Các chuyên gia thường khuyên rằng nếu bạn luôn suy nghĩ rằng “cậu nhỏ” của mình quá nhỏ thì tốt nhất là bạn hãy đến gặp các bác sĩ, các chuyên gia tâm lý để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, vẫn có những biện pháp để cải thiện kích cỡ của “kiếm” trong trường hợp các liệu pháp tâm lý vô dụng với “khổ chủ” và trong trường hợp “cậu nhỏ”… nhỏ thật sự:

1. Thiết bị hút chân không

Trong việc cải thiện kích cỡ “kiếm”, thiết bị này thường cho kết quả nhanh song lại không thể duy trì sự cương cứng đủ lâu. Bên cạnh đó, phương pháp này lại đặc biệt “đáng gờm” khi tiềm ẩn nhiều nguy cơ như bất lực tạm thời, phồng rộp cục bộ, thâm tím, thoát vị và tắc nghẽn mạch máu.Đặc biệt, thủ thuật này thường được khuyến cáo không nên kéo dài quá 30 phút vì có thể gây thương tổn cho các mô đó.

2. Đeo tạ

XY có biết rằng “cậu nhỏ” vốn dĩ không có cơ 2 đầu mà chỉ gắn liền với xương chậu bởi một sợi gân thường gọi là dây chằng? Dây này giữ trục “cậu nhỏ” và ẩn vào bên trong cơ thể. Nếu chỉ đeo vật nặng thì chiều dài không cải thiện được mấy, vì thế chuyên gia phẫu thuật sẽ cắt dây chằng này để giải thoát lực kéo cho “cậu nhỏ”. Về lý thuyết, trục dương vật sẽ hướng ra ngoài nhiều hơn.

Để tránh dây chằng tái kết cấu trở lại (nôm na là thu lại í), chuyên gia sẽ cột “thằng nhỏ” với một lực kéo hoặc thiết bị kéo trong khoảng 6 tháng. Và, một số thiết bị hỗ trợ như “jelqing”, một kiểu kéo căng khá công phu, cũng có thể giúp ích đôi chút; nhưng phải thực hiện 30-60 phút mỗi ngày và bạn phải tuân thủ thời gian nghiêm ngặt. Phương pháp này “đáng gờm” ở chỗ “khổ chủ” có nguy cơ tấy lở da, nhất là rách mô, vỡ mạch máu cục bộ và nhiều vấn đề khác đấy.

3. Phẫu thuật

Không như các thủ thuật làm dài và to vừa nêu, phẫu thuật can thiệp thực sự mang lại hiệu quả. Sau khi phẫu thuật, chiều dài của “cậu nhỏ” sẽ được cải thiện khoảng 2,5cm đó. Để làm “cậu nhỏ” to thêm (tức đường kính lớn hơn đó), bác sĩ phẫu thuật có thể hút mỡ từ chỗ khác (ví dụ mỡ bụng) rồi bơm vào dưới da cậu nhỏ. Một cách khác để làm “cậu nhỏ” to ra nữa là ghép da, tức là lấy da ở chỗ khác đem ghép vào dưới da thân dương vật.

Tuy nhiên, kết quả của các phương pháp này không phải lúc nào cũng như ý đâu boys nhé. Mỡ bơm dưới da sẽ dần dần gom lại (sau một vài năm), tạo thành những cục u như… quả trứng cút. Còn phương pháp ghép da làm “cậu nhỏ” bị méo mó, không cân đối (vì thân to ra vì da ghép nhưng đầu vẫn như cũ, không ghép được da lên quy đầu mừ).

4. Độn “cậu nhỏ”

Đây là một kiểu can thiệp được xem là “thô bạo”. Chất mỡ độn sẽ được tiêm vào trục dương vật để làm tăng kích cỡ. Tuy nhiên thủ thuật này có thể làm một phần hay toàn bộ “cậu nhỏ’ gợn sóng.


Phiên bản mới của kĩ thuật này là sử dụng thiết bị cấy ghép mô, được lấy từ…. xác chết thông qua phẫu thuật tái cấu trúc.

Mặc dù y học hiện đại đã giúp có nhiều biện pháp như vậy, song các chuyên gia vẫn khuyến cáo rằng hầu hết các trường hợp cải thiện "cậu nhỏ” đều cảm thấy không hài lòng với kết quả, thậm chí trong một số trường hợp còn bị bất lực sau can thiệp. Vì vậy, nếu không thật sự bị mắc bệnh dương vật nhỏ và buộc phải điều trị thì bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi có bất kì biện pháp nào để “cải tạo” “cậu nhỏ” nhé!