Hiện nay, với con số hơn 30 triệu người đang tham gia và sử dụng Internet tại Việt Nam, xu hướng kinh doanh và phát triển hàng hóa, thương hiệu qua Internet ngày càng được chú trọng.

Với chi phí thấp, hiệu quả cao, dễ đo lường và tiếp cận khách hàng nhanh chóng, Thương Mại Điện Tử đã tạo nên một thị trường tiềm năng, phát triển không ngừng và làm thay đổi toàn bộ quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.Bạn có nghĩ rằng chỉ cần đưa sản phẩm/dịch vụ của mình lên Internet tức là bạn đã kinh doanh trực tuyến?

Bạn có nghĩ rằng chỉ cần có một gian hàng/website đẹp mắt là bạn có thể kinh doanh hiệu quả trên Internet?

....

Nếu vẫn giữ những suy nghĩ như vậy khi kinh doanh trên Internet sẽ giống như việc bạn đang mở một cửa hàng trong 1 con hẻm nhỏ hay một công ty giữa sa mạc, bạn sẽ chẳng thể tiếp cận được khách hàng của mình trong hàng chục nghìn website TMĐT hiện nay.Vậy, bạn sẽ lựa chọn đầu tư một khoản chi phí lớn rồi không thể biết nó sẽ đi về đâu hay chấp nhận bỏ lỡ thị trường tiềm năng này?

Tại sao bạn không trích một khoản nhỏ chi phí đầu tư ban đầu để tìm hiểu xem những người kinh doanh thành công trên Internet họ đã làm như thế nào?

Công ty cổ phần Vạn Trí ra đời với mục đích làm cầu nối giữa doanh nghiệp với Thương Mại Điện Tử.Hiện nay, Vạn Trí đang cung cấp 1 số khóa học đào tạo Thương Mại Điện Tử:
1. Khóa học Thương Mại Điện Tử căn bản
2. Khóa học Internet Marketing
3. Khóa học Kinh doanh hiệu quả trên Sàn Giao Dịch
4. Khóa học Kinh doanh hiệu quả với công cụ tìm kiếm Google
5. Khóa học PhotoshopĐể biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN TRÍ
Khơi nguồn thành công với đào tạo thương mại điện tử!
www.vantri.vn
Tầng 7 - TTTM Vân Hồ - Số 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0125 6841 444(mr tùng)
Đào tạo Thương mại điện tử | Khóa học Thương mại điện tử