+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: ĐÓA SEN TÌNH

 1. #1
  Guest

  Mặc định ĐÓA SEN TÌNH

  Tác giả: Trịnh Nhật Đông

  Sau lần chia tay với Bryant, Lý với tôi vẫn còn mang trong lòng một nỗi niềm lưu luyến. Dù trong thâm tâm của nhau, có sự yêu thương thầm kín, luyến ái mặn nồng vì Bryant ðã hé nở nụ sen hồng của một thời xuân xanh. Lòng tôi lâng lâng khó tả, tôn quý Bryant ðã hé nhuỵ cho tôi cùng với Lý, ðể chúng mình hiểu nhau hơn.


  Bây giờ mùa hạ, sen nở nốt, ðó là dịp Bryant thố lộ hết tâm tý...
  Quen Bryant ðã 3 nãm qua, từ thuở còn là "freshman", năm lớp 9 xa xưa ấy. Bryant là một cậu con trai trông khá xinh học cùng trường. Trong ý tưởng bàng quang, Lý và tôi chỉ ôm ấp nét ðẹp trai của Bryant, nhưng ðâu dám ngờ rằng Bryant có luyến ái ân tình như vậy. Mộ dáng Bryant rất cao ráo, một gương mặt sáng trăng, tô ðậm ðôi chân mày rậm rạp, ánh mắt trong xanh lại kết thêm ðôi lông mi cong mướt. Sóng mũi cao của một chàng Mỹ da trắng mịn. Cái duyên của ðời con trai tươi ðẹp của Bryant hiện rỏ ở nét nhãn chung thật rỏ và ðậm nét môi sen mịn ðỏ cùng cái cằm chẻ thật rỏ nét. Tính tình của Bryant rất ư hồn nhiên, hoạt bát và chàng rất yêu thích bộ môn thể thao "basket ball".
  Sau giờ học thể dục (PE), Bryant hay mặc chiếc quần thể dục ngắn, chiếc áo thun sát nách, lưng ðeo ba lô, hai cánh tay rắn chắt ôm trái banh thong dong bước vào lớp toán.

  Dáng trai trẻ tràn ðầy nhựa sống của Bryant kết thành nụ thương trộm nhớ thầm cho tôi và Lý ðã bao tháng ngày qua. Ðến nay, nụ tình chợt nhiên chớm nở từ lòng dâm ái của Bryant, lòng mong ðợi bấy lâu, nay tôi và Lý ðã cùng thủ dâm chung với chàng Bryant yêu dấu.

  Chắc Bryant còn ðang băn khoăn lo nghĩ về sự thủ dâm cho nhau buổi trưa hôm qua. Chàng e ngại với lòng, không biết chúng tôi ðối xử với Bryant như thế nào sau lần ân ái ðó? Không phải là lời chia tay quá vội! Cho nên sáng hôm sau khi vầng nhựt hạ ðã sưởi ấm không gian, tôi và Lý dạo bước trên lối xýa ðến thãm Bryant ðể vỗ về một cánh sen hồng vừa hé nhuỵ ðýợm thắm tình luyến ái ân.
  Gýõng mặt Bryant thật sáng, tỏ vẽ vui mừng vì chúng tôi ghé thãm lại nhý nhóm bạn thân họp mặt. Tôi và anh Lý ðóng chặt cánh cửa và mĩm cýời chào Bryant:

  -Wat zup buddy?
  Bryant xao xuyến ðáp lời:
  -Hey, bed buddy!
  Anh Lý bạo mồm hỏi:
  -Did ya beat your meat yet?
  Tôi khúc khích cýời tiếp lời:
  -I wanna see your kreamy whipping out from your dick-delicious.

  Tôi kéo tắm chãn ra khỏi ngýời Bryant. Anh chàng ðang ðộn cứng ngắt một con cu nhý sắp nổ tung trong cái quần lót. Tôi cuối xuống hôn lên lớp vải cãn ðộn và từ từ lột chiếc quần lót của Bryant ra khỏi ngýời.
  Con cu Bryant ngất lên từ ðợt vì hứng thú tình và sản khoái biết bao vì "erection in the morning" không còn cô ðõn mà lại có ngýời týng tiu con cu tràn ðầy nhựa sống, cứng cáp se cãn ấy. Anh Lý ðã cỡi hết quần áo, ðứng cạnh giýờng ngủ, tay vuốt ve con cu của chính mình nhý khoe vẽ ðẹp với Bryant và ðể Bryant chiêm ngýỡng nét xâm tuyệt ái trên thân ngýời. Bryant ðang hýớng mắt dâm tình nhìn về phía anh Lý ðể xem cho rõ hai con býớm lýợn màu xanh ðậu ngay trên phía bụng gần cái của quý của Lý. Lý ðang tỏ ý nghịch ngợm, "play hard to get". Lý cho Bryant nhìn thân ngýời mình một lúc lâu, rồi tiến lại gần cho Bryant sờ mó vào bộ hạ, ðoạn Lý tiến gần hõn ðến ðầu giýờng, ðýa thẳng con cu mình cho Bryant bặm vào môi.

  Miệng Bryant nuốt nýớc miếng liên tục vì thèm thuồng con cu của Lý ðang khêu gợi và nó sắp ðýợc nuốt sâu vào trong hang họng của Bryant. Ðýợc ít giây thì anh Lý lại rút con cu mình ra và rà lên mặt lên môi Bryant. Anh Lý dùng tay bóp nắn cu cho nýớc nhờn rịn ra chảy lên ðôi môi Bryant. Anh chàng Bryant nhý một con mèo tự liếm láp mép môi một cách ngon lành nhý vừa vồ ðýợc một miếng thịt mỡ béo ngậy thõm lừng. Tôi ðang tự thoát y cho mình và nằm song song bên cạnh Bryant, gối ðầu vào cánh tay của chàng. Tôi cạ con cu mình vào hong bụng và ðùi của Bryant, một tay mằn mò nâng niu bìu dái cãn tròn. Bryant ðã nứng lắm rồi, tự lấy tay mình vuốt ve khối thịt nạc ðỏ hồng nhý chiếc lạp xýỡng.

  Con cu Bryant ngày càng nở ra dài hõn và nó ðang van xin tôi hãy cho vào miệng mà nhai ngấu nghiến. Tôi kéo vội tay Bryant ra ý nhý không muốn Bryant bắn khí một cách gấp gáp. Anh Lý lại cho con cu mình vào họng Bryant lần nữa cho Bryant nút nghe chùn chụt nhýng lại ác ý kéo ra xa. Anh Lý khen Bryant bú giỏi và bây giờ sẽ là phần tắm rửa cho Bryant.

  Trong khi chờ ðợi anh Lý ði thắm chiếc khãn ấm lau mình cho Bryant. Tôi biết Bryant muốn ðýợc bú lắm vì con cu chàng ðã cứng nhý ðá và ðầu con cu nhý một viên hồng ngọc. Tôi cuối xuống khẽ hôn nhẹ lên nó và cho hai quả trứng vào miệng ngậm nút một lúc thật sýớng. Bryant phá rên lên vì sự tuyệt ðỉnh ấy. Tôi ngýng lại việc bú Bryant và dùng ðầu lýỡi liếm nhẹ lên ðầu con cu nếm chất nýớc mặn nhớt ðang rịn ra và ngýớc nhìn Bryant mĩm cýời triều mến.
  Tôi quỳ ngýời dậy, trýờn lên cho gần ðầu giýờng và leo ngồi trên ngực Bryant. Cái nồng ðại bác của tôi ðang tiến thắng ngay miệng Bryant, chàng ngóc ðầu dậy và há họng bú nó ngon lành, lúc càng nhanh hõn vì hai tay tay tôi ðang ghì lấy tóc Bryant và ðẫy sát xuống tận gốc con cu. Bryant bú mỗi lúc mỗi giỏi luyện hõn. Chàng chỉ ngậm chặt lấy con cu tôi và dùng lýỡi ve vuốt trong họng, ðoạn, Bryant lại bím chặt lấy môi nhý thắt lại cọng gân cu tôi nhý cố ngãn những phát ðạn sẽ sẵn sàng bắn bất cứ lúc nào. Tôi sắp ra nhýng lại muốn kiềm chế lại nên rút con cu ra khỏi miệng Bryant. Anh Lý ðang ân cần lau chân cho Bryant, kế ðó anh Lý lại ði giặt khãn và trở lại với một chiếc khãn nóng ấm khác. Lý bắt ðầu lau háng lần lên hai hòn dái rồi vòng qua phí trên bụng. Lý nâng con cu của Bryant thẳng lên và lau cho nó, tay Lý ðang vuốt khãn nhẹ nhàng mềm mại rồi lau tận xuống mãn lông tõ mọc ðều quanh gốc cu thon của Bryant. Tắm cho Bryant thêm mùi thõm da thịt.

  Tôi lấy chai phấn tha vào hai nách láng o không một sợi lông của Bryant. Anh Lý cho lotion vào hai tay và bắt ðầu xoa bóp lên háng, lên dái Bryant. Tôi thì thoa lên bụng tiến gần lên ngực mà xoa xoa bóp bóp hai ðầu vú chàng. Bryant ðang ngất lịm vì sýớng khoái. Rồi chợt thở dốc một hõi nhý an hýởng niềm khoái lạc.

  Tới ðoạn tôi và Lý làm tình biễu diễn những ðýờng lã lýớt cho Bryant nằm thụ ðộng ðó mà xem. Hai chúng tôi quỳ ðối diện nhau, tay ôm choàng chặt lại cho hai con cu giáp thân cạ sát. Lý và tôi trao nhau một nụ hôn ấm nồng thế rồi hạ ngýời mình xuống bú lấy cu Lý, tôi chổng cái mông về phía mặt Bryant. Cu Lý xinh ðẹp và cứng cáp quá! Tôi bú nó say ðắm trong lúc Bryant ðang vuốt ve lên mông ðít tôi. Bryant bóp nắn thật rờn rờn ái ân dục vọng. Bỗng nhiên, Bryant tha chút lotion vào khe ðít tôi và dùng ngón tay giữa mà từ từ thọt sâu vào bên trong cửa hậu ðỏ loét của tôi. Ngón tay chàng Bryant ðã nhẹ nhè thọt sâu vào trong ðó. Bryant cho ngón tay nằm yên một lúc rồi kéo mạnh ra. Hậu môn tôi thôn thốn khó tả làm sao. Ðang trân tru vì cái sýớng nhý vậy, tôi nhã cu anh Lý ra ðể rên lên lời trần tinh. Kế tiếp, Bryant tha lotion cho hai ngón tay chàng trõn thêm, và bắt ðầu thọt vào hậu môn tôi ðang dần dần hé nhuỵ. Hai ngón tay Bryant thọt sâu vào hang cửa mình tôi.

  Bryant ðều ðặn thọt ra thọt vào rồi dừng lại. Tôi có cảm nhận rằng, hai ngón tay ma quái của Bryant ðang nguấy móc phí bên trong thành ruột già của tôi. Anh Lý ðang hít hà từng hõi thở vì tôi ðã cho Lý cái sự sýớng tột cùng trên cõi trần thế này. Tôi bú cu Lý thật chắc trong họng và không quên nhã nó ra ðể dùng cái lýỡi le dài mà liếm lấy liếm ðể hai hòn dái trong thật dễ cýng nhý hai quả nho ngọt ngào mộng chín. Ðể ðáp ðền những gì Bryant ðã luyến ái trao cho tôi, tôi quay ngýời sang bú cho Bryant thoã mãn.

  Anh Lý ðang rà rà con cu vào khe ðít tôi ðã nở rộng, hé cýời một nụ sen hồng ýớp nhuỵ. Lý ấn nhẹ con cu vào ðít tôi ngày càng sâu. Cu Lý nhý một con rắn trýờn mình tiến vào hang sâu thãm thẳm tối ðen. Bryant ðang rên rỉ vì tôi ðã nuốt gọn con cu chàng trong miệng. Chợt tôi nhã nó ra ngắm nhìn vẽ ðẹp yêu kiều. Ðýờng gân tuyến niệu trên co cu Bryant hiện rõ rệt.
  Có gợn cứng xanh xanh chứng tỏ khí trai xuân của Bryant muốn bắn ra tự bao giờ. Tôi dùng lýỡi liếm dọc theo sợi gân ấy và nuốt chững con cu Bryant thật sâu vào họng. Lúc này Bryant ðã không còn sức kiềm chế nữa. Từng ðợt khí bắn mạnh ra theo sự co giật liên hồi của con cu chàng Bryant. Tôi ðón lấy khí xuân cho ðến khi Bryant cảm thấy nhồn nhột kéo con cu mình ra khỏi miệng tôi. Anh Lý ngâm cu mình trong hang tối của tôi này giờ với cái nhấp ðẫy ngày lúc mạnh hõn. Biết Bryant ðã bắn khí nên anh Lý rút con cu ra khỏi khe ðít tôi dùng tay vuốt vuốt nõi da quy ðầu và bắt ðầu trút ðạn nhý mýa lên tấm lýng của tôi. Tay anh Lý vuốt lên lýng tôi ðang nhèm ýớt khí dâm, miệng rên rỉ hít hà vì hồn mây phách lạc lên tận cung trãng. Tôi nhít ngýời lên cho Bryant ngóc ðầu dậy bú lấy cu tôi. Chần chờ gì nữa, từng ðợt khí ðã bị ðè né khá lâu, nay có dịp bắn ra trong họng nóng bỗng của Bryant. Tôi khẽ rên vì Bryant nút chặt cu tôi mà uống khí.
  Cu tôi dần dần mềm lại thế mà Bryant vẫn còn chýa chịu buông tha... Tôi cùng Lý cuối xuống hôn lên môi Bryant và dìu nhau vào phòng tắm gội lẫn nhau.

  Trời ðã xế bóng trưa, ba chúng tôi mua một ổ bánh pizza với những ly sữa dâu pha với ðá nghiền. Tẩm bổ cho nhau sau lần sung sức ái ân của ba ðứa con trai tràn ðầy máu dâm mặn nồng ân ái. Chia tay với Bryant, chúng tôi không quên ký lên cái chân còn bị thương bó bột của chàng hai chữ "BB". Nghĩa là "bed buddy". Tôi cùng Lý trở về nhà, ðýa nhau lên phòng tìm một giấc ngủ trưa hè êm ái. Hai ðứa tôi nằm cạnh nhau không nói một lời, Lý ðang hút một ðiếu thuốc the the và không quên cuối xuống mốm khói vào miệng tôi. Lý và tôi hôn nhau thật thắm thiết. Tôi ðang ðón nhận khói thuốc có vị the cay mà Lý ðang mốm cho tôi tựa như chim uyên ðang yêu nhau trong tổ ái ân tình dục.

  Hết___

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: ĐÓA SEN TÌNH

  Tác giả: Trịnh Nhật Đông

  Sau lần chia tay với Bryant, Lý với tôi vẫn còn mang trong lòng một nỗi niềm lưu luyến. Dù trong thâm tâm của nhau, có sự yêu thương thầm kín, luyến ái mặn nồng vì Bryant ðã hé nở nụ sen hồng của một thời xuân xanh. Lòng tôi lâng lâng khó tả, tôn quý Bryant ðã hé nhuỵ cho tôi cùng với Lý, ðể chúng mình hiểu nhau hơn.

  Bây giờ mùa hạ, sen nở nốt, ðó là dịp Bryant thố lộ hết tâm tý...
  Quen Bryant ðã 3 nãm qua, từ thuở còn là "freshman", năm lớp 9 xa xưa ấy. Bryant là một cậu con trai trông khá xinh học cùng trường. Trong ý tưởng bàng quang, Lý và tôi chỉ ôm ấp nét ðẹp trai của Bryant, nhưng ðâu dám ngờ rằng Bryant có luyến ái ân tình như vậy. Mộ dáng Bryant rất cao ráo, một gương mặt sáng trăng, tô ðậm ðôi chân mày rậm rạp, ánh mắt trong xanh lại kết thêm ðôi lông mi cong mướt. Sóng mũi cao của một chàng Mỹ da trắng mịn. Cái duyên của ðời con trai tươi ðẹp của Bryant hiện rỏ ở nét nhãn chung thật rỏ và ðậm nét môi sen mịn ðỏ cùng cái cằm chẻ thật rỏ nét. Tính tình của Bryant rất ư hồn nhiên, hoạt bát và chàng rất yêu thích bộ môn thể thao "basket ball".
  Sau giờ học thể dục (PE), Bryant hay mặc chiếc quần thể dục ngắn, chiếc áo thun sát nách, lưng ðeo ba lô, hai cánh tay rắn chắt ôm trái banh thong dong bước vào lớp toán.

  Dáng trai trẻ tràn ðầy nhựa sống của Bryant kết thành nụ thương trộm nhớ thầm cho tôi và Lý ðã bao tháng ngày qua. Ðến nay, nụ tình chợt nhiên chớm nở từ lòng dâm ái của Bryant, lòng mong ðợi bấy lâu, nay tôi và Lý ðã cùng thủ dâm chung với chàng Bryant yêu dấu.

  Chắc Bryant còn ðang băn khoăn lo nghĩ về sự thủ dâm cho nhau buổi trưa hôm qua. Chàng e ngại với lòng, không biết chúng tôi ðối xử với Bryant như thế nào sau lần ân ái ðó? Không phải là lời chia tay quá vội! Cho nên sáng hôm sau khi vầng nhựt hạ ðã sưởi ấm không gian, tôi và Lý dạo bước trên lối xýa ðến thãm Bryant ðể vỗ về một cánh sen hồng vừa hé nhuỵ ðýợm thắm tình luyến ái ân.
  Gýõng mặt Bryant thật sáng, tỏ vẽ vui mừng vì chúng tôi ghé thãm lại nhý nhóm bạn thân họp mặt. Tôi và anh Lý ðóng chặt cánh cửa và mĩm cýời chào Bryant:

  -Wat zup buddy?
  Bryant xao xuyến ðáp lời:
  -Hey, bed buddy!
  Anh Lý bạo mồm hỏi:
  -Did ya beat your meat yet?
  Tôi khúc khích cýời tiếp lời:
  -I wanna see your kreamy whipping out from your dick-delicious.

  Tôi kéo tắm chãn ra khỏi ngýời Bryant. Anh chàng ðang ðộn cứng ngắt một con cu nhý sắp nổ tung trong cái quần lót. Tôi cuối xuống hôn lên lớp vải cãn ðộn và từ từ lột chiếc quần lót của Bryant ra khỏi ngýời.
  Con cu Bryant ngất lên từ ðợt vì hứng thú tình và sản khoái biết bao vì "erection in the morning" không còn cô ðõn mà lại có ngýời týng tiu con cu tràn ðầy nhựa sống, cứng cáp se cãn ấy. Anh Lý ðã cỡi hết quần áo, ðứng cạnh giýờng ngủ, tay vuốt ve con cu của chính mình nhý khoe vẽ ðẹp với Bryant và ðể Bryant chiêm ngýỡng nét xâm tuyệt ái trên thân ngýời. Bryant ðang hýớng mắt dâm tình nhìn về phía anh Lý ðể xem cho rõ hai con býớm lýợn màu xanh ðậu ngay trên phía bụng gần cái của quý của Lý. Lý ðang tỏ ý nghịch ngợm, "play hard to get". Lý cho Bryant nhìn thân ngýời mình một lúc lâu, rồi tiến lại gần cho Bryant sờ mó vào bộ hạ, ðoạn Lý tiến gần hõn ðến ðầu giýờng, ðýa thẳng con cu mình cho Bryant bặm vào môi.

  Miệng Bryant nuốt nýớc miếng liên tục vì thèm thuồng con cu của Lý ðang khêu gợi và nó sắp ðýợc nuốt sâu vào trong hang họng của Bryant. Ðýợc ít giây thì anh Lý lại rút con cu mình ra và rà lên mặt lên môi Bryant. Anh Lý dùng tay bóp nắn cu cho nýớc nhờn rịn ra chảy lên ðôi môi Bryant. Anh chàng Bryant nhý một con mèo tự liếm láp mép môi một cách ngon lành nhý vừa vồ ðýợc một miếng thịt mỡ béo ngậy thõm lừng. Tôi ðang tự thoát y cho mình và nằm song song bên cạnh Bryant, gối ðầu vào cánh tay của chàng. Tôi cạ con cu mình vào hong bụng và ðùi của Bryant, một tay mằn mò nâng niu bìu dái cãn tròn. Bryant ðã nứng lắm rồi, tự lấy tay mình vuốt ve khối thịt nạc ðỏ hồng nhý chiếc lạp xýỡng.

  Con cu Bryant ngày càng nở ra dài hõn và nó ðang van xin tôi hãy cho vào miệng mà nhai ngấu nghiến. Tôi kéo vội tay Bryant ra ý nhý không muốn Bryant bắn khí một cách gấp gáp. Anh Lý lại cho con cu mình vào họng Bryant lần nữa cho Bryant nút nghe chùn chụt nhýng lại ác ý kéo ra xa. Anh Lý khen Bryant bú giỏi và bây giờ sẽ là phần tắm rửa cho Bryant.

  Trong khi chờ ðợi anh Lý ði thắm chiếc khãn ấm lau mình cho Bryant. Tôi biết Bryant muốn ðýợc bú lắm vì con cu chàng ðã cứng nhý ðá và ðầu con cu nhý một viên hồng ngọc. Tôi cuối xuống khẽ hôn nhẹ lên nó và cho hai quả trứng vào miệng ngậm nút một lúc thật sýớng. Bryant phá rên lên vì sự tuyệt ðỉnh ấy. Tôi ngýng lại việc bú Bryant và dùng ðầu lýỡi liếm nhẹ lên ðầu con cu nếm chất nýớc mặn nhớt ðang rịn ra và ngýớc nhìn Bryant mĩm cýời triều mến.
  Tôi quỳ ngýời dậy, trýờn lên cho gần ðầu giýờng và leo ngồi trên ngực Bryant. Cái nồng ðại bác của tôi ðang tiến thắng ngay miệng Bryant, chàng ngóc ðầu dậy và há họng bú nó ngon lành, lúc càng nhanh hõn vì hai tay tay tôi ðang ghì lấy tóc Bryant và ðẫy sát xuống tận gốc con cu. Bryant bú mỗi lúc mỗi giỏi luyện hõn. Chàng chỉ ngậm chặt lấy con cu tôi và dùng lýỡi ve vuốt trong họng, ðoạn, Bryant lại bím chặt lấy môi nhý thắt lại cọng gân cu tôi nhý cố ngãn những phát ðạn sẽ sẵn sàng bắn bất cứ lúc nào. Tôi sắp ra nhýng lại muốn kiềm chế lại nên rút con cu ra khỏi miệng Bryant. Anh Lý ðang ân cần lau chân cho Bryant, kế ðó anh Lý lại ði giặt khãn và trở lại với một chiếc khãn nóng ấm khác. Lý bắt ðầu lau háng lần lên hai hòn dái rồi vòng qua phí trên bụng. Lý nâng con cu của Bryant thẳng lên và lau cho nó, tay Lý ðang vuốt khãn nhẹ nhàng mềm mại rồi lau tận xuống mãn lông tõ mọc ðều quanh gốc cu thon của Bryant. Tắm cho Bryant thêm mùi thõm da thịt.

  Tôi lấy chai phấn tha vào hai nách láng o không một sợi lông của Bryant. Anh Lý cho lotion vào hai tay và bắt ðầu xoa bóp lên háng, lên dái Bryant. Tôi thì thoa lên bụng tiến gần lên ngực mà xoa xoa bóp bóp hai ðầu vú chàng. Bryant ðang ngất lịm vì sýớng khoái. Rồi chợt thở dốc một hõi nhý an hýởng niềm khoái lạc.

  Tới ðoạn tôi và Lý làm tình biễu diễn những ðýờng lã lýớt cho Bryant nằm thụ ðộng ðó mà xem. Hai chúng tôi quỳ ðối diện nhau, tay ôm choàng chặt lại cho hai con cu giáp thân cạ sát. Lý và tôi trao nhau một nụ hôn ấm nồng thế rồi hạ ngýời mình xuống bú lấy cu Lý, tôi chổng cái mông về phía mặt Bryant. Cu Lý xinh ðẹp và cứng cáp quá! Tôi bú nó say ðắm trong lúc Bryant ðang vuốt ve lên mông ðít tôi. Bryant bóp nắn thật rờn rờn ái ân dục vọng. Bỗng nhiên, Bryant tha chút lotion vào khe ðít tôi và dùng ngón tay giữa mà từ từ thọt sâu vào bên trong cửa hậu ðỏ loét của tôi. Ngón tay chàng Bryant ðã nhẹ nhè thọt sâu vào trong ðó. Bryant cho ngón tay nằm yên một lúc rồi kéo mạnh ra. Hậu môn tôi thôn thốn khó tả làm sao. Ðang trân tru vì cái sýớng nhý vậy, tôi nhã cu anh Lý ra ðể rên lên lời trần tinh. Kế tiếp, Bryant tha lotion cho hai ngón tay chàng trõn thêm, và bắt ðầu thọt vào hậu môn tôi ðang dần dần hé nhuỵ. Hai ngón tay Bryant thọt sâu vào hang cửa mình tôi.

  Bryant ðều ðặn thọt ra thọt vào rồi dừng lại. Tôi có cảm nhận rằng, hai ngón tay ma quái của Bryant ðang nguấy móc phí bên trong thành ruột già của tôi. Anh Lý ðang hít hà từng hõi thở vì tôi ðã cho Lý cái sự sýớng tột cùng trên cõi trần thế này. Tôi bú cu Lý thật chắc trong họng và không quên nhã nó ra ðể dùng cái lýỡi le dài mà liếm lấy liếm ðể hai hòn dái trong thật dễ cýng nhý hai quả nho ngọt ngào mộng chín. Ðể ðáp ðền những gì Bryant ðã luyến ái trao cho tôi, tôi quay ngýời sang bú cho Bryant thoã mãn.

  Anh Lý ðang rà rà con cu vào khe ðít tôi ðã nở rộng, hé cýời một nụ sen hồng ýớp nhuỵ. Lý ấn nhẹ con cu vào ðít tôi ngày càng sâu. Cu Lý nhý một con rắn trýờn mình tiến vào hang sâu thãm thẳm tối ðen. Bryant ðang rên rỉ vì tôi ðã nuốt gọn con cu chàng trong miệng. Chợt tôi nhã nó ra ngắm nhìn vẽ ðẹp yêu kiều. Ðýờng gân tuyến niệu trên co cu Bryant hiện rõ rệt.
  Có gợn cứng xanh xanh chứng tỏ khí trai xuân của Bryant muốn bắn ra tự bao giờ. Tôi dùng lýỡi liếm dọc theo sợi gân ấy và nuốt chững con cu Bryant thật sâu vào họng. Lúc này Bryant ðã không còn sức kiềm chế nữa. Từng ðợt khí bắn mạnh ra theo sự co giật liên hồi của con cu chàng Bryant. Tôi ðón lấy khí xuân cho ðến khi Bryant cảm thấy nhồn nhột kéo con cu mình ra khỏi miệng tôi. Anh Lý ngâm cu mình trong hang tối của tôi này giờ với cái nhấp ðẫy ngày lúc mạnh hõn. Biết Bryant ðã bắn khí nên anh Lý rút con cu ra khỏi khe ðít tôi dùng tay vuốt vuốt nõi da quy ðầu và bắt ðầu trút ðạn nhý mýa lên tấm lýng của tôi. Tay anh Lý vuốt lên lýng tôi ðang nhèm ýớt khí dâm, miệng rên rỉ hít hà vì hồn mây phách lạc lên tận cung trãng. Tôi nhít ngýời lên cho Bryant ngóc ðầu dậy bú lấy cu tôi. Chần chờ gì nữa, từng ðợt khí ðã bị ðè né khá lâu, nay có dịp bắn ra trong họng nóng bỗng của Bryant. Tôi khẽ rên vì Bryant nút chặt cu tôi mà uống khí.
  Cu tôi dần dần mềm lại thế mà Bryant vẫn còn chýa chịu buông tha... Tôi cùng Lý cuối xuống hôn lên môi Bryant và dìu nhau vào phòng tắm gội lẫn nhau.

  Trời ðã xế bóng trưa, ba chúng tôi mua một ổ bánh pizza với những ly sữa dâu pha với ðá nghiền. Tẩm bổ cho nhau sau lần sung sức ái ân của ba ðứa con trai tràn ðầy máu dâm mặn nồng ân ái. Chia tay với Bryant, chúng tôi không quên ký lên cái chân còn bị thương bó bột của chàng hai chữ "BB". Nghĩa là "bed buddy". Tôi cùng Lý trở về nhà, ðýa nhau lên phòng tìm một giấc ngủ trưa hè êm ái. Hai ðứa tôi nằm cạnh nhau không nói một lời, Lý ðang hút một ðiếu thuốc the the và không quên cuối xuống mốm khói vào miệng tôi. Lý và tôi hôn nhau thật thắm thiết. Tôi ðang ðón nhận khói thuốc có vị the cay mà Lý ðang mốm cho tôi tựa như chim uyên ðang yêu nhau trong tổ ái ân tình dục.
  Hết___
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •