Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đà Nẵng
Nghỉ ngơi:Du lich Da Nang
Các Khách sạn ven Biển sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những người thích sự lãng mạn để ngắm Bình Minh, hoàng hôn cũng như tận hưởng được sự mát lạnh: Jimmy, Mỹ khê I,II,III, Golden Sea, Furama,...
Tuy nhiên, các Khách sạn thuộc vùng Trung tâm thành phố vẫn được đông đảo khách Du khách yêu thích vì những sự thuận lợi để đến các điểm tham quan khác nhau dễ dàng và giá cả có vẻ phù hợp: Hương Lan I,II, Thượng Hải, Mai Sơn, (đường Nguyễn Văn Linh) Thanh Thanh, Faifo, Thanh Long,...
Du lich Da Nang
Đi lại:
Phổ biến và ưa chuộng: thuê Xe máy. Thuê Xe máy mọc lên ở thời gian gần đây thì khá nhiều, nhưng gần như có rất ít điểm chiều được lòng khách. Vì cho thuê thì dễ nhưng về chế độ bảo hành xe cho Du khách thì chưa được đầu tư đúng mức. Một địa chỉ có thể nói là rất đáng tin cậy khi thuê Xe máy ở Đà Nẵng thì phải nói đến Dịch vụ cho thuê của Hà Long. Sự phục vụ tận nơi không tính phí, khắc phục sự cố về xe tốt, giá rẻ hơn đã giúp Hà Long có một thị phần khá đông đảo. Đối với những người không thể đi xe Taxi vì say xe hoặc vì lý do nào khác thì Xe máy vẫn được coi là phương tiện không thể thiếu.
Taxi: Phương tiện này cũng khá phổ biến ở Đà Nẵng, nhưng độ chuyên nghiệp thì Taxi Mai Linh cũng đang đươc lựa chọn số 1.
Xe bus: Ở Đà Nẵng, người dân đi xe bus cũng khá nhiều,giá rất tốt so với các phương tiện khác. Tuy nhiên, chuyến Xe buýt còn ít, sự đông đúc đôi khi lại khiến bạn phiền toái.
Ăn uống:
Quán Bánh tráng thịt heo Mậu (đường Đỗ Thúc Tịnh) là lựa chọn số 1 của những ai yêu ẩm thực Đà Nẵng. Ngoài ra, Mì Quảng, bánh canh, bánh bèo, bún chả cá là những món ăn dân giã mà người dân Đà thành ưa thích, nếu có dịp bạn hãy nếm thử nhé.
Bánh xèo bà Dưỡng (đường Hoàng Diệu) cũng được người dân Đà thành và Du khách đặc biệt ưa thích.Du lich Da Nang
Đặc biệt, đến Đà Nẵng, bạn có thể thỏa thích với các món hải sản Biển. Các quán nhỏ mọc ven theo bờ Biển Nguyễn Tất Thành khá rẻ, hải sản tươi ngon. Địa chỉ quen thuộc là quán Cây dừa chế biến hải sản khá ngon.
Qùa Lưu niệm:
Nếu là hải sản thì bạn đến khu chợ Cồn. Ở đấy có mực và cá khô khá ngon, nem tré bà Đệ (đường Hải Phòng),...

Du lich Da Nang