Giường trẻ em, quây cũi,giường cũi vừa làm giường cho bé, thật tiện lợi

Mời các mẹ ghé thăm Shop Trẻ Thơ
để tham khảo các sản phẩm chăm sóc bé. Sản phẩm của Shoptretho đảm bảo giá cả hợp lý rất phù hợp với các mẹ không có nhiều thời gian. Đặc biệt Shoptretho nhận giao hàng tận nhà cho các mẹ.
Và đây là một số sản phẩm Cũi trẻ em, Giường cũi trẻ em để các mẹ tham khảo nhé:

Giường cũi trẻ em 2 trong 1: Giường cũi trẻ em 2 trong 1 được thiết kế dẽ dàng chuyển đổi từ giường thành cũi và ngược lại. Kiểu dáng đẹp 2 tầng tiện lợi. Chất liệu gỗ xoan đào, chắc chắn và bền .Giường cũi trẻ em 2 trong 1 có thể gắp gọn lại, dễ dàng di chuyển và cất giữ.

Giường cũi 2 trong 1: Giường cũi 2 trong 1 được thiết kế vừa làm cũi vừa làm giường cho bé. Chất liệu gỗ xoan đào bền và chắc.Gỗ đã được tẩm sấy chống mọt, chống ngót gỗ.Các nan gỗ được mài nhẵn tránh gây tổn thương cho trẻ

Giường cũi trẻ em xuất khẩu đa năng: Giường cũi xuất khẩu đa năng là loại giường cũi trẻ em chắc chắn và tiện lợi, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chất liệu gỗ thông giúp việc đi chuyển dễ dàng hơn.Có thể làm giường ngủ cho bé và làm cũi an toàn cho bé.

Giường gỗ cao cấp đa năng BF-591 (màu trắng): Giường gỗ cao cấp đa năng là loại giường trẻ em được làm từ gỗ tự nhiên, màu sắc an toàn cho bé. Giường gỗ cao cấp đa năng được thiết kế có thể đung đưa giống như nôi giúp cha mẹ có thể dỗ dành cho trẻ và tạo cho trẻ cảm giác thoải mái. Có thể sử dụng ngay cả khi bé đã lớn

: Giường gỗ cao cấp 2 tác dụng BF-592
Giường gỗ cao cấp 2 tác dụng BF-592 được thiết kế mới độc đáo,rất êm và thoải mái, hình thú rất ngộ nghĩnh.Bền, chắc, có thể dùng như giường nôi cho bé và cũng có thể sử dụng như ghế sofa với kiểu dáng độc đáo trong phòng khách.
Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm mời các mẹ ghé thăm shoptretho.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới Shop
Thông tin liên hệ mua hàng:
Yahoo: shoptretho_sale1 / shoptretho_sale2
SDT: 043 7618 738 / 043 990 8096 / HOTLINE: 0912 795 723
Địa chỉ Shop mình nè: 623 Hoàng Hoa Thám, Ba ĐÌnh, Hà Nội. Mời mọi người ghé thăm