+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  DreamBao đang ẩn Thành Viên Chưa Kích Hoạt
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Ngày buồn nhất....!!!

  Anh ơi! Sáng nay em thức dậy với một tâm trạng uể oải, mệt mỏi và nhớ mong. Em cũng chỉ làm mọi việc như là theo quán tính mà thôi anh àh, đánh răng, chải tóc, thay đồ.... Em bước từng bước vô hồn xuống nhà,em không để ý đến ai em không để ý gì đến mọi việc xung quanh, vì trong đầu óc em bây giờ chỉ có anh mà thôi anh ơi! Anh đã chiếm lấy trái tim cũng như tâm hồn của em rồi anh có biết không?! Và đây là ngày đầu tiên, là lần đầu tiên trong cuộc đời em mà ba mẹ rủ đi chơi em lại từ chối anh àh, Em không còn tâm trạng nào để đi chơi cả, lúc này em muốn được yên tĩnh, để nghĩ về anh, để nhớ về anh! Nhưng anh ơi, càng yên tĩnh thì lại càng sợ hãi, em cảm thấy nhớ, nhớ anh vô cùng, nhớ hình dáng của anh, nhớ giọng nói của anh, nhớ cách anh bảo em đừng khóc mỗi lần em khóc, nhớ cách anh thúc giục em đi ngủ những đêm em không ngủ. Nhớ những lời cáu gắt anh nói với em mỗi lần em không uống thuốc. Em biết anh wan tâm em vì em là wem nuôi của anh, vì anh là con nuôi của mẹ em, nhưng em không cần quan tâm, em cũng không cần anh biết rằng em yêu anh, chỉ cần anh cứ xem em là một đứa em mãi mãi là được rồi anh nhé. Em đã nhớ, đã buốn và bây giờ lại tiếp tục nhớ, nhớ nhiều hơn những hình bóng của anh. Lại tiếp tục buồn, buồn nhiều hơn vì không được gặp anh. Em mong sao ngày mai sẽ là ngày đi học để hai ta có thể gặp nhau nhưng sự thật vẫn là sự thật, vẫn còn 20 ngày nữa anh àh. Em muốn được mua cho anh ly nước, muốn được dẫn anh đi ăn tối, muốn được ngồi ngắm anh chơi game mỗi đêm. Em muốn anh tiếp túc la mắng em mỗi lần em bày bừa trong phòng, em muốn tiếp tục được nghe lời anh nhắc nhở em học bài v.v.... Nhớ anh nhiều lắm anh ơi!!!!!!!!Và đây là ngày đầu tiên là một ngày em nhớ anh nhiều nhất, buốn nhiều nhất trong đời em, vì hôm wa em không liên lạc được với anh, vừa buốn, vừa nhớ lại vừa lo, không biết sao anh không nghe điện thoại nữa. Mong sớm được nghe giọng anh anh àh! Nhớ anh nhiều !

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  297

  Mặc định Re: Ngày buồn nhất....!!!

  lại thêm 1 weak uke,give up đi không sau này repent á,a nuôi bạn care bạn chỉ vì là anh nuôi bạn chứ hok có love trong đây,bạn cứ illusion ra thỳ sau này người đau khổ->it's you
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •