+ Viết bài mới
Trang 7/7 ĐầuĐầu ... 34567
Hiện kết quả từ 61 tới 68 của 68

Chủ đề: Trại hè kỳ thú

 1. #61
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  59
  Thanks
  43
  Thanked 77 Times in 25 Posts
  Năng lực viết bài
  266

  Mặc định Re: Trại hè kỳ thú

  Chương 13: Vòng chung kết

  Vòng chung kết có lẽ là vòng thi dài hơi và tốn sức nhất trong tất cả các vòng thi trong trại hè lần này. Sau tuần lễ giao lưu kết hợp, hai đội chiến thắng ở vòng thi thứ ba bắt đầu bước vào vòng thi cuối cùng (vòng chung kết). Mỗi đội sẽ có 20 người chơi và 1 người dẫn đầu chính là thủ lĩnh
  mũ tím của mỗi đội.

  Vòng thi này là một trò chơi lớn có tên: “Chiếc nhẫn của thiên thần - The Angel Ring”. Ngoài chiếc nhẫn của thiên thần, có tổng cộng 10 chiếc nhẫn tiên - Fairy rings phân bố rải rác trên nhiều địa điểm trung gian dẫn đến chỗ cất giấu Angel Ring, mỗi nhẫn tiên tương đương 5 điểm, những chiếc nhẫn này buộc lòng phải đeo lên cu trong vòng 5 phút sau khi đã có ai đó chạm vào, nếu không hệ thống sẽ không tính điểm và như vậy sẽ uổng công vô ích. Các đội hoàn toàn có thể cướp điểm từ đội bạn bằng cách dùng miệng để ngậm và mút lấy nhẫn tiên từ cu của đối phương. Trò chơi kết thúc khi 1 trong 2 đội lấy được “chiếc nhẫn của thiên thần” và chiếc nhẫn này tương đương 20 điểm. Các bạn không phải lo là cu bình thường sẽ mềm oặt thì làm sao mà đeo và giữ nhẫn? Đừng lo, chiếc nhẫn này được thiết kế với độ nhám nhất định, giãn nở theo độ thấm hút nước nên rất khó rơi ra, trừ phi phải dùng miệng để làm trơn cùng với lực hút mạnh từ miệng.

  “Rape” được 1 thành viên của đối phương sẽ được 1 điểm, rape được thủ lĩnh mũ tím sẽ được 5 điểm. Chứng nhận bạn đã “rape” được đối phương chính là lấy được “khoá niêm phong” đã nhét sẵn ở đít của mỗi người. Khoá gồm 2 bộ phận: 1 ‘chìa khóa’ (tương tự như núm vú da của trẻ nhỏ) và 1 ‘ổ khóa’ dạng hình trụ rỗng có chip cảm biến bên trong. Khi ‘chìa khoá’ được lấy ra ngoài, lập tức chip cảm biến sẽ được kích hoạt kèm theo những tiếng kêu bip bip báo hiệu, sau 1 phút mà không có ku nhét vào (và bắt buộc phải là ku), việc lấy khóa sẽ không còn ý nghĩa vì lúc này hệ thống tính điểm sẽ không công nhận, nhưng chỉ cần mất 20s để tắt nó. Nghĩa là, sau khi lấy chìa khoá ra ngoài, bạn phải để ku mình chèn vào thay cho vị trí chìa khóa vừa lấy ra, ít nhất 20s. Sau 20s, chip cảm biến của ổ khóa bên trong đít đối phương sẽ bị ngừng hoạt động, tiếng bip bip dừng hẳn và như thế bạn hoàn tất công đoạn ‘rape’, chiếc ổ sẽ ôm chặt lấy cu của người đút vào và dễ dàng đi theo ra ngoài, như vậy xem như đã hoàn toàn lấy được khoá niêm phong. Lưu ý, chỉ khi lấy đủ cả bộ khóa thì mới được tính 1 điểm. Thành viên nào bị mất cả bộ khóa niêm phong coi như phải rời cuộc chơi. Nếu mất chìa, buộc lòng phải quay về căn cứ để trang bị lại mới có thể tiếp tục tham gia cuộc chơi. Thật ra, với số điểm chỉ có 1, việc rape đối phương có vẻ không cần thiết nhưng quan trọng ở đây không phải là điểm số mà là có thể loại bớt thành viên của đối phương.

  10 vị trí lấy nhẫn tiên được mô tả theo bản đồ phát cho bọn nhỏ bao gồm:

  (1) Cây to nhất ở khu vườn nhãn (The Big Longan)
  (2) Gian hàng quà lưu niệm (Souvenir Shop)
  (3) Chú hề ở công viên trung tâm (The clown at Central Park)
  (4) Bãi neo đậu thuyền kayak trên sông Cupid (Kayak Launch Dock)
  (5) Hồ nước xanh (Green Lake)
  (6) Khu nhà hoang trên núi (Abandoned house)
  (7) Nhà ăn tập thể (Canteen)
  (8) Tiệm kem Prince (Prince’s Ice cream)
  (9) Động Thiên đường (Paradise cave)
  (10) Rạp chiếu phim (Cinema)
  (*) Tháp Olympia - Olympia Tower (nơi cất chiếc nhẫn của thiên thần)

  Ngoài tên các địa điểm đã được đánh dấu trên tấm bản đồ, mọi người không tìm thấy thông tin gì thêm. Hai đội có 1h đồng hồ để hội ý và vạch kế hoạch lấy nhẫn trước khi cuộc phiêu lưu chính thức bắt đầu. Hai đội sẽ xuất phát từ cùng 1 hướng nhưng tương đối cách xa nhau. Tuy nhiên, những nơi giao nhau của 2 con đường thường là những địa điểm cất giấu nhẫn.

  Vì vấn đề thể lực và độ trải nghiệm không bằng các ‘tiền bối’, kế hoạch của đội tuổi 16 là chọn giải pháp an toàn: sẽ ưu tiên lấy nhẫn ở những vị trí ít giáp mặt đội bạn nhất, không chủ trương rape đối phương, đội chia thành 4 nhóm đi đến 4 hướng khác nhau, dù sao đi 5 người/nhóm cũng an toàn hơn đi 4. Nhóm của Minh hội ý và quyết định Nam sẽ ở chung nhóm với bọn nó, Hòa xung phong sang nhóm khác. Nhóm của Minh được phân công đi đến khu vực Green Lake. Ngược lại, kế hoạch của đội tuổi 21 là tìm cách săn lùng các “con cừu non” của đội tuổi 16 để “thịt”, cướp chiến lợi phẩm và để tăng phạm vi phủ sóng, đội 21 chia thành 5 nhóm đi đến 5 vị trí gần nhất trên bản đồ.

  Nhóm của Hòa tiến đến Prince’s. Thử thách tại đây có vẻ khá đơn giản, nhưng để lấy được nhẫn thì không hề, có quá nhiều hộp kem trong tủ lạnh và tất nhiên có 1 chiếc nhẫn nằm trong các hộp kem này, các cậu sẽ phải dùng ku để tìm xem nhẫn sẽ được giấu trong hộp kem nào, 3 cậu phụ trách tìm nhẫn, 1 cậu phụ trách làm ấm cho 3 cậu còn lại, cứ thế chúng nó thay đổi vai trò cho nhau. Sau 1 hồi khoáy tung đám kem cứng có, mềm có đến tím tái cả cu mà vẫn không tìm được nhẫn, các cậu nhóc thay phiên làm ấm cho cả nhóm cũng ăn kem (hay ăn cu nhỉ?! kk) mệt nghỉ mà vẫn không thấy nhẫn đâu, mọi người hơi chán nản thì bất ngờ 1 cậu reo lên vì cậu phát hiện, hộp kem lỏng nhất chính là hộp kem có nhẫn. Cuối cùng thì các cậu cũng tìm được chiếc nhẫn nằm trong hộp kem dâu này, hộp kem thứ 6. Cả đám vui mừng cảm ơn anh chàng ở tiệm kem đã phá luật bật mí chút ít giúp tụi nó lấy được nhẫn, hôn chào tạm biệt và hẹn một ngày quay lại ‘ăn kem’. Khi vừa định mở cửa rời đi, bất ngờ các cậu thấy một nhóm của đội 21 đang tiến về phía tiệm. Sau khi hoảng sợ một lúc, nhóm lấy lại bình tĩnh, cả nhóm quyết nhanh như chớp, cử Hòa mang nhẫn chạy về doanh trại, 1 cậu chạy theo yểm trợ, 3 cậu còn lại dự định sẽ cầm chân và đánh lạc hướng đối thủ. Đội 21 phát hiện mấy cậu nhóc, đặc biệt thấy trên cu Hòa đang đeo nhẫn thì lập tức cử 1 người chạy theo, 3 người còn lại nhảy vào tấn công các cậu nhỏ, cuộc vật lộn diễn ra ác liệt, theo kiểu 1 chọi 1. Hai cậu nhóc của đội 16 đã bị lột mất chìa khóa. Khi một anh 21 vừa định nhét ku vào đít cậu nhóc (tên An) thì An thoát ra được và vụt chạy, anh chàng đội 21 cố rượt theo nhưng đến khi bắt được và nhét cu vào đít An thì thời gian đã quá 1 phút. Tuy hụt mất 1 điểm nhưng anh này vẫn nhấp tới tấp cậu nhóc để đở tức, đang phê quá nên quên hết mọi thứ xung quanh, bất ngờ An vòng tay ra sau bóp một phát thiệt mạnh vô dái anh này, làm anh này bật nhào ra sau, chớp thời cơ An khoá tay anh này, An giật chìa niêm phong và lập tức nhét ku vào đít anh này, do bị tấn công quá bất ngờ và cũng do đang phê nên anh này không kịp phản kháng, thế khoá tay của nhóc An rất chặt làm anh này đành phải nằm im chịu chết. Lấy được 1 điểm từ anh này nhưng lại mất 1 điểm vì đồng đội của An đã bị 1 anh 21 xử gọn. Một nhóc khác thấy vật không lại nên đã tìm cách chạy thoát để bảo toàn điểm số cho đội. Anh 21 tuổi sau khi xử xong nhóc kia đã quay lại định xử An thì An vụt chạy nhưng chỉ chạy được 1 tẹo thì 2 anh 21 tuổi tấn công và An… tiêu tùng. Anh 21 lúc nãy đuổi theo 2 đứa nhóc chủ quan cứ tưởng 2 nhóc này dễ xơi, ai dè chạy được một hồi, thấy anh này đã tách khỏi đồng bọn khá xa, Hòa ra hiệu quay lại tấn công, một đứa kềm lại, Hòa tháo khoá niêm phong và hai đứa thay phiên nhau hiếp lại anh này te tua.

  Về diễn biến của nhóm Minh khi đi đến Green Lake, khu vực này đã có sự xuất hiện của các thành viên đội 21.

  Giờ sao tụi bây? – Nam hỏi.

  Bọn họ có 4 người, mình có đến 5, sáp lá cà đánh luôn chứ sao trăng gì nữa – Thuận chen vào.

  Đừng manh động, đánh trực tiếp như thế bên mình chắc sẽ tèo vài đứa chứ chẳng chơi – Khánh nói. Giờ vậy nhe, ở đây tao chạy nhanh nhất nên sẽ dụ bọn họ đuổi theo, nếu bị bắt thì mình mất có 1 điểm nhưng kiếm được tới 3 điểm từ chiếc nhẫn kia.

  Mà nè, ổn không đó, tụi mình có chắc gì lấy được chiếc nhẫn kia đâu – Minh hỏi Khánh.

  Ổn mà, anh tin Minh của anh sẽ có cách mà, giờ chia nhau hành sự nhe – Nói xong, Khánh chạy băng ngang chỗ của các anh đội 21 và đúng theo kế hoạch, ngay lập tức họ đuổi theo.

  Khi thấy Khánh đã dụ được các anh 21 chạy khá xa, cả nhóm bắt đầu tiếp cận khu vực hồ. Hồ Green Lake chỉ nhỏ khoảng 200m2 bên dưới có nhiều rong tảo xanh mơn mởn. Chợt có ánh sáng lé lên, lắp lánh từ đáy hồ.

  Chắc chắc bên dưới đáy hồ này là chiếc nhẫn chứ không đâu cả – Minh nói. Mà biết nó sâu bao nhiêu đâu? – Bảo hỏi.

  Tao với mày bơi giỏi nhất ở đây còn gì, với thấy được nhẫn lấp lánh vậy chắc chắn là không sâu, giờ 2 thằng lặn xuống lấy nhẫn lên nhé, 2 thằng bây canh chừng dùm nhe – Minh đề nghị với Bảo và 2 thằng còn lại.

  Nói đoạn, Minh và Bảo nhảy xuống hồ, nước mát lạnh và trong văng vắt, nhìn 2 tụi nó đang trần truồng bơi uyển chuyển như 2 con cá tuyệt đẹp, một cảnh tượng mà ai cũng muốn ngắm mãi. Lặn gần đến đáy hồ, chợt đám rong rêu bắt đầu chuyển động quấn lấy 2 tụi nó, đặc biệt quấn quanh ku và bắt đầu sục tụi nó tới tấp, đám rong trơn tuột kia còn len lõi vào đít và mân mê cơ thể tụi nó. Bảo cố gắng tiến đến gỡ rong rêu cho Minh để Minh có thể lặn sâu xuống chỗ nhẫn hơn, người Bảo giờ đây như 1 cây rong di động và đang dần đuối sức, Minh cố gắng lặn sâu xuống nơi phát ra ánh sáng lắp lánh, đám rong càng bám lấy Minh chặt hơn. Sau 1 hồi chống chọi quyết liệt, Minh đã chạm tay được vào chiếc nhẫn và lấy nó đeo ngay vào cu cậu, lập tức đám rong rêu thả Minh ra, Minh ôm chằm lấy Bảo, đám rong cũng tuột ra khỏi Bảo và cả 2 ngoi lên mặt nước, đứa nào đứa nấy uống nước 1 bụng và đang ho sặc sụa. Minh phát hiện hình như đám rong nghe lời chủ nhân của chiếc nhẫn này.

  Chưa kịp thở thì một cảnh tượng hỗn độn đang diễn ra trước mắt tụi nó, Khánh đã bị hai anh 21 bắt được, chìa khoá niêm phong của Khánh đã bị lấy ra, một anh đang giữ cu mình ngâm trong đít Khánh để kết thúc quá trình lấy khóa niêm phong, xung quanh là 2 thằng bạn nó đang vật lộn với hai anh 21, tụi nó vừa chống trả và cũng vừa tìm cách giật chìa khóa của các anh. Minh và Bảo nhanh chóng chạy đến cứu đồng bọn. Trong lúc không để ý, Bảo và Minh đồng loạt giật chìa khóa niêm phong của hai anh đang đè rape Khánh. Theo phản ứng tự nhiên, hai anh buông Khánh ra và đứng dậy sờ tay vào vị trí khóa niêm phong, nhân cơ hội này Khánh vụt chạy. Minh ra hiệu cho cả đám cố thoát khỏi vòng vây và nhảy xuống hồ nước. Các anh 21, khoanh tay đứng nhìn mấy đứa nhóc nhảy xuống hồ và cười thầm, kiểu gì lặn được một lúc thì cũng ngoi lên, lúc đó mấy đứa chỉ tổ đuối sức thêm thôi, hehe. Đám rong quấn lấy 4 đứa còn lại, Minh lại ra hiệu cho cả đám nắm lấy tay nhau và cố gắng hụp sâu xuống nước, đám rong thả tụi nó ra, lặn sâu xuống bên dưới lớp rong là một hang sâu thông với hồ nước này. Tụi nó cuối cùng cũng ngoi lên được mặt nước và trốn thoát trong gang tất. Đợi mãi không thấy 5 đứa nhóc ngoi lên, 1 anh trong đội 21 cử 2 người nhảy xuống nước và suýt đuối nước vì bị đám rong quấn chặt, buộc lòng phải quay lên bờ trong tức tối. Các anh 21 đành quay trở về căn cứ để trang bị lại khóa niêm phong mới thì mới có thể tiếp tục hành trình tìm nhẫn thiên thần được. Ngoi lên bên trong hang, tụi nó ôm nhau mừng rỡ vì coi như nhiệm vụ đầu tiên đã hoàn thành.

  Theo chỉ dẫn trên bản đồ, vị trí tụi nó đang ở chính là Paradise cave. Không hổ danh với tên gọi, đây có lẽ là động nhân tạo đẹp nhất trên thế giới mà con người có thể tạo ra được, về mức độ hoành tráng nó không thua gì các động tự nhiên nổi tiếng trên thế giới. Như đã từng thắc mắc, không biết người đứng đầu hội là nhân vật như thế nào mà có thể tạo ra được những điều phi thường đến như thế. Đi vào cửa động được 1 đoạn, mở ra trước mắt bọn nhỏ là 1 không gian vô cùng rộng lớn và hùng vĩ, giữa động là một hồ nước nóng, chính giữa có một mỏm đất nổi lên trên mặt nước và phủ cỏ xanh rì, ánh sáng le lói bên ngoài phản chiếu qua khe hở trên trần động cùng với lũ đom đóm lập lè ánh sáng xanh nhảy múa, suối nước nóng bên trong động tỏa hơi nước nghi ngút làm cho cảnh tượng bên trong động như cõi bồng lai tiên cảnh. Minh nhảy ùm xuống hồ nước ấm áp bơi lội như một con hải ly nghịch ngợm, thấy thế cả đám chúng nó cũng nhảy xuống chơi đùa thỏa thích. Làn nước ấm như xua đi cơn mệt mỏi cả ngày của bọn trẻ. Khánh bơi đến mỏm đất phủ cỏ xanh rì và nằm lên đó tận hưởng, cỏ êm như nhung khiến cậu chợt ngủ thiếp đi lúc nào không biết, cả bọn cũng nằm lên đó ngủ luôn sau một ngày chiến đấu mệt mỏi, Minh cũng trèo lên và nằm cạnh Khánh, cậu ôm Khánh vào lòng và cảm thấy khoảnh khắc này thật hạnh phúc biết bao.

  Theo luật chơi, Khánh đã mất chìa khóa nên buộc lòng cậu phải quay về căn cứ để lấp lại khóa niêm phong, nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình với cả bọn. Chiếc ổ khóa bên dưới cứ kêu lên những tiếng bip bip, đều đều đến khó chịu, khiến cả bọn tỉnh giấc. Khoa mắt vẫn nhắm nghiền, xoay người Khánh lại rồi nhét cu vào bên trong đít Khánh, giữ đó trong 20 giây thì tiếng kêu tắt đi, lấy khóa niêm phong của Khánh ra ngoài, tiếng bip dừng hẳn, cả bọn lại thiếp đi trừ hai đứa nó, làm sao có thể chọc cho cậu nhỏ cương lên để nhét vô đít người yêu, mà có thể dừng lại rồi ngủ được. Minh để khóa niêm phong sang một bên rồi nhét cu trở lại đít Khánh, Khánh thì mới thoát khỏi cảm giác tức tức ở đít mình từ đầu cuộc chơi đến giờ nên cũng chưa muốn quay lại cảm giác đó ngay, cậu nhảy trở lại hồ, Minh đâu bỏ qua được, cậu nhảy theo, hai đứa vờn nhau một hồi thì Khánh chịu thua vì cậu đâu thể bơi nhanh hơn Minh được, bắt được Khánh, cũng không có ý định lên bờ, Minh không nói 1 lời nào nhét liền cu mình vào đít Khánh.

  Minh vừa nhấp một cách chậm rãi vừa rằn lên từng chữ: chạy..(nhấp) này (nhấp).. .cho (nhấp).. nát (nhấp)... ass...luôn... này…(nhấp), dám giỡn mặt này…, chừa nhe..em… yêu. Từng lời của Minh phát ra là từng nhịp nắc thốn đến não, Khánh chỉ bắt đầu rên lên ư ử, Minh chuyển qua nhấp nhanh và mạnh bạo hơn, Khánh không còn kìm được thanh quản mà chuyển sang la á ớ, cả bọn làm sao ngủ được nửa, hai cái đứa này sex luôn dưới nước, miệng thì la om xòm thì ai mà ngủ cho nổi. Không thể giải tỏa theo kiểu của hai đứa kia được vì cái khóa niêm phong trám con mợ nó cái đít rồi, cả đám chỉ có thể bú cho nhau để thỏa mãn cơn khát tình trước khi bắt đầu tìm cái chiếc nhẫn trong động này thôi.

  Cả đám chia tay Khánh để quay về trại lắp khóa, rồi tiếp tục mò tìm bên trong động xem nhẫn có thể được cất giấu ở đâu, tụi nó phát hiện bên trong có một pho tượng thần đang chỉ về phía dòng suối nước nóng nên tụi nó đoán có thể phía sau dòng suối chính là chỗ dấu chiếc nhẫn. Chưa kịp làm gì thì bất nhờ nhóm của đội 21 lúc nãy giờ đã được điều động đủ 4 thành viên cũng đã tìm thấy cửa động. Giờ 2 nhóm cân bằng số lượng 4:4, đánh trực tiếp thì kiểu gì cũng thiệt hại, trốn thì không thể cứ trốn mãi, hơn nửa trong động cũng không có quá nhiều chỗ có thể trốn được, vị trí dòng suối đổ vào hồ nước giữa động lại quá thoáng. Minh lại đang giữ cái nhẫn tiên trên cu, không khéo kết quả xấu nhất là đội mất luôn điểm số từ chiếc nhẫn.

