+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  24
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định mông người gọi tên tôi thêm một lần nữa

  Qúa nửa khuya nhưng chưa sang một ngày mới,tôi không ngủ tôi muốn thức để cảm nhận dc cái ngày buồn nhất của tôi nó dài như thế nào.Cái ngày mà tôi ko mông đợi một tí nào,mà tức nhiên nó cũng đến thôi,nhưng tôi ko ngời nó lại đến nhanh wa.Nó nhanh đến nỗi mà tôi và anh ko kiệp dến với nhau ,ko kiệp trao nhau một nụ hôn hay một cái chạm nhau hay một lần chạm mặt.
  Tôi wen anh trên mạng,anh và tôi cùng chung một nghề ,anh sống tại q1 .Anh ko cao hơn tôi bao nhiêu nhưng những gì của anh tôi cũng giới ko tới.Toi còn nhớ như in cái ngày tôi và anh wen nhau anh tình cờ thấy sdt tôi trên mạng,anh gọi đến làm wen,như thường lệ tôi bất máy trả lời.Lần đầu tiên tôi nghe dc giộng anh,tuy nó ko hoàn mỹ cho lấm nhưng tôi cảm nhận dc rằng anh rất hiền và dễ dàng thông cảm .
  Từ đó tôi và anh nói chuyện với nhau mỗi đêm,nhấn tin với nhau mỗi giờ và từ từ tôi cảm giác dc anh wa những giất mơi và từng hơi thở
  Khoảng nữa tháng sau có nghĩa là tôi wen anh dc nữa tháng,nữa tháng là khoảng thời gian tôi và anh yêu thương nhau trên điên thoại,nhưng lạ thật chỉ vậy thôi mà sao tôi lại yêu anh tha thiết những câu nối yêu thương từ từ len lỗi vào tim tôi lúc nào ko biết.
  Cũng như những ngày khác tiếng chuôn điên thoại reo lên :em ơi anh đi mỹ anh se đi trong vài ngày tới ,anh ko về với em dc rồi ,anh yêu em nhiều lấm.
  Lần này anh ko còn sự lựa chọn nào để dc tiếp tục yêu thương với tôi, đêm nay tôi với anh buồn lấm .anh hứa sẽ way lại tìm tôi cho dù là bao lâu ,anh ko bao giờ bỏ tôi cả.Trông cái ko gian ảm đạm đó tôi mới biết anh wan trọng với tôi như thế nào và tôi yêu anh như thế nào nữa.từ bây giời tôi mới biết khi yêu nhau và xa nhau con người ta đao khô như thế nào và sự chời đợi người mình yêu thì hành phúc như thế nào nữa.
  Ngày hôm nay ,ngày mai rồi ngày mốt,cái ngày 17/01/2010 thật khó ưa.Có một dáng người bước đi tay mang theo một túi waly nậng nề và đôi chân đó từ từ tiến lên máy bay với những người xa lạ rồi bỏ lại sao lưng những gì là wa khứ và bỏ lại cả cái sdt wen thuộc mà từng con số tôi cũng đã làm cho nó một bài thở có tiêu đề là những giọt nước mắt.
  Ko biết cái chiếc máy bay đó nó chởi anh tôi đi đâu nữa,ko biết nó có chởi anh đến nới hạnh phúc và yên bình ko nhưng chất chắn nó sẽ mang lại cho anh một cuộc đời mới cuộc đời của nhũng người danh vọng.cái chiếc máy bay dó rồi sẽ cất cánh bay xa nhưng tôi ko biết nó bay về hướng nào mà lỡ như tôi là người trực tiếp đứng nhìn nó thì sao….
  Những ngày còn lại tôi vẫn tiếp tục sống mà ko có anh,tôi tập cho mình thối wen chịu đựng và đợi chờ nhưng tôi phải chịu đựng và đợi chờ đến bao giờ cho chiếc máy bay đó quay trở lại,nếu sự chụi đựng và đợi chờ làm những giọt nước mắt tôi rơi nua thì sao,lúc đó ai sẽ là người giúp tôi ngân những dòng nước mắt đó.Ko đâu anh ấy đã đi xa rồi tôi khóc thì cứ khóc, đao khổ thì cứ đao khổ sẽ ko ai giúp tôi lao khô những giọt nước mắt đó đâu.
  ỠI nơi xa xâm đó cho dù tôi ko biết anh đi hướng nào nhưng tôi nghĩ tôi cứ nhìn thẵng lên bầu trời tôi nghĩ về anh tôi cảm giác dc anh thì chất chắn rằng tôi sẽ có anh thôi,vì nơi xa xâm đó nơi tầng cùng của suy nghĩ của tôi thì có bóng dáng người tôi yêu người mà tôi đã vồi yêu nhưng tôi ko thể nào vội bỏ.
  Hôm nay tôi viết nhưng dòng tâm sự này có lẽ anh đã đoàn tụ với gia đình anh rồi nhưng sao tôi vẫn thấy lo cho sức khõe cũa anh .ko biết anh có thễ thích nghi dc với cái khí hậu của vùng phương tây đó ko nữa,tôi mông anh thật khõe sống thật vui và làm việt thật tốt mà mông rằng anh cũng dành một chúc thời gian nào đó đễ nghĩ đến tôi cũng như tôi đã từng nghĩ đến anh. Ơỉ đó lạnh lấm đó ra đường anh nhớ mặc thêm nhiều áo ấm.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Hồ CHí MInh
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  3.371
  Thanks
  0
  Thanked 18 Times in 14 Posts
  Năng lực viết bài
  489

  Mặc định Re: mông người gọi tên tôi thêm một lần nữa

  một tâm sự của một mem!

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: mông người gọi tên tôi thêm một lần nữa

  Tôi cảm thấy mọi thứ bạn nói thật mơ hồ . Bạn đã bao giờ tự hỏi người ấy yêu bạn thật lòng hay yêu bằng lời nói . Nếu tôi là anh ấy không bao giờ để người tôi yêu phải đợi chờ tôi trong tuyệt vọng , liệu co ích kỷ quá không khi gieo cho ngươi khác hi vọng rồi chính mình đạp đổ hi vọng ấy . Bạn hãy bình tâm lại , nếu ngươi ấy thật sự yêu bạn a ta sẽ tìm cách để bạn không phải không phải đau khổ trong tuyệt vọng , còn ngược lại ....

 4. #4
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  sài gòn
  Bài gửi
  212
  Thanks
  5
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  306

  Mặc định Re: mông người gọi tên tôi thêm một lần nữa

  ghét nhất viiết sai chính tả /// MÔng/// ---->

  làm cho người khác hỉu lầm:bosshere:
  no other

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •