Bài viết này mình xin vạch rõ bộ mặt thật của giám đốc Nguyễn Viết Đức, kẻ lưu manh lừa đảo chuyên quịt nợ của công ty thiết kế web và seo web Vietdragons.com

Đầu tiên xin tự giới thiệu mình là chủ topic này:

http://www.ddth.com/showthread.php/7...ietdragons.com

Khi các bạn vào google gõ từ khóa vietdragons sẽ thấy ngay topic có tiêu đề bức xúc cách làm việc của vietdragons.com của mình ở trang 1 (chỉ nằm dưới domain của vietdragons.com)

Sau quá trình tìm hiểu thông tin từ nhiều phía, mình phát hiện ra là không chỉ có mỗi mình bị lừa gạt, mà còn rất nhiều khách hàng khác bị nó lừa gạt, thậm chí cả nhân viên của nó cũng bị nó lừa gạt luôn.

Qui trình đi lừa đảo của nó rất tinh vi, mới gặp khách hàng thì ăn nói ngon ngọt, hứa hẹn đủ điều, nhưng khi ký hợp đồng rồi thì nó lặn mất tăm, liên hệ rất khó khăn và dự án bị nhây ra. Và khi làm không được nó quyết định trốn không gặp khách hàng, để người ta lên xuống tìm nó không được sẽ nản và thí cô hồn tiền cọc cho nó, thường là vài triệu đồng nên họ đành bỏ.

Với chiêu thức này, khách hàng bị như mình rất nhiều, các website mẫu đăng trên mục khách hàng của nó đa phần toàn là do công ty khác thực hiện. Một số khách hàng như duckhai.com.vn, o7, sachthuonghuyen.vn, dongminh, covatkythu, conhantao, lanmienresort, Ava hotel… chỉ biết lắc đầu đi tìm công ty khác tiếp tục công việc, tiền thì bị nó lấy mất, đã vậy còn dám đăng lên web của nó là do nó làm. Còn một số khách hàng trên web nó cũng không chắc có phải do nó làm hay không. Theo như nhân viên nó nói mình biết, thì cho dù có làm xong cái web, thì cũng trễ hạn hợp đồng 3-4 tháng là ít.

Một khách hàng sử dụng dịch vụ seo web của nó cũng rất bất bình là noithatdaitin.com, hết hạn hợp đồng từ khóa không lên, mà tiền thì nó cũng không hoàn lại theo cam kết. Gọi điện không bắt máy tới công ty thì nó trốn không gặp.

Thậm chí cả nhân viên của nó còn thường xuyên bị nó quịt tiền lương, ai mà nghỉ việc thì nó không thèm trả lương còn thiếu, tới đòi thì nó hẹn lần hẹn lượt. Các bạn có thể qua địa chỉ công ty (chỉ có một văn phòng duy nhất) của nó ở 456/2 Cao Thắng Nối Dài P12 Q10 sẽ thấy. Cả công ty chỉ là một cái văn phòng nhỏ, không có điều hòa, bàn ghế hộc tủ chất lộn xộn lên nhau, Không còn một nhân viên nào làm việc ở đây, công ty suốt ngày đóng kín cửa vì sợ bị đòi nợ. Còn địa chỉ công ty ở 331/1G/9 Lê Hồng Phong là hoàn toàn không có thật.

Đây là chân dung kẻ lừa đảo và vợ mà một khách hàng bất bình về cách làm ăn của nó cung cấp:Số điện thoại của hắn là: 0916 921 890.

Yahoo: traitimbanggia352 - Gmail: [email protected]

Nguyễn Viết Đức sinh năm 1985, quê ở Hà Tĩnh miền Trung.

Để tránh việc các khách hàng tiếp tục bị nó lừa gạt, mình sẽ đăng bài này lên các diễn đàn.

Các bằng chứng mình đều còn lưu lại, hắn cũng chỉ đưa mình phiếu thu chứ không hề có hóa đơn, mình sẽ tìm cách cung cấp sớm cho công an để làm họ làm việc với tên này.