  Trốn sau lưng bức tượng thần, Mình nhìn ra quan sát nhóm 21 thì bất ngờ cậu thấy trong nhóm này có anh Thông, như mở cờ trong bụng vì cậu đã biết tính anh Thông từ trước, cậu đề xuất ý tưởng với cả nhóm là sẽ chọn giải pháp thương lượng để thiệt hại là thấp nhất. Minh vẫn sẽ nấp sau bức tượng, phụ trách nhiệm vụ giữ chiếc nhẫn lấy được từ Green Lake và sẽ không lộ diện trong đợt thương thảo này, cậu không muốn lợi dụng mối quan hệ để làm anh Thông khó xử. Bảo sẽ đi lấy chiếc nhẫn sau suối và giao lại cho đội 21 làm chiến lợi phẩm, cậu cũng phải hy sinh để đội 21 rape như một kiểu chứng tỏ thành ý [Bảo có thật sự được gọi là hy sinh không nhỉ? ^^!], bù lại 3 anh 21 cũng phải để tụi nó rape để lấy điểm số cho đội và đồng thời loại bớt lực lượng đối thủ. Vậy trận chiến này xem ra đội 21 lấy được 6 điểm và đội 16 của Minh lấy được 3 điểm. Tính toán một chút về tổng thể của 2 vị trí, đội 21 chỉ được 6 điểm và mất 3 người, trong khi đội 16 của Minh được 8 điểm và chỉ mất 2 thành viên. Kế hoạch này chắc chắc đội 21 sẽ đồng ý! - Tụi nó tự nhủ.

  Quả thật như tụi nó đoán, chiếc nhẫn đúng là nằm sau dòng suối nơi bức tượng chỉ vào, cùng với sự thuyết phục của anh Thông, đội 21 tất nhiên là đồng ý với kế hoạch của bọn nó, vừa không chạm trán, rape được Bảo vừa lấy được 5 điểm từ nhẫn tiên quá dễ dàng. Sau khi deal thành công, theo thứ tự Bảo, Thuận và Nam lần lượt rape 3 anh đẹp trai của đội 21, rồi tới lượt anh còn lại trong đội 21 rape Bảo, anh này chính là anh Thông mà Minh đã có lần kể cho Bảo nghe. Nấp sau bức tượng quan sát toàn bộ diễn biến, Minh lờ mờ nhận ra hành động ‘hy sinh’ của thằng bạn thân mình khi chứng kiến cảnh Bảo đang năn nỉ, van nài anh Thông đẹp trai kia lấy được khóa ra rồi thì fck cho cậu liệt tứ chi luôn đi, chứ cứ lấy điểm thôi mà không làm gì với cậu thì đó là một tội ác! @[email protected] (vãi thằng bạn mình thật mà, hihi). Anh Thông cũng chiều theo ý Bảo khi nghe cậu nói nhỏ vô tai anh Thông rằng, đây là ý tưởng của Minh và Minh cũng khen anh Thông là người fck sướng nhất trong tuần lễ giao lưu kết hợp lúc Minh ở chung nhóm với anh (đúng là thánh bịa chuyện mà). Thế là Bảo được anh Thông đãi cho một chầu sướng lên tới đỉnh Olympia luôn.

  Khi đội 21 vui mừng vì kế hoạch đã đuợc dàn xếp ổn thỏa và đang định rời đi, Bảo vẫn nằm đó mơ màng vì cảm giác bức bí ở đít đã được giải phóng bằng một màn fck tuyệt vời của anh Thông, vâng! tê đến nỗi giờ có hỏi Bảo tên gì thì Minh chắc chắn là Bảo sẽ không trả lời được đâu. Minh lôi Bảo trở lại mặt đất bằng cách đạp Bảo xuống hồ cho tỉnh lại.

  Chà, có đứa giành hy sinh cