Bút thông minh, bút chấm đọc, hãy trang bị cho con những thứ tốt nhất
Ngày nay, xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng nhiều, đặc biệt là nhu cầu cho trẻ. Các mẹ,các bố cũng không ngừng đầu tư cho nhu cầu ngày càng cao của trẻ nhỏ. Đặc biệt khi bé bắt đầu tập đọc tập viết. Để đáp ứng nhu cầu đó Shop Trẻ Thơ mình đã nhập một số loại Bút chấm đọc thông minh để có thể hỗ trợ việc học hành của các bé được tốt hơn.Mời các bố, các mẹ đến xem sản phẩm của Shoptretho mình nhé
Shop mình có các loại bút chấm đọc sau:
1. Bìa sách thần kỳ Met và bút U-Pen :Bìa sách thầm kỳ cho bé yêu học tiếng Anh hiệu quả hơn. Khoác trên mình chiếc áo thần kỳ , để trở thành nhà ảo thuật tiếng anh tài ba. Chỉ cần bọc bìa sách lên sách của bé với bút U-Pen sách của bé sã biết nói rất thú vị.

2. Bút chấm đọc Popodoo Kids : Bút chấm đọc Popodoo kid chấm đọc ngay tức thì khi bé chấm vào chữ cái. Không cần nhận diện sách bút vẫn có thể đọc một cách nhanh chóng. Bút có nhiều loại sách cho bé học tập.3. Bút thông minh Tot-talk 2 : Bút thông minh Tot-talk 2 là Bút nói điện tử thần kỳ với kiểu dáng thân thiện và dễ thương, bên cạnh đó Bút nói còn sở hữu những tính năng ưu việt như: phím đa năng ngay trên thân bút, bộ nhớ trong 4GB. Thao tác thuận tiện và lưu giữ nhiều phần mềm sách hơn nữa. Bút thông minh Tot-talk 2 được phân phối tại Shop Trẻ Thơ

4. Bút học tiếng Anh Smart-talk 2 :Bút học tiếng Anh Smart-talk 2 là một sản phẩm công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay phục vụ cho việc học ngôn ngữ. Bút học tiếng Anh Smart-talk 2 được phân phối chính hãng bởi Shop Trẻ Thơ. Ngoài những ưu thế vượt trội so với những lợi bút chấm đọc, bút thông minh khác thì Bút học tiếng Anh Smart-talk 2 mang tới cho các bạn nhỏ một kho trí thức vô tận, phần mềm sử lý cực nhanh, giọng đọc chuẩn, sách chuẩn chương trình Bộ giáo dục, tài liệu đa dạng.

5. Bút hoạt hình VTC : Bút hoạt hình VTC là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và hình ảnh, vừa giúp bé nuôi dưỡng thói quen đọc sách lại vừa đem đến cho bé một thế giới hình ảnh động phong phú . Các bé có những giây phút học tập và thư giãn lý thú.

6. Bút chấm đọc Open : Bút Open được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến, là thiết bị giáo dục đáng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh. Thiết bị này vừa giúp trẻ tiếp cận với phương pháp tự học mới, tiết kiệm thời gian; vừa giúp quý phụ huynh tiết kiệm chi phí và yên tâm về sức khoẻ của con em mình.
Ngoài ra, Shop mình còn có các loại sách biết nói dành cho các bé, giá khá mềm chỉ từ 12k – 40k. Mời các bạn ghé thăm Shop mình nha!
Thông tin liên hệ mua hàng:
Yahoo: shoptretho_sale1 / shoptretho_sale2
SDT: 043 7618 738 / 043 990 8096 / HOTLINE: 0912 795 723
Địa chỉ Shop mình nè: 623 Hoàng Hoa Thám, Ba ĐÌnh, Hà Nội. Mời mọi người ghé thăm

Tag: máy học tiếng anh,bút thông minh,bút chấm đọc, bút chấm đọc vtc,bút hoạt hình,bút hoạt hình vtc,bút điện tử,bút học tiếng anh, smart talk 2,máy chấm đọc, easy talk,touch talk,vua gia sư, bút chấm đọc open,bút open