Nói đến cái đẹp chắc không ai có thể phủ nhận Phụ nữ chính là một hình ảnh đẹp nhất mà mọi người luôn nghĩ đến đầu tiên. Người phụ nữ với tâm hồn đôn hậu, với thiên chức làm mẹ, làm vợ là ngọn lửa tình thương sưới ấm gia đình, sưởi ấm tâm hồn mỗi người chúng ta. Ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần là một dịp để bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng đến người mẹ, người vợ, người chị... của mỗi chúng ta.
Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến, xin được gửi đến bạn đọc một số hình ảnh về người phụ nữ Việt Nam, biết đâu trong những hình ảnh này bạn lại bắt gặp một hình dáng quen thuộc nào đó. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một nửa thế giới của chúng ta nhé!

Từ những vùng quê của đất nước .

Trong thời chiến
Và thời bìnhNgày Phụ nữ Việt Nam 20/10 TANGHOA.VN chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé !

- Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

TANGHOA.VN có dịch vụ điện hoa trực tuyến nhân ngày phụ nữ Việt Nam, theo đo mỗi sản phẩm hoa tươi được giảm giá 10% trên tổng trị giá đơn hàng.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0839375678 hoặc đến số 146c Nguyễn Đình Cính F8 Quận Phú Nhuận .