Máy tiệt trùng bình sữa,máy tiệt trùng bình sữa Farlin,đảm bảo s.khỏe cho bé
Hiện nay Shop Trẻ Thơ đang phân phối các loại máy tiệt trùng bình sữa cho trẻ. Xin giới thiệu tơi các mẹ một số sản phẩm tiệt trùng bình sữa tốt nhât của Shop mình:

Máy tiệt trùng bình sữa Farlin: Bộ tiệt trùng ủ ấm 2 trong 1 (220V) - 6 bình TOP-209 là sản phẩm đa chức năng vừa tiệt trùng bình sữa cho bé vừa đồng thời làm nước ấm để pha sữa/ pha bột cho bé, rất tiện lợi và an toàn. Ngoài ra các mẹ có thể dùng để tiệt trùng các loại bát đĩa khác.

Máy tiệt trùng bình sữa Nuk: Máy tiệt trùng bình sữa 2 trong 1 Nuk được thiết kế dùng để tiệt trùng bình sữa và hấp chín thức ăn, làm sạch các vi trùng bám vào các phụ kiện bình sữa bằng hơi nước.Máy tự động ngắt khi cạn nước tiết kiệm điện năng và thời gian.

Máy tiệt trùng bình sữa Avent: Máy tiệt trùng Avent sử dụng những phương pháp an toàn như trong các bệnh viện để tiệt trùng những dùng cụ, đồ dùng cho bé ă uống trong khoảng 8 phút. Chỉ cần cho 90ml nước và bật máy lên. Độ nóng cao của hơi nước sẽ nhanh chóng tiêu diệt tất cả vi khuẩn, vi trùng có hại cho em bé. Không phát sinh thêm chi phí về sau. Không có mùi khó chịu. Máy tiệt trùng hơi nước cấp tốc Philips Avent được thiết kế đặc biệt để tiệt trùng cả máy hút sữa.
Ngoài ra, Shop mình còn có các sản phẩm Máy tiệt trùng bình sữa Combi. Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm trên trang web Shoptretho.com.vn hoặc đến trực tiếp Shop mình để tham khảo.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Thông tin liên hệ mua hàng:
Yahoo: thanhtu1608
HOTLINE: 0972.08.03.89 – Email: loannttAshoptretho.com.vn(các mẹ vui lòng thay chữ A bằng @ khi gửi thư cho mình nhá!)
Địa chỉ Shop: 623 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Mời mọi người ghé thăm!