1. Kiểm soát nụ hôn

Bạn và đối tác của bạn đang kiss nhẹ nhàng. Nhưng lúc này bạn có thể từ từ bắt đầu nắm quyền kiểm soát người ấy bằng cách đặt bàn tay của bạn ở hai bên khuôn mặt của người ấy và hướng dẫn kiss bằng đôi môi.Bằng cách đó, bạn sẽ có quyền kiểm soát được số lượng, tần suất và sự chuyển động của đôi môi của bạn và người ấy cũng cảm nhận thấy sự ấm áp nơi bàn tay của bạn. Điều này khiến người ấy của bạn thêm thích thú hơn.

2. Hướng dẫn người ấy

Bạn có thể dừng kiss khi bạn muốn và hướng dẫn cho người ấy kiss theo cách bạn muốn cảm nhận.


Muốn vậy, hãy tạo một không khí nói chuyện thật bình đẳng, thoải mái với người ấy của bạn nhé. Sau đó, nhìn thật sâu vào mắt người ấy. Người ấy chắc chắn sẽ không ái ngại với bạn khi thực hiện lại nụ hôn.

3. Cho người ấy biết về nụ hôn tưởng tượng

Hãy cho người ấy cỉa bạn biết bạn đã có một giấc mơ đêm qua về nụ hôn rất khác biệt của bạn. Và thực sự bạn khá ấn tượng về cách người ấy đã hôn bạn trong giấc mơ.


Nếu như bạn thực sự không có giấc mơ này, bạn vẫn có thể tưởng tượng ra thế và chuẩn bị những gì người ấy sẽ hỏi. Điều nói dối ngọt ngào này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một nụ hôn mới tuyệt vời với phong cách kiss pha trộn.Vì người ấy sẽ không bao giờ bỏ qua một nụ hôn với kỹ thuật tuyệt vời như thế với bạn đâu.

4. Khen ngợi người ấy của bạn

Đừng bao giờ tiết kiệm lời khen với người ấy khi người ấy hôn bạn nhé. Hãy để cho người ấy biết bạn đã có một nụ hôn thú vị như thế nào.


Thường thì các XY sẽ rất ấn tượng và hãnh diện khi nghe lời khen ngợi đó. Các XY sẽ rất ác cảm với những lời chỉ trích.

5. Lặp lại những nụ hôn tuyệt vời

Đừng cho rằng mỗi một kiểu nụ hôn chỉ nên “hoạt động” trong một thời gian thui nhé. Các cặp gà bông nên thường xuyên chia sẻ và làm mới những nụ hôn của mình nhưng cũng nên lặp lại những nụ hôn tuyệt vời riêng của 2 đứa.


Đặc biệt khi các XY trỗi dậy ham muốn tình dục và muốn đi xa hơn nụ hôn thắm thiết, các XX hãy là người tỉnh táo và nhắc nhở các XY rằng một nụ hôn tuyệt vời vẫn tốt hơn nhiều việc thực hành XXX khi chưa sẵn sàng và không an toàn nhé.

Chúc các cặp gà bông luôn tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn của tình yêu!