(VTC News) - Năm nay, ngoài những món quà truyền thống như hoa hồng, chocolate, gấu bông, mỹ phẩm,.. những sản phẩm như: hoa hồng làm bằng vàng 24k, tranh 3D, tranh ghép cũng là lựa chọn độc đáo của đấng mày râu dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt của mình nhân ngày 20/10.
Mùa hè nóng lực, gia đình nào cũng cần đến các loại quạt, đối với những gia đình mà không gian không được rộng rãi thì có thế dùng các loại Quat treo tuong. Không chỉ như thê, nếu bạn muốn nhà thoáng mát, sạch sẽ hơn thì đã có Cây lau nhà 360 thông minh, cùng với hệ thống làm đẹp, thư giãn, massage cho bạn như may mat xa. Đới với nhà bếp bạn không thể thiếu thiết bị hầm xương, ninh cháo... đó là Noi ap suat. Cầu kỳ hơn, bạn nên sắn cho gia đình mình thiết bị nướng, Vỉ nướng điện tiện dụng, đa năng khác
Hoa hồng làm bằng vàng 24k được coi là sản phẩm khá độc đáo của năm nay. Đây là mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống của Trung Quốc, được chế tác từ vàng miếng nguyên chất, qua nhiều công đoạn tạo thành một bề mặt vàng mỏng, mang lại tính đặc sắc cho sản phẩm.
Do bề mặt vàng có độ trong như kính nên còn được gọi là vàng lá mặt kính, thông qua gia công có thể đem lại các loại đường vân mà hàm lượng vàng vẫn đạt 99,99%.
Tuy nhiên, vì được làm bằng vàng ròng và được làm thủ công nên giá của mỗi bông hoa hồng này cũng khá cao, từ 1 - 2 triệu đồng tùy theo kích cỡ.
Hiện nay, trên thị trường Hà Nội cũng rất ít các cửa hàng bán sản phẩm này, một số nơi cung cấp như Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt (Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội) cũng chỉ nhập về khoảng 100 bông hồng vàng.
Ông Phạm Ngọc Long, Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt cho biết, do đây là sản phẩm “độc”, nên công ty chỉ nhập khoảng 100 bông để dành tặng cho 100 phụ nữ may mắn.
Cũng theo ông Long, sản phẩm này hiện đang rất hút khách, người đặt mua không chỉ là khách ở thị trường Hà Nội, mà ở nhiều tỉnh khác cũng tìm mua loại hoa này.
“Điểm độc đáo của sản phẩm không chỉ là chất liệu làm bằng vàng, mà mỗi sản phẩm đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau”, ông Long cho biết.
Tranh 3D - món quà độc đáo
Ngoài sản phẩm hoa hồng vàng, các loại tranh 3D cũng được coi là một món quà độc đáo trong ngày 20/10 năm nay.
Khác với các bức vẽ đơn thuần, tranh 3D luôn kích thích được trí tưởng tượng của người xem. Thoạt đầu, nhìn vào tranh, nhiều người sẽ không hiểu ý nghĩa của chúng nhưng sau đó thấy thú vị vì mỗi người lại có những sáng tạo, tưởng tượng riêng.
Đặc biệt, các loại tranh làm từ vàng thỏi bằng vàng 24k nguyêu chất, hàm lượng 99.99% được coi là món quà sang trọng trong dịp 20/10 năm nay. Giá của các sản phẩm này dao động từ 3 - 5 triệu đồng/sản phẩm.
Ngoài ra, loại tranh này được dùng mực 3D vẽ lên trên tạo thành viền nổi cũng rất hút khách. Theo chị Mai, chủ một cửa hàng đồ lưu niệm trên phố Đội Cấn - Hà Nôi, đến thời điểm này cửa hàng của chị đã bán được trên 700 sản phẩm tranh dùng mực 3D.
“Giá của sản phẩm từ 200 - 300 nghìn đồng/bức, chỉ tương đương với giá trị của một bó hoa hồng, vì vậy đây là món quà được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn năm nay”, chị Mai cho biết.
Sản phẩm tranh ghép cũng là mặt hàng được nhiều bạn trẻ chú ý đến, bời giá cả cũng phù hợp với nhiều tầng lớp, nhất là các bạn học sinh, viên, mỗi bức ảnh ghép có giá từ 80.000 - 530.000 đồng tuỳ kích cỡ.
Chị Liên, chủ cửa hàng kinh doanh tranh ghép trên phố Đại Cồ Việt cho biết, tranh ghép được đặt hàng theo những bức ảnh mẫu của khách và làm trên giấy rọi ảnh fujifilm. Sau đó, tranh sẽ được cắt rời thành những miếng dày khoảng 2mm, đựng trong những hộp bìa hình thù ngộ nghĩnh.
Còn các sản phẩm, bộ sản phẩm nhà bếp cho gia đình như: May danh trung cùng các sản phẩm ép hoa quả như: Máy ép hoa quả. Đặc biệt còn có các sản phẩm làm sinh tố như: May xay sinh to, và các Máy làm sữa chua. Tiện dụng hơn cả, phải kể đến Máy xay cầm tay, máy xay đa năng, cùng nhiều thiết bị, sản phẩm khác như Máy làm sữa đậu nành có phù hợp để tặng nhân ngày 20.10 không các bạn? hãy comment lại để chia sẻ thông tin [email protected]@