Thiết bi y tế gia đình xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại công nghệ cao, chất lượng tuyệt vời, với độ chính xác hơn hẳn so với các thiết bị đo nhiệt độ cơ thể khác.
Mô tả chi tiết nhiệt kế hồng ngoại:
* Đặc điểm:
o Việc kiểm tra nhiệt độ cho bé yêu của bạn luôn gặp khó khăn khi các mẹ phải kẹp dụng cụ đo độ vào nách bé trong một khoảng thời gian nhất đinh. Giờ đây, công việc đó trở nên dễ dàng, thuận tiện và chính xác với dụng cụ đo độ hồng ngoại ET - 100B. Chỉ trong 1 giây, các mẹ có thể biết được nhiệt độ hiện tại của bé yêu với công nghệ đo định hướng qua lỗ tai cho kết quả chính xác.
o Thiết bị có chế độ đo quét thông minh giúp tránh sai số khi đo cho trẻ em (lỗ tai bé), máy sẽ quét toàn bộ các điểm nóng trong tai và lưu lại vị trí có nhiệt độ cao nhất để hiển thị trên màn hình. nhiệt kế hồng ngoại ET - 100B có tín hiệu báo bằng âm thanh khi hoàn thành việc đo và có bộ nhớ lưu được 10 kết quả đo trước đó. Khi đo liên tục cho nhiều người thì không cần tắt dụng cụ đo độ hồng ngoại mà chỉ việc đợi 3 giây sau lần đo trước, nếu trên màn hình hiển thị biểu tượng tai nhấp nháy là có thể tiếp tục đo. Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, là món quà có ý nghĩa đối với các mẹ và chắc chắn không thể thiếu trong mỗi gia đình.
* Thông số kỹ thuật:
o Dải nhiệt: 34.0°C~44.0ºC (93.2ºF~111.2ºF)
o Độ chính xác: ±0.2ºC (±0.4ºF)
o Độ chia nhỏ nhất: 0.1
o Bộ nhớ: 10 lần đo trước.
o Thời gian nhiệt kế hồng ngoại đo: 1 second.
o Âm thanh cảnh báo.
o Tự động tắt: 1 phút sau khi không sử dụng.
o Pin: 3V, LR/CR2032.
o Tuổi thọ của pin: Khoảng 4,000 lần đo.
o Kích thước nhiệt kế hồng ngoại: 110 x 35 x 35mm.
o Trọng lượng: 36g (bao gồm cả pin).
o Rất an toàn và hợp vệ sinh.
o Dễ dàng lau chùi và bảo quản.
*
Đặc tính sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại:
o Cho biết kết quả sau 1 giây.
o Phương pháp đo định hướng bằng hồng ngoại.
o Có tín hiệu báo kết quả đo.
o Lưu kết quả đo 10 lần trước.
o Hệ nhiệt độ: độ C và độ F.
o Tự động tắt khi không sử dụng.
o Pin: CMOS tiện dụng.
* Xuất xứ: Được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Pháp
* Bảo hành: 12 tháng
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bị y tế dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như may dien cham là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy lọc không khí chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp như đai bụng giảm béo và các thiết bị massage như máy massage. Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
Ngoài ra, Ytegiadinh.vn còn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng khác như nhiet ke đa chức năng