Nhịp sống bận rộn ngày càng tiêu tốn nhiều hơn năng lượng của con người, trong khi đó thời gian nghỉ ngơi, thư giãn lại bị thu hẹp. Để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế tại gia đình.

Hiện các thiết bị y tế gia đình đã xuất hiện trên thị trường với sự phong phú về chủng loại, đa dạng về giá cả, nên người tiêu dùng có nhiều điều kiện hơn trong việc tiếp cận và lựa chọn những thiết bị y khoa phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình. Một số thương hiệu thiết bị y khoa phổ biến như: Máy đo huyết áp Omron (Nhật Bản), Microlife (Thụy Sĩ ); Nhiệt kế điện tử Omron và Microlife; Máy massage Buheung hay Dr-choice (Hàn Quốc).

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên thận trọng trong việc tìm mua các thiết bị y tế gia đình. “Bản thân siêu thị chúng tôi mỗi khi mua hàng đều chọn nguồn cung có xuất xứ rõ ràng, kèm theo giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên, khách hàng cần thận trọng khi tự ý mua, sử dụng những sản phẩm, thiết bị y khoa không rõ nguồn gốc, để tránh bị tiền mất tật mang”.

Thấu hiểu được điều đó. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại dụng cụ y khoa - thiết bị y khoa sỉ chất lượng, an toàn với mọi người sử dụng như:Máy do huyết áp, Máy đo đường huyết, Máy xông khí dung, Máy massage , Máy tạo oxy, Bình oxy các loại, Máy châm cứu và các loại kim châm cứu, Giường bệnh nhân, Đèn hồng ngoại, Xe lăn , Xe lắc các loại, các dụng cụ cho phòng khám, bệnh viện, phòng mổ, phòng xét nghiệm, ... và các thiết bị y khoa, y khoa khác


Ytegiadinh.vn là nhà cung cấp thiết bị y khoa và chuyển giao công nghệ thiết bị y khoa công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam
Hiện công ty chúng tôi là đại lý độc quyền và là đại lý phân phối của nhiều hãng sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới như: thiết bị y khoa OMRON, thiết bị y khoa MEDISON, thiết bị y khoa COMED, thiết bị y khoa POSKOM, thiết bị y khoa HAEIN, thiết bị y khoa VOTEM... Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình được đào tạo tại chính hãng Hàn Quốc, Singapore, Malaysia….. Chúng tôi luôn tự hào có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thiết bị y khoa của khách hàng.

Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp bao gồm:
- thiết bị y khoa đo huyết áp
- thiết bị y khoa đo đường huyết
- thiết bị y khoa xông mũi họng
- thiết bị y khoa xông khí dung
- thiết bị y khoa Nhiệt kế, dụng cụ đo nhiệt kế cơ thể
- thiết bị y khoa tạo oxy
- thiết bị y khoa trợ thính
- thiết bị y khoa lọc không khí
- thiết bị y khoa chăm sóc sức khỏe như: Máy massage, đệm massage, gối massage

Các sản phẩm, thiết bị y tế của chúng tôi luôn đạt yêu cầu kỹ thuật, kiểu dáng chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Ytegiadinh luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp thiết bị y khoa hàng đầu tại Việt Nam và khu vực cũng như trên thế giới, mang lại sự thành công và thịnh vượng chung cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là: “ LỚN MẠNH CÙNG VIỆT NAM”

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!
Ytegiadinh.vn cám ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm thiet bi y te của công ty chúng tôi. Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc!


Ytegiadinh.vn là nhà cung cấp thiết bị y khoa và chuyển giao công nghệ thiết bị y khoa, y tế công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam