Rạng sáng 11-10, Võ Ngọc Tuấn (SN 1989, quê Quảng Ngãi, ngụ Q.10) bị thương được một thanh niên đưa đến BV Nhân dân 115, TP.HCM cấp cứu. Khi đến cổng BV (phía đường Thành Thái), hai thanh niên này hỏi bảo vệ BV lối vào khoa cấp cứu.
Bảo vệ tên Dân hướng dẫn họ sang phía cổng Sư Vạn Hạnh (ban đêm bệnh nhân vào BV theo lối này) thì bất ngờ hai thanh niên chửi thề, xông vào đạp cổng BV, đập nát hộp đèn trên cổng BV và lao tới đánh anh Dân. Anh Dân buộc phải đóng cổng, nhưng hai thanh niên tiếp tục xông vào. Bảo vệ tên Thắng thấy vậy chạy lại hỗ trợ anh Dân, khống chế hai thanh niên đưa vào khoa cấp cứu.


Bảo vệ BV Nhân dân 115 canh Võ Ngọc Tuấn (áo thun, ngồi trên giường bệnh) sau khi anh này bất ngờ tấn công bác sĩ
viem dai trang -tin nong - benh vo sinh - anh cuoi dep
- tóc đẹp
Đến 1 giờ 30 phút, sau khi được sơ cứu, Tuấn bất ngờ rút dây nịt xông đến tấn công bác sĩ T.H.T trong lúc bác sĩ này đang ghi hồ sơ bệnh án. Bảo vệ BV được huy động để bảo vệ an toàn cho các bác sĩ, đồng thời báo cho công an phường. Công an P.12, Q.10 đã đến đưa Tuấn và thanh niên đi cùng về trụ sở công an phường làm việc. Theo các bác sĩ, Tuấn bị thương bàn tay nhưng không nguy hiểm. Qua kiểm tra, Tuấn có nồng độ cồn trong máu là 130 mg/dl.