Bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày hôm qua (12/10), Galaxy Y là dòng dien thoai Android mới nhất của Samsung được thiết kế dành riêng cho giới trẻ với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Máy được trang bị màn hình 3 inch, vi xử lí 832 MHz, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, 3G.Galaxy Y (viết tắt của chữ Young) là smartphone phổ thông trong dòng điện thoại Galaxy của Samsung. Galaxy Y có đầy đủ tất cả các tính năng của một chiếc điện thoại thông minh, như bộ vi xử lí 832 MHz, màn hình 3.0 inch, cảm ứng đa điểm, hỗ trợ Wi-Fi chuẩn b/g/n và mạng 3G tốc độ cao 7.2 Mbps


Về phần mềm, Galaxy Y chạy hệ điều hành Android 2.3 và được trang bị đầy đủ những ứng dụng thường thấy trong các điện thoại Galaxy khác, như Social Hub, giao diện TouchWiz và kho ứng dụng Samsung Apps.Cảm nhận ban đầu về Samsung Galaxy Y là nhỏ nhắn, phù hợp với teen nữ. Máy được thiết kế vát tròn ở 4 góc. Smartphone này được tích hợp nhiều ứng dụng giải trí, trong đó có 6 bộ ứng dụng thuần Việt gồm Zing Me, Nông Trại Vui Vẻ 2, Trái cây, Zing MP3, Zing Browser và Zing News. Tuy nhiên, máy chỉ có camera 2 megapixel và không có camera trước như các "đàn anh" khác trong dòng Galaxy.

Hiện tại Galaxy Y S5360 đã chính thức có mặt trên thị trường , bạn nào quan tâm xin vui lòng liên hệ 146C Nguyễn Đình Chính F8 Quận Phú Nhuận điện thoại 0839375678 .