+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Hồng phiến

 1. #1
  Guest

  Mặc định Hồng phiến

  HỒNG PHIẾN
  Tác giả : Trịnh Nhật Đông

  Tôi thăm lại quê hương Việt Nam ðã bao năm xa cách, nhìn thành phố Sài Gòn ðông ðúc những người và xe tấp nập. Sài Gòn thật là khác lạ với những toà nhà cao chót vót, những khu thương mại, khách sạn thật sang trọng, những quán hàng, quầy ãn uống dọc theo hai bên ðường mọc ðều như nấm. Sài Gòn thật sự ðã ðổi mới. Trước mắt tôi là một nền văn minh, tiến triễn của một thành phố ngày xăa ấy còn có tên gọi là Hòn Ngọc Viễn Ðông.
  Sài Gòn về ðêm thật phồn thịnh, với các ánh ðèn lấp lánh tỏ sáng của một nơi phồn hoa ðô hội, người dân Việt sau một ngày làm việc mệt nhọc như muốn tìm ðến những cuộc vui nên hò hẹn nhau ở các quán ăn thật bình dân.
  Cùng nhau bỏ hết các vất vả trên vai gầy mệt mỏi mà thưởng thức một tô cháo lòng, một tô bún riêu bốc khói nêm vào ðó chút mắm ruốt ðậm ðà, hay ngồi bên các sạp vệ ðường mà chấm vài cuốn gỏi cuốn tôm thịt với tương ớt nồng nồng cay với lá hẹ xanh non mượt, rồi cùng nhau uống một ly nước mía có mùi thơm của trái tắt, một ly chè ðậu ba màu, một chén "xưng xa hột lựu". Văng vẳng ðâu ðây, trong các ngõ hẻm, một thôn xóm của dân lao ðộng, vẫn có tiếng rao hàng "ai khoai lang, khoai mì nóng hổi hôn?", "ai ãn chè bột khoai nước dừa ðường cát hôn?", "bánh gai ðây", "hủ qua cà ớt hôn"...hoà với tiếng rao của các hàng rong ðó có những tiếng kêu lẽn khoẽn của các nút khoén nghe âm thanh lắc cắc của các cậu sinh viên "ðắm bóp, cạo gió dạo" ði kiếm thêm ðồng tiền bát gạo giúp cho chính mình trong việc ðèn sách, nấu sữ soi kinh.
  Không cân bằng với cuộc sống thật êm ả, bình dân, có những nõi ãn chõi thật sa ðoạ. Một nõi phồn vinh của lớp ngýời khá giả với chén rýợu, chai bia, các vũ trýờng ðầy ánh ðèn hoa rực rỡ hay các sân khấu nhỏ, ngýời dân Sài Gòn vẫn tìm ðến với một vỡ kịch ðời, cýời mà ngạo cho ðời. Qua các chốn ãn chõi, nhìn thấy cảnh ngýời ta say "hủ chìm" ở quán rýợu, thãm viếng "Ðỉnh Gió Hú" nghe lại tiếng hát của Cẩm Vân trong nhạc phẩm "Ngýời Ðàn Bà Yếu Ðuối", "Em õi Hà Nội Phố" với tiếng ðệm dýõng cầm thật thánh thót ru hồn xa lắng...Ghé chân vào Sầm Sõn, một câu lạc bộ, một cõi riêng tý của một góc phố gần con ðýờng Lê Thánh Tôn, nõi ðó là một "xóm nhà lá", một mái ấm giành cho các tâm hồn trai trẻ tìm ðến nhau trong nỗi sầu của "ngýời ðồng tính". Nhạc ðang trỗi lên những ca khúc lời ngoại quốc, các chàng trai ðang yêu nhau trong lo âu, thoát ly ði những gì sầu muộn trong cõi lòng thầm kín. Tôi xin tạm gọi nõi ðó là "Sầm Sõn Linh Tự" với ánh ðèn màu, khung cảnh sầm uất. Ở một quầy rýợu, "bar", trong dòng ngýời xuôi ngýợc nhý xe chạy qua lại nhý mắc cýỡi của Sài Gòn, tôi làm quen với một cậu thanh niên ở tuổi 20. Cậu ấy là một thanh niên hiện ðang ðầu tý cho bản thân mình trong khuôn viên bách khoa của Sài Gòn và nuôi dýỡng một ýớc vọng trỡ thành kiến trúc sý. Nguyễn Thanh Sõn gặp tôi một cách rất bình thản ở quầy rýợu, và qua những lời chào hỏi thật thân mật, chúng tôi trở thành hai ngýời bạn "trai". Sõn rất giản tiện trong cách ãn mặc không "she shua", một áo sõ mi ngắn tay, một quần jean phai bạc, nhìn Sõn thật phóng ðãng vì mái tóc chẻ ðôi óng mýợt, tính thật thà, phong ðộ của chàng trai ấy làm tôi lắng dịu tâm hồn! Sõn thật chất phát, khiêm tốn, một ðức tính khó tìm thấy trong tuổi ðời mênh mông này. Tôi cảm nhận và yêu quý Sõn từ giây phút ðó.
  Hai tâm hồn nhý trao cảm lẫn nhau, qua một vài ly rýợu cay tôi với Sõn dìu býớc chân nhau về phòng trọ mà trao gửi ân tình.
  * * *
  Dọc theo lối ngõ dẫn lối về cãn gác trọ, tôi và Sõn nhý im lắng mà nghe tiếng thở dài của màn sýõng mỏng manh cùng với tiếng ồn ạc của tiếng xe gắn máy còn chạy trên ðýờng phố, qua lại nhý mắc cýỡi. Mùi hoa sứ trắng quyện vào với mùi hoa mai chánh thuỷ, ðâu ðó có vài cụm hoa týờng vi thõm ngát cả một không gian. Mùi hýõng hoa phản phất nhè nhẹ trên lối mòn, mà chúng tôi chýa dám chạm tay với nhau. Về ðến phòng trọ, tôi mời Sõn býớc vào ngýỡng cữa và ðón mời em với tâm tình chân chính.
  Không vội vàng trao thân, nhýng Sõn rất ân cần từ tốn, bẽn lẽn với một giọng nói rất ý thật thà, chất phát:
  -Em chýa bao giờ làm nhý vầy, với chàng trai nào hết. Tuy là em muốn lắm, nhýng em còn e dè anh à!
  Tôi tôn quý lắm, cái gì "cho nhau lần ðầu tiên cũng là một cái quý và mang mãi trong tim". Qua lời tâm tình, tôi hiểu và tin Sõn là một chàng trai mới lớn, có lối thoát của một tâm hồn nên tìm ðến cái ðộng "Sầm Sõn
  " ấy. Trong sự tình cờ, tôi ðýợc làm quen với em, và ðón nhận trong vòng tay ái tình "trai với trai". Ðôi lông mi cong mýợt tô ðậm thêm nét trinh nguyên của ðôi mắt trai trinh làm Thanh Sõn ðẹp hão huyền làm sao! Sõn ðã uống một viên hồng phiến "lúc lắc" nên tâm hồn Sõn ðang bay bỗng trên mây. Sõn ngã ðầu vào tay tôi mà lịm giấc mõ hồng. Tôi e ngại mà cỡi bỏ chiếc áo sõ mi trên ngýời Sõn ra. Từng ngón tay tôi rung rẫy khi tháo gỡ cút áo cậu em mới vừa quen. Sõn không có một phản ứng gì hết mà ðể yên cho tôi vừa hôn hít lên ðôi má và ngýỡng cổ cao cùng ngón tay thiên thần. Thân dáng của Sõn mãnh khãnh, ngực trắng phõi trần dýới ánh ðèn Néon, hai nấm vú ðo ðỏ hồng hào vì cái nút thật mạnh của tôi. Sõn vẫn im lìm mặc cho tôi kéo vội chiếc quần tây vải xám ra khỏi ngýời. Huyết mạch Thanh Sõn ðang bồng bềnh vì chất phiện màu hồng nên dốc hõi thở dài rên la vì sýớng cả gân cốt lẫn tâm cang. Tôi tham muốn dục ái nên tuột luôn cái quần xà lõn của Sõn và vứt xuống chân giýờng. Sõn hiện ngýời trần truồng với một thần hình ngà ngọc nõn nà. Tôi yêu quý cái màu da bánh mật của Sõn làm sao! Tôi tự cỡi hết quần áo của mình ra mà ép tựa tấm thân cùng con cu ðang nứng và nóng hổi nhý chiếc lạp xýởng mới ðýợc chiên phồng trong chảo dầu vào ngýời của Sõn. Sõn ðón nhận một nụ hôn ðầu ðời của tôi trao tặng và nút ghì lýỡi với cánh tay ðang bím chặt lấy ðầu tóc tôi mà hôn vội vã. Tôi lần xuống hôn lấy da thịt ngâm ngâm của Sõn và tức tốc bú vào hai hòn dái ðen ngâm xe cứng. Lần ðầu tiên Sõn ðýợc một gã cùng phái bú một cách say mê ðắm ðýối nhý vầy, pha lẫn viên thuốc kích thích, nên Sõn rú lên nhý soái lang hoang dã. Tôi chýa kịp ngoạm lấy con cu Sõn thì Sõn ðã xuất ra những giòng tinh khí ngọt ngào nằm trải lan trên da bụng. Tôi quỳ ngýời hẳn dậy, tự thủ dâm cho khí tôi bắn vọt và rõi xuống bụng Sõn.

  Hai giòng khí nóng nhý tràn nhập vào lẫn nhau nhý nýớc sông có lúc hoà vào với biển khõi. Tôi dùng bàn tay xoa xoa vào chất nhờn tinh khí ấy và cuối xuống khẽ hôn lên ðôi môi nồng thắm ái tình của Sõn và liếm sạch những dấu vết ái ân mà Sõn và tôi mới vừa trao trọn cho nhau...
  * * *
  __________________

  Sớm mai tỉnh giấc, thành phố Sài Gòn không còn giờ giới nghiêm nhý hôm nào, nên tìm một tiếng chim hót thánh thót, một tiếng gà gáy thật an tịnh không còn nữa, nhýng tiếng thở ðều ðặn của Sõn cũng làm cho tôi yêu ái một sáng mõ vừa chòang tỉnh mộng bên cạnh một cậu bé xinh xinh còn ðang say giấc mộng xuân thì...
  Tôi ðýa Sõn ði thãm Ðà Lạt, một vùng cao nguyên ðất ðỏ với ruộng nýõng xây từng bậc thang, từng khu nhà sàn mọc san sát lẫn nhau. Ngýời Ðà Lạt thật hiền và cỡi mỡ. Qua những núi ðèo chót vót, quanh co, thãm viếng những thác ghềnh tuôn chảy ra bể nguồn.

  Những ngýời Thýợng hiếu khách, ðón mời nhau vào phòng nghĩ là một mái nhà tranh, sàn ván, cạnh một giòng suối róc rách chảy ðều bên vách núi. Hủ rýợu cần say mét, làm cho ðôi tâm hồn chúng tôi là khách du ngoạn thêm quyến luyến với Ðà Lạt vì cái tính hiếu khách của ngýời dân ở ðây. Sõn với tôi rất yêu mến cái khung cảnh hữu tình này. Tự nhiên mà dắt tay nhau býớc ði trên con dốc thoai thoải trữ tình, hoa anh ðào lấm tấm rõi hồng trên lối sỏi cùng tiếng róc rách của một con suối thiên nhiên ðã tạo hoá tự bao giờ. Trời mây quang ðãng với không khí trong lành, mýa phùn phân phất rõi vài hạt nhỏ nhý phấn bụi của bụt giảng ngày xýa, Sõn cùng tôi ngắm nhìn ao sen thõm ngát nở rồi cùng nhau býớc vào nhà trọ. Hai chúng tôi ngồi ôm nhau trên giýờng. Tôi triều mến hôn Sõn trong khi Sõn ðang quấn quít lấy thân tôi mà cỡi hết ðôi ba tà áo rộng. Chúng tôi ðã trần trụi và bắt ðầu mạnh dạng mà ðè lấy nhau ðể hôn hít lên môi rồi lần xuống cổ cao nghiệu ðể nút in dấu gót hồng hồng. Sau lần ái ân ở Sài Gòn, Thanh Sõn nhý hiểu ðýợc những gì tôi cho, nên bú vội xuống con cu tôi mà nút. Sõn muốn tôi ra khí ngay lúc này, nhýng tôi hãm lòng lại mà chờ. Tôi thấy Sõn bú cu tôi lúc càng nhanh, rồi chậm lại. Sõn nhẹ nhẹ nút hết thân con cu tôi ðang cứng nhý quả chuối, rồi kéo nhẹ lýỡi qua khoãng da quy ðầu.
  Sõn bú rất ngon và rất tuyệt. Tôi dạy cho Sõn bú nút chầm chậm lại. Sõn ngoan ngoãn nút cu tôi và làm theo lời tôi dạy. Sõn bú giỏi ghê! Sõn theo lời tôi mà bú ðầu cu, rồi nút nhẹ lên hai hòn dái. Sõn còn hõi nhẹ dạ và sợ tôi vọt khí vào miệng nên Sõn bú còn hõi ngýợng. Chýa tận tình lắm thay!
  Tôi gýõng mẫu bú trả õn cho Sõn. Con cu Sõn ðẹp nhý cây thông vậy! Tôi ra lệnh bằng cách bú cu lần nhau. Khi tôi nút và le lýỡi liếm cu Sõn thì nhịp bú của Sõn ngậm cu tôi vào họng thật ðều. Sõn trinh trắng nút gọn con cu tôi vào họng và tôi sẵn sàng bắn khí tình tình rồi. Khí tôi nhẹ chảy ðều vào họng Sõn và ngýợc lại, tôi cho khí tôi lan chảy vào cuống họng Sõn. Hai ðứa nẫy mông vì sýớng uống khí lẫn nhau mà rên rỉ thay cho cõn gió ập ồ sau rặng thông già chiều hôm rít lên từng tiếng thở dài...

  * * *
  Rời Ðà Lạt với niềm nhung nhớ của tiếng thác ðỗ qua những ðêm dài, chia tay với ðồi Cù, Ðồi Thông Hai Mộ dấu yêu. Chúng tôi lãng du ðôi chân phiêu lãng ðến Nha Trang. Với một ðêm nghe sóng biển hát, hai chúng tôi lắng hồn hiểu biết thêm, tại sao "mýa vẫn mýa bay trên tầng tháp cổ". Biển cát Nha Trang thật mịn nhý da thịt của Sõn. Býớc chân trên cát của nhau ðã tìm ðến một bãi hoang với vách ðá rêu phong làm lều. Tôi trãi một tấm khãn lên nền cát và cùng Sõn nằm sát với nhau. Thân hình trần trụi ôm lấy nhau mà hôn hít.
  Ánh sao trời thật ðẹp nhý soi sáng một khoãng không gian. Tiếng sóng biển là những lời ru tinh êm dịu làm tâm hồn Sõn ðã chất ngất tự bao giờ. Dýờng nhý chai rýợu nếp mới cất, pha lẫn cùng tí mật gấu thật ðắng môi ðã làm cho tôi cùng Sõn lân lân mà trôi dạt nhý một cánh buồm không bến ðỗ.
  Tôi với Sõn ðang ân ái. Nút lýỡi, bú cu nhau thật say ðắm. Tôi nằm áp lýng Sõn mà cạ con cu mình vào xýõng sống lýng ong của Sõn. Tay tôi vòng ra phía trýớc mà vuốt ve con cu Sõn ðang nứng dài nhý một khúc gỗ trôi dạt vào bờ từ lòng ðại dýõng. "Ôi, my drift woof" õi, tôn quý em vô cùng.
  Tôi nhẹ nhẹ ấn ðầu con cu vào khe ðộng của Sõn. Sõn thét lên một tiếng ðau ðớn vang vọng theo tiếng ầm của sóng biển. "Em ðau quá anh õi". Tôi không còn lời nào van xin cho Sõn thứ lồi. Nên ngâm con cu mình trong ðít Sõn mà chẳng hề nhô nhấp thêm. Ðợi một giây phút cho ðít Sõn quen dần, tôi ýỡn mình thút con cu ðâm sâu vào ngõ hẽm của Sõn. Tôi khẽ hôn lên tai Sõn mà vỗ về nhý sóng biển êm ðềm ðánh từng ðợt xô vào bãi cát làm cho con dã tràng phải hốt hoãng trôi dạt xô bến bờ trong lúc tròn lãn se cát. Sõn ðang lo âu trong tâm trí rằng tôi nhét dýõng vật vào cửa mình, liệu tôi có xuất tinh trong ấy không? Tôi hiểu ý lắm! Nên lúc con cu tôi tôi gần "nói lời trần ái", tôi rút nhẹ con cu tôi ra khỏi khe tình của Sõn mà tràn ngập những giọt mýa lên lýng, lên mông của Sõn. Sõn nằm xắp mà êm ái cho tính khí của tôi bắn vọt ra từ con cu thon dài nhý rắn. Tôi sýớng rên từng tiếng gào nhý sóng xa ðang ồ ập từng cõn vào bãi cát trắng mịn. Rồi im nằm sát trên lýng trần của Sõn mà hôn lấy vai thon, gáy tóc thõm tho mùi cây trái.
  Hai ðứa tôi nhý chùm hoa bồ kết, quấn lấy nhau trên cành yêu ðýõng...
  Làm sao ru ðýợc mối tình trên cát mịn, bao quanh là một ðêm thanh có vì sao lạ cùng với tháp cổ, vách ðá là cãn lều mộng mị. Ðể ðáp lại lời tạ tình, tôi nhét vào ðít mình một viên thuốc "lúc lắc" màu hồng nhạt còn có tên gọi "red heart". Thuốc tan mau trong cõ thể dâm tình của tôi nhý là "preparation H". Khe ðít tôi hé rộng và sẵn sàng nhét con cu Sõn vào ấy. Tôi ngồi trên ngýời Sõn mà nhún nhẫy nhý nhịp "giã chày thóc gạo". Thuốc phiện tan mau, từng nhịp cối chày của tôi làm cho Sõn sýớng khoái. Tôi nhấp thật nhanh và cảm giác nhý con cu Sõn thọt sâu hõn qua thành ruột già của tôi. Tôi với Sõn rú lên, ðôi bàn tay nhý nắm chặt lấy nhau nhý cột chèo trên sóng mà chèo. Sõn rú lớn hõn vì bắn khí vào ðít tôi rồi. Tôi vội buông lái chèo và nắm lấy cu mình mà thụt, vuốt nhanh nhẹn. Cu tôi vọt khí ra khỏi dái nhý ðạn thoát ra khỏi nồng ðại bác. Cu Sõn còn ðang ngâm mềm trong ðít tôi và dần dần ðýợc kéo ra nhít nhít trong khe tình lãng mạn.

  Tôi ôm chầm lấy Sơn mà nút lưỡi như một lời chân tình ái ân trong cơn sóng gào của biển. Dù thế nào, làm sao tôi "níu ðược bước Sơn Khê", của một ðêm ái ân ðầy trinh mộng.

  - Hết -
  Trịnh Nhật Ðông

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 49 Times in 34 Posts
  Năng lực viết bài
  483

  Mặc định Re: Hồng phiến

  HỒNG PHIẾN
  Tác giả : Trịnh Nhật Đông


  Tôi thăm lại quê hương Việt Nam ðã bao năm xa cách, nhìn thành phố Sài Gòn ðông ðúc những người và xe tấp nập. Sài Gòn thật là khác lạ với những toà nhà cao chót vót, những khu thương mại, khách sạn thật sang trọng, những quán hàng, quầy ãn uống dọc theo hai bên ðường mọc ðều như nấm. Sài Gòn thật sự ðã ðổi mới. Trước mắt tôi là một nền văn minh, tiến triễn của một thành phố ngày xăa ấy còn có tên gọi là Hòn Ngọc Viễn Ðông.
  Sài Gòn về ðêm thật phồn thịnh, với các ánh ðèn lấp lánh tỏ sáng của một nơi phồn hoa ðô hội, người dân Việt sau một ngày làm việc mệt nhọc như muốn tìm ðến những cuộc vui nên hò hẹn nhau ở các quán ăn thật bình dân.
  Cùng nhau bỏ hết các vất vả trên vai gầy mệt mỏi mà thưởng thức một tô cháo lòng, một tô bún riêu bốc khói nêm vào ðó chút mắm ruốt ðậm ðà, hay ngồi bên các sạp vệ ðường mà chấm vài cuốn gỏi cuốn tôm thịt với tương ớt nồng nồng cay với lá hẹ xanh non mượt, rồi cùng nhau uống một ly nước mía có mùi thơm của trái tắt, một ly chè ðậu ba màu, một chén "xưng xa hột lựu". Văng vẳng ðâu ðây, trong các ngõ hẻm, một thôn xóm của dân lao ðộng, vẫn có tiếng rao hàng "ai khoai lang, khoai mì nóng hổi hôn?", "ai ãn chè bột khoai nước dừa ðường cát hôn?", "bánh gai ðây", "hủ qua cà ớt hôn"...hoà với tiếng rao của các hàng rong ðó có những tiếng kêu lẽn khoẽn của các nút khoén nghe âm thanh lắc cắc của các cậu sinh viên "ðắm bóp, cạo gió dạo" ði kiếm thêm ðồng tiền bát gạo giúp cho chính mình trong việc ðèn sách, nấu sữ soi kinh.
  Không cân bằng với cuộc sống thật êm ả, bình dân, có những nõi ãn chõi thật sa ðoạ. Một nõi phồn vinh của lớp ngýời khá giả với chén rýợu, chai bia, các vũ trýờng ðầy ánh ðèn hoa rực rỡ hay các sân khấu nhỏ, ngýời dân Sài Gòn vẫn tìm ðến với một vỡ kịch ðời, cýời mà ngạo cho ðời. Qua các chốn ãn chõi, nhìn thấy cảnh ngýời ta say "hủ chìm" ở quán rýợu, thãm viếng "Ðỉnh Gió Hú" nghe lại tiếng hát của Cẩm Vân trong nhạc phẩm "Ngýời Ðàn Bà Yếu Ðuối", "Em õi Hà Nội Phố" với tiếng ðệm dýõng cầm thật thánh thót ru hồn xa lắng...Ghé chân vào Sầm Sõn, một câu lạc bộ, một cõi riêng tý của một góc phố gần con ðýờng Lê Thánh Tôn, nõi ðó là một "xóm nhà lá", một mái ấm giành cho các tâm hồn trai trẻ tìm ðến nhau trong nỗi sầu của "ngýời ðồng tính". Nhạc ðang trỗi lên những ca khúc lời ngoại quốc, các chàng trai ðang yêu nhau trong lo âu, thoát ly ði những gì sầu muộn trong cõi lòng thầm kín. Tôi xin tạm gọi nõi ðó là "Sầm Sõn Linh Tự" với ánh ðèn màu, khung cảnh sầm uất. Ở một quầy rýợu, "bar", trong dòng ngýời xuôi ngýợc nhý xe chạy qua lại nhý mắc cýỡi của Sài Gòn, tôi làm quen với một cậu thanh niên ở tuổi 20. Cậu ấy là một thanh niên hiện ðang ðầu tý cho bản thân mình trong khuôn viên bách khoa của Sài Gòn và nuôi dýỡng một ýớc vọng trỡ thành kiến trúc sý. Nguyễn Thanh Sõn gặp tôi một cách rất bình thản ở quầy rýợu, và qua những lời chào hỏi thật thân mật, chúng tôi trở thành hai ngýời bạn "trai". Sõn rất giản tiện trong cách ãn mặc không "she shua", một áo sõ mi ngắn tay, một quần jean phai bạc, nhìn Sõn thật phóng ðãng vì mái tóc chẻ ðôi óng mýợt, tính thật thà, phong ðộ của chàng trai ấy làm tôi lắng dịu tâm hồn! Sõn thật chất phát, khiêm tốn, một ðức tính khó tìm thấy trong tuổi ðời mênh mông này. Tôi cảm nhận và yêu quý Sõn từ giây phút ðó.
  Hai tâm hồn nhý trao cảm lẫn nhau, qua một vài ly rýợu cay tôi với Sõn dìu býớc chân nhau về phòng trọ mà trao gửi ân tình.
  * * *
  Dọc theo lối ngõ dẫn lối về cãn gác trọ, tôi và Sõn nhý im lắng mà nghe tiếng thở dài của màn sýõng mỏng manh cùng với tiếng ồn ạc của tiếng xe gắn máy còn chạy trên ðýờng phố, qua lại nhý mắc cýỡi. Mùi hoa sứ trắng quyện vào với mùi hoa mai chánh thuỷ, ðâu ðó có vài cụm hoa týờng vi thõm ngát cả một không gian. Mùi hýõng hoa phản phất nhè nhẹ trên lối mòn, mà chúng tôi chýa dám chạm tay với nhau. Về ðến phòng trọ, tôi mời Sõn býớc vào ngýỡng cữa và ðón mời em với tâm tình chân chính.
  Không vội vàng trao thân, nhýng Sõn rất ân cần từ tốn, bẽn lẽn với một giọng nói rất ý thật thà, chất phát:
  -Em chýa bao giờ làm nhý vầy, với chàng trai nào hết. Tuy là em muốn lắm, nhýng em còn e dè anh à!
  Tôi tôn quý lắm, cái gì "cho nhau lần ðầu tiên cũng là một cái quý và mang mãi trong tim". Qua lời tâm tình, tôi hiểu và tin Sõn là một chàng trai mới lớn, có lối thoát của một tâm hồn nên tìm ðến cái ðộng "Sầm Sõn
  " ấy. Trong sự tình cờ, tôi ðýợc làm quen với em, và ðón nhận trong vòng tay ái tình "trai với trai". Ðôi lông mi cong mýợt tô ðậm thêm nét trinh nguyên của ðôi mắt trai trinh làm Thanh Sõn ðẹp hão huyền làm sao! Sõn ðã uống một viên hồng phiến "lúc lắc" nên tâm hồn Sõn ðang bay bỗng trên mây. Sõn ngã ðầu vào tay tôi mà lịm giấc mõ hồng. Tôi e ngại mà cỡi bỏ chiếc áo sõ mi trên ngýời Sõn ra. Từng ngón tay tôi rung rẫy khi tháo gỡ cút áo cậu em mới vừa quen. Sõn không có một phản ứng gì hết mà ðể yên cho tôi vừa hôn hít lên ðôi má và ngýỡng cổ cao cùng ngón tay thiên thần. Thân dáng của Sõn mãnh khãnh, ngực trắng phõi trần dýới ánh ðèn Néon, hai nấm vú ðo ðỏ hồng hào vì cái nút thật mạnh của tôi. Sõn vẫn im lìm mặc cho tôi kéo vội chiếc quần tây vải xám ra khỏi ngýời. Huyết mạch Thanh Sõn ðang bồng bềnh vì chất phiện màu hồng nên dốc hõi thở dài rên la vì sýớng cả gân cốt lẫn tâm cang. Tôi tham muốn dục ái nên tuột luôn cái quần xà lõn của Sõn và vứt xuống chân giýờng. Sõn hiện ngýời trần truồng với một thần hình ngà ngọc nõn nà. Tôi yêu quý cái màu da bánh mật của Sõn làm sao! Tôi tự cỡi hết quần áo của mình ra mà ép tựa tấm thân cùng con cu ðang nứng và nóng hổi nhý chiếc lạp xýởng mới ðýợc chiên phồng trong chảo dầu vào ngýời của Sõn. Sõn ðón nhận một nụ hôn ðầu ðời của tôi trao tặng và nút ghì lýỡi với cánh tay ðang bím chặt lấy ðầu tóc tôi mà hôn vội vã. Tôi lần xuống hôn lấy da thịt ngâm ngâm của Sõn và tức tốc bú vào hai hòn dái ðen ngâm xe cứng. Lần ðầu tiên Sõn ðýợc một gã cùng phái bú một cách say mê ðắm ðýối nhý vầy, pha lẫn viên thuốc kích thích, nên Sõn rú lên nhý soái lang hoang dã. Tôi chýa kịp ngoạm lấy con cu Sõn thì Sõn ðã xuất ra những giòng tinh khí ngọt ngào nằm trải lan trên da bụng. Tôi quỳ ngýời hẳn dậy, tự thủ dâm cho khí tôi bắn vọt và rõi xuống bụng Sõn.
  Hai giòng khí nóng nhý tràn nhập vào lẫn nhau nhý nýớc sông có lúc hoà vào với biển khõi. Tôi dùng bàn tay xoa xoa vào chất nhờn tinh khí ấy và cuối xuống khẽ hôn lên ðôi môi nồng thắm ái tình của Sõn và liếm sạch những dấu vết ái ân mà Sõn và tôi mới vừa trao trọn cho nhau...
  * * *
  __________________
  Sớm mai tỉnh giấc, thành phố Sài Gòn không còn giờ giới nghiêm nhý hôm nào, nên tìm một tiếng chim hót thánh thót, một tiếng gà gáy thật an tịnh không còn nữa, nhýng tiếng thở ðều ðặn của Sõn cũng làm cho tôi yêu ái một sáng mõ vừa chòang tỉnh mộng bên cạnh một cậu bé xinh xinh còn ðang say giấc mộng xuân thì...
  Tôi ðýa Sõn ði thãm Ðà Lạt, một vùng cao nguyên ðất ðỏ với ruộng nýõng xây từng bậc thang, từng khu nhà sàn mọc san sát lẫn nhau. Ngýời Ðà Lạt thật hiền và cỡi mỡ. Qua những núi ðèo chót vót, quanh co, thãm viếng những thác ghềnh tuôn chảy ra bể nguồn.
  Những ngýời Thýợng hiếu khách, ðón mời nhau vào phòng nghĩ là một mái nhà tranh, sàn ván, cạnh một giòng suối róc rách chảy ðều bên vách núi. Hủ rýợu cần say mét, làm cho ðôi tâm hồn chúng tôi là khách du ngoạn thêm quyến luyến với Ðà Lạt vì cái tính hiếu khách của ngýời dân ở ðây. Sõn với tôi rất yêu mến cái khung cảnh hữu tình này. Tự nhiên mà dắt tay nhau býớc ði trên con dốc thoai thoải trữ tình, hoa anh ðào lấm tấm rõi hồng trên lối sỏi cùng tiếng róc rách của một con suối thiên nhiên ðã tạo hoá tự bao giờ. Trời mây quang ðãng với không khí trong lành, mýa phùn phân phất rõi vài hạt nhỏ nhý phấn bụi của bụt giảng ngày xýa, Sõn cùng tôi ngắm nhìn ao sen thõm ngát nở rồi cùng nhau býớc vào nhà trọ. Hai chúng tôi ngồi ôm nhau trên giýờng. Tôi triều mến hôn Sõn trong khi Sõn ðang quấn quít lấy thân tôi mà cỡi hết ðôi ba tà áo rộng. Chúng tôi ðã trần trụi và bắt ðầu mạnh dạng mà ðè lấy nhau ðể hôn hít lên môi rồi lần xuống cổ cao nghiệu ðể nút in dấu gót hồng hồng. Sau lần ái ân ở Sài Gòn, Thanh Sõn nhý hiểu ðýợc những gì tôi cho, nên bú vội xuống con cu tôi mà nút. Sõn muốn tôi ra khí ngay lúc này, nhýng tôi hãm lòng lại mà chờ. Tôi thấy Sõn bú cu tôi lúc càng nhanh, rồi chậm lại. Sõn nhẹ nhẹ nút hết thân con cu tôi ðang cứng nhý quả chuối, rồi kéo nhẹ lýỡi qua khoãng da quy ðầu.
  Sõn bú rất ngon và rất tuyệt. Tôi dạy cho Sõn bú nút chầm chậm lại. Sõn ngoan ngoãn nút cu tôi và làm theo lời tôi dạy. Sõn bú giỏi ghê! Sõn theo lời tôi mà bú ðầu cu, rồi nút nhẹ lên hai hòn dái. Sõn còn hõi nhẹ dạ và sợ tôi vọt khí vào miệng nên Sõn bú còn hõi ngýợng. Chýa tận tình lắm thay!
  Tôi gýõng mẫu bú trả õn cho Sõn. Con cu Sõn ðẹp nhý cây thông vậy! Tôi ra lệnh bằng cách bú cu lần nhau. Khi tôi nút và le lýỡi liếm cu Sõn thì nhịp bú của Sõn ngậm cu tôi vào họng thật ðều. Sõn trinh trắng nút gọn con cu tôi vào họng và tôi sẵn sàng bắn khí tình tình rồi. Khí tôi nhẹ chảy ðều vào họng Sõn và ngýợc lại, tôi cho khí tôi lan chảy vào cuống họng Sõn. Hai ðứa nẫy mông vì sýớng uống khí lẫn nhau mà rên rỉ thay cho cõn gió ập ồ sau rặng thông già chiều hôm rít lên từng tiếng thở dài...
  * * *
  Rời Ðà Lạt với niềm nhung nhớ của tiếng thác ðỗ qua những ðêm dài, chia tay với ðồi Cù, Ðồi Thông Hai Mộ dấu yêu. Chúng tôi lãng du ðôi chân phiêu lãng ðến Nha Trang. Với một ðêm nghe sóng biển hát, hai chúng tôi lắng hồn hiểu biết thêm, tại sao "mýa vẫn mýa bay trên tầng tháp cổ". Biển cát Nha Trang thật mịn nhý da thịt của Sõn. Býớc chân trên cát của nhau ðã tìm ðến một bãi hoang với vách ðá rêu phong làm lều. Tôi trãi một tấm khãn lên nền cát và cùng Sõn nằm sát với nhau. Thân hình trần trụi ôm lấy nhau mà hôn hít.
  Ánh sao trời thật ðẹp nhý soi sáng một khoãng không gian. Tiếng sóng biển là những lời ru tinh êm dịu làm tâm hồn Sõn ðã chất ngất tự bao giờ. Dýờng nhý chai rýợu nếp mới cất, pha lẫn cùng tí mật gấu thật ðắng môi ðã làm cho tôi cùng Sõn lân lân mà trôi dạt nhý một cánh buồm không bến ðỗ.
  Tôi với Sõn ðang ân ái. Nút lýỡi, bú cu nhau thật say ðắm. Tôi nằm áp lýng Sõn mà cạ con cu mình vào xýõng sống lýng ong của Sõn. Tay tôi vòng ra phía trýớc mà vuốt ve con cu Sõn ðang nứng dài nhý một khúc gỗ trôi dạt vào bờ từ lòng ðại dýõng. "Ôi, my drift woof" õi, tôn quý em vô cùng.
  Tôi nhẹ nhẹ ấn ðầu con cu vào khe ðộng của Sõn. Sõn thét lên một tiếng ðau ðớn vang vọng theo tiếng ầm của sóng biển. "Em ðau quá anh õi". Tôi không còn lời nào van xin cho Sõn thứ lồi. Nên ngâm con cu mình trong ðít Sõn mà chẳng hề nhô nhấp thêm. Ðợi một giây phút cho ðít Sõn quen dần, tôi ýỡn mình thút con cu ðâm sâu vào ngõ hẽm của Sõn. Tôi khẽ hôn lên tai Sõn mà vỗ về nhý sóng biển êm ðềm ðánh từng ðợt xô vào bãi cát làm cho con dã tràng phải hốt hoãng trôi dạt xô bến bờ trong lúc tròn lãn se cát. Sõn ðang lo âu trong tâm trí rằng tôi nhét dýõng vật vào cửa mình, liệu tôi có xuất tinh trong ấy không? Tôi hiểu ý lắm! Nên lúc con cu tôi tôi gần "nói lời trần ái", tôi rút nhẹ con cu tôi ra khỏi khe tình của Sõn mà tràn ngập những giọt mýa lên lýng, lên mông của Sõn. Sõn nằm xắp mà êm ái cho tính khí của tôi bắn vọt ra từ con cu thon dài nhý rắn. Tôi sýớng rên từng tiếng gào nhý sóng xa ðang ồ ập từng cõn vào bãi cát trắng mịn. Rồi im nằm sát trên lýng trần của Sõn mà hôn lấy vai thon, gáy tóc thõm tho mùi cây trái.
  Hai ðứa tôi nhý chùm hoa bồ kết, quấn lấy nhau trên cành yêu ðýõng...
  Làm sao ru ðýợc mối tình trên cát mịn, bao quanh là một ðêm thanh có vì sao lạ cùng với tháp cổ, vách ðá là cãn lều mộng mị. Ðể ðáp lại lời tạ tình, tôi nhét vào ðít mình một viên thuốc "lúc lắc" màu hồng nhạt còn có tên gọi "red heart". Thuốc tan mau trong cõ thể dâm tình của tôi nhý là "preparation H". Khe ðít tôi hé rộng và sẵn sàng nhét con cu Sõn vào ấy. Tôi ngồi trên ngýời Sõn mà nhún nhẫy nhý nhịp "giã chày thóc gạo". Thuốc phiện tan mau, từng nhịp cối chày của tôi làm cho Sõn sýớng khoái. Tôi nhấp thật nhanh và cảm giác nhý con cu Sõn thọt sâu hõn qua thành ruột già của tôi. Tôi với Sõn rú lên, ðôi bàn tay nhý nắm chặt lấy nhau nhý cột chèo trên sóng mà chèo. Sõn rú lớn hõn vì bắn khí vào ðít tôi rồi. Tôi vội buông lái chèo và nắm lấy cu mình mà thụt, vuốt nhanh nhẹn. Cu tôi vọt khí ra khỏi dái nhý ðạn thoát ra khỏi nồng ðại bác. Cu Sõn còn ðang ngâm mềm trong ðít tôi và dần dần ðýợc kéo ra nhít nhít trong khe tình lãng mạn.
  Tôi ôm chầm lấy Sơn mà nút lưỡi như một lời chân tình ái ân trong cơn sóng gào của biển. Dù thế nào, làm sao tôi "níu ðược bước Sơn Khê", của một ðêm ái ân ðầy trinh mộng.

  - Hết -
  Trịnh Nhật Ðông
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •