Xe nôi em bé, xe đẩy trẻ em, mang lại cảm giác tuyệt vời cho bé yêu của bạn
Khi các bé chào đời các bố các mẹ luôn muốn sắm cho con mình những thứ tốt nhất, nắm bắt được nhu cầu đó Shop Trẻ Thơ chúng tôi đã cung cấp rất nhiều loại mặt hàng cho cả mẹ và bé. Trong đó mặt hàng xe đẩy và xe nôi trẻ em đang rất được các bố các mẹ ưa chuộng. Xin giới thiệu tới các bố các mẹ một số loại xe đẩy để tham khảo:
Xe nôi em bé, xe đẩy trẻ em cao cấp Combi Granpaseo LX720 : Xe nôi em bé, xe đẩy trẻ em cao cấp Combi Granpaseo LX720 là dòng xe với thiết kế tiện nghi cho bé nhưng vẫn sang trọng và thanh lịch, hợp thời trang, phù hợp với các bà mẹ sành điệu. Xe sử dụng các công nghệ chống thấm và chống rung, va đập Eggshock cho đệm Dacco và ghế ngồi NEO rất thoáng mát.
Xe đẩy trẻ em cao cấp cho bé Combi Ricco Stroller : Xe đẩy trẻ em cao cấp cho bé Combi Ricco Stroller là dòng xe đẩy có trọng lượng siêu nhẹ và thiết kế gấp gọn. Sau khi gấp xe đẩy lại và quay tay cầm xuống, chiều cao của xe chỉ còn 76cm, tiện lợi và tiết kiệm diện tích khi cất xe trong nhà, hay khi mang theo ra ngoài. Được trang bị Eggshock, đệm Dacco seats, ghế thoáng khí Neo.
Xe đẩy trẻ em đa năng cao cấp Combi Do Kids : Xe đẩy trẻ em đa năng cao cấp Combi Do Kids với hệ thống "5 multi 5 Ways" là dòng xe tích hợp giữa xe đẩy và ghế ôtô, với thiết kế thông minh, cấu trúc an toàn. Xe DoKids dành cho bé từ khi mới sinh đến 24 tháng tuổi, là loại xe có thể sử dụng đa năng theo 5 cách. Xe có thể dễ dàng chuyển thành ghế ngồi ô tô cho bé khi bạn đi du lịch hoặc đi dạo cùng bé
Ngoài ra, Shop mình còn có rất nhiều xe nôi và xe đẩy khác: xe đẩy farlin, xe đẩy Combi , xe đẩy Trung quốc , xe đẩy luckybaby , xe đẩy Aprica , xe đẩy du lịch , xe đẩy cho bé , xe nôi trẻ em , xe đẩy 3 bánh , xe đẩy em bé , xe trượt trẻ em dành cho các bé,mời các bố các mẹ đến mua cho con yêu của mình nhé!

Thông tin liên hệ mua hàng:
Yahoo: shoptretho_sale1 / shoptretho_sale2
SDT: 043 7618 738 / 043 990 8096 / HOTLINE: 0912 795 723
Địa chỉ Shop mình nè: 623 Hoàng Hoa Thám, Ba ĐÌnh, Hà Nội. Mời mọi người ghé thăm