Chống nhăn vùng mắt Cobor Eye


Những nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt bắt đầu xuất hiện ở vùng da quanh mắt khi bạn căng thẳng, mệt mỏi, thiếu ngủ và sự tác động của tuổi tác. Đây là dấu hiệu của sự lão hóa ở da, do vùng da quanh mắt rất mỏng và nhạy cảm nên sự lão hóa sẽ bắt đầu xuất hiện từ đôi mắt.

Để có đôi mắt đẹp không bị lão hóa thì việc bổ sung lượng collagen cần thiết vào vùng da quanh mắt để làm chậm quá trình lão hóa da là điều cần thiết.

Mặt nạ xóa nếp nhăn vùng mắt Cobor với dưỡng chất đặc biệt từ cá biển sâu, giàu tinh chất Collagen dành riêng cho vùng mắt, bổ sung collagen cho làn da, làm mờ và xóa nếp nhăn vùng mắt, bọng mắt, quầng thâm mắt, giúp vùng mắt luôn tươi trẻ.Cobor với tinh chất dưỡng da pha lê trong suốt, mềm mại, miếng dán ôm theo đường cong quanh mắt, bám sát giúp phần da hấp thu dưỡng chất đều hơn và không hấp thu ngược lại dưỡng chất khi đắp lâu như các mặt nạ thông thường khác.Sử dụng mặt nạ Cobor, vùng da xung quanh mắt sẽ mịn màng, giảm nếp nhăn và quầng thâm, giúp bạn giữ được nét tươi trẻ cho đôi mắt của bạn.


Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi từ Happy Shopping. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 08 543 66666 hoặc truy cập www.66666.vn