Cách chọn nam linh chi tốt, chính hãng.
Khi chọn lựa các loại nam linh chi cần chú ý hình dạng, màu sắc để thu được kết quả như mong muốn.Một loại nấm chất lượng tốt là loại nấm thấy bề mặt bóng mượt, rắn. Hiện nay, có rất nhiều loại thông dụng đối với mọi người như: Thanh chi, Tía chi, Xích chi, Hoàng chi, Hắc chi, Bạch chi. Các loại nấm này không độc, tính mát và được dùng như một loại thuốc.
Thanh chi hay còn gọi là long chi có màu xanh,vị hơi chua, tính bình. Chủ trị bổ gan sáng mắt, tăng cường chức năng phổi, giúp tinh thần tập trung và tăng trí nhớ cùng nam linh chi
Tía chi có màu tím, vị ngọt, tính bình, là loại nấm có màu nằm trung gian giữa nâu bà đen, loại tía chi này chữa trị được nhiều bệnh như: gan, mật, ù tai, bổ thận....và cũng có tác dụng nhất định với người bị bệnh trĩ.Tên gọi khác của Tía Chi là mộc chi.
Xích chi gọi là có màu nâu, tính ôn hòa, vị hơi đắng 1 chút. Xích chi chuyên chữa trị bệnh nôn ngực, giúp tăng cường trí nhớ, tim mạch.
Hoàng chi màu vàng, tính ôn hòa, vị ngọt còn được gọi là Kim chi. Phụ nữ thường dùng kim chi để chữa trị bệnh phụ khoa, viêm mãn tính. Còn với các bệnh về nội tạng kim chi có tác dụng kiện tì an thần cùng nam linh chi
Hắc chi có tác dụng với người tiểu tiện khó. Hắc chi còn gọi là huyền chi có màu đen, vị mặn, tính bình.
Cuối cùng là Bạch chi công hiệu bổ phổi, khó thở , dị ứng mũi và ho. Vị cay nóng, tính bình , màu trắng là đặc điểm nổi bật của loại linh ngọc chi này.
Chúng ta có thể sử dụng nam linh chi riêng từng loại hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để chữa bệnh đạt hiệu quả nhất.
Để mua được sản phẩm chính hãng các bạn có thể mua tại nhansam-hanquoc.com
Ngoài ra nhansam-hanquoc.com còn cung cấp các sản phẩm như nhan sam và các sả phẩm chăm sóc sức khỏe khác