Cuộc thi:
“KHÓ ĐI MẸ DẮT CON ĐI”
Mẹ ơi có biết không? “Môi trường bên ngoài ngôi nhà” là một trong những môi trường tốt nhất để bé học hỏi. Khi mẹ dành thời gian ra ngoài chơi với trẻ, trẻ có được khoảng thời gian vận động tích cực rất tốt cho sự phát triển của xương và hệ cơ khớp; trẻ cũng tiếp thu được rất nhiều điều hay từ mẹ như đèn giao thông có 3 màu, bò viên làm từ gì, hay có thể phân biệt nhiều màu sắc khác nhau... Những lần cùng bé ra ngoài như thế, mẹ sẽ có dịp tiếp cận nhiều hơn với thế giới quan của bé để hiểu bé hơn cũng như tình cảm gắn kết giữa mẹ và con càng thêm bền chặt.
Và mẹ ơi, không nhất thiết phải dắt bé đến những khu vui chơi đắt tiền thì sẽ tốt cho bé hoặc bé mới thích đâu! Bất cứ khoảng thời gian nào cũng có thể là cơ hội cho mẹ và bé cùng khám phá, cùng lớn khôn.
Dẫu “khó khăn” thì mẹ cũng vẫn có bí quyết riêng để “dắt bé đi”. Đó là những bí quyết như thế nào? Hãy tham gia cuộc thi “KHÓ ĐI MẸ DẮT CON ĐI” của Friso để chia sẻ với mọi người cũng như nhận những giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng tiền mặt mỗi giải mẹ nhé!
Cuộc thi được tổ chức tại các diễn đàn sau:
1. http://www.webtretho.com/forum/f2380...con-di-960206/
2. http://www.lamchame.com/forum/forumd...Ft-con-%C4%91i
3. http://www.diendan.eva.vn/cuoc-thi-kho-di-me-dat-con-di-t341109.html#post1398846
4. http://diendan.yeutretho.com/cung-th...oi-522185.html
5. http://www.hervietnam.com/Dien-dan/threads/99965-cuoc-thi-kho-di-me-dat-con-di/#post191098