Tổ chức teambuilding

Chúng tôi tổ chức các chương trình teambuilding cả indoor và outdoor. Các chương trìnn teambuilding do Oriental Pearl dành cho nhiều đối tượng khác nhau như teambuilding dành cho lãnh đạo, teambuilding dành cho nhân viên, teambuilding dành cho các thành viên thuộc các ổ chức gắn kết cộng đồng, teambuilding cho học sinh.
Ngoài các đối tượng trên tham gia, các chương trình teambuilding của chúng tôi còn giải quyết nhiều mục đích khác nhau liên quan đến nhân sự và du lịch của khách hàng. Những mục tiêu có thể kể đến như teambuilding gắn kết những khát vọng sống, teambuilding trau chuốt tầm nhìn kãnh đạo, teambuilding kích họat năng lượng, teambuidling kích họat tư duy đột phá, teambuilding xiết chặt kỷ luật nhân sự, teambuilding rèn luyện ý chí kiên trì, teambuilding nâng cao năng lực cạnh tranh, teambuilding giải quyết khủng hoảng v v............

Tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo là thế mạnh của Oriental Pearl. Các chương trình hội thảo dành cho khách hàng được chúng tôi tổ chức từ pạhm vi nội thành Hà Nội, TP. HCM cho đến các điểm du lịch có cơ sở vật chất sang trọng như Hội An, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết v.v. Các điểm du lịch nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia cũng nằm trong dành mục khuyến khích tổ chức hội thảo trong điều kiện ngân sách của khách hàng cho phép.
Các chuơng trình hội thảo sở dĩ được húng tôi ổ chức thành công vì ngòai yếu tố đảm bảo dịch vụ du lịch đáp ứng theo yêu cầu, chúng tôi có chuyên môn cao về tổ chức teambuilding và sự kiện nên chương trình không bao giờ nhàm chán và đơn điệu. Chúng tôi biết cách để làm hài hòa chương trình hội thảo của quý khách và chương trình của quý khách thành một chuyến đi đầy ổ ích và ý nghĩa.

Tổ chức sự kiện

Đi liền với họat động teambuilding, chúng tôi lồng ghép hoặc tổ chức riêng các sự kiện dành cho các công ty. Các loại hình sự kiện mà chúng tôi đã và đang thực hiện như tổ chức tiệc gala tối trong các chương trình teambuilding với các họat động sân khấu, âm thanh, ánh sáng, MC ca sĩ đi kèm. Tổ chức tiệc liên hoan đầu năm, cuối năm, gặp mặt công ty, tổ chức hội nghị khách hàng v.v. Ngoài các chương trình tiệc nói trên, chúng tôi tổ chức các sự kiện ngày hội gia đình. Những sự kiện này thường đi kèm các họat động vui chơi và sân khấu. Số lượng phục vụ có khi lên đến cả ngàn người.
Cám ơn quý khách đã ghé thăm Teambuilding : http://Orientalpearl.com.Vn

Xem thêm: TeamBuilding la gi,Teambuilding Games,Team Bulding Company