Thời gian gần đây số lượng Xe dap dien được tiêu thụ trong những tháng gần đây đã tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là kể từ hai đợt điều chỉnh giá xăng dầu. Theo ghi nhận, mỗi ngày có hàng trăm chiếc Xe dap dien đều đều lăn bánh trên các con phố trung tâm của thành phố, nhất là tại những địa điểm gần các trường phổ thông trung học.
Thị trường hiện có 50 - 60 mẫu mã khác nhau, từ các mẫu xe cũ với bộ bình ắc quy nước khá cồng kềnh cho tới những loại được thiết kế rất gọn nhẹ, dáng thể thao và thời trang với bình ắc quy khô hoặc ắc quy Lithium-Ion được gắn trong thân xe, hay các các loại xe có hình dáng sang trọng nom giống y chang xe tay ga.

Các mẫu xe mới đều có thiết kế rất hiện đại với đèn led rất sáng gắn ở ghi đông hoặc dưới giỏ xe, bộ ắc quy khô hoặc ắc quy Lithium-Ion gọn nhẹ, tuổi thọ cao có gắn đồng hồ báo điện năng. Mấy tuần gần đây, mỗi ngày cửa hàng tiêu thụ được khoảng 10 chiếc dạng này.
Khách chủ yếu là công chức và những gia đình có điều kiện kinh tế, còn người dùng phần lớn là học sinh phổ thông trung học và các chị em công chức trung tuổi. Các xe mới của cửa hàng đều được bảo hành 6 tháng đối với ắc quy và 1 năm đối với các linh kiện khác.
Xe dap dien rất thích hợp cho quãng đường di chuyển ngắn trong thành phố. Mỗi lần sạc điện mất khoảng 5 giờ, chạy được khoảng 60 km. Tốc độ tối đa của xe đạt 40 km /h. Sử dụng xe đạp điện có nhiều cái lợi: không tốn tiền xăng, không có tiếng ồn của động cơ, an toàn, không gây ô nhiễm, đỡ tiền gửi xe tháng (đối với các gia đình sinh sống tại các khu tập thể cao tầng vì có thể dắt xe lên tận phòng mà không mấy vất vả). Ngoài ra, người dùng không cần phải quan tâm đến chuyện bằng lái, mũ bảo hiểm...
Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bảo Việt
Địa chỉ: Cửa hàng giới thiệu sản phẩm,Địa chỉ: 232 - Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 043 6627946-0917 926658
Email: [email protected]
Website: tlp-tech.com.vn
---------------------------------------------------------------------

Tags: doanh nghiep da nang|mayphatdien|ong nhom dem|ong nhom|kinh thien van|thiet ke web|thiết kế web