Mình xin giới thiệu các bạn một số máy đo huyết áp Laica mà được sử dung rộng rãi trên thị trường hiện nay

1.máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1004

# Đặc điểm:
* huyết ap là áp suất bởi máu tác động lên thành động mạch và sự cản máu của thành động mạch. Áp suất này thay đổi tùy theo vào lượng bơm máu của tim (nhịp tim).
* Thiết bị này có thể được dùng cho tất cả mọi người nhằm phục vụ việc đo huyết ap và nhịp tim một cách hoàn toàn tự động.
* Có vạch hiển thị mức huyết ap và báo động rối loạn nhịp tim.
* Chính xác và dễ sử dụng, thiết bị này cho phép ngay cả người già và người không có chuyên môn có thể kiểm tra huyết ap một cách thoải mái nhất ngay tại nhà.
* Kết quả của nó nhanh chóng và đáng tin cậy cho phép kiểm tra huyết ap hàng ngày.

2. máy đo huyết áp cổ tay LAICA BM1001
*
Thông tin sản phẩm
o
huyết ap là áp suất bởi máu tác động lên thành động mạch và sự cản máu của thành động mạch. Áp suất này thay đổi tùy theo vào lượng bơm máu của tim (nhịp tim).
o
BM1001 thực hiện thao tác đo một cách hoàn toàn tự động, được sử dụng rộng rãi với tất cả mọi người một cách dễ dàng để kiểm tra các thông số về huyết ap và nhịp tim.
o
Thiết kế nhỏ gọn, BM1001 thực hiện thao tác đo một cách hoàn toàn tự động cho phép cả những người già và người không có kinh nghiệm kiểm tra huyết ap của mình một cách dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
* Tính năng sản phẩm máy đo huyết áp:
o Sử dụng pin 2 x 1.5V Alkaline AAA (Đi kèm)
o CE0434: (ed. 93/42/EEC)
o Dữ liệu: huyết ap tối đa / huyết ap tối thiểu và tần số nhịp tim/ phút.
o Kích thước: 8,6 x 6,8 x 3,2 cm
o LCD: 3,9 x 4,4 cm
o Bộ nhớ: nhớ được 60 lần đo
o Tự động bơm và xả khí, rất dễ dàng khi sử dụng
o Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người đo. BM1001 kiểm tra các thông số về huyết ap cũng như nhịp tim dựa trên bảng phân loại huyết ap của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
o Công nghệ Oscillometric cho độ chính xác và độ tin cậy cao.
o Màn hình LCD lớn và dễ đọc
o Bộ nhớ lưu được 60 lần đo
o Bộ nhớ lưu các giá trị : huyết ap tối đa/ tối thiểu, tần số nhịp tim, ngày và giờ của các phép đo dựa trên bảng phân loại huyết ap của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
o Hộp đựng và sách hướng dẫn
o CE 0434: (sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn 93/42/EEC của Châu Âu về "tư vấn y tế ")
3. máy đo huyết áp cổ tay LAICA MD6132
* Thông tin sản phẩm
o Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới huyết ap như: hoạt động thể chất, ăn uống, nói chuyện, thay đổi nhiệt độ và sắc thái tình cảm, thời gian,... Thông thường huyết ap sẽ thấp vào buổi tối khi bạn đang thư giãn hay đang ngủ. Và tăng lên vào ban ngày khi bạn làm việc, khi bạn gắng sức và sử dụng các chất kích thích như: thuốc lá, bia rượu hay trong tình trạng thần kinh căng thẳng, lo lắng…huyết ap cũng tăng lên theo độ tuổi và nó phụ thuộc rất lớn vào lối sống trước đây của bạn.
*
o
Chính xác và tiện lợi, thao tác sử dụng đơn giản, máy đo huyết ap cổ tay MD6132 giúp bạn kiểm tra và theo dõi huyết ap của mình một cách dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
*

Còn rất nhiều lọai nữa, các bạn xem thêm trên trang web ytegiadinh.vn để tìm cho mình sản phẩm may do huyet ap phù hợp nhé.