Mô tả máy điều trị viêm mũi chuyên nghiệp, chính xác nhất:

* Đặc điểm:
o Thiết bị chữa trị viêm mũi là sản phẩm phát minh độc quyền của Hãng Medisana -CHLB Đức trong việc điều trị các bệnh về mũi như dị ứng bằng phương pháp ánh sáng không sử dụng thuốc, làm hạn chế sự thoát ra của Histamine làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng.

* Đặc tính sản phẩm:
o
Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với máy điều trị viêm mũi Medinose (BNS-Plus) vì không có phản ảnh hưởng phụ. Mỗi lần điều trị của Medinose (BNS-Plus) chỉ mất khoảng 4-5 phút, cách sử dụng đơn giản một ngày thưc hiện 3 lần và ở bất cứ nơi đâu do bạn muốn vì tính gọn nhẹ của máy.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sự hiệu qảu của máy vì máy đã được thử nghiệm cho nhiều bệnh nhân ở từng độ tuổi khách nhau và nhiều quốc gia khác nhau, được chứng nhận theo luật Y Tế Quốc Tế (Tiêu chuẩn MPG và CE 0473)

*
Thành phần thiết bị:
o
Ứng dụng: Chữa bệnh dị ứng mũi bằng ánh sáng quang học
o
Khoảng thời gian áp dụng: 4 phút 30 giây +/- 10%
o
Tần suất áp dụng máy điều trị viêm mũi: Nhiều nhất 3 lần / ngày
o
Ánh sáng tỏa ra: Ánh sáng đỏ khoảng 660nm ở đầu 2 cực thấp 6 mw
o
Điều kiện bảo quản: - 200 độ C + 500độ C, độ ẩm tối đa là 85 %Điều kiện hoạt động: + 100 độ C đến + 400 độ C, độ ẩm tối đa70%
o
Nguốn điện: DC. 9 vol
*
Xuất xứ: Medisana-CHLB Đức.
*
Bảo hành: 36 tháng

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bi y tế dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như thiết bị điều trị bệnh viêm mũi là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy điều trị, chuẩn đoán viêm mũi dị ứng chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp, các thiết bị massage như đệm massage, gối massage. Các thiết bị cá nhân khác như khẩu trang y tế, mặt nạ y tế... Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!


Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện cho nhân viên của ytegiadinh.vn. Mr. Minh Hà - Điện thoại: 0986628611- 04 628 56 888 để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cũng như giá hấp dẫn nhất của loại sản phẩm thiết bị y tế chuyên nghiệp