+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: Siêu sao

 1. #1
  Guest

  Mặc định Siêu sao

  By : unknown - Người dịch : Vũ Quốc  Trời mưa rã rích. Tệ thật, sao tôi ghét thời tiết nước Anh quá ! Bấy giờ là những ngày đầu hè. Tôi vừa được nghỉ hè 8 tuần lễ. Nếu thời tiết không thay đổi, tôi xin thề rằng tôi sẽ chết vì buồn tẻ.


  Tôi sống ở một vùng tẻ nhạt của Midland - một vùng ngoại ô - ngay cả một cửa hiệu hoặc một bưu điện cũng phải đi bộ một khoảng xa. Đây không phải là chỗ thích hợp cho một thanh niên hiếu động. Hầu hết bè bạn của tôi đều sống từ các vùng đất xa xôi ở Châu Âu đến trường nội trú này, xa nhất có hai anh em ở Mỹ (tôi đoán là Chicago), do nhu cầu công việc họ theo cha chuyển tới đây và khi hè tới thì họ sẽ trở về Mỹ.

  Còn tôi nằm buồn xo xem TV, bấm gần hết 20 kênh hoặc xem các kênh vệ tinh có chương trình giải trí do Gerry Springer trình diễn. Xem mãi cũng chán, tôi tắt TV và trở về phòng mình.

  Tôi đưa đĩa "Middle of Nowhere" vào máy nghe CD, mắt lơ đãng nhìn vào hình của Ike, Zac và Tay (Taylor Hanson) ở mặt bìa hộp đĩa. Trời, anh chàng này đẹp thật. Nếu có thể tôi sẽ tìm cách gặp anh ấy…

  Từ khi "MMMBop" trở thành băng nhạc số 1 ở Anh thì tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Ở trường tôi, hễ ai mà thích Hanson thì chắc chắn người đó là dân đồng tính. Điều mỉa mai là tôi cũng như vậy. Dù vậy cuộc sống của tôi chẳng khác ở địa ngục (chẳng có chuyện "vui vẻ" giữa hai thằng con trai với nhau, mà tôi có thể có được) và một trật tự bắt buộc là các chàng trai cứ phải lượn lờ trước mặt đám con gái.

  Dù sao tôi cũng đóng kịch khá tốt - một vài đứa bạn nói với tôi rằng mấy đứa con gái cho là tôi "dễ thương" tuy bề ngoài trông hơi thiếu lịch sự. Có chuyện này là vì tôi để tóc dài quá cổ áo. Quy định của nhà trường được ghi rõ là học sinh phải "cắt tóc ngắn trong phạm vi cho phép, do nhà trường quy định".

  Cái được gọi là "phạm vi cho phép" bảo đảm không ai được để tóc dài hay buộc tóc đuôi ngựa, hoặc "không được để tóc phủ quá chân mày, hoặc dài quá cổ áo 1 xăng ti mét". Tôi thường buộc tóc đuôi ngựa khi tóc dài quá vai. Nhưng trong trường nội trú chuyện này cấm ngặt.

  Tôi luôn là học sinh khá giỏi - đó là lý do duy nhất mà cha mẹ tôi trả tiền để gởi tôi tới trường này là tôi được nhận học bổng khoa học. Cũng cần nói thêm rằng điểm học tập của tôi lúc nào cũng được ghi trên bảng biểu dương của nhà trường. Năm vừa rồi tôi còn làm video quảng cáo cho nhà trường tại cuộc triễn lãm ISIS; nhờ vậy nhà trường cho phép tôi để tóc dài như một phần thưởng dành cho những thành tích ấy.

  Tôi cũng biết có mấy đứa con gái đeo đuổi, tuy nhiên tôi chẳng bao giờ hò hẹn với chúng (không giống như lệ thường ở một trường nội trú).

  Trở lại câu chuyện, tôi thích Hanson. Đó là một điều sai lầm. Và tôi không biết tâm sự chuyện này với ai !

  Lúc bài hát "Thinking of You" vang lên, tôi mở máy tính kết nối với mạng internet. Tôi mở trình Beast để download thư từ về máy, đồng thời tiếp tục truy nhập vào website Nifty, tôi tìm đề mục "Gay Celebrity", hy vọng tìm thấy điều gì đó về Hanson. Không có gì cả, nhưng tôi tìm thấy một group mới. Vào đó, tôi tìm thấy một bức hình của Taylor ăn mặc kín đáo. Tệ thật ! Dù sao anh chàng trông cũng xinh trai, nên tôi không thể không nghĩ đến chuyện mình mơ ước được làm tình với Hanson. Chiếc quần jean bó chặt cho tôi có cảm giác thấy rõ mồn một cái của quý của chàng ca sĩ trẻ. Tôi vừa nhìn bức hình của Tay trên màn hình, vừa vò nắn dưới háng mình.

  Tôi tưởng tượng ra rằng chàng trai đang sờ soạng người tôi, đang cùng tôi ôm ấp, tôi mằn mò dưới háng anh chàng. Trong suy nghĩ của mình, tôi thấy Tay nhìn thẳng vào mắt tôi và đang chơi trò "cưỡi ngựa" trên người tôi, đang ấn cặc cọ xát vào cặc tôi. Tôi tưởng tượng mình đang cảm nhận sự va chạm từ sự tiếp xúc này, Tay chồm tới và hôn môi tôi. Khi lưỡi chúng tôi tìm thấy nhau thì Tay nhấp mông, tôi rên lên - tiếng rên do cảm nhận từ sự tiếp xúc trọn vẹn cả cơ thể anh ấy ép chặt vào thịt da tôi. Anh ấy thụt nhanh và tôi chỉ còn biết kêu trời vì... Tôi rên lớn khi bắn vọt tinh dịch ra ngoài. Một vệt lớn dính trên quần.

  Lúc tôi quay về thực tại thì ngắt kết nối rời khỏi mạng. Lúc này trình Beast đã download về máy tính hàng đống e-mail từ hộp thư. Tôi vừa lướt mắt đọc tiêu đề thư vừa lau chùi tinh dịch ướt đẫm trong quần lót. Không hiểu tại sao tôi luôn luôn thích cái cảm giá ướt át trơn nhầy tinh dịch trong quần lót. Khi lau chùi thì tôi muốn nứng lại. Mắt tôi dừng lại ở một thông tin, đó là danh mục các tour biểu diễn của Tay từ trang web Hansononline mà tôi đăng ký nhận thông tin thường xuyên, hai tuần tới sẽ có một live show của nhóm Hanson biểu diễn tại Trung tâm ca nhạc quốc gia ở Birmingham ! Không thể tin được !

  Lúc đang đọc thông tin này thì từ dưới chân cầu thang ba tôi gọi với lên : &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ean ơi ?"

  &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạ ?"

  "Xuống đây một chút được không ? Có chuyện sẽ làm con ngạc nhiên đây..."

  Lạ ghê. Ba tôi chưa từng coi chuyện nào đáng để ngạc nhiên cả - ông là là loại người trầm tĩnh, thậm chí có lúc lạnh lùng. &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạ, con xuống ngay..."

  Tôi hấp tấp rời ghế tụt chiếc quần jean ra và tìm trong tủ quần áo một quần jean sạch sẽ mặc vào. Khi ăn mặc tề chỉnh, tôi xuống gặp ba tôi. Tôi đi thẳng ra phòng khách và thấy có cả ba mẹ tôi cùng ngồi đó tươi cười ra vẻ họ "biết cái điều mà tôi không biết".

  "Này Dean, ba mẹ sẽ tổ chức một kỳ nghỉ riêng của gia đình, ba mẹ nghĩ con sẽ rất thích, ba mẹ đã đặt vé đến EuroDisney !"

  Wow ! Tuyệt cú mèo ! Tôi chưa hề nghĩ mình sẽ được đi chơi ở đó. "Hay quá ba ơi, chừng nào mình đi ?"

  "Khoảng 9-10 ngày nữa".

  Chết mẹ ! Nếu đi thì mình mất cơ hội xem ban nhạc biểu diễn rồi. Thật là xúi quẩy !

  "Vậy thì hay quá !"

  Tôi không dám để lộ bộ mặt đưa ma của mình, vì tôi hiểu ba mẹ tôi đã phải làm việc cật lực để làm điều này cho tôi. Tôi không thể để họ thất vọng được - họ hài lòng cũng làm tôi vui rồi, nói cho cùng mình có những 8 tuần nghỉ hè cơ mà...

  Tôi không gọi điện hỏi thăm giá vé của buổi biểu diễn của Hanson vì tôi tin rằng thời điểm Hanson dự định tới Anh thì chính là lúc tôi phải khăn gói lên đường sang nước Pháp hoa lệ. Khốn kiếp thật. Chỉ tại mình không may thôi !

  Tôi cố tìm lý do để tự an ủi là tôi được đi trên chuyến tàu EuroStar qua tuyến đường hầm nổi tiếng và gia đình tôi sẽ ở một khách sạn hạng nhất ở EuroDisney. Nếu không thì tôi có thể gặp gỡ Taylor rồi.

  Chẳng cần nghĩ ngợi gì nữa, nhưng tôi vẫn cảm thấy tiếc nuối...  * *

  *  Chuyến đi trên tàu EuroStar êm thắm, mặc dù càng tới gần chúng tôi càng trở nên thích thú, hồi hộp. Chúng tôi đáp chuyến xe lửa tuyến đường hầm Channel Tunnel khổng lồ này để tới Pháp (ND : Channel Tunnel là tuyến xe lửa hầm ngầm được mở năm 1994 nối liền vùng Folkestone ở nước Anh và Coquelles gần Calais ở nước Pháp, Ancatar Dict.), chúng tôi lấy vé ở toa hạng nhất. Không thể tin vào mắt mình ! Hẳn là ba tôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi này từ một hai năm về trước....

  Chuyến tàu rời ga, ba tôi nhìn tôi cười vui vẻ. Tôi không tin chuyện đang xảy ra. Tôi đứng dậy định nhét túi hành lý vào ngăn để đồ ở trên đầu sát nóc toa, ngay lúc ấy tàu hãm phanh khiến tôi trượt té nằm dài giữa lối đi.

  Nửa giờ sau chúng tôi đã lên đường và đang ở trong đường hầm, toa khách được bật đèn neon sáng trưng. Tôi thấy đói nên định sang quầy bán thức ăn uống ở toa kế tìm thứ gì đó để uống. Mẹ tôi lấy trong túi xách tờ giấy bạc 10 bảng dúi vào tay tôi để tôi tiêu vặt. Tôi cám ơn mẹ và định kiếm thức ăn nhẹ hơn là uống nước giải khát như lúc đầu dự tính. Ba tôi nói với theo : "Gọi cho ba món gì cũng được và 1 tách cà phê", tôi đi thẳng đến toa bán đồ ăn.

  Lúc đi sang toa kế tôi thấy một thanh niên tóc vàng để dài, buộc đuôi ngựa phía sau, đeo kính Ray-Bans ngồi nghe nhạc từ một chiếc Walkman. Người này ngồi kế bên một gã đàn ông cục mịch tướng tá như con trâu trạc chừng 30 tuổi, đang ngủ ngon lành, mặt gã đơ ra chẳng chút khí sắc gì của một người sống. Tôi mang máng nghĩ người thanh niên này hơi giống Taylor Hanson. Tôi mua hai chiếc bánh kẹp thịt, một ít thịt rán, một chai coca và một tách cà phê rồi quay về toa của mình. Nhưng đi được nửa chừng thì tôi như bị đóng đinh, người cứng như hóa đá. Người thanh niên lúc nãy gỡ cặp kính Ray-Bans ra - chính là Taylor Hanson đây mà ! Tôi không ngờ mình may mắn đến như thế !.

  Tôi hít sâu một hơi, bước tới chỗ Hanson. Lúc tôi tới gần, người thanh niên ngẫng lên nhìn tôi và mĩm cười. Tôi không ngờ Hanson lại đẹp trai đến như thế ! Tôi nghĩ thầm mình phải nói "Chào anh", nhưng không biết mình có mở miệng nói được hay không ! Đực mặt hàng phút, tôi lấy hết can đảm nói :

  "Ơ... anh là Taylor phải không ?"

  "Sao ạ ?"

  "Ưm... chào anh ! Em không biết ơ... em có hình của anh.. ơ..."

  "Được rồi, em muốn tôi ký tặng phải không ?".

  Câu nói này khiến tôi tỉnh người. Tôi nhận ra mình chẳng có mang thứ gì để Hanson ký làm kỷ niệm !

  "Ưm... anh có thể ký tên vào chiếc khăn ăn này được không ? Em không mang gì theo cả..."

  "Được..."

  Lúc này tôi đang kẹp chiếc khăn ăn giữa hai ngón tay, tôi cố kéo ra nhưng rủi ro thay, chiếc tách đựng cà phê cho ba tôi ụp thẳng vào người Hanson. Hanson đứng bật dậy như bị bỏng, cà phê ướt một phần vạt áo và phần lớn làm ướt chiếc quần jean của anh chàng này.

  "Chết nỗi... em xin lỗi...", tôi lúng túng, mắt thì lo lắng nhìn gã King - Kong kế bên. Cảm ơn trời đất, gã chẳng nhúc nhích gì hết mà vẫn cứ ngáy đều đều...

  Này, chẳng việc gì đâu, chuyện này xảy ra..."

  "Ôi, nhưng... xin lỗi anh, thực tình thì ..."

  "Coi nào, chẳng có chuyện gì to tát cả. Sao em không để đồ đạc xuống rồi đưa khăn ăn đây cho tôi ký tên".

  "Ơ... có ngay..."

  Tôi bối rối chẳng biết nói gì ....

  "Này, ký tặng cho ai đây ?"

  "Ơ..., Dean."

  "Là em hả ? Tên hay đấy."

  "Cảm ơn." tôi nhìn thấy anh chàng ghi lên khăn : ‘Tặng Dean - Tay.’

  "Này em, nếu không ngại thì làm ơn ngồi đây tán dóc một chút, ngồi một mình miết bực bội quá. Kevin chỉ ngồi, ngủ và ngáy...", Hanson nói và dịch sát vào gã đàn ông để chừa chỗ trống.

  "Được thôi ! Ủa, sao anh lại về Pháp ?". Ngu thật, sao mình có thể hỏi một câu đần độn thế kia chứ...

  "Ừ - tụi anh có lịch thu âm ở phòng thu Paris trong vài ngày tới. Anh phải về để thu âm, trong lúc này thì. Ike và Zac có việc phải đi nơi khác. Cuộc đời thỉnh thoảng cũng có chuyện không như ý muốn".

  "Phải đó, em muốn đến xem ban nhạc anh biểu diễn, nhưng ba mẹ lại đưa em đi EuroDisney. Bây giờ em cùng gia đình đang trên đường tới đó".

  "Thực tình mà nói, tôi không nghĩ em bị lỡ mất dịp xem ca nhạc. Ike vừa mới hết cúm và không thể hát được - không có bạn diễn thì đâu có thể hát được, em hiểu không ?".

  "Nhưng em vẫn khoái xem..."

  Cuộc trò chuyện tiếp tục, chúng tôi kể cho nhau nghe về nơi mình sống, về sở thích của nhau. Câu chuyện trở nên sôi nổi khi hai người phát hiện có cùng sở thích âm nhạc, thích xem phim và chải tóc ngược bó đuôi. Trí tưởng tượng của tôi lại có dịp phát huy : tôi đang ngồi bên cạnh Taylor Hanson và chàng trai này chẳng mặc gì hết ngoài chiếc quần lót hàng hiệu Calvin Klein. Nhìn thấy cảnh ấy tôi đã cửng lên rồi, dù thân hình cân đối nhưng cái quan trọng là... Tôi ngước mặt lên bắt gặp tia mắt của Hanson. Chết rồi ! Anh ấy bắt gặp mình đang xăm xoi "đồ nghề" của anh, ngượng quá !. Tôi hướng ánh mắt ra nơi khác. Lát sau, tôi cảm thấy đùi anh lại chạm vào đùi mình. Tôi quay lại nhìn, Hanson nói :

  "Em đi chơi EuroDisney chừng nào về ?"

  "Trong tuần thôi. Ba em không có nhiều tiền để ở lâu hơn nữa được đâu".

  "Nói ra thật xấu hổ, gia đình anh cũng định tới Derbyshire Dales, mà anh chẳng biết đó là chỗ nào".

  "Chỉ cách nhà em khoảng nửa dặm..."

  "Hay quá, biết đâu mình có thể gặp lại nhau ! Em có thể dẫn anh xem các danh thắng ở Midlands..."

  "Thắng cảnh ư ? Chỉ có lâu đài Alton..."

  "Này, cho anh số điện thoại của em đi, anh sẽ gọi lại vào tuần tới".

  "Được... nhưng"

  "Anh sẽ gọi, hứa chắc mà !"

  Tôi cho số điện thoại nhưng không hy vọng anh gọi điện cho mình. Tại sao một siêu sao trẻ - người muốn mưa được mưa muốn gió được gió - muốn gặp lại mình chứ ?

  Lúc ghi số điện thoại cho Hanson thì chuyến tàu EuroStar đang tiến vào nhà ga Paris. Tôi không ngờ hai người lại nói chuyện lâu như vậy. Bỗng nhiên Tay phát hiện mình còn đang mặc chiếc quần ướt nhem. Tôi bảo anh đợi tôi vài giây và tôi chạy vọt xuống xe lửa. Ba mẹ tôi sững sốt khi thấy tôi lôi chiếc quần short Bermuda từ túi hành lý, chạy ngược trở lên xe lửa. Tay cảm ơn tôi và tiện thể anh đá một phát vào mông người vệ sĩ cho gã thức dậy. Tôi biết Hanson đã ra đi. Ít nhất anh cũng có thứ gì đó để nhớ đến tôi...

  Phải thừa nhận là EuroDisney thật tuyệt - tôi có cả một tuần vui nhất trong đời. Tuy nhiên tối đến lúc nằm dài trên giường tôi lại nghĩ nhiều về Taylor đang mặc chiếc quần lót Calvin Kleins ngồi kế bên tôi. Mỗi đêm nghĩ về Hanson tôi lại thủ dâm hai ba lần - cứ như thế suốt cả tuần lễ. Tôi nghĩ rằng mình đã mê chàng trai này mất rồi !

  Khi về đến nhà thì tôi hoàn toàn kiệt sức - tôi thật sự suy nhược vì thủ dâm quá nhiều. Dù vậy, mẹ tôi vẫn bảo tôi tới nhà người hàng xóm lấy thư về. Người này nhận giúp thư từ của gia đình tôi trong khoảng thời gian chúng tôi vắng nhà.

  Thật ngạc nhiên khi có một bưu kiện nhỏ bì ngoài màu nâu, có ghi gửi cho &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ean", Tôi cảm ơn người hàng xóm và trở về nhà, giao hết thư từ cho mẹ trừ gói bưu kiện ghi tên mình. Bà cau mày khi thấy hàng tá hóa đơn tới tấp gửi tới.

  Khi đã về phòng mình, tôi mở bưu kiện. Bên trong là chiếc quần short Bermuda mà tôi cho Taylor mượn cùng với mảnh giấy ghi :

  "Chào Dean !

  Xin lỗi vì phải gửi trả như thế này vì anh phải tới thẳng phòng thu. Anh tìm được địa chỉ từ số phôn của em - Hy vọng em sẽ không phiền !

  Cám ơn về chiếc quần short, anh không có thời gian giặt sạch, nhưng anh nghĩ chắc không dơ lắm !

  Anh sẽ gọi lại cho em.

  Taylor."

  Tôi ngẫn người ra ! Tôi mở chiếc quần short ra và khi ấy con cặc tôi lại ngọ ngoạy khi thấy một vệt tinh dịch khô còn bám trên vải quần. Tôi kê chiếc quần sát mũi và hít sâu. Không phải mùi tinh dịch của tôi - không nặng mùi. Chắc là anh ấy thủ dâm ra quần. Vừa lúc đó, có tiếng chuông điện thoại reo vang. Tim tôi đập thình thịch, tôi cầm ống nghe lên.

  "A lô ?"

  "Xin chào, có phải Dean đó không ?"

  "Đúng rồi, anh Taylor hả ?"

  "Chào anh bạn ! Chuyến đi EuroDisney thế nào rồi ?"

  "Tuyệt lắm ! Nghe này, cảm ơn anh đã gọi cho em. Em không nghĩ anh sẽ gọi điện !"

  "Anh nói rồi mà, đúng không ? Em nhận được quần short chưa ?", Hanson hỏi, trong giọng nói dường như hơi lo lắng…

  "Rồi..."

  "Xin lỗi, anh chưa giặt quần.... Mà này, ngày mai có rãnh dẫn anh tham quan lâu đài Alton được không ? Zac cùng ba anh lại bị lây cúm từ Ike nên không đi ra ngoài được, em dẫn anh đi được không ?"

  "Ưm..., được, để mình xin phép ba mẹ, em nói em sẽ đi cùng siêu sao nhạc pop. Mà tới giờ em vẫn còn chưa tin được..."

  "Tốt hơn là tin vào sự thật đi ! Nghe này, gọi lại cho anh nếu có gì trục trặc nhen ? Anh sẽ cho xe tới đón em vào ngày mai, khoảng 10 giờ được không ?"

  "Vậy thì được, tạm biệt..."

  "Bye"

  Phải mất gần nửa giờ đồng hồ để năn nỉ ba mẹ cho tôi đi theo lời mời của Taylor - 5 phút đầu dành câu những câu chất vấn thường lệ "Con có nghĩ là đi như thế an toàn không ?" và ... 25 phút còn lại cho tôi thuyết phục họ, rằng tôi không phải nói đùa và rằng Taylor Hanson sẽ đến đón tôi vào lúc 10 giờ sáng hôm sau.

  May mắn là sáng nay thật đẹp trời, tôi thức dậy lúc 7 giờ và hơi lo lắng. Tôi không biết phải ăn mặc như thế nào. Tôi lấy đại một chiếc áo thun ngắn tay trắng và lấy ngay chiếc quần short mà hôm cho mượn Taylor đã sục ướt trong đó. Chiếc quần hơi chật nên bó sát đồ chơi của tôi, vì tôi muốn anh ấy thấy "cái của riêng tôi". Tôi lại thấy nổi hứng khi thấy tinh dịch khô bên trong quần từ lần sục trước của Taylor, tôi muốn trao cho tất cả những gì mà tôi có cho Tay.

  Mười giờ kém 15, con chó sủa ngậu xị báo cho biết có người lạ đến nhà. Tôi chạy ào xuống lầu, vừa chạy vừa nói với ba mẹ rằng tôi đi và phóng ra cửa. Lúc ra ngoài thì có một chiếc Range Rover màu đen đang rẽ vào, từ băng ghế sau Taylor bước ra.

  Anh bước đến và ôm ghì lấy tôi - đây là điều tôi biết người Mỹ thường hay làm khi chào hỏi mà chẳng chút e dè ngượng ngập gì, tôi ước gì hai người đều là dân Anh cả, thì cái ôm này thật thú vị. Anh kéo tay và lôi tôi vào chiếc Range Rover.

  Chúng tôi nói huyên thuyên với nhau đủ thứ chuyện cứ như chúng tôi là bạn bè cũ gặp lại, nhưng chủ đề chính vẫn xoay quanh lâu đài Alton, anh đặt ra hàng lô hàng lốc câu hỏi. Tôi cố sức giải thích hy vọng Tay hiểu rõ thì khi tới đó sẽ vui hơn.

  Trong lúc đang nói chuyện, tôi có dịp nhìn kỹ Tay. Tay đang mặc sơ mi trắng và chiếc quần lững khỏi gối bó sát, không thể che dấu được vật giữa hai đùi anh chàng, đi giày thể thao, phần chân trần lưa thưa lông vàng hoe màu sáng chạy ngược lên trên và khuất sau ống quần khiến tôi cứ nôn nao, hồi hộp.

  Tôi để ý thấy Taylor cũng quan sát tôi khá kỹ, vô tình bốn mắt chúng tôi gặp nhau nhưng tôi vẫn không quay nhìn chỗ khác. Bỗng nhiên Taylor nhích tới sát bên tôi đưa tay chỉ vào vệt tinh dịch trên chiếc quần short Bermuda tôi đang mặc. Cặc tôi đang cửng lúc này lại càng cương hết cỡ.

  "Xin lỗi, anh không rảnh để giặt cho em - mà hình như em cũng không ..."

  "Ồ không sao, em cũng chẳng để ý nữa..."

  "Sau lúc gặp em trên tàu tuần rồi, anh tin rằng em sẽ không phiền hà gì..."

  Tôi nhìn xuống chiếc quần lững của Tay. Khối u ở đó bây giờ hình như lớn hơn trước và hình thành một vệt cộm theo chiều dài cặc của Tay.

  "Hình như anh cũng có vấn đề giống em", tôi cười cười, vừa nói, vừa mò mẫm qua lớp vải quần của Tay. Tay rên khẽ và nẫy lên, ép sát đì vào tay tôi như mời mọc. Tôi cảm nhận cặc Tay đang nở lớn dần trong lòng bàn tay mình, nó làm cặc tôi ngọ ngoạy không thể cưỡng lại được.

  Nhưng trong tíc tắc, chiếc xe quẹo vào cổng lâu đài Alton tới một lối vào nối đuôi 3 làn xe đang đậu phía trước.

  "Thật xúi quẩy. Nếu đi sớm đâu có bị xếp hàng chờ như thế này"

  "Không quan trọng đâu", Tay nói và lấy chiếc điện thoại di động bấm số. Trong lúc chờ trả lời, Tay thò tay vào túi quần lấy một chiếc thẻ. Để làm việc này, anh phải nghiêng người một chút, làm tôi thấy cặc Tay nổi gồ trong chiếc Jean lững càng rõ hơn. Cặc tôi bắt đầu rỉ nước nhờn. Tay chỉ cười và cầm tay tôi đặt vào háng anh, để mặc tôi bóp nắn, sờ mó thoải mái.

  Cuối cùng thì anh cũng lôi chiếc thẻ ra khỏi túi. Đó là thẻ vàng ưu tiên vào tham quan lâu đài Alton. Trước đây tôi có sử dụng thẻ này một lần, lúc ấy có một người đến trường tên là David Hollingsworth người thừa kế lâu đài Alton ! Người này nhờ tôi và các bạn cùng lớp đến cắt tỉa cây kiểng nhân tiệc sinh nhật của ông ấy, nhưng chúng tôi chỉ được phép làm việc trong 3 giờ trước buổi tiệc. Thế là chúng tôi chỉ cần chìa thẻ vàng này cho bất kỳ nhân viên bảo vệ nào hoặc bộ phần điều hành xe lưu thông. Lập tức họ sẽ hộ tống đưa xe vượt băng qua đám đông để xếp thứ tự ưu tiên ở ngay hàng đầu.

  Trường hợp này cũng không ngoại lệ. "Xin chào, tôi là Taylor Hanson, mã số thẻ 34545, chúng tôi đang ở cổng chính".

  Vài phút sau, hai xe bảo vệ lâu đài Alton tiến về phía chúng tôi và hướng dẫn cho chúng tôi theo sau. Họ đưa chúng tôi qua cổng chính khoảng 1 dặm tới cổng phục vụ bên trong.

  Lúc dừng lại, một nhân viên bước tới mở cửa xe và chào "Chào mừng quý khách đến lâu đài Alton, thưa ngài Hanson. Ngài cứ tùy nghi sử dụng các dịch vụ ở đây và nơi nghỉ ngơi của ngài được bố trí tại khách sạn Lâu đài Alton".

  "Khách sạn sao ?", tôi hỏi.

  "Tệ thật, anh quên báo cho em biết là mình sẽ ở tầng trên cùng của khách sạn tối nay. Nếu em không thích thì..."

  Ôi thật tuyệt, anh ấy thật đáo để ! Dĩ nhiên là tôi muốn ở lại khách sạn nên tôi nói : "Được rồi, nhưng để em gọi điện cho ba mẹ biết. Em không mang theo quần áo ngủ..."

  Tay cười hăng hắc, "Vậy thì tốt rồi, anh cũng không nốt !"

  "Có chuyện mình phải tính trước", Taylor vừa nói vừa chộp túi đồ phía để phía sau chiếc xe. Không hiểu anh ấy định nói gì nên tôi chỉ trố mắt nhìn, trong lòng lo lắng. Hình như để ý thấy tôi hơi hốt, Taylor nói "Vấn đề lớn là khi đã nổi tiếng là mọi người sẽ nhận ngay ra em và em chẳng thể có giờ phút nào được vui vẻ. Đi nào !".

  Chúng tôi theo sau người phục vụ vào một phòng nhỏ sát cửa chính, Taylor mở cửa. Đó là một gian phòng được thiết kế âm vào bên trong. Taylor ngồi xuống thò tay vào túi, lôi ra một hộp gì đó trông giống như thuốc nhuộm tóc.

  Taylor cười : "Trước giờ, anh chưa làm chuyện này, bị chú ý nhiều quá cũng đâm ra khó chịu nhưng anh không làm như vậy" và anh ấy cởi áo sơ mình và đi về phía chậu rửa mặt. Anh ngoáy nhìn ra sau : "Em có định giúp anh hay không đây ?"

  Tôi không đợi nhắc lần thứ hai. "Đây là loại thuốc nhuộm khá bền", anh nói, "Tạm thời mình "diện" bộ tóc nâu đi, kể ra cũng không hợp với anh đâu, nhưng cũng chỉ để cho em dễ nhìn thôi, dù sao thì..."

  Tôi chẳng nói năng gì trong lúc Taylor nằm ngữa trên ghế làm tóc. Trông anh ấy thật đẹp chỉ còn chiếc quần lững trên người. Vừa lúc mắt tôi lướt qua bộ ngực nở của Taylor thì anh ấy quay lại nhìn tôi. Phá tan sự im lặng, Tay lor nói : "Em còn khối thời gian tha hồ mà ngắm sau này, còn bây giờ anh muốn làm xong việc để mình còn đi dạo công viên quanh lâu đài nữa chứ...".

  Tôi với lấy vòi nước đặt kế bên chậu rửa, mở vòi nóng. Tôi xả nước, lùa tay lên mái tóc của Taylor. Tay nhắm mắt và rên nhỏ. Lại một lần nữa, tôi không thể tin nổi chuyện này xảy ra với mình ! Gội xong, tôi lấy chai thuốc nhuộm tẩm đều lên tóc Tay. Để một lát sau, thì mở nước xả cho sạch.

  Tôi cũng không để ý rằng suốt thời gian này, Taylor thò tay xuống quần mình mằn mò. Lúc tôi máng vòi sen vào chỗ cũ thì Taylor nắm tay tôi ghì mạnh kéo tôi nằm đè lên người anh. Tôi cảm nhận cặc anh áp sát cặc tôi, mà sao thấy sướng quá, sướng ngoài sức tưởng tượng của mình. Tôi thấy đầu mình nhẹ bổng khi nhìn vào đôi mắt đa tình của anh ấy, và như bị thôi miên bởi cặp mắt quyến rũ ấy. Hai mái đầu kề nhau và tôi cúi xuống, lần đầu tiên trong đời tôi hôn một người đàn ông - một thanh niên lớn tuổi hơn mình.

  Thực tình thì tôi chẳng hề có kinh nghiệm gì trong chuyện này nhưng may là Talor đang ở tư thế nằm dưới. Anh dùng lưỡi tách môi tôi mở ra rồi lách vào miệng tôi. Thế là tôi cũng bắt chước làm lại như vậy với Taylor, cảm giác thật hưng phấn và ngọt ngào, tôi chẳng muốn rời môi anh ấy chút nào. Tay tôi vuốt ve ngực anh rồi lùa qua mái tóc nâu mới nhuộm. Tôi ôm chặt anh, ghì sát cái cơ thể trẻ trung ấy vào lòng mình.

  Anh ấy đang hưởng thụ niềm hạnh phúc, tay anh trượt dần xuống mông tôi. Anh bóp chặt mông tôi một lúc rồi ấn đầu ngón tay vào khe hẹp giữa mông. Nhưng rồi anh lại rút tay ra trước, đẩy tụt chiếc quần Bermuda của tôi tụt xuống, rồi đôi tay anh tiến xa hơn ở bên dưới - bóp nắn hai hòn dái tôi.

  Tôi cũng hơi ngạc nhiên vì mình đã kềm chế khá lâu, nhưng việc bóp nắn mông, cộng vào đó và Taylor hôn tôi nồng thắm, cặc anh ép chặt cặc tôi đã khiến tôi mau chóng đạt đến đỉnh cao khoái lạc. Tôi ú ớ rên khi Taylor vẫn gắn chặt môi anh vào môi tôi, ưỡn người ra ép chặt vào đì anh ấy vừa ngay lúc phóng tinh, may mà không dính vào quần short. Tôi run rẫy đê mê khi ngón thay Taylor thụt vào hậu môn, tôi toát mồ hôi dầm dề nơi sống lưng. Chỉ sau đó một lát thì Taylor hét lên, cặc anh giần giật bên dưới cạ vào cặc tôi. Tôi vẫn cạ đì mình vào đì anh trong lúc anh xuất tinh. Tôi nhìn anh, mắt anh lim dim, trên gương mặt lộ vẻ thỏa mãn.

  Sau khi kết thúc, chúng tôi vẫn nằm chồng lên nhau, hơi thở dần trở lại điều hòa. Tay ôm ghì và hôn vào cổ tôi. "Tốt nhất là mình ra ngoài, nếu không thì chẳng còn thời gian dạo chơi công viên đâu".

  &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạ", tôi đáp và trỗi dậy. Một dây nhớt trơn nhầy kéo dãn ra giữa háng tôi và Taylor. Tay dùng tay quệt tinh dịch còn dính trên háng tôi đưa lên miệng nếm. "Ngon tuyệt", anh ấy nói thế. Tôi lúng túng chẳng biết làm gì, mặt đỏ rần vì xấu hổ. Chiếc quần Bermuda đã rơi xuống đất tự lúc nào.

  Tôi nói : "Mình không thể để thế này ra ngoài", tôi chỉ lên vệt ướt phía trước quần lững của anh.

  "Em nói đúng...", Tay ngồi dậy, bước tới chậu rửa, lấy kéo vòi nước ra. "Lại đây...", tôi đến sát bên anh, anh. Phụt một cái, những tia nước từ đầu vòi trút nước lên cả hai người từ đầu tới chân. Tay cười khúc khích, nói : "Thế nào, xuống chưa ?"

  "Cũng khá hơn rồi".

  "Vậy mình đi nghen !"

  Taylor thay quần áo, anh vuốt ngược mấy lọn tóc phủ trước trán ra sau. Anh cầm túi xách cùng tôi rời khỏi phòng. Anh trao túi xách cho Kevin - nhân viên phục vụ, bảo anh ấy mang để trong khách sạn.

  Trước mắt chúng tôi trải dài cánh rừng bao la của lâu đài Alton - vương quốc Kiddie cổ - ở phía bên trái, còn bên phải là một hồ nước mênh mông. Người ta sử dụng các xe trượt trên tuyến cáp treo phục vụ khách tham quan, đây là phương tiện di chuyển nhanh nhất để đi từ cổng chính đến đoạn cuối công viên, từ trên cao bạn có thể quan sát toàn cảnh khu vực.

  "Cây cối xanh tốt, không khí trong lành thật. Vậy em định đưa anh đến nơi nào trước đây ?"

  "Chừng nào xuống đất thì mới đi, mình đi chơi ở thác lớn hẻm vực Katanga. Sau đó tới thung lũng Tử thần, rồi đi tiếp tới Nemesis rồi tới Thunder Looper..."

  "Hình như em rành chỗ này lắm thì phải .."

  "Trường em thường tổ chức những chuyến dã ngoại đầu mùa Đông, nghe có vẻ hơi kỳ cục thay vì đi vào cuối hè, nhưng đi vào lúc này thì chỉ còn tụi em ở công viên thôi..."

  "Hi hi... nghe hay đấy. Vậy là mình đi chơi thác nước trước chứ gì ?"

  &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạ..."

  Sau khi tham quan thác nước, chúng tôi ghé qua khu vui chơi gần đó. Tay đánh bại tôi trong trò chơi Mortal Kombat, nhưng tôi lại thắng trong trò chơi đua xe. Sau một giờ, Tay đề nghị tôi tìm chỗ ăn trưa. Lúc trở lại hẻm vực Katanga, tôi để ý mới thấy tác dụng của việc cải trang đổi màu tóc. Hầu hết mọi người chỉ nhìn thoáng qua vì màu tóc thay đổi. Không ai chạy ùa tới để xin chụp hình chung lưu niệm. Tôi nói nhận xét này với anh và anh cũng tán thành, nhưng rồi "Chúa ơi, Taylor Hanson kìa bà con ơi !" và một đám đông các cô gái cuồng nhiệt chạy về hướng chúng tôi.

  Tay nhìn tôi hỏi : "Em có biết chính xác nhà hàng ở đâu không ?".

  "Biết, nhưng sao hỏi như vậy ?"

  "Vậy thì chạy mau tới đó đi !! Anh sẽ tới sau !"

  Thế là mạnh ai nấy chạy, tôi cắm đầu chạy một mạch ! Tôi quyết định chạy về hướng lối ra vào, may sao nhân viên bảo vệ ở đây ít nhiều cũng cản ngăn được đám người cuồng nhiệt đang hò reo kia.

  Lúc chúng tôi trở lại nhà hàng, thì cả hai gần hụt hơi, Tay cho rằng hôm nay như thế cũng là tốt rồi. "Em biết không, nếu chứng kiến cảnh họ bu quanh ba người chúng tôi (ban nhạc) thì quả là không chịu nổi !"

  "Nhưng hình như anh cũng khoái đấy chứ ..."

  "Lúc đầu thì có khoái thật, nhưng về sau thì chán ngấy. Chỉ có Zac vẫn còn khoái trò các fan vây quanh thôi."

  "Đúng đó, em để ý khi đánh trống anh ấy thích hướng về camera để mọi người chú ý...."

  "Em biết không, cậu ta cứ làm rối tinh rối mù trong các lần biểu diễn, mà chuyện này thì Ike lại chán ngấy. Ike muốn tạo ấn tượng một mẫu người hoàn hảo và trầm tĩnh, dững dưng với mọi thứ. Dean này ?".

  "Gì vậy ?"

  "Có thể hỏi em một chuyện hơi riêng tư một chút, được không ?"

  "Có chuyện gì anh cứ hỏi, Tay".

  "Em là gay phải không ? Gay thật sự ấy ?"

  "Em nghĩ anh đã có câu trả lời rồi kia mà !"

  "Ừ, nhưng biết đâu em thuộc loại "lưỡng tính" thì sao, hoặc đơn giản là chỉ muốn thử trò vui mới, em hiểu không..."

  &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạ, vậy em có thể trả lời ngay là đúng như vậy - con gái chẳng làm cho em động lòng đâu. Dĩ nhiên là khi xem tạp chí khiêu dâm em cũng cương, nhưng khi thủ dâm thì chỉ nghĩ tới đàn ông thôi. Anh Tay này ?"

  "Gì ?"

  "Anh cũng là gay đấy chứ ?"

  Tay hít một hơi dài. "Anh chưa từng nói với người khác về chuyện này, nhưng anh nghĩ đúng là như vậy. Anh cũng như em thôi, anh xem tạp chí sex thì nứng, nhưng không thích con gái. Nhưng điều tệ hại nhất là có khoảng 95% fan hâm mộ ca sĩ Hanson lại là con gái, thế mới chết ! Em có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu họ biết mình là gay. Họ sẽ làm tiêu tan sự nghiệp em ngay. Anh yêu quý gia đình mình rất nhiều nên không thể chuyện này xảy ra được. Em nhớ đừng nói với ai nhé, được không ?"

  "Còn em, nếu người ta biết được sẽ tống cổ em ra khỏi trường".

  "Đuổi học ? Sao lại thế ? Em vẫn là em cơ mà ?"

  "Ở đây em đang nói đến trường em học, một ngôi truờng có dư trăm tuổi rồi. Cho dù bạn bè chấp nhận, nhưng nhà trường dứt khoát là không. Mới hồi năm ngoái, một anh bạn bị đuổi học vì bị nghi ngờ là gay, chẳng hay ho chút nào, nhưng đành phải dấu kín thôi".

  "Anh bạn ạ, nếu vậy thì khắc nghiệt quá..."

  &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạ, à này.... anh thấy đói chưa ?"

  Tay nhoẻn miệng cười, nụ cười đầu tiên trong suốt cuộc nói chuyện, "Anh cũng đói rồi..."

  Bữa ăn diễn ra xuông xẻ. Tay gọi một tô lớn mì ống spaghetti cùng xúc xích hun khói. Trong lúc anh ấy gọi món, tôi có cơ hội gọi điện cho ba mẹ và nói với họ rằng tôi sẽ qua đêm ở đây, tuy ba mẹ tôi có lo lắng nhưng rồi cuối cùng họ cũng đồng ý. Tôi quay lại bàn ăn và hai đứa ngấu nghiến thức ăn của mình. Cuộc chạy đua ngoài ý muốn ban sáng đã làm hai đứa đói cồn cào !

  Vừa lúc chúng tôi ăn xong món đầu, thì có một phụ nữ đứng tuổi mà tôi để ý thấy bà cứ liếc nhìn chúng tôi trong lúc ăn, bà tiến tới bàn chúng tôi.

  "Xin lỗi, có phải cậu là Taylor Hanson ?"

  Tay nhìn tôi với ánh mắt muốn nói "Sao người ta không để cho mình yên nhỉ ?", rồi quay sang người phụ nữ và anh nở nụ cười chết người &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạ phải, thưa bà".

  "Ôi Chúa ơi ! Con gái tôi phát cuồng vì ban nhạc của cậu, không may là nó ở bên kia công viên không có ở đây...". Tay nhìn tôi với vẻ mặt bớt căng thẳng. "Có thể cho tôi chụp một hai bức ảnh của cậu được không, nó sẽ không tha thứ cho tôi nếu biết rằng có Hanson ở đây mà tôi không ..."

  &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạ được ạ !".

  Tay kéo ghế ngồi kế bên tôi và quàng tay qua vai tôi. Tôi hơi chột dạ, nhưng rồi cũng quàng tay qua vai anh. Hai bức ảnh chụp được đặt lên bàn, Tay rút viết trong túi quần ra ký vào tấm hình, rồi đẩy hai tấm hình tới trước mặt tôi.

  Tôi nhìn anh hoang mang. "Ký đi ! Em có mặt trong tấm hình, bà cô đáng mến này cũng muốn biết em là ai đấy...". Vậy thì không sao, tôi thầm nghĩ vậy và ký vào bức hình, ngay cạnh chữ ký của Tay. Người đàn bà cảm ơn rối rít và rời bàn ăn. Một tấm hình vẫn còn để lại trên bàn, Tay nhặt lấy và bỏ vào túi quần.

  "Bây giờ mình làm gì đây ?", anh ấy hỏi.

  Tôi đề nghị hai người cùng tham quan tòa tháp White-Knuckle Rides, nhưng trước tiên phải thả bộ một lúc để tiêu hóa bớt món xúc xích vừa ăn xong.

  Chúng tôi lang thang xuyên qua một khu vườn được kiến tạo theo kiểu Nhật, đây là thứ nguyên thủy duy nhất của lâu đài Alton còn sót lại hết sức ấn tượng.

  Trong lúc đi, Taylor kể cho tôi nghe vài điều về cuộc đời của anh. Tôi có thể hiểu vì sao những bài hát âm nhạc của anh có sức thu hút mạnh mẽ và chân thực như vậy - anh ấy thực sự đam mê âm nhạc. Anh nói rằng chơi nhạc chỉ là một chuyện, nhưng khi đứng trên sàn diễn và cùng hàng ngàn khán giả chia sẻ niềm đam mê ấy - ca ngợi thế giới và hòa quyện vào âm nhạc - thì đó mới là sự bay bổng, thanh thoát của tâm hồn anh.

  Chúng tôi ngồi lên băng ghế đá ngắm nhìn mặt hồ nước theo kiến trúc Nhật Bản, giữa hồ là một ngôi nhà nhỏ, có suối chảy róc rách. Tay ngữa đầu tựa vào thành ghế, mắt nhìn đăm đắm bầu trời.

  "Nếu như một này nào đó, khán giả không còn yêu thích mình nữa, chắc là anh chết mất..."

  "Chắc chuyện đó không bao giờ xảy ra đâu", tôi thì thầm trong miệng, mong là anh ấy không nghe thấy. Nhưng anh ấy quay lại và nhìn tôi, nhếch mép cười. Anh cầm tay tôi đặt một nụ hôn lên đó, trong lúc thảng thốt vì bối rối tôi rụt tay lại và mau miệng hỏi "Đi Nemesis được chưa ?"

  "Thì đi vậy".

  Thời gian còn lại chẳng gặp rắc rối gì - Chiếc thẻ vàng của Tay tỏ ra hữu hiệu, chúng tôi chẳng phải xếp hàng chờ đợi khi tham quan ở đâu đó. Thật là tuyệt. Lớp băng trong quan hệ giữa tôi và Taylor đã tan chảy. Lúc này có vẻ như chúng tôi có thể nói với nhau mọi chuyện mà chẳng chút dè dặt. Đây là một ngày đáng nhớ trong đời tôi. Mãi mãi sẽ như thế.

  Gần 6 giờ 30 thì chúng tôi đã đói meo, chúng tôi hướng về phía khách sạn. Lúc đi qua quầy hàng Cork Crew, tôi mua hai chai coca loại 1,5 lít và 2 cây kem thật to, chúng tôi bày trò thi xem ai ăn và uống nhanh nhất. Trong lúc chúng tôi xì xụp thi tài, Tay tợp một miếng kem lớn. Tôi hốt quá, thời may có tiếng xe rẻ vào, tôi nhanh ý hô lớn : "Trời ... họ kéo tới kìa". Taylor miệng mồm đầy kem đứng phắt dậy va gối vào bàn, chiếc bàn tưng lên, kem và cola bắn tung tóe vào hai chúng tôi từ đầu tới chân. Cả hai nhìn nhau rồi bật cười.  Taylor và tôi đâm bổ vào quầy tiếp tân, cả hai còn đang cười hăng hắc, người đầy kem và coca đang rỏ giọt xuống sàn nhà.

  Một giọng nói khinh khỉnh : "Tôi có thể giúp gì nào ?"

  Tay nén giận cố giải thích rõ chúng tôi là ai. Gã đàn ông ngồi sau quầy lúc đầu hơi ngạc nhiên, nhưng cũng trao chìa khóa phòng cho Tay và chúc chúng tôi nghỉ ngơi thoải mái.

  Trong lúc ấy, tôi nhìn quanh. Tôi không thể tin sao lại có một chỗ lộng lẫy huy hoàng như thế này. Giữa tiền sảnh là một chiếc tàu thật to trang hoàng những quả bóng bay. Tay nắm tay tôi kéo vào thang máy, bấm nút lên tầng cuối. Thương hiệu Alton nhấp nháy trong thang máy trong khi đưa chúng tôi lên tầng cao trên cùng.

  Thang máy dừng lại và cửa mở hướng ra một hàng lang. Ngay trước mặt chúng tôi là hai cánh cửa lớn bằng gỗ sồi. Tay tra chìa khóa, mở cửa, tôi theo anh vào trong.

  Vừa bước vào, anh đóng sầm cửa lại và quay lại đối diện với tôi, anh vuốt má tôi và mĩm cười. Bàn tay anh luồn qua mái tóc và chuồi xuống cổ, kéo tôi sát lại. Trước khi hôn nhau, anh nói : "Anh chờ chuyện này suốt cả ngày nay rồi..."

  Thay vì hôn ngay, anh ấy vuốt ve gương mặt tôi, sau cùng mới ép môi vào. Tôi cố mút đầu lưỡi anh vào miệng mình, tôi run rẫy, ngây ngất vì hương vị ngọt ngào của tình yêu. Trong khi đang say sưa hôn nhau, Tay lần tay cởi áo tôi. Nhưng nụ hôn chưa dứt nên chẳng thể nào cởi áo hẳn ra được.

  Rồi chúng tôi rời nhau, Tay cúi xuống ngực tôi, anh mút từng đầu vú một, khiến chúng co cứng lại. Anh thả tay lần xuống giữa hai đùi tôi chà xát khối u trước háng tôi. Lúc anh rê lưỡi xuống bụng thì anh kéo tụt quần short của tôi rơi xuống sàn nhà, tôi không mặc quần lót bên trong.

  Taylor lùi lại ngắm nghía "công trình" mình vừa làm và mĩm cười. Tôi đứng tồng ngồng ở đó hầu như trần trụi, con cặc 5 inch của tôi đang đội chiếc quần lót căng như nóc lều.

  "Bây giờ em coi của anh được chưa ?", tôi nói đùa. Tôi ôm ghì lấy anh và bắt đầu làm những việc giống như anh đã làm với tôi. Tôi kéo tuột áo thun anh qua khỏi đầu, ném xuống sàn.

  Tôi liếm dần từ cổ xuống bộ ngực trơn láng không một sợi lông và bú nút hai đầu vú anh. Tôi chưa làm việc này trước đây, nhưng thấy Taylor rên rĩ thì tôi đoán mình đã làm đúng. Tôi cảm thấy đầu vú anh săn lại khi mút. Thật lạ lùng !

  Tôi vuốt ve lưng anh và bóp nắn từng bên mông anh qua lớp vải ướt kem và nước ngọt, rồi mò ra trước. Nó nóng hổi khi chạm vào và xin thề có Chúa chứng giám tôi còn nghe được tiếng tim anh đập thình thình - ấy là lúc anh đang nứng. Tôi thôi không mút vú anh nữa mà quỳ trước mặt anh, con cặc anh chỉa ra đẩy lớp vải quần độn căng lên hướng về phía tôi. Tôi không thể chịu được nữa và bóp nắn đầu cặc anh qua lớp vải. Tay rên lớn hơn và nẩy đì về phía tôi. Tôi cởi cúc quần và kéo tuột xuống, cái vưu vật của thượng đế ban tặng hiện ra trước mắt tôi thật đáng ngạc nhiên...

  Tôi đoán là nó dài gần tới 7 inch, mép khấc còn vướng một ít lông háng, do bao quy đầu còn trùm đầu khấc - vậy mà trong đầu tôi cứ nghĩ là chỉ hơn tôi chút ít.... Hai hòn dái anh cũng hơi khác thường, nếu so với tính cân đối toàn bộ cơ thể anh thì quả là quá lớn. Tôi ngữi thấy mùi hăng nồng từ háng anh, không giống như mùi đàn ông lớn tuổi, cũng chẳng phải là của trẻ con. Tôi định mút bi cho anh thì anh vội kéo tôi đứng lên và ôm lấy tôi, lúc này cặc hai chúng tôi ép sát và cạ vào nhau.

  Anh thì thào : "Có sướng không ?"

  "Ô..."

  Tôi không biết trả lời ra sao, thì Tay đã mò ngay cặc tôi, thay vì sục thì anh lại cầm chắc và kéo nó để lôi tôi vào nhà tắm giống như người ta lôi con bò bị xỏ mũi, con cặc anh ngất nghễu lúc lắc qua lại khi đi. Anh mở nước bước vào dưới vòi sen và lôi tôi vào theo. Gương sen khá lớn, nước phun mạnh phủ kín người hai đứa, thậm chí còn văng xa hơn.

  Anh lấy xà phòng trên kệ bảo tôi quay lưng lại và xát xà phòng lên người tôi, Chúa ơi sướng không thể tả. Anh xát và xoa kỹ ở vùng mông, hậu môn và trước háng tôi thật kỹ (còn hơn cả khi tôi tắm, điều này làm tôi càng thêm phấn khích), thỉnh thoảng anh lại thọt ngón tay vào lổ hậu môn tôi nữa. Khi đã xong, anh trao cục xà phòng cho tôi.

  Khi tôi xát lên ngực và dưới nách anh, Taylor ngữa người dựa lưng vào tường, hai mắt nhắm lại, đôi môi thoáng nụ cười. Tôi xoa đều lên bụng anh, tôi cảm nhận những thớ thịt săn của sáu múi cơ và tay tôi lần xuống vùng lông háng anh. Tôi kéo chân anh dang rộng một chút để có thể sờ nắm hai hòn dái săn của anh. Sau đó, tôi xoay người anh lại và xoa đều trên lưng anh, lúc ấy vô tình đầu cặc tôi chạm sượt qua mông anh, khiến tôi thấy râm ran thèm muốn.

  Tôi chăm sóc cặp mông ấy thật kỹ như anh đã làm với tôi - tôi banh mông ra và xoa ở lổ hậu môn. Khi thấy đã trơn đủ rồi, tôi thọt ngón trỏ vào lổ làm anh rên lên, tôi kéo ra. Tôi làm một lúc thì bắt đầu đưa hai ngón tay vào cùng lúc, lớp cơ vòng thít chặt nhưng tôi vẫn đẩy sâu vào. Tay rên khẽ, tôi thấy anh dịch mông ngược ra để hai ngón tay tôi có thể đâm sâu hơn. Sau một hồi tôi đút thêm ngón thứ ba và cứ đút vào rút ra. Lần đầu tiên tôi nghe Tay nói : &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ean ơi, anh muốn em đụ anh. Nhưng không phải ở đây, mình lên phòng ngủ đi..."

  Tôi có nghe nhầm chăng ? Anh ấy muốn tôi đụ anh ấy ? Cho dù có tưởng tượng thì tôi cũng không hề nghĩ xa đến như thế...

  Tay cầm tay tôi kéo ra khỏi đít anh, anh quay lại và hôn tôi say đắm, vừa hôn vừa kéo tôi vào vòi sen. Cặc tôi đã cứng ngắc tôi nghĩ chắc nó vỡ vụn mất ! Khi đã xối sạch xà phòng khỏi người, Tay nắm tay tôi kéo vào phòng ngủ và nằm xuống.

  "Ơ..., anh Taylor ơi ? ... Em chưa từng làm chuyện này, anh biết..."

  "Anh cũng chưa, nhưng mình vừa làm vừa học".

  Nói vậy, Tay chồm dậy bò trên giường tôi chiếc túi đồ dưới gầm giường ra. Anh lấy một tuýp KY lớn.

  "Lại đây nào", anh vừa nói, vừa chìa tay cho tôi. Tôi leo lên giường và thả người nằm lên người anh, con cặc anh ép chặt dưới dái tôi. Chỉ bấy nhiêu đó cũng khiến tôi suýt trào ra - tôi không ngờ mình hứng quá cỡ như thế.

  "Anh muốn em đụ anh nhưng bú trước cho anh được không ? Chơi càng lâu càng sướng".

  Tôi không cần phải bàn cãi lôi thôi !

  Tôi nhỏm dậy để anh trở người. Tay túm một chiếc gối đầu giường đặt kê dưới đì, còn tôi lùi về phía cuối giường chờ. Trước mắt tôi là một cảnh tượng tuyệt vời chưa từng thấy trong đời - tôi nhích tới gần để xem cho rõ ! Tôi banh cặp mông anh để nhìn lổ hậu môn hồng hồng nhạt e ấp như đóa hoa hé nụ.

  Tôi hít sâu rồi liếm dài từ dưới dái anh ngược lên khe hẹp giữa mông, một tiếng rên phát ra từ miệng Tay. Tôi liếm vòng mép hậu môn và từ từ ấn đầu lưỡi vào lổ. Sau một lúc thì dường như "quen lối", lưỡi tôi chọt sâu hơn vào trong. Tôi nghe mùi xà phòng thơm thơm, nhưng không chỉ thế mà lớp cơ vòng nóng ấm thỉnh thoảng có thắt nơi đầu lưỡi. Tôi cứ tiếp tục thì Tay vặn vẹo lúc lắc mông qua lại, hình như anh muốn tôi thọt sâu hơn nữa.

  Độ gần mười phút, Tay với tay lấy tuýp KY. Anh mở nắp và vẫy tôi tới gần, anh bôi dầu nhờn lên cặc tôi, gần như ướt cả hai hòn dái, anh xoa nhẹ khắp vùng thịt da nhạy cảm ấy khiến tôi rên rĩ không dứt. Sau đó, anh trao tuýp KY cho tôi, bảo tôi bôi lên đít anh. Tôi trút khá nhiều dầu lên ngón tay, xoa quanh lổ hậu môn, phần dầu còn lại trên ngón tay tôi thọt vào lổ. Anh bảo tôi cho lần lượt một ngón và thêm dần để nong cho dãn ra trước khi chơi. Tôi chậm rãi thọt một ngón, rồi lần lượt hai ngón, ba ngón tay vào. Anh cứ giật lùi mỗi khi tôi thọt sâu, mỗi lúc đều đặn và nhanh hơn. Hơi thở Tay dồn dập, người anh căng cứng, tôi thấy các vùng cơ trên người anh săn lại.

  Sau vài phút, Tay dường như không chịu nổi bảo tôi chơi anh. Tay với tay ra sau bành rộng mông, còn tôi quỳ xoạc gối, đút cặc ấn vào lổ. Tôi cảm nhận đầu cặc mình bị thít chặt bởi lớp cơ vòng, tôi ấn nhẹ tới trước. Chẳng tốn nhiều hơi sức chắc là nhờ dầu bôi trơn KY và lúc tôi thọc tay vào đấy trước, tôi cho là như thế, nhưng vừa lúc ấy thì anh ấy hẫy ngược mông ra sau khiến cặc tôi cắp phập vào trong, cử động này khiến tôi rạo rực, tinh khí gần muốn trào ra. Tôi phải dừng lại một chút trước khi tiếp tục. Còn Taylor nhăn nhó.

  "Có đau lắm không, anh Tay lor ? Không ngờ cái em muốn làm anh đau..."

  "Không sao cả - chỉ có điều cứ từ từ đã...."

  Từng xăng ti mét một, tôi từ từ ấn cặc vào đít Taylor Hanson cho tới khi cảm nhận mông anh áp sát háng tôi. Tôi hạ thấp người úp sấp trên lưng và hôn vào cổ anh trong khi bên dưới bắt đầu nhấp mông ấn cặc đút vào lổ.

  Cảm giác lúc này không thể diễn tả cho hết được. Tôi chợt nhớ kinh nghiệm tình dục của mình khá ngộ nghĩnh : Tôi nghĩ cuộc sống hết sức thú vị khi tình cờ tôi khám phá khoái cảm lúc lên chín. Lúc ấy trong lúc trèo lên chạc cây, tôi bàng hoàng khi có sự va chạm giữa con cu và chạc cây, vì thế tôi mất thăng bằng và rơi tòm xuống đất, tôi được đưa vào bệnh băng bột cánh tay phải bị trật khớp - phát hiện ấy tuy tuyệt thật nhưng tôi phải nghỉ học cả tuần, suốt thời gian ấy tôi đã học được cách thủ dâm (đó là lý do tại sao tôi quen dùng tay phải, nhưng khi thủ dâm lại dùng tay trái). Từ đó về sau này trở thành thói quen.

  Nhưng mãi đến 13 tuổi tôi mới thật sự xuất tinh, có tinh trùng hẳn hoi. Lúc đạt cực khoái, tôi thường bật ngữa đầu ra sau. Những lúc như vậy thì tôi sục mỗi lúc một nhanh cho tới khi cả muỗng cà phê tinh dịch trắng đục bắn ra từ đầu cặc bay vọt lên ngực. Tôi để ý rằng ngay lúc ấy thì không còn ham muốn làm thêm lần nữa.

  Khi qua tuổi 15, lúc nằm xấp trên giường xem tạp chí khiêu dâm, tôi để ý thấy có những chàng trai trẻ cặc lông lá và dài như cặc ngựa hết sức hấp dẫn. Điều này khiến tôi nứng cặc chỉ trong vài giây. Tôi thử rướn người tới trước khiến con cặc bên trên vừa áp sát cạ vào vùng da bụng, dưới lại ma xát trên lớp vải quần jean, cảm giác này thật sướng...

  Tôi cứ nhủi tới nhủi lui như thế đều đặn cho tới lúc khí phụt ra ngoài. Cảm giác tinh dịch ấm nóng tràn lên vải và dính vào lông háng lại khiến tôi nứng trở lại, tôi bắt đầu làm thêm lần nữa. Nhưng không lâu thì tôi lại xuất tinh lần thứ hai quần lót đã ướt sũng. Từ đó về sau tôi có thói quen thích thủ dâm trong lúc mặc quần lót hay quần dài.

  [color=blue]Còn bây giờ cặc tôi được bao bọc trong phần thịt da nóng hổi của Tay, tôi đang thụt cặc từ phía sau anh... Những cú thụt nhanh dần, lổ đít anh quíu và thắt lại mỗi khi tôi kéo cặc ra.

  &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ean ơi ! Đụ anh đi ! Đụ mạnh hết cỡ đi, đụ cho anh sướng đi !", anh nửa như rên, nửa như la lớn.

  Không cần phải nói, tôi ngoan ngoãn thụt cặc lút cán rồi rút ra cho tới khi mép khấc qua khỏi lổ thì tôi lại thụt mạnh vào.

  Cả hai người - Taylor và tôi không chịu nổi lâu hơn nữa : anh vừa rên, vừa la thét, giọng anh nghèn nghẹn trong cổ họng như vỡ vụn, nhưng âm lượng vẫn khá lớn, tôi cảm nhận đít anh bó chặt thân cặc mình, vì vậy tôi không thể kềm lâu hơn. Cú thụt cuối cùng tôi biết tinh dịch đã phụt sâu trong người anh. Tôi rũ ra lên người anh, hầu như không thở nổi "Đ... đ... đã....qu... quá....", tôi thều thào nói.

  "Lần đầu lúc nào cũng tuyệt diệu", anh cười nói. Chúng tôi nằm chồng lên nhau, cặc tôi vẫn trong đít anh, cả hai đang ngất ngư và thở hào hển vì mệt nhọc nhưng ... sung sướng. Khoảng 10 phút sau, Tay bảo cả hai cùng đi ngủ - tôi nghĩ nếu cứ ở tư thế này suốt đêm tôi cũng chịu, nhưng chắc là Tay không thoải mái. Tôi rút con cặc mềm xèo khỏi người anh, anh bật ngữa ra giữa giường, để lộ vùng bẹn nhầy nhụa tinh dịch của anh.

  Tôi chồm tới liếm tinh dịch của anh, khá ngon, hơi ngòn ngọt hơn thứ của tôi nhưng tinh dịch của anh đặc sệt. Lúc ấy anh nẩy đì lên cao, tay vuốt ve tóc tôi. Cảm giác được mơn trớn khiến tôi chẳng ngần ngại gì mà liếm cho kỳ hết. Nhưng tôi chợt nhận ra cặc anh đang cứng dần lên khi tôi đang liếm, chẳng bao lâu thì nó cứng ngắc và dài hết cỡ, ngóc lên sừng sững - tôi thật sự không hiểu trạng thái sung mãn của cánh thanh niên như anh... Tôi nhìn và đưa tay vuốt ve cặc anh, sau đò thì vuột lớp da quy đầu ra sau để lỏ cái đầu bóng lưỡng hồng nhạt có chút sắc tai tái. Không giống mình lắm, của mình đỏ hồng cơ mà ! Tôi ngầm so sánh. Tôi bắt đầu sục cặc anh, từ đầu cặc ứa ra một giọt tinh. Không chần chờ thêm, tôi cúi xuống và ngoạm lấy cặc anh mà bú thật lực, mặc kệ lông háng anh chọc vào mũi mình. Tôi xoa nhẹ dưới hai hòn dái và chợt thấy cặc anh giần giật. Tay rên lớn và với tay về phía háng tôi. Hiểu ý anh muốn gì, tôi trở người xoay háng về phía mặt anh, tôi cảm nhận lưỡi anh rà giữa lớp da quy đầu và đầu khấc. Tôi cố nẩy đì ra trước, muốn anh phải mút hết chiều dài thân cặc của tôi và tôi đã được như ý. Tay sì sụp bú cặc tôi, cảm giác lâng lâng sung sướng làm tôi quên phức cả việc đang làm - bú cặc cho anh ! Tôi quay lại ngoạm cặc anh và mút đều. Cả hai nằm nghiêng bú mút nhau nhịp nhàng.

  Không báo trước, cặc Tay phồng to hết cỡ và giần giật, lúc tôi nhận ra thì anh đã phóng tinh trong miệng tôi rồi. Bên dưới, Tay thọt tay vào đít tôi thụt tới thụt lui, vừa bú cặc tôi chong chóc, tôi chỉ còn biết nhắm mắt và... ba loạt tinh bắt vọt vào cổ họng anh. Tôi nằm ngữa sải tay vì mệt mỏi. Anh xoay người lại và nằm kề bên tôi. Một lần nữa môi kề môi, chúng tôi lại hôn nhau, tinh dịch trong miệng hai đứa lại hòa lẫn vào nhau làm cho tôi ngất ngây, bàng hoàng khó tả.

  Tay ngừng hôn, túm chăn trùm lên người, tôi cũng rúc vào chăn bên cạnh anh. Hai đứa ôm nhau ngủ.

  Tôi đang mơ màng- đầu óc lúc này bồng bềnh vô thức. Tôi ở cùng Taylor Hanson, tôi hôn anh và cảm nhận thịt da anh, khám phá thân thể anh. Thế rồi anh hôn tôi, vuốt ve và đưa tôi đến đỉnh vu sơn... sự việc cứ tiếp tục !

  Nhưng ý thức đã đưa tôi về thực tại. Thì ra, chỉ là mơ thôi ! Con cặc tôi đã dựng cứng ngắc và đội tấm chăn đang đắp cộm lên như nóc lều !

  Mà khoan đã, mình làm gì có chăn lụa mềm thế này. Tôi he hé mắt nhìn. Thử nghĩ xem nào, ở nhà mình đâu có ngủ giường đôi.... Tôi cố nhớ lại nhưng mơ thực - thực mơ lộn xộn trong đầu. Có cánh tay ai đó giật mạnh góc chăn làm lộ tấm thân trần truồng của tôi. Theo phản ứng tự nhiện, tôi bật dậy và co gối lại, hai tay che lấy hạ bộ. Bây giờ thì trí óc trôi đã có kết luận rõ ràng về mối liên hệ thực sự với người có bàn tay vừa kéo tấm chăn đó.

  "Ngủ mãi thế ? Dậy làm tiếp nào !" chủ nhân bàn tay ấy nói.

  "Ai... ?" Tôi mắt nhắm mắt mở vài giây cố định hình cái gương mặt phía trước. "Tay phải không ? Có phải anh không ?"

  "Chớ còn thằng chó chết nào vào đây được nữa ?", anh cười đáp và kéo tôi sát bên anh.

  Tôi đâm ra hoang mang, lằn ranh giữa mộng và thực rối rắm khó phân biệt "Tay này... như vậy có nghĩa em thực sự đã... với anh... phải không ?"

  Anh leo lên giường đè ngữa tôi ra, con cặc cương cứng của tôi chỉa vào dái anh.

  "Phải, em đã làm, em đụ anh rồi còn hỏi gì nữa ?", anh vừa nói, vừa vui vẻ cười, "cảm giác lúc đó anh thấy phê lắm", anh nói tiếp và sàng mông bên trên người tôi. Tôi không còn biết làm gì hơn là rên lên, sao mà sướng quá ! Tôi ngữi mùi thịt da anh, cái hương thơm ấy trở nên quen thuộc tự lúc nào, ngọt ngào và tôi nghĩ mình đã yêu anh rồi.<br /

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Siêu sao

  By : unknown - Người dịch : Vũ Quốc  Trời mưa rã rích. Tệ thật, sao tôi ghét thời tiết nước Anh quá ! Bấy giờ là những ngày đầu hè. Tôi vừa được nghỉ hè 8 tuần lễ. Nếu thời tiết không thay đổi, tôi xin thề rằng tôi sẽ chết vì buồn tẻ.

  Tôi sống ở một vùng tẻ nhạt của Midland - một vùng ngoại ô - ngay cả một cửa hiệu hoặc một bưu điện cũng phải đi bộ một khoảng xa. Đây không phải là chỗ thích hợp cho một thanh niên hiếu động. Hầu hết bè bạn của tôi đều sống từ các vùng đất xa xôi ở Châu Âu đến trường nội trú này, xa nhất có hai anh em ở Mỹ (tôi đoán là Chicago), do nhu cầu công việc họ theo cha chuyển tới đây và khi hè tới thì họ sẽ trở về Mỹ.

  Còn tôi nằm buồn xo xem TV, bấm gần hết 20 kênh hoặc xem các kênh vệ tinh có chương trình giải trí do Gerry Springer trình diễn. Xem mãi cũng chán, tôi tắt TV và trở về phòng mình.

  Tôi đưa đĩa "Middle of Nowhere" vào máy nghe CD, mắt lơ đãng nhìn vào hình của Ike, Zac và Tay (Taylor Hanson) ở mặt bìa hộp đĩa. Trời, anh chàng này đẹp thật. Nếu có thể tôi sẽ tìm cách gặp anh ấy…

  Từ khi "MMMBop" trở thành băng nhạc số 1 ở Anh thì tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Ở trường tôi, hễ ai mà thích Hanson thì chắc chắn người đó là dân đồng tính. Điều mỉa mai là tôi cũng như vậy. Dù vậy cuộc sống của tôi chẳng khác ở địa ngục (chẳng có chuyện "vui vẻ" giữa hai thằng con trai với nhau, mà tôi có thể có được) và một trật tự bắt buộc là các chàng trai cứ phải lượn lờ trước mặt đám con gái.

  Dù sao tôi cũng đóng kịch khá tốt - một vài đứa bạn nói với tôi rằng mấy đứa con gái cho là tôi "dễ thương" tuy bề ngoài trông hơi thiếu lịch sự. Có chuyện này là vì tôi để tóc dài quá cổ áo. Quy định của nhà trường được ghi rõ là học sinh phải "cắt tóc ngắn trong phạm vi cho phép, do nhà trường Quy định".

  Cái được gọi là "phạm vi cho phép" bảo đảm không ai được để tóc dài hay buộc tóc đuôi ngựa, hoặc "không được để tóc phủ quá chân mày, hoặc dài quá cổ áo 1 xăng ti mét". Tôi thường buộc tóc đuôi ngựa khi tóc dài quá vai. Nhưng trong trường nội trú chuyện này cấm ngặt.

  Tôi luôn là học sinh khá giỏi - đó là lý do duy nhất mà cha mẹ tôi trả tiền để gởi tôi tới trường này là tôi được nhận học bổng khoa học. Cũng cần nói thêm rằng điểm học tập của tôi lúc nào cũng được ghi trên bảng biểu dương của nhà trường. Năm vừa rồi tôi còn làm video quảng cáo cho nhà trường tại cuộc triễn lãm ISIS; nhờ vậy nhà trường cho phép tôi để tóc dài như một phần thưởng dành cho những thành tích ấy.

  Tôi cũng biết có mấy đứa con gái đeo đuổi, tuy nhiên tôi chẳng bao giờ hò hẹn với chúng (không giống như lệ thường ở một trường nội trú).

  Trở lại câu chuyện, tôi thích Hanson. Đó là một điều sai lầm. Và tôi không biết tâm sự chuyện này với ai !

  Lúc bài hát "Thinking of You" vang lên, tôi mở máy tính kết nối với mạng internet. Tôi mở trình Beast để download thư từ về máy, đồng thời tiếp tục truy nhập vào website Nifty, tôi tìm đề mục "Gay Celebrity", hy vọng tìm thấy điều gì đó về Hanson. Không có gì cả, nhưng tôi tìm thấy một group mới. Vào đó, tôi tìm thấy một bức hình của Taylor ăn mặc kín đáo. Tệ thật ! Dù sao anh chàng trông cũng xinh trai, nên tôi không thể không nghĩ đến chuyện mình mơ ước được làm tình với Hanson. Chiếc quần jean bó chặt cho tôi có cảm giác thấy rõ mồn một cái của quý của chàng ca sĩ trẻ. Tôi vừa nhìn bức hình của Tay trên màn hình, vừa vò nắn dưới háng mình.

  Tôi tưởng tượng ra rằng chàng trai đang sờ soạng người tôi, đang cùng tôi ôm ấp, tôi mằn mò dưới háng anh chàng. Trong suy nghĩ của mình, tôi thấy Tay nhìn thẳng vào mắt tôi và đang chơi trò "cưỡi ngựa" trên người tôi, đang ấn cặc cọ xát vào cặc tôi. Tôi tưởng tượng mình đang cảm nhận sự va chạm từ sự tiếp xúc này, Tay chồm tới và hôn môi tôi. Khi lưỡi chúng tôi tìm thấy nhau thì Tay nhấp mông, tôi rên lên - tiếng rên do cảm nhận từ sự tiếp xúc trọn vẹn cả cơ thể anh ấy ép chặt vào thịt da tôi. Anh ấy thụt nhanh và tôi chỉ còn biết kêu trời vì... Tôi rên lớn khi bắn vọt tinh dịch ra ngoài. Một vệt lớn dính trên quần.
  Lúc tôi quay về thực tại thì ngắt kết nối rời khỏi mạng. Lúc này trình Beast đã download về máy tính hàng đống e-mail từ hộp thư. Tôi vừa lướt mắt đọc tiêu đề thư vừa lau chùi tinh dịch ướt đẫm trong quần lót. Không hiểu tại sao tôi luôn luôn thích cái cảm giá ướt át trơn nhầy tinh dịch trong quần lót. Khi lau chùi thì tôi muốn nứng lại. Mắt tôi dừng lại ở một thông tin, đó là danh mục các tour biểu diễn của Tay từ trang web Hansononline mà tôi đăng ký nhận thông tin thường xuyên, hai tuần tới sẽ có một live show của nhóm Hanson biểu diễn tại Trung tâm ca nhạc quốc gia ở Birmingham ! Không thể tin được !

  Lúc đang đọc thông tin này thì từ dưới chân cầu thang ba tôi gọi với lên : &quot;Dean ơi ?"

  &quot;Dạ ?"

  "Xuống đây một chút được không ? Có chuyện sẽ làm con ngạc nhiên đây..."

  Lạ ghê. Ba tôi chưa từng coi chuyện nào đáng để ngạc nhiên cả - ông là là loại người trầm tĩnh, thậm chí có lúc lạnh lùng. &quot;Dạ, con xuống ngay..."

  Tôi hấp tấp rời ghế tụt chiếc quần jean ra và tìm trong tủ quần áo một quần jean sạch sẽ mặc vào. Khi ăn mặc tề chỉnh, tôi xuống gặp ba tôi. Tôi đi thẳng ra phòng khách và thấy có cả ba mẹ tôi cùng ngồi đó tươi cười ra vẻ họ "biết cái điều mà tôi không biết".

  "Này Dean, ba mẹ sẽ tổ chức một kỳ nghỉ riêng của gia đình, ba mẹ nghĩ con sẽ rất thích, ba mẹ đã đặt vé đến EuroDisney !"

  Wow ! Tuyệt cú mèo ! Tôi chưa hề nghĩ mình sẽ được đi chơi ở đó. "Hay quá ba ơi, chừng nào mình đi ?"

  "Khoảng 9-10 ngày nữa".

  Chết mẹ ! Nếu đi thì mình mất cơ hội xem ban nhạc biểu diễn rồi. Thật là xúi quẩy !

  "Vậy thì hay quá !"

  Tôi không dám để lộ bộ mặt đưa ma của mình, vì tôi hiểu ba mẹ tôi đã phải làm việc cật lực để làm điều này cho tôi. Tôi không thể để họ thất vọng được - họ hài lòng cũng làm tôi vui rồi, nói cho cùng mình có những 8 tuần nghỉ hè cơ mà...

  Tôi không gọi điện hỏi thăm giá vé của buổi biểu diễn của Hanson vì tôi tin rằng thời điểm Hanson dự định tới Anh thì chính là lúc tôi phải khăn gói lên đường sang nước Pháp hoa lệ. Khốn kiếp thật. Chỉ tại mình không may thôi !

  Tôi cố tìm lý do để tự an ủi là tôi được đi trên chuyến tàu EuroStar qua tuyến đường hầm nổi tiếng và gia đình tôi sẽ ở một khách sạn hạng nhất ở EuroDisney. Nếu không thì tôi có thể gặp gỡ Taylor rồi.

  Chẳng cần nghĩ ngợi gì nữa, nhưng tôi vẫn cảm thấy tiếc nuối...  * *

  *  Chuyến đi trên tàu EuroStar êm thắm, mặc dù càng tới gần chúng tôi càng trở nên thích thú, hồi hộp. Chúng tôi đáp chuyến xe lửa tuyến đường hầm Channel Tunnel khổng lồ này để tới Pháp (ND : Channel Tunnel là tuyến xe lửa hầm ngầm được mở năm 1994 nối liền vùng Folkestone ở nước Anh và Coquelles gần Calais ở nước Pháp, Ancatar Dict.), chúng tôi lấy vé ở toa hạng nhất. Không thể tin vào mắt mình ! Hẳn là ba tôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi này từ một hai năm về trước....

  Chuyến tàu rời ga, ba tôi nhìn tôi cười vui vẻ. Tôi không tin chuyện đang xảy ra. Tôi đứng dậy định nhét túi hành lý vào ngăn để đồ ở trên đầu sát nóc toa, ngay lúc ấy tàu hãm phanh khiến tôi trượt té nằm dài giữa lối đi.

  Nửa giờ sau chúng tôi đã lên đường và đang ở trong đường hầm, toa khách được bật đèn neon sáng trưng. Tôi thấy đói nên định sang quầy bán thức ăn uống ở toa kế tìm thứ gì đó để uống. Mẹ tôi lấy trong túi xách tờ giấy bạc 10 bảng dúi vào tay tôi để tôi tiêu vặt. Tôi cám ơn mẹ và định kiếm thức ăn nhẹ hơn là uống nước giải khát như lúc đầu dự tính. Ba tôi nói với theo : "Gọi cho ba món gì cũng được và 1 tách cà phê", tôi đi thẳng đến toa bán đồ ăn.

  Lúc đi sang toa kế tôi thấy một thanh niên tóc vàng để dài, buộc đuôi ngựa phía sau, đeo kính Ray-Bans ngồi nghe nhạc từ một chiếc Walkman. Người này ngồi kế bên một gã đàn ông cục mịch tướng tá như con trâu trạc chừng 30 tuổi, đang ngủ ngon lành, mặt gã đơ ra chẳng chút khí sắc gì của một người sống. Tôi mang máng nghĩ người thanh niên này hơi giống Taylor Hanson. Tôi mua hai chiếc bánh kẹp thịt, một ít thịt rán, một chai coca và một tách cà phê rồi quay về toa của mình. Nhưng đi được nửa chừng thì tôi như bị đóng đinh, người cứng như hóa đá. Người thanh niên lúc nãy gỡ cặp kính Ray-Bans ra - chính là Taylor Hanson đây mà ! Tôi không ngờ mình may mắn đến như thế !.

  Tôi hít sâu một hơi, bước tới chỗ Hanson. Lúc tôi tới gần, người thanh niên ngẫng lên nhìn tôi và mĩm cười. Tôi không ngờ Hanson lại đẹp trai đến như thế ! Tôi nghĩ thầm mình phải nói "Chào anh", nhưng không biết mình có mở miệng nói được hay không ! Đực mặt hàng phút, tôi lấy hết can đảm nói :

  "Ơ... anh là Taylor phải không ?"

  "Sao ạ ?"

  "Ưm... chào anh ! Em không biết ơ... em có hình của anh.. ơ..."

  "Được rồi, em muốn tôi ký tặng phải không ?".

  Câu nói này khiến tôi tỉnh người. Tôi nhận ra mình chẳng có mang thứ gì để Hanson ký làm kỷ niệm !

  "Ưm... anh có thể ký tên vào chiếc khăn ăn này được không ? Em không mang gì theo cả..."

  "Được..."

  Lúc này tôi đang kẹp chiếc khăn ăn giữa hai ngón tay, tôi cố kéo ra nhưng rủi ro thay, chiếc tách đựng cà phê cho ba tôi ụp thẳng vào người Hanson. Hanson đứng bật dậy như bị bỏng, cà phê ướt một phần vạt áo và phần lớn làm ướt chiếc quần jean của anh chàng này.

  "Chết nỗi... em xin lỗi...", tôi lúng túng, mắt thì lo lắng nhìn gã King - Kong kế bên. Cảm ơn trời đất, gã chẳng nhúc nhích gì hết mà vẫn cứ ngáy đều đều...
  Này, chẳng việc gì đâu, chuyện này xảy ra..."

  "Ôi, nhưng... xin lỗi anh, thực tình thì ..."

  "Coi nào, chẳng có chuyện gì to tát cả. Sao em không để đồ đạc xuống rồi đưa khăn ăn đây cho tôi ký tên".

  "Ơ... có ngay..."

  Tôi bối rối chẳng biết nói gì ....

  "Này, ký tặng cho ai đây ?"

  "Ơ..., Dean."

  "Là em hả ? Tên hay đấy."

  "Cảm ơn." tôi nhìn thấy anh chàng ghi lên khăn : ‘Tặng Dean - Tay.’

  "Này em, nếu không ngại thì làm ơn ngồi đây tán dóc một chút, ngồi một mình miết bực bội quá. Kevin chỉ ngồi, ngủ và ngáy...", Hanson nói và dịch sát vào gã đàn ông để chừa chỗ trống.

  "Được thôi ! Ủa, sao anh lại về Pháp ?". Ngu thật, sao mình có thể hỏi một câu đần độn thế kia chứ...

  "Ừ - tụi anh có lịch thu âm ở phòng thu Paris trong vài ngày tới. Anh phải về để thu âm, trong lúc này thì. Ike và Zac có việc phải đi nơi khác. Cuộc đời thỉnh thoảng cũng có chuyện không như ý muốn".

  "Phải đó, em muốn đến xem ban nhạc anh biểu diễn, nhưng ba mẹ lại đưa em đi EuroDisney. Bây giờ em cùng gia đình đang trên đường tới đó".

  "Thực tình mà nói, tôi không nghĩ em bị lỡ mất dịp xem ca nhạc. Ike vừa mới hết cúm và không thể hát được - không có bạn diễn thì đâu có thể hát được, em hiểu không ?".

  "Nhưng em vẫn khoái xem..."

  Cuộc trò chuyện tiếp tục, chúng tôi kể cho nhau nghe về nơi mình sống, về sở thích của nhau. Câu chuyện trở nên sôi nổi khi hai người phát hiện có cùng sở thích âm nhạc, thích xem phim và chải tóc ngược bó đuôi. Trí tưởng tượng của tôi lại có dịp phát huy : tôi đang ngồi bên cạnh Taylor Hanson và chàng trai này chẳng mặc gì hết ngoài chiếc quần lót hàng hiệu Calvin Klein. Nhìn thấy cảnh ấy tôi đã cửng lên rồi, dù thân hình cân đối nhưng cái quan trọng là... Tôi ngước mặt lên bắt gặp tia mắt của Hanson. Chết rồi ! Anh ấy bắt gặp mình đang xăm xoi "đồ nghề" của anh, ngượng quá !. Tôi hướng ánh mắt ra nơi khác. Lát sau, tôi cảm thấy đùi anh lại chạm vào đùi mình. Tôi quay lại nhìn, Hanson nói :

  "Em đi chơi EuroDisney chừng nào về ?"

  "Trong tuần thôi. Ba em không có nhiều tiền để ở lâu hơn nữa được đâu".

  "Nói ra thật xấu hổ, gia đình anh cũng định tới Derbyshire Dales, mà anh chẳng biết đó là chỗ nào".

  "Chỉ cách nhà em khoảng nửa dặm..."

  "Hay quá, biết đâu mình có thể gặp lại nhau ! Em có thể dẫn anh xem các danh thắng ở Midlands..."

  "Thắng cảnh ư ? Chỉ có lâu đài Alton..."

  "Này, cho anh số điện thoại của em đi, anh sẽ gọi lại vào tuần tới".

  "Được... nhưng"

  "Anh sẽ gọi, hứa chắc mà !"

  Tôi cho số điện thoại nhưng không hy vọng anh gọi điện cho mình. Tại sao một siêu sao trẻ - người muốn mưa được mưa muốn gió được gió - muốn gặp lại mình chứ ?

  Lúc ghi số điện thoại cho Hanson thì chuyến tàu EuroStar đang tiến vào nhà ga Paris. Tôi không ngờ hai người lại nói chuyện lâu như vậy. Bỗng nhiên Tay phát hiện mình còn đang mặc chiếc quần ướt nhem. Tôi bảo anh đợi tôi vài giây và tôi chạy vọt xuống xe lửa. Ba mẹ tôi sững sốt khi thấy tôi lôi chiếc quần short Bermuda từ túi hành lý, chạy ngược trở lên xe lửa. Tay cảm ơn tôi và tiện thể anh đá một phát vào mông người vệ sĩ cho gã thức dậy. Tôi biết Hanson đã ra đi. Ít nhất anh cũng có thứ gì đó để nhớ đến tôi...

  Phải thừa nhận là EuroDisney thật tuyệt - tôi có cả một tuần vui nhất trong đời. Tuy nhiên tối đến lúc nằm dài trên giường tôi lại nghĩ nhiều về Taylor đang mặc chiếc quần lót Calvin Kleins ngồi kế bên tôi. Mỗi đêm nghĩ về Hanson tôi lại thủ dâm hai ba lần - cứ như thế suốt cả tuần lễ. Tôi nghĩ rằng mình đã mê chàng trai này mất rồi !
  Khi về đến nhà thì tôi hoàn toàn kiệt sức - tôi thật sự suy nhược vì thủ dâm quá nhiều. Dù vậy, mẹ tôi vẫn bảo tôi tới nhà người hàng xóm lấy thư về. Người này nhận giúp thư từ của gia đình tôi trong khoảng thời gian chúng tôi vắng nhà.

  Thật ngạc nhiên khi có một bưu kiện nhỏ bì ngoài màu nâu, có ghi gửi cho &quot;Dean", Tôi cảm ơn người hàng xóm và trở về nhà, giao hết thư từ cho mẹ trừ gói bưu kiện ghi tên mình. Bà cau mày khi thấy hàng tá hóa đơn tới tấp gửi tới.

  Khi đã về phòng mình, tôi mở bưu kiện. Bên trong là chiếc quần short Bermuda mà tôi cho Taylor mượn cùng với mảnh giấy ghi :

  "Chào Dean !

  Xin lỗi vì phải gửi trả như thế này vì anh phải tới thẳng phòng thu. Anh tìm được địa chỉ từ số phôn của em - Hy vọng em sẽ không phiền !

  Cám ơn về chiếc quần short, anh không có thời gian giặt sạch, nhưng anh nghĩ chắc không dơ lắm !

  Anh sẽ gọi lại cho em.

  Taylor."

  Tôi ngẫn người ra ! Tôi mở chiếc quần short ra và khi ấy con cặc tôi lại ngọ ngoạy khi thấy một vệt tinh dịch khô còn bám trên vải quần. Tôi kê chiếc quần sát mũi và hít sâu. Không phải mùi tinh dịch của tôi - không nặng mùi. Chắc là anh ấy thủ dâm ra quần. Vừa lúc đó, có tiếng chuông điện thoại reo vang. Tim tôi đập thình thịch, tôi cầm ống nghe lên.

  "A lô ?"

  "Xin chào, có phải Dean đó không ?"

  "Đúng rồi, anh Taylor hả ?"

  "Chào anh bạn ! Chuyến đi EuroDisney thế nào rồi ?"

  "Tuyệt lắm ! Nghe này, cảm ơn anh đã gọi cho em. Em không nghĩ anh sẽ gọi điện !"

  "Anh nói rồi mà, đúng không ? Em nhận được quần short chưa ?", Hanson hỏi, trong giọng nói dường như hơi lo lắng…

  "Rồi..."

  "Xin lỗi, anh chưa giặt quần.... Mà này, ngày mai có rãnh dẫn anh tham quan lâu đài Alton được không ? Zac cùng ba anh lại bị lây cúm từ Ike nên không đi ra ngoài được, em dẫn anh đi được không ?"

  "Ưm..., được, để mình xin phép ba mẹ, em nói em sẽ đi cùng siêu sao nhạc pop. Mà tới giờ em vẫn còn chưa tin được..."

  "Tốt hơn là tin vào sự thật đi ! Nghe này, gọi lại cho anh nếu có gì trục trặc nhen ? Anh sẽ cho xe tới đón em vào ngày mai, khoảng 10 giờ được không ?"

  "Vậy thì được, tạm biệt..."

  "Bye"

  Phải mất gần nửa giờ đồng hồ để năn nỉ ba mẹ cho tôi đi theo lời mời của Taylor - 5 phút đầu dành câu những câu chất vấn thường lệ "Con có nghĩ là đi như thế an toàn không ?" và ... 25 phút còn lại cho tôi thuyết phục họ, rằng tôi không phải nói đùa và rằng Taylor Hanson sẽ đến đón tôi vào lúc 10 giờ sáng hôm sau.

  May mắn là sáng nay thật đẹp trời, tôi thức dậy lúc 7 giờ và hơi lo lắng. Tôi không biết phải ăn mặc như thế nào. Tôi lấy đại một chiếc áo thun ngắn tay trắng và lấy ngay chiếc quần short mà hôm cho mượn Taylor đã sục ướt trong đó. Chiếc quần hơi chật nên bó sát đồ chơi của tôi, vì tôi muốn anh ấy thấy "cái của riêng tôi". Tôi lại thấy nổi hứng khi thấy tinh dịch khô bên trong quần từ lần sục trước của Taylor, tôi muốn trao cho tất cả những gì mà tôi có cho Tay.

  Mười giờ kém 15, con chó sủa ngậu xị báo cho biết có người lạ đến nhà. Tôi chạy ào xuống lầu, vừa chạy vừa nói với ba mẹ rằng tôi đi và phóng ra cửa. Lúc ra ngoài thì có một chiếc Range Rover màu đen đang rẽ vào, từ băng ghế sau Taylor bước ra.

  Anh bước đến và ôm ghì lấy tôi - đây là điều tôi biết người Mỹ thường hay làm khi chào hỏi mà chẳng chút e dè ngượng ngập gì, tôi ước gì hai người đều là dân Anh cả, thì cái ôm này thật thú vị. Anh kéo tay và lôi tôi vào chiếc Range Rover.

  Chúng tôi nói huyên thuyên với nhau đủ thứ chuyện cứ như chúng tôi là bạn bè cũ gặp lại, nhưng chủ đề chính vẫn xoay quanh lâu đài Alton, anh đặt ra hàng lô hàng lốc câu hỏi. Tôi cố sức giải thích hy vọng Tay hiểu rõ thì khi tới đó sẽ vui hơn.

  Trong lúc đang nói chuyện, tôi có dịp nhìn kỹ Tay. Tay đang mặc sơ mi trắng và chiếc quần lững khỏi gối bó sát, không thể che dấu được vật giữa hai đùi anh chàng, đi giày thể thao, phần chân trần lưa thưa lông vàng hoe màu sáng chạy ngược lên trên và khuất sau ống quần khiến tôi cứ nôn nao, hồi hộp.

  Tôi để ý thấy Taylor cũng quan sát tôi khá kỹ, vô tình bốn mắt chúng tôi gặp nhau nhưng tôi vẫn không quay nhìn chỗ khác. Bỗng nhiên Taylor nhích tới sát bên tôi đưa tay chỉ vào vệt tinh dịch trên chiếc quần short Bermuda tôi đang mặc. Cặc tôi đang cửng lúc này lại càng cương hết cỡ.

  "Xin lỗi, anh không rảnh để giặt cho em - mà hình như em cũng không ..."

  "Ồ không sao, em cũng chẳng để ý nữa..."

  "Sau lúc gặp em trên tàu tuần rồi, anh tin rằng em sẽ không phiền hà gì..."

  Tôi nhìn xuống chiếc quần lững của Tay. Khối u ở đó bây giờ hình như lớn hơn trước và hình thành một vệt cộm theo chiều dài cặc của Tay.

  "Hình như anh cũng có vấn đề giống em", tôi cười cười, vừa nói, vừa mò mẫm qua lớp vải quần của Tay. Tay rên khẽ và nẫy lên, ép sát đì vào tay tôi như mời mọc. Tôi cảm nhận cặc Tay đang nở lớn dần trong lòng bàn tay mình, nó làm cặc tôi ngọ ngoạy không thể cưỡng lại được.

  Nhưng trong tíc tắc, chiếc xe quẹo vào cổng lâu đài Alton tới một lối vào nối đuôi 3 làn xe đang đậu phía trước.

  "Thật xúi quẩy. Nếu đi sớm đâu có bị xếp hàng chờ như thế này"

  "Không quan trọng đâu", Tay nói và lấy chiếc điện thoại di động bấm số. Trong lúc chờ trả lời, Tay thò tay vào túi quần lấy một chiếc thẻ. Để làm việc này, anh phải nghiêng người một chút, làm tôi thấy cặc Tay nổi gồ trong chiếc Jean lững càng rõ hơn. Cặc tôi bắt đầu rỉ nước nhờn. Tay chỉ cười và cầm tay tôi đặt vào háng anh, để mặc tôi bóp nắn, sờ mó thoải mái.

  Cuối cùng thì anh cũng lôi chiếc thẻ ra khỏi túi. Đó là thẻ vàng ưu tiên vào tham quan lâu đài Alton. Trước đây tôi có sử dụng thẻ này một lần, lúc ấy có một người đến trường tên là David Hollingsworth người thừa kế lâu đài Alton ! Người này nhờ tôi và các bạn cùng lớp đến cắt tỉa cây kiểng nhân tiệc sinh nhật của ông ấy, nhưng chúng tôi chỉ được phép làm việc trong 3 giờ trước buổi tiệc. Thế là chúng tôi chỉ cần chìa thẻ vàng này cho bất kỳ nhân viên bảo vệ nào hoặc bộ phần điều hành xe lưu thông. Lập tức họ sẽ hộ tống đưa xe vượt băng qua đám đông để xếp thứ tự ưu tiên ở ngay hàng đầu.
  Trường hợp này cũng không ngoại lệ. "Xin chào, tôi là Taylor Hanson, mã số thẻ 34545, chúng tôi đang ở cổng chính".

  Vài phút sau, hai xe bảo vệ lâu đài Alton tiến về phía chúng tôi và hướng dẫn cho chúng tôi theo sau. Họ đưa chúng tôi qua cổng chính khoảng 1 dặm tới cổng phục vụ bên trong.

  Lúc dừng lại, một nhân viên bước tới mở cửa xe và chào "Chào mừng quý khách đến lâu đài Alton, thưa ngài Hanson. Ngài cứ tùy nghi sử dụng các dịch vụ ở đây và nơi nghỉ ngơi của ngài được bố trí tại khách sạn Lâu đài Alton".

  "Khách sạn sao ?", tôi hỏi.

  "Tệ thật, anh quên báo cho em biết là mình sẽ ở tầng trên cùng của khách sạn tối nay. Nếu em không thích thì..."

  Ôi thật tuyệt, anh ấy thật đáo để ! Dĩ nhiên là tôi muốn ở lại khách sạn nên tôi nói : "Được rồi, nhưng để em gọi điện cho ba mẹ biết. Em không mang theo quần áo ngủ..."

  Tay cười hăng hắc, "Vậy thì tốt rồi, anh cũng không nốt !"

  "Có chuyện mình phải tính trước", Taylor vừa nói vừa chộp túi đồ phía để phía sau chiếc xe. Không hiểu anh ấy định nói gì nên tôi chỉ trố mắt nhìn, trong lòng lo lắng. Hình như để ý thấy tôi hơi hốt, Taylor nói "Vấn đề lớn là khi đã nổi tiếng là mọi người sẽ nhận ngay ra em và em chẳng thể có giờ phút nào được vui vẻ. Đi nào !".

  Chúng tôi theo sau người phục vụ vào một phòng nhỏ sát cửa chính, Taylor mở cửa. Đó là một gian phòng được thiết kế âm vào bên trong. Taylor ngồi xuống thò tay vào túi, lôi ra một hộp gì đó trông giống như thuốc nhuộm tóc.

  Taylor cười : "Trước giờ, anh chưa làm chuyện này, bị chú ý nhiều quá cũng đâm ra khó chịu nhưng anh không làm như vậy" và anh ấy cởi áo sơ mình và đi về phía chậu rửa mặt. Anh ngoáy nhìn ra sau : "Em có định giúp anh hay không đây ?"

  Tôi không đợi nhắc lần thứ hai. "Đây là loại thuốc nhuộm khá bền", anh nói, "Tạm thời mình "diện" bộ tóc nâu đi, kể ra cũng không hợp với anh đâu, nhưng cũng chỉ để cho em dễ nhìn thôi, dù sao thì..."

  Tôi chẳng nói năng gì trong lúc Taylor nằm ngữa trên ghế làm tóc. Trông anh ấy thật đẹp chỉ còn chiếc quần lững trên người. Vừa lúc mắt tôi lướt qua bộ ngực nở của Taylor thì anh ấy quay lại nhìn tôi. Phá tan sự im lặng, Tay lor nói : "Em còn khối thời gian tha hồ mà ngắm sau này, còn bây giờ anh muốn làm xong việc để mình còn đi dạo công viên quanh lâu đài nữa chứ...".

  Tôi với lấy vòi nước đặt kế bên chậu rửa, mở vòi nóng. Tôi xả nước, lùa tay lên mái tóc của Taylor. Tay nhắm mắt và rên nhỏ. Lại một lần nữa, tôi không thể tin nổi chuyện này xảy ra với mình ! Gội xong, tôi lấy chai thuốc nhuộm tẩm đều lên tóc Tay. Để một lát sau, thì mở nước xả cho sạch.

  Tôi cũng không để ý rằng suốt thời gian này, Taylor thò tay xuống quần mình mằn mò. Lúc tôi máng vòi sen vào chỗ cũ thì Taylor nắm tay tôi ghì mạnh kéo tôi nằm đè lên người anh. Tôi cảm nhận cặc anh áp sát cặc tôi, mà sao thấy sướng quá, sướng ngoài sức tưởng tượng của mình. Tôi thấy đầu mình nhẹ bổng khi nhìn vào đôi mắt đa tình của anh ấy, và như bị thôi miên bởi cặp mắt quyến rũ ấy. Hai mái đầu kề nhau và tôi cúi xuống, lần đầu tiên trong đời tôi hôn một người đàn ông - một thanh niên lớn tuổi hơn mình.

  Thực tình thì tôi chẳng hề có kinh nghiệm gì trong chuyện này nhưng may là Talor đang ở tư thế nằm dưới. Anh dùng lưỡi tách môi tôi mở ra rồi lách vào miệng tôi. Thế là tôi cũng bắt chước làm lại như vậy với Taylor, cảm giác thật hưng phấn và ngọt ngào, tôi chẳng muốn rời môi anh ấy chút nào. Tay tôi vuốt ve ngực anh rồi lùa qua mái tóc nâu mới nhuộm. Tôi ôm chặt anh, ghì sát cái cơ thể trẻ trung ấy vào lòng mình.

  Anh ấy đang hưởng thụ niềm hạnh phúc, tay anh trượt dần xuống mông tôi. Anh bóp chặt mông tôi một lúc rồi ấn đầu ngón tay vào khe hẹp giữa mông. Nhưng rồi anh lại rút tay ra trước, đẩy tụt chiếc quần Bermuda của tôi tụt xuống, rồi đôi tay anh tiến xa hơn ở bên dưới - bóp nắn hai hòn dái tôi.

  Tôi cũng hơi ngạc nhiên vì mình đã kềm chế khá lâu, nhưng việc bóp nắn mông, cộng vào đó và Taylor hôn tôi nồng thắm, cặc anh ép chặt cặc tôi đã khiến tôi mau chóng đạt đến đỉnh cao khoái lạc. Tôi ú ớ rên khi Taylor vẫn gắn chặt môi anh vào môi tôi, ưỡn người ra ép chặt vào đì anh ấy vừa ngay lúc phóng tinh, may mà không dính vào quần short. Tôi run rẫy đê mê khi ngón thay Taylor thụt vào hậu môn, tôi toát mồ hôi dầm dề nơi sống lưng. Chỉ sau đó một lát thì Taylor hét lên, cặc anh giần giật bên dưới cạ vào cặc tôi. Tôi vẫn cạ đì mình vào đì anh trong lúc anh xuất tinh. Tôi nhìn anh, mắt anh lim dim, trên gương mặt lộ vẻ thỏa mãn.
  Sau khi kết thúc, chúng tôi vẫn nằm chồng lên nhau, hơi thở dần trở lại điều hòa. Tay ôm ghì và hôn vào cổ tôi. "Tốt nhất là mình ra ngoài, nếu không thì chẳng còn thời gian dạo chơi công viên đâu".

  &quot;Dạ", tôi đáp và trỗi dậy. Một dây nhớt trơn nhầy kéo dãn ra giữa háng tôi và Taylor. Tay dùng tay quệt tinh dịch còn dính trên háng tôi đưa lên miệng nếm. "Ngon tuyệt", anh ấy nói thế. Tôi lúng túng chẳng biết làm gì, mặt đỏ rần vì xấu hổ. Chiếc quần Bermuda đã rơi xuống đất tự lúc nào.

  Tôi nói : "Mình không thể để thế này ra ngoài", tôi chỉ lên vệt ướt phía trước quần lững của anh.

  "Em nói đúng...", Tay ngồi dậy, bước tới chậu rửa, lấy kéo vòi nước ra. "Lại đây...", tôi đến sát bên anh, anh. Phụt một cái, những tia nước từ đầu vòi trút nước lên cả hai người từ đầu tới chân. Tay cười khúc khích, nói : "Thế nào, xuống chưa ?"

  "Cũng khá hơn rồi".

  "Vậy mình đi nghen !"

  Taylor thay quần áo, anh vuốt ngược mấy lọn tóc phủ trước trán ra sau. Anh cầm túi xách cùng tôi rời khỏi phòng. Anh trao túi xách cho Kevin - nhân viên phục vụ, bảo anh ấy mang để trong khách sạn.

  Trước mắt chúng tôi trải dài cánh rừng bao la của lâu đài Alton - vương quốc Kiddie cổ - ở phía bên trái, còn bên phải là một hồ nước mênh mông. Người ta sử dụng các xe trượt trên tuyến cáp treo phục vụ khách tham quan, đây là phương tiện di chuyển nhanh nhất để đi từ cổng chính đến đoạn cuối công viên, từ trên cao bạn có thể quan sát toàn cảnh khu vực.

  "Cây cối xanh tốt, không khí trong lành thật. Vậy em định đưa anh đến nơi nào trước đây ?"

  "Chừng nào xuống đất thì mới đi, mình đi chơi ở thác lớn hẻm vực Katanga. Sau đó tới thung lũng Tử thần, rồi đi tiếp tới Nemesis rồi tới Thunder Looper..."

  "Hình như em rành chỗ này lắm thì phải .."

  "Trường em thường tổ chức những chuyến dã ngoại đầu mùa Đông, nghe có vẻ hơi kỳ cục thay vì đi vào cuối hè, nhưng đi vào lúc này thì chỉ còn tụi em ở công viên thôi..."

  "Hi hi... nghe hay đấy. Vậy là mình đi chơi thác nước trước chứ gì ?"

  &quot;Dạ..."

  Sau khi tham quan thác nước, chúng tôi ghé qua khu vui chơi gần đó. Tay đánh bại tôi trong trò chơi Mortal Kombat, nhưng tôi lại thắng trong trò chơi đua xe. Sau một giờ, Tay đề nghị tôi tìm chỗ ăn trưa. Lúc trở lại hẻm vực Katanga, tôi để ý mới thấy tác dụng của việc cải trang đổi màu tóc. Hầu hết mọi người chỉ nhìn thoáng qua vì màu tóc thay đổi. Không ai chạy ùa tới để xin chụp hình chung lưu niệm. Tôi nói nhận xét này với anh và anh cũng tán thành, nhưng rồi "Chúa ơi, Taylor Hanson kìa bà con ơi !" và một đám đông các cô gái cuồng nhiệt chạy về hướng chúng tôi.

  Tay nhìn tôi hỏi : "Em có biết chính xác nhà hàng ở đâu không ?".

  "Biết, nhưng sao hỏi như vậy ?"

  "Vậy thì chạy mau tới đó đi !! Anh sẽ tới sau !"

  Thế là mạnh ai nấy chạy, tôi cắm đầu chạy một mạch ! Tôi quyết định chạy về hướng lối ra vào, may sao nhân viên bảo vệ ở đây ít nhiều cũng cản ngăn được đám người cuồng nhiệt đang hò reo kia.

  Lúc chúng tôi trở lại nhà hàng, thì cả hai gần hụt hơi, Tay cho rằng hôm nay như thế cũng là tốt rồi. "Em biết không, nếu chứng kiến cảnh họ bu quanh ba người chúng tôi (ban nhạc) thì quả là không chịu nổi !"

  "Nhưng hình như anh cũng khoái đấy chứ ..."

  "Lúc đầu thì có khoái thật, nhưng về sau thì chán ngấy. Chỉ có Zac vẫn còn khoái trò các fan vây quanh thôi."

  "Đúng đó, em để ý khi đánh trống anh ấy thích hướng về camera để mọi người chú ý...."

  "Em biết không, cậu ta cứ làm rối tinh rối mù trong các lần biểu diễn, mà chuyện này thì Ike lại chán ngấy. Ike muốn tạo ấn tượng một mẫu người hoàn hảo và trầm tĩnh, dững dưng với mọi thứ. Dean này ?".

  "Gì vậy ?"

  "Có thể hỏi em một chuyện hơi riêng tư một chút, được không ?"

  "Có chuyện gì anh cứ hỏi, Tay".

  "Em là gay phải không ? Gay thật sự ấy ?"

  "Em nghĩ anh đã có câu trả lời rồi kia mà !"

  "Ừ, nhưng biết đâu em thuộc loại "lưỡng tính" thì sao, hoặc đơn giản là chỉ muốn thử trò vui mới, em hiểu không..."

  &quot;Dạ, vậy em có thể trả lời ngay là đúng như vậy - con gái chẳng làm cho em động lòng đâu. Dĩ nhiên là khi xem tạp chí khiêu dâm em cũng cương, nhưng khi thủ dâm thì chỉ nghĩ tới đàn ông thôi. Anh Tay này ?"

  "Gì ?"

  "Anh cũng là gay đấy chứ ?"

  Tay hít một hơi dài. "Anh chưa từng nói với người khác về chuyện này, nhưng anh nghĩ đúng là như vậy. Anh cũng như em thôi, anh xem tạp chí sex thì nứng, nhưng không thích con gái. Nhưng điều tệ hại nhất là có khoảng 95% fan hâm mộ ca sĩ Hanson lại là con gái, thế mới chết ! Em có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu họ biết mình là gay. Họ sẽ làm tiêu tan sự nghiệp em ngay. Anh yêu quý gia đình mình rất nhiều nên không thể chuyện này xảy ra được. Em nhớ đừng nói với ai nhé, được không ?"

  "Còn em, nếu người ta biết được sẽ tống cổ em ra khỏi trường".

  "Đuổi học ? Sao lại thế ? Em vẫn là em cơ mà ?"

  "Ở đây em đang nói đến trường em học, một ngôi truờng có dư trăm tuổi rồi. Cho dù bạn bè chấp nhận, nhưng nhà trường dứt khoát là không. Mới hồi năm ngoái, một anh bạn bị đuổi học vì bị nghi ngờ là gay, chẳng hay ho chút nào, nhưng đành phải dấu kín thôi".

  "Anh bạn ạ, nếu vậy thì khắc nghiệt quá..."

  &quot;Dạ, à này.... anh thấy đói chưa ?"

  Tay nhoẻn miệng cười, nụ cười đầu tiên trong suốt cuộc nói chuyện, "Anh cũng đói rồi..."

  Bữa ăn diễn ra xuông xẻ. Tay gọi một tô lớn mì ống spaghetti cùng xúc xích hun khói. Trong lúc anh ấy gọi món, tôi có cơ hội gọi điện cho ba mẹ và nói với họ rằng tôi sẽ qua đêm ở đây, tuy ba mẹ tôi có lo lắng nhưng rồi cuối cùng họ cũng đồng ý. Tôi quay lại bàn ăn và hai đứa ngấu nghiến thức ăn của mình. Cuộc chạy đua ngoài ý muốn ban sáng đã làm hai đứa đói cồn cào !

  Vừa lúc chúng tôi ăn xong món đầu, thì có một phụ nữ đứng tuổi mà tôi để ý thấy bà cứ liếc nhìn chúng tôi trong lúc ăn, bà tiến tới bàn chúng tôi.
  "Xin lỗi, có phải cậu là Taylor Hanson ?"

  Tay nhìn tôi với ánh mắt muốn nói "Sao người ta không để cho mình yên nhỉ ?", rồi quay sang người phụ nữ và anh nở nụ cười chết người &quot;Dạ phải, thưa bà".

  "Ôi Chúa ơi ! Con gái tôi phát cuồng vì ban nhạc của cậu, không may là nó ở bên kia công viên không có ở đây...". Tay nhìn tôi với vẻ mặt bớt căng thẳng. "Có thể cho tôi chụp một hai bức ảnh của cậu được không, nó sẽ không tha thứ cho tôi nếu biết rằng có Hanson ở đây mà tôi không ..."

  &quot;Dạ được ạ !".

  Tay kéo ghế ngồi kế bên tôi và quàng tay qua vai tôi. Tôi hơi chột dạ, nhưng rồi cũng quàng tay qua vai anh. Hai bức ảnh chụp được đặt lên bàn, Tay rút viết trong túi quần ra ký vào tấm hình, rồi đẩy hai tấm hình tới trước mặt tôi.

  Tôi nhìn anh hoang mang. "Ký đi ! Em có mặt trong tấm hình, bà cô đáng mến này cũng muốn biết em là ai đấy...". Vậy thì không sao, tôi thầm nghĩ vậy và ký vào bức hình, ngay cạnh chữ ký của Tay. Người đàn bà cảm ơn rối rít và rời bàn ăn. Một tấm hình vẫn còn để lại trên bàn, Tay nhặt lấy và bỏ vào túi quần.

  "Bây giờ mình làm gì đây ?", anh ấy hỏi.

  Tôi đề nghị hai người cùng tham quan tòa tháp White-Knuckle Rides, nhưng trước tiên phải thả bộ một lúc để tiêu hóa bớt món xúc xích vừa ăn xong.

  Chúng tôi lang thang xuyên qua một khu vườn được kiến tạo theo kiểu Nhật, đây là thứ nguyên thủy duy nhất của lâu đài Alton còn sót lại hết sức ấn tượng.

  Trong lúc đi, Taylor kể cho tôi nghe vài điều về cuộc đời của anh. Tôi có thể hiểu vì sao những bài hát âm nhạc của anh có sức thu hút mạnh mẽ và chân thực như vậy - anh ấy thực sự đam mê âm nhạc. Anh nói rằng chơi nhạc chỉ là một chuyện, nhưng khi đứng trên sàn diễn và cùng hàng ngàn khán giả chia sẻ niềm đam mê ấy - ca ngợi thế giới và hòa quyện vào âm nhạc - thì đó mới là sự bay bổng, thanh thoát của tâm hồn anh.

  Chúng tôi ngồi lên băng ghế đá ngắm nhìn mặt hồ nước theo kiến trúc Nhật Bản, giữa hồ là một ngôi nhà nhỏ, có suối chảy róc rách. Tay ngữa đầu tựa vào thành ghế, mắt nhìn đăm đắm bầu trời.

  "Nếu như một này nào đó, khán giả không còn yêu thích mình nữa, chắc là anh chết mất..."

  "Chắc chuyện đó không bao giờ xảy ra đâu", tôi thì thầm trong miệng, mong là anh ấy không nghe thấy. Nhưng anh ấy quay lại và nhìn tôi, nhếch mép cười. Anh cầm tay tôi đặt một nụ hôn lên đó, trong lúc thảng thốt vì bối rối tôi rụt tay lại và mau miệng hỏi "Đi Nemesis được chưa ?"

  "Thì đi vậy".

  Thời gian còn lại chẳng gặp rắc rối gì - Chiếc thẻ vàng của Tay tỏ ra hữu hiệu, chúng tôi chẳng phải xếp hàng chờ đợi khi tham quan ở đâu đó. Thật là tuyệt. Lớp băng trong quan hệ giữa tôi và Taylor đã tan chảy. Lúc này có vẻ như chúng tôi có thể nói với nhau mọi chuyện mà chẳng chút dè dặt. Đây là một ngày đáng nhớ trong đời tôi. Mãi mãi sẽ như thế.

  Gần 6 giờ 30 thì chúng tôi đã đói meo, chúng tôi hướng về phía khách sạn. Lúc đi qua quầy hàng Cork Crew, tôi mua hai chai coca loại 1,5 lít và 2 cây kem thật to, chúng tôi bày trò thi xem ai ăn và uống nhanh nhất. Trong lúc chúng tôi xì xụp thi tài, Tay tợp một miếng kem lớn. Tôi hốt quá, thời may có tiếng xe rẻ vào, tôi nhanh ý hô lớn : "Trời ... họ kéo tới kìa". Taylor miệng mồm đầy kem đứng phắt dậy va gối vào bàn, chiếc bàn tưng lên, kem và cola bắn tung tóe vào hai chúng tôi từ đầu tới chân. Cả hai nhìn nhau rồi bật cười.  Taylor và tôi đâm bổ vào quầy tiếp tân, cả hai còn đang cười hăng hắc, người đầy kem và coca đang rỏ giọt xuống sàn nhà.

  Một giọng nói khinh khỉnh : "Tôi có thể giúp gì nào ?"

  Tay nén giận cố giải thích rõ chúng tôi là ai. Gã đàn ông ngồi sau quầy lúc đầu hơi ngạc nhiên, nhưng cũng trao chìa khóa phòng cho Tay và chúc chúng tôi nghỉ ngơi thoải mái.

  Trong lúc ấy, tôi nhìn quanh. Tôi không thể tin sao lại có một chỗ lộng lẫy huy hoàng như thế này. Giữa tiền sảnh là một chiếc tàu thật to trang hoàng những quả bóng bay. Tay nắm tay tôi kéo vào thang máy, bấm nút lên tầng cuối. Thương hiệu Alton nhấp nháy trong thang máy trong khi đưa chúng tôi lên tầng cao trên cùng.

  Thang máy dừng lại và cửa mở hướng ra một hàng lang. Ngay trước mặt chúng tôi là hai cánh cửa lớn bằng gỗ sồi. Tay tra chìa khóa, mở cửa, tôi theo anh vào trong.

  Vừa bước vào, anh đóng sầm cửa lại và quay lại đối diện với tôi, anh vuốt má tôi và mĩm cười. Bàn tay anh luồn qua mái tóc và chuồi xuống cổ, kéo tôi sát lại. Trước khi hôn nhau, anh nói : "Anh chờ chuyện này suốt cả ngày nay rồi..."

  Thay vì hôn ngay, anh ấy vuốt ve gương mặt tôi, sau cùng mới ép môi vào. Tôi cố mút đầu lưỡi anh vào miệng mình, tôi run rẫy, ngây ngất vì hương vị ngọt ngào của tình yêu. Trong khi đang say sưa hôn nhau, Tay lần tay cởi áo tôi. Nhưng nụ hôn chưa dứt nên chẳng thể nào cởi áo hẳn ra được.

  Rồi chúng tôi rời nhau, Tay cúi xuống ngực tôi, anh mút từng đầu vú một, khiến chúng co cứng lại. Anh thả tay lần xuống giữa hai đùi tôi chà xát khối u trước háng tôi. Lúc anh rê lưỡi xuống bụng thì anh kéo tụt quần short của tôi rơi xuống sàn nhà, tôi không mặc quần lót bên trong.

  Taylor lùi lại ngắm nghía "công trình" mình vừa làm và mĩm cười. Tôi đứng tồng ngồng ở đó hầu như trần trụi, con cặc 5 inch của tôi đang đội chiếc quần lót căng như nóc lều.

  "Bây giờ em coi của anh được chưa ?", tôi nói đùa. Tôi ôm ghì lấy anh và bắt đầu làm những việc giống như anh đã làm với tôi. Tôi kéo tuột áo thun anh qua khỏi đầu, ném xuống sàn.
  Tôi liếm dần từ cổ xuống bộ ngực trơn láng không một sợi lông và bú nút hai đầu vú anh. Tôi chưa làm việc này trước đây, nhưng thấy Taylor rên rĩ thì tôi đoán mình đã làm đúng. Tôi cảm thấy đầu vú anh săn lại khi mút. Thật lạ lùng !

  Tôi vuốt ve lưng anh và bóp nắn từng bên mông anh qua lớp vải ướt kem và nước ngọt, rồi mò ra trước. Nó nóng hổi khi chạm vào và xin thề có Chúa chứng giám tôi còn nghe được tiếng tim anh đập thình thình - ấy là lúc anh đang nứng. Tôi thôi không mút vú anh nữa mà quỳ trước mặt anh, con cặc anh chỉa ra đẩy lớp vải quần độn căng lên hướng về phía tôi. Tôi không thể chịu được nữa và bóp nắn đầu cặc anh qua lớp vải. Tay rên lớn hơn và nẩy đì về phía tôi. Tôi cởi cúc quần và kéo tuột xuống, cái vưu vật của thượng đế ban tặng hiện ra trước mắt tôi thật đáng ngạc nhiên...

  Tôi đoán là nó dài gần tới 7 inch, mép khấc còn vướng một ít lông háng, do bao quy đầu còn trùm đầu khấc - vậy mà trong đầu tôi cứ nghĩ là chỉ hơn tôi chút ít.... Hai hòn dái anh cũng hơi khác thường, nếu so với tính cân đối toàn bộ cơ thể anh thì quả là quá lớn. Tôi ngữi thấy mùi hăng nồng từ háng anh, không giống như mùi đàn ông lớn tuổi, cũng chẳng phải là của trẻ con. Tôi định mút bi cho anh thì anh vội kéo tôi đứng lên và ôm lấy tôi, lúc này cặc hai chúng tôi ép sát và cạ vào nhau.

  Anh thì thào : "Có sướng không ?"

  "Ô..."

  Tôi không biết trả lời ra sao, thì Tay đã mò ngay cặc tôi, thay vì sục thì anh lại cầm chắc và kéo nó để lôi tôi vào nhà tắm giống như người ta lôi con bò bị xỏ mũi, con cặc anh ngất nghễu lúc lắc qua lại khi đi. Anh mở nước bước vào dưới vòi sen và lôi tôi vào theo. Gương sen khá lớn, nước phun mạnh phủ kín người hai đứa, thậm chí còn văng xa hơn.

  Anh lấy xà phòng trên kệ bảo tôi quay lưng lại và xát xà phòng lên người tôi, Chúa ơi sướng không thể tả. Anh xát và xoa kỹ ở vùng mông, hậu môn và trước háng tôi thật kỹ (còn hơn cả khi tôi tắm, điều này làm tôi càng thêm phấn khích), thỉnh thoảng anh lại thọt ngón tay vào lổ hậu môn tôi nữa. Khi đã xong, anh trao cục xà phòng cho tôi.

  Khi tôi xát lên ngực và dưới nách anh, Taylor ngữa người dựa lưng vào tường, hai mắt nhắm lại, đôi môi thoáng nụ cười. Tôi xoa đều lên bụng anh, tôi cảm nhận những thớ thịt săn của sáu múi cơ và tay tôi lần xuống vùng lông háng anh. Tôi kéo chân anh dang rộng một chút để có thể sờ nắm hai hòn dái săn của anh. Sau đó, tôi xoay người anh lại và xoa đều trên lưng anh, lúc ấy vô tình đầu cặc tôi chạm sượt qua mông anh, khiến tôi thấy râm ran thèm muốn.

  Tôi chăm sóc cặp mông ấy thật kỹ như anh đã làm với tôi - tôi banh mông ra và xoa ở lổ hậu môn. Khi thấy đã trơn đủ rồi, tôi thọt ngón trỏ vào lổ làm anh rên lên, tôi kéo ra. Tôi làm một lúc thì bắt đầu đưa hai ngón tay vào cùng lúc, lớp cơ vòng thít chặt nhưng tôi vẫn đẩy sâu vào. Tay rên khẽ, tôi thấy anh dịch mông ngược ra để hai ngón tay tôi có thể đâm sâu hơn. Sau một hồi tôi đút thêm ngón thứ ba và cứ đút vào rút ra. Lần đầu tiên tôi nghe Tay nói : &quot;Dean ơi, anh muốn em đụ anh. Nhưng không phải ở đây, mình lên phòng ngủ đi..."

  Tôi có nghe nhầm chăng ? Anh ấy muốn tôi đụ anh ấy ? Cho dù có tưởng tượng thì tôi cũng không hề nghĩ xa đến như thế...

  Tay cầm tay tôi kéo ra khỏi đít anh, anh quay lại và hôn tôi say đắm, vừa hôn vừa kéo tôi vào vòi sen. Cặc tôi đã cứng ngắc tôi nghĩ chắc nó vỡ vụn mất ! Khi đã xối sạch xà phòng khỏi người, Tay nắm tay tôi kéo vào phòng ngủ và nằm xuống.

  "Ơ..., anh Taylor ơi ? ... Em chưa từng làm chuyện này, anh biết..."
  "Anh cũng chưa, nhưng mình vừa làm vừa học".

  Nói vậy, Tay chồm dậy bò trên giường tôi chiếc túi đồ dưới gầm giường ra. Anh lấy một tuýp KY lớn.

  "Lại đây nào", anh vừa nói, vừa chìa tay cho tôi. Tôi leo lên giường và thả người nằm lên người anh, con cặc anh ép chặt dưới dái tôi. Chỉ bấy nhiêu đó cũng khiến tôi suýt trào ra - tôi không ngờ mình hứng quá cỡ như thế.

  "Anh muốn em đụ anh nhưng bú trước cho anh được không ? Chơi càng lâu càng sướng".

  Tôi không cần phải bàn cãi lôi thôi !

  Tôi nhỏm dậy để anh trở người. Tay túm một chiếc gối đầu giường đặt kê dưới đì, còn tôi lùi về phía cuối giường chờ. Trước mắt tôi là một cảnh tượng tuyệt vời chưa từng thấy trong đời - tôi nhích tới gần để xem cho rõ ! Tôi banh cặp mông anh để nhìn lổ hậu môn hồng hồng nhạt e ấp như đóa hoa hé nụ.

  Tôi hít sâu rồi liếm dài từ dưới dái anh ngược lên khe hẹp giữa mông, một tiếng rên phát ra từ miệng Tay. Tôi liếm vòng mép hậu môn và từ từ ấn đầu lưỡi vào lổ. Sau một lúc thì dường như "quen lối", lưỡi tôi chọt sâu hơn vào trong. Tôi nghe mùi xà phòng thơm thơm, nhưng không chỉ thế mà lớp cơ vòng nóng ấm thỉnh thoảng có thắt nơi đầu lưỡi. Tôi cứ tiếp tục thì Tay vặn vẹo lúc lắc mông qua lại, hình như anh muốn tôi thọt sâu hơn nữa.

  Độ gần mười phút, Tay với tay lấy tuýp KY. Anh mở nắp và vẫy tôi tới gần, anh bôi dầu nhờn lên cặc tôi, gần như ướt cả hai hòn dái, anh xoa nhẹ khắp vùng thịt da nhạy cảm ấy khiến tôi rên rĩ không dứt. Sau đó, anh trao tuýp KY cho tôi, bảo tôi bôi lên đít anh. Tôi trút khá nhiều dầu lên ngón tay, xoa quanh lổ hậu môn, phần dầu còn lại trên ngón tay tôi thọt vào lổ. Anh bảo tôi cho lần lượt một ngón và thêm dần để nong cho dãn ra trước khi chơi. Tôi chậm rãi thọt một ngón, rồi lần lượt hai ngón, ba ngón tay vào. Anh cứ giật lùi mỗi khi tôi thọt sâu, mỗi lúc đều đặn và nhanh hơn. Hơi thở Tay dồn dập, người anh căng cứng, tôi thấy các vùng cơ trên người anh săn lại.

  Sau vài phút, Tay dường như không chịu nổi bảo tôi chơi anh. Tay với tay ra sau bành rộng mông, còn tôi quỳ xoạc gối, đút cặc ấn vào lổ. Tôi cảm nhận đầu cặc mình bị thít chặt bởi lớp cơ vòng, tôi ấn nhẹ tới trước. Chẳng tốn nhiều hơi sức chắc là nhờ dầu bôi trơn KY và lúc tôi thọc tay vào đấy trước, tôi cho là như thế, nhưng vừa lúc ấy thì anh ấy hẫy ngược mông ra sau khiến cặc tôi cắp phập vào trong, cử động này khiến tôi rạo rực, tinh khí gần muốn trào ra. Tôi phải dừng lại một chút trước khi tiếp tục. Còn Taylor nhăn nhó.

  "Có đau lắm không, anh Tay lor ? Không ngờ cái em muốn làm anh đau..."

  "Không sao cả - chỉ có điều cứ từ từ đã...."

  Từng xăng ti mét một, tôi từ từ ấn cặc vào đít Taylor Hanson cho tới khi cảm nhận mông anh áp sát háng tôi. Tôi hạ thấp người úp sấp trên lưng và hôn vào cổ anh trong khi bên dưới bắt đầu nhấp mông ấn cặc đút vào lổ.

  Cảm giác lúc này không thể diễn tả cho hết được. Tôi chợt nhớ kinh nghiệm tình dục của mình khá ngộ nghĩnh : Tôi nghĩ cuộc sống hết sức thú vị khi tình cờ tôi khám phá khoái cảm lúc lên chín. Lúc ấy trong lúc trèo lên chạc cây, tôi bàng hoàng khi có sự va chạm giữa con cu và chạc cây, vì thế tôi mất thăng bằng và rơi tòm xuống đất, tôi được đưa vào bệnh băng bột cánh tay phải bị trật khớp - phát hiện ấy tuy tuyệt thật nhưng tôi phải nghỉ học cả tuần, suốt thời gian ấy tôi đã học được cách thủ dâm (đó là lý do tại sao tôi quen dùng tay phải, nhưng khi thủ dâm lại dùng tay trái). Từ đó về sau này trở thành thói quen.

  Nhưng mãi đến 13 tuổi tôi mới thật sự xuất tinh, có tinh trùng hẳn hoi. Lúc đạt cực khoái, tôi thường bật ngữa đầu ra sau. Những lúc như vậy thì tôi sục mỗi lúc một nhanh cho tới khi cả muỗng cà phê tinh dịch trắng đục bắn ra từ đầu cặc bay vọt lên ngực. Tôi để ý rằng ngay lúc ấy thì không còn ham muốn làm thêm lần nữa.

  Khi qua tuổi 15, lúc nằm xấp trên giường xem tạp chí khiêu dâm, tôi để ý thấy có những chàng trai trẻ cặc lông lá và dài như cặc ngựa hết sức hấp dẫn. Điều này khiến tôi nứng cặc chỉ trong vài giây. Tôi thử rướn người tới trước khiến con cặc bên trên vừa áp sát cạ vào vùng da bụng, dưới lại ma xát trên lớp vải quần jean, cảm giác này thật sướng...

  Tôi cứ nhủi tới nhủi lui như thế đều đặn cho tới lúc khí phụt ra ngoài. Cảm giác tinh dịch ấm nóng tràn lên vải và dính vào lông háng lại khiến tôi nứng trở lại, tôi bắt đầu làm thêm lần nữa. Nhưng không lâu thì tôi lại xuất tinh lần thứ hai quần lót đã ướt sũng. Từ đó về sau tôi có thói quen thích thủ dâm trong lúc mặc quần lót hay quần dài.
  Còn bây giờ cặc tôi được bao bọc trong phần thịt da nóng hổi của Tay, tôi đang thụt cặc từ phía sau anh... Những cú thụt nhanh dần, lổ đít anh quíu và thắt lại mỗi khi tôi kéo cặc ra.

  &quot;Dean ơi ! Đụ anh đi ! Đụ mạnh hết cỡ đi, đụ cho anh sướng đi !", anh nửa như rên, nửa như la lớn.

  Không cần phải nói, tôi ngoan ngoãn thụt cặc lút cán rồi rút ra cho tới khi mép khấc qua khỏi lổ thì tôi lại thụt mạnh vào.

  Cả hai người - Taylor và tôi không chịu nổi lâu hơn nữa : anh vừa rên, vừa la thét, giọng anh nghèn nghẹn trong cổ họng như vỡ vụn, nhưng âm lượng vẫn khá lớn, tôi cảm nhận đít anh bó chặt thân cặc mình, vì vậy tôi không thể kềm lâu hơn. Cú thụt cuối cùng tôi biết tinh dịch đã phụt sâu trong người anh. Tôi rũ ra lên người anh, hầu như không thở nổi "Đ... đ... đã....qu... quá....", tôi thều thào nói.

  "Lần đầu lúc nào cũng tuyệt diệu", anh cười nói. Chúng tôi nằm chồng lên nhau, cặc tôi vẫn trong đít anh, cả hai đang ngất ngư và thở hào hển vì mệt nhọc nhưng ... sung sướng. Khoảng 10 phút sau, Tay bảo cả hai cùng đi ngủ - tôi nghĩ nếu cứ ở tư thế này suốt đêm tôi cũng chịu, nhưng chắc là Tay không thoải mái. Tôi rút con cặc mềm xèo khỏi người anh, anh bật ngữa ra giữa giường, để lộ vùng bẹn nhầy nhụa tinh dịch của anh.

  Tôi chồm tới liếm tinh dịch của anh, khá ngon, hơi ngòn ngọt hơn thứ của tôi nhưng tinh dịch của anh đặc sệt. Lúc ấy anh nẩy đì lên cao, tay vuốt ve tóc tôi. Cảm giác được mơn trớn khiến tôi chẳng ngần ngại gì mà liếm cho kỳ hết. Nhưng tôi chợt nhận ra cặc anh đang cứng dần lên khi tôi đang liếm, chẳng bao lâu thì nó cứng ngắc và dài hết cỡ, ngóc lên sừng sững - tôi thật sự không hiểu trạng thái sung mãn của cánh thanh niên như anh... Tôi nhìn và đưa tay vuốt ve cặc anh, sau đò thì vuột lớp da quy đầu ra sau để lỏ cái đầu bóng lưỡng hồng nhạt có chút sắc tai tái. Không giống mình lắm, của mình đỏ hồng cơ mà ! Tôi ngầm so sánh. Tôi bắt đầu sục cặc anh, từ đầu cặc ứa ra một giọt tinh. Không chần chờ thêm, tôi cúi xuống và ngoạm lấy cặc anh mà bú thật lực, mặc kệ lông háng anh chọc vào mũi mình. Tôi xoa nhẹ dưới hai hòn dái và chợt thấy cặc anh giần giật. Tay rên lớn và với tay về phía háng tôi. Hiểu ý anh muốn gì, tôi trở người xoay háng về phía mặt anh, tôi cảm nhận lưỡi anh rà giữa lớp da quy đầu và đầu khấc. Tôi cố nẩy đì ra trước, muốn anh phải mút hết chiều dài thân cặc của tôi và tôi đã được như ý. Tay sì sụp bú cặc tôi, cảm giác lâng lâng sung sướng làm tôi quên phức cả việc đang làm - bú cặc cho anh ! Tôi quay lại ngoạm cặc anh và mút đều. Cả hai nằm nghiêng bú mút nhau nhịp nhàng.

  Không báo trước, cặc Tay phồng to hết cỡ và giần giật, lúc tôi nhận ra thì anh đã phóng tinh trong miệng tôi rồi. Bên dưới, Tay thọt tay vào đít tôi thụt tới thụt lui, vừa bú cặc tôi chong chóc, tôi chỉ còn biết nhắm mắt và... ba loạt tinh bắt vọt vào cổ họng anh. Tôi nằm ngữa sải tay vì mệt mỏi. Anh xoay người lại và nằm kề bên tôi. Một lần nữa môi kề môi, chúng tôi lại hôn nhau, tinh dịch trong miệng hai đứa lại hòa lẫn vào nhau làm cho tôi ngất ngây, bàng hoàng khó tả.

  Tay ngừng hôn, túm chăn trùm lên người, tôi cũng rúc vào chăn bên cạnh anh. Hai đứa ôm nhau ngủ.

  Tôi đang mơ màng- đầu óc lúc này bồng bềnh vô thức. Tôi ở cùng Taylor Hanson, tôi hôn anh và cảm nhận thịt da anh, khám phá thân thể anh. Thế rồi anh hôn tôi, vuốt ve và đưa tôi đến đỉnh vu sơn... sự việc cứ tiếp tục !

  Nhưng ý thức đã đưa tôi về thực tại. Thì ra, chỉ là mơ thôi ! Con cặc tôi đã dựng cứng ngắc và đội tấm chăn đang đắp cộm lên như nóc lều !

  Mà khoan đã, mình làm gì có chăn lụa mềm thế này. Tôi he hé mắt nhìn. Thử nghĩ xem nào, ở nhà mình đâu có ngủ giường đôi.... Tôi cố nhớ lại nhưng mơ thực - thực mơ lộn xộn trong đầu. Có cánh tay ai đó giật mạnh góc chăn làm lộ tấm thân trần truồng của tôi. Theo phản ứng tự nhiện, tôi bật dậy và co gối lại, hai tay che lấy hạ bộ. Bây giờ thì trí óc trôi đã có kết luận rõ ràng về mối liên hệ thực sự với người có bàn tay vừa kéo tấm chăn đó.

  "Ngủ mãi thế ? Dậy làm tiếp nào !" chủ nhân bàn tay ấy nói.

  "Ai... ?" Tôi mắt nhắm mắt mở vài giây cố định hình cái gương mặt phía trước. "Tay phải không ? Có phải anh không ?"

  "Chớ còn thằng chó chết nào vào đây được nữa ?", anh cười đáp và kéo tôi sát bên anh.

  Tôi đâm ra hoang mang, lằn ranh giữa mộng và thực rối rắm khó phân biệt "Tay này... như vậy có nghĩa em thực sự đã... với anh... phải không ?"

  Anh leo lên giường đè ngữa tôi ra, con cặc cương cứng của tôi chỉa vào dái anh.

  "Phải, em đã làm, em đụ anh rồi còn hỏi gì nữa ?", anh vừa nói, vừa vui vẻ cười, "cảm giác lúc đó anh thấy phê lắm", anh nói tiếp và sàng mông bên trên người tôi. Tôi không còn biết làm gì hơn là rên lên, sao mà sướng quá ! Tôi ngữi mùi thịt da anh, cái hương thơm ấy trở nên quen thuộc tự lúc nào, ngọt ngào và tôi nghĩ mình đã yêu anh rồi.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 3. #3
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  19
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  415

  Mặc định Re: Siêu sao

  ui truyen cung hay day chu' ma sao ko thay ai comment &^^ .... uoc j dc nhu ho ... hjhj
  Admin xoá chữ ký!

 4. #4
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Siêu sao

  hay đấy. thanks nhá

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  43
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  415

  Mặc định Re: Siêu sao

  hay wa... ước j mình là họ.. hihi

 6. #6
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Siêu sao

  hay qua' , minh thik nhung truyen kieu nay

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •