Để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế tại gia đình.
Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên thận trọng trong việc tìm mua các thiet bi y te gia đình. “Bản thân siêu thị chúng tôi mỗi khi mua hàng đều chọn nguồn cung có xuất xứ rõ ràng, kèm theo giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên, khách hàng cần thận trọng khi tự ý mua, sử dụng những sản phẩm, thiết bị y khoa không rõ nguồn gốc, để tránh bị tiền mất tật mang”.
Hiện các thiết bị y tế gia đình đã xuất hiện trên thị trường với sự phong phú về chủng loại, đa dạng về giá cả, nên người tiêu dùng có nhiều điều kiện hơn trong việc tiếp cận và lựa chọn những thiết bị y tế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình. Một số thương hiệu thiết bị y khoa phổ biến như: Máy đo huyết áp Omron (Nhật Bản), Microlife (Thụy Sĩ ); Nhiệt kế điện tử Omron và Microlife; Máy massage Buheung hay Dr-choice (Hàn Quốc).
Thấu hiểu được điều đó. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại dụng cụ y khoa - thiết bị y tế sỉ chất lượng, an toàn với mọi người sử dụng như:Máy do huyết áp, Máy đo đường huyết, Máy xông khí dung, Máy massage , Máy tạo oxy, Bình oxy các loại, Máy châm cứu và các loại kim châm cứu, Giường bệnh nhân, Đèn hồng ngoại, Xe lăn , Xe lắc các loại, các dụng cụ cho phòng khám, bệnh viện, phòng mổ, phòng xét nghiệm, ... và các thiết bị y khoa, y khoa khác
Thông thường các thiet bi y te gia đình đang bày bán trên thị trường chủ yếu là hàng nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… nên tờ hướng dẫn sử dụng chỉ có tiếng nước ngoài. Đối tượng sử dụng máy nhiều nhất thường là những người cao tuổi, không biết ngoại ngữ, khi mua máy chỉ được người bán hàng giới thiệu bằng miệng qua loa rồi mang về dùng. y tegiadinh.vn thấu hiểu điều đó và đã có nhưng giải pháp khắc phục tình trạng trên bằng những sản phẩm chất lượng, sự nhiệt tình hướng dẫn của nhân viên.

Bác sĩ ở Nguyễn Thị Nga - phòng khám Bệnh viện Bạch Mai nói: “Các thiet bi y te gia đình chỉ là hỗ trợ cho việc theo dõi điều trị bệnh. Thông thường những kết quả trên các máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế, cân sức khỏe,... vẫn có những sai số nhất định. Người có bệnh vẫn cần thiết phải đến khám, làm các xét nghiệm cần thiết tại các cơ sở y tế để thầy thuốc xem xét mức độ bệnh và điều chỉnh thuốc uống hợp lý…”.
Ytegiadinh.vn cám ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm thiet bi y te, y khoa của công ty chúng tôi. Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc!