+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Quậy 4rum chơi =]

 1. #1
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  25
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Quậy 4rum chơi =]

  Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các vị quan khách. cái vấn đề mà "tôi" đặt ra ở đây, đó là một cái vấn đề mà "tôi" đã phải trăn trở, trằn trọc, hằn học hàng bao nhiêu đêm. Mà "tôi" nghĩ, tất cả chúng ra ở đây cần phải quán triệt thật sâu sắc. Là bởi vì sao? Là bởi vì đây là cái vấn đề, mà mà "tôi" đã phải trăn trở, trằn trọc, hằng bao nhiêu đêm. Mà "tôi" nghĩ, tất cả chúng ta cần phải quán triệt thật sâu sắc. Tại sao? Là bởi vì đây là cái vấn đề, mà mà "tôi" đã phải trăn trở, trằn trọc, hằng bao nhiêu đêm. Đó là cái vấn đề, mà "tôi" muốn nói ra ở đây, là cái vấn đề: Quậy 4rum =] (phỏng nguyên văn http://www.youtube.com/watch?v=ut0hl-FilX8)

  Haha, vật vã rồi!

  Hôm nay phải nói là không khí không mấy gì oi bức như mọi bữa. Trời xanh xanh, gió hăng hăng, ta lăng xăng lên 4rum ngồi quởn! Thấy mọi người, ai ai đều có topic riêng của mình nên hôm nay cũng rất chi là ham hố lên quởn chung :))

  Hmm, để coi. Tớ nghe người ta đồn đại về cái nơi mà tớ ở thì ta nói rằng thì là cũng ở loanh quoanh đâu đó lòng vòng trên cái nơi mà ai ai cũng quen miệng gọi nó là "nhà".

  Về mặc tuổi tác, nói loanh quanh, lẩn quẩn cũng chỉ quay về cái mà ta gọi là tóan học, lấy số năm nay trừ cho năm sinh cộng một thì sẽ ra được cái tuổi chính xác mà không bíêt là tuổi ta hay tuổi tây nên hiện thời phải nói là khá confuse nên không mò mẫm ra được cái số tuổi!!! Mong bà con cô dì chú bác gần xa thông cảm dùm ạh.

  Về gia đình. Như hầu hết tất cả mọi người gần xa 2 họ, em cũng có 1 cha, 1 mẹ :D mà nghe nói có thêm bonus là 1 ông anh trai :))

  Mà trong cái xã hội này có một vấn đề đang gây bức xúc dư luận rất gay gắt là vấn đề mù chữ. Theo tớ học được biết thì Việt Nam chúng ta, là một nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa, đi theo đường lối do đảng và chính phủ lập ra nên dĩ nhiên là ai ai, nhà nhà, người người đều sẽ được đi học cho tới hết lớp 5 là tối thiểu. Vậy nên, tớ rất tự tin và hãnh diện để công bố với thế giới rằng: tớ không mù chữ :D

  Nói tới nói lui cũng cần phải nói xuôi lẫn ngược. Nói thì cũng không phải nổ chứ sự nghiệp tớ cũng không có lấy gì đặc biệt ngòai cái mà ta gọi là sự nghiệp. Bởi vì sao? Bởi vì sự nghiệp luôn là 1 từ có 2 chữ. Một người dù có cực giàu hoặc rất nghèo, có khi rớt cả mồng tơi thì vẫn chỉ có thể đánh vần chữ sự nghiệp với 1 từ gồm 2 chữ. Tớ không phải ngọai lệ :D

  Vưột qua được rào cản của ngôn ngữ là không mù chữ. Không chết đói vì có cái thứ mà ta đánh vần được 1 từ có 2 chữ như sự nghiệp. Về mặt tiền tài, tớ không phải một người hay khóac lác nhưng mà hôm nay, tớ xin tự giới thiệu, tớ, không một xu dính túi. Còn vấn đề mà ta gọi là một vấn nạn xã hội: nói xạo thì không ai có thể giải quyết được. Tớ cũng vậy :D => tin hay không là tùy vào lòng hảo tâm của mọi người!

  Về mặt phương tiện xe cộ: phải nói là ngày nay người ta phát minh ra đủ thứ trò như xa đạp, xe máy, xe hơi, xe điện, xe lửa, xe ba bánh, xe ba gác, xe dù, xe ma, xe xích xờ lô mà người ta quyên mất là ông trời cũng ban cho mỗi người 1 thứ mà người ta hay lãng quên giá trị của nó: Chân dài, chân ngắn là tùy người :))

  Đi hết cái bài diễn văn phải nói là rất dài dòng, lằng ngoằng, lủng củng nhưng dù sao cũng vẫn đi đến 1 cái kết rất có hậu như trong Romeo và Juliet :D Mọi người có cái chi chi thắc mắc thì cứ liên hệ em 24/7, dịch vụ hỗ trợ cá nhân :)) phải trả phí ngàn vạn lượng vàng 1 lần tư vấn nhé ^o^ YH: [email protected] =))

  Lần sửa cuối bởi babylun; 19-03-2010 lúc 08:57 PM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  103
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  299

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  xé tem rẹt rẹt ^^ đông khách nha
  Tru Tiên Hội
  Lưu Thủy Hộ Pháp

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hy Mã Lạp Sơn
  Bài gửi
  1.133
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  365

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  bài giới thiệu wá đỉnh, wá hoàng tráng... heheh, chào mừng đến Vietboy nha bạn:victory:

  Thiên Hoàng Thiên Tam Giới
  °¤° When the king smiles® °¤°
  Baby, if you wanna love me ......
 4. #4
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gửi
  439
  Thanks
  0
  Thanked 9 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  325

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  bài giới thiệu rất có cá tính và unique.
  HUYNH ĐỆ HỘI's Mem
  No matter what happens, even if the sky's falling down.
  I promise u that i never let u go.

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Một cõi xa xăm
  Bài gửi
  353
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  328

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  Cũng chỉ là những nét chung nhưng bạn không gây nhàm chán cho mọi người bằng cái motíp cũ. Rất vui được make friend với bạn ;D
  Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc
  Món quà của cô đơn là sự tự do


 6. #6
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  HCM,Bến Tre
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  79
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  316

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  bạn lày nhầm,kết thúc của Rô méo và Duy nhoét có hậu ở đâu chứ _ _"

 7. #7
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  Nơi Khôg có hạnh fúc
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  650
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  329

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  =))
  bài giới thịu fog fú gê
  ủg hộ kậu cái :D
  kao đả ảo tưởng ra t/y ấy
  nhưng nó sẻ ở mải trong thế giới của kao
  thời gian sẻ vùi lấp t/y này
  cảm ơn mày đả cho t/y ấy hy vọng

 8. #8
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  25
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  Quote Nguyên văn bởi minhkhoa91 Xem bài viết
  bạn lày nhầm,kết thúc của Rô méo và Duy nhoét có hậu ở đâu chứ _ _"

  Theo cái trí nhớ còm cõi của tớ thì tất cả mọi người từ đông sang tây, từ nam ra bắc, từ tay phải chạy đến tay trái, nam hay nữ, già hoặc trẻ, cụ hay cháu, ai nấy đều phải công nhận với tớ rằng thì là cái kết mà shakespeare đã thêm mắm, thêm muối, cho chút đường cùng tí bột ngọt thêm tẹo bột nêm kèm ít hạt tiêu với và lát ớt hòa quyện vào một miếng chanh phải nói là rất chi chi hấp dẫn đó nha. Không hiểu tại sao ăn xong cái món tráng miệng hòanh tráng đó thì ai nấy đều xúc động một cách mà người người quen miệng nói "thật là lâm ly, bi đát"!

  Mà cũng theo ý kiến cá nhân tớ nói riêng, mọi người, nhà nhà nói chung rằng thì là chết là cái kết rất rất bình thường tới mức tầm thường chứ không bất thường tới tầm "vãi chưởng" đúng không ta? Có ai mà không một lần phải chết? Mà khi đã lâng lâng, ngất ngây với cái cảm giác nhẹ nhàng, du dương cùng với một chút tan thương trong câu truyện: "Có một anh chàng tên Vui, mà khi mất đi thì cả làng, cả họ ai nấy đều tất bật, buồn bã, u sầu than khóc: Vui ơi là Vui, sao con đi sớm vậy?" thì cái cảm giác lúc đó mỗi người mỗi khác chứ đúng không?

  Bởi lẽ chính là vì thế nên người ta mới có câu: đúng với sai chỉ cách nhau một đường chỉ. Bây giờ ví ụ cho dễ hiểu, tự đặt ra một câu hỏi rằng thì là: một ngày nọ, trong cái nơi mà mọi người đều cùng chung một ý tưởng lớn gặp nhau, bàn bạc rất lâu và cuối cùng đã đặt tên cho nó là nhà. Nói một cách sâu xa mà không lệch khỏi quỷ đạo trái đất, đó là nhà của bạn.

  Một hôm nọ, có một người, không bết là ai, không nhớ từ đâu hay thậm chí không biết mặt của họ. Người đó dường như có 72 phép mầu của Tô Ngộ Không truyền lại. Người đó lúc ẩn lúc hiện, xuất quỷ nhập thần, đã rất khéo léo, tinh xảo đến mức một tiếng động cũng không gây ra khi nhẹ nhàng, luồng lách qua cánh cửa đã bị xây xước do người ấy cố ý bẻ khóa để vào nhà bạn.

  Xong, nhanh như cắt, chớp mắt một cái, chạy một cái vù, bạn nghe tiếng gió xẹt ngang một cái ào. vẫn say giấc nồng, ngừơi ấy đã rất nhân từ vì có nhân tính nên chỉ vỏn vẹn lấy một chiếc xe của bạn mà quên, chưa xin phép với một câu hẹn tự đáy lòng rằng: mình không phải là mình, bởi vì đây là mình với 72 phép nhuốm màu máu!

  Sáng hôm sau, bình minh mà bíêt bao đời từ cổ chí kim đến nay và mãi đến tận mai sau, tất cả các thế hệ nhà thơ đều sẽ mang nó ra với những ngôn từ mĩ miều, nhẹ nhàng, nồng nàn và chạng vạng để diễn tả nó. Bạn hít một hơi thật sâu, cảm nhận luổng không khí của một buổi rạng sáng thật trong lành và sảng khóai. Bạn nhẹ nhàng đặt chân xuống đất, rùng mình vì cái buốc ở bàn chân rồi từ từ vươn vai. Đi như chưa bao giờ được đi, bạn biến ngay vào nhà vệ sinh, làm cái gì mà bạn nghĩ bạn cần làm.

  Loay hoay với cả núi công việc mà bạn muốn làm, bạn lại lò mò xuống dưới nhà để kím cái gì đó bỏ bụng để trấn an cái bao tử đang nhiệt liệt biểu tình của mình.

  Lúc đó, một bình minh rạng rỡ ánh dương, bạn tá hỏa ra rằng mình mất đi chiếc xe máy trị giá cả mấy tháng lương mà bạn đã dành dụm một cách rất đau khổ...

  Lúc đó, bạn sẽ nghĩ gì?

  Thằng ăn trộm nhà bạn đêm qua, với một kỹ thuật điêu luyện, một cái gan hùm như vậy, nó đúng hay sai?

  Cả khối người, bỏ mặc tất cả những gì trớc mắt họ: một ngày làm việc bình thường, một nguồn thu nhận tầm thường, một buổi chiều quá thường và một giấc ngủ yêu thương. Họ sẽ nghĩ ngay đến thằng ăm trộm đó SAI.

  Nhưng đâu ai biết rằng, khi bạn đang say giấc nồng ấy thì bết bao người phải gòng mình làm việc. các bác sĩ ở các bệnh viện phải gòng mình trước những trận đình công của con mắt để đi đến tất cả các phòng bệnh xem xét một cách không tỉ mĩ cũng chẳng qua loa. Thay vào đó, thằng ăn trộm đêm qua cũng không màng đến cái không khí xé da cắt thịt để đi làm cái việc mà người ta bắt buộc phải làm.

  Bạn có bao giờ có ý nghĩ rằng sẽ đi ăn trộm xe của ai chưa? Bạn có đủ can đảm để làm điều đó không? Một câu đơn giản hơn là bạn có đủ tự tin để nhận lỗi cúa mình khi bị người khác phát hiện hay sẽ gục đầu xuống, nhục nhã ê chề? Bạn có thể gạt đi tất cả sang một bên để có một đầu óc thật thỏai mái để "xuất thần nhập quỷ" như thế không?

  Cuối cùng cho tất cả, lại là một kết cục rất hòan hảo và tươi sáng của Romeo cùng juliet. Ai cũng sẽ đi đến cõi vĩnh hằng, vấn đề là thời gian thôi :d

  Cũng như vậy, bạn nghĩ thằng ăn trộm đã sai mười mươi khi làm vậy. Nhưng đối với họ, hộ vẫn biết rằng dẫu mình có sai hay không, họ BẮT BUỘC phải làm vậy. Vì lý do này hay viện cớ kia, một sự thật hiển nhiên mà không một nhà tâm lý học nào dám gạt bỏ: bạn không bào giờ làm một việc bạn không muốn nếu bạn không bắt buộc. Và nếu tính như vậy thì liệu họ có sai? Hay chính bạn đang sai khi đánh giá người khác qua một hành động mà chính bạn cũng không có gan hùm để làm?

  :)) đúng là quậy 4rum zui thiệt ^o^

  Tới đây thì cũng đã gọi là dài ật vã ra rùi, em xin kính kiếu tất cả các anh các chị, kiếu tất cả quý vị từ thành thị đến nông thôn, từ sân golf đến sân bóng đá. Em kiếu từ Thanh Hóa đến tít tận Tuyên Quang. Em kiếu từ Hà Giang kiếu tới Yên Bái. Em kiếu từ Móng Cái đến mãi... 4rum :D (phỏng theo http://www.youtube.com/watch?v=0qKFR...eature=related) Rằng thì là: Em đi ngủ :D

 9. #9
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  103
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  299

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  up cho bay lên cao nè. up cho chủ topic quạy tới bến luôn ^^ ( Mặc dù đọc xong chả hỉu mô tê j >"<)
  Lần sửa cuối bởi WindNguyen; 20-03-2010 lúc 07:37 PM
  Tru Tiên Hội
  Lưu Thủy Hộ Pháp

 10. #10
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gửi
  145
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  310

  Mặc định Re: Quậy 4rum chơi =]

  jỏi lý luận wá mợi . chúc đk nghen :))

+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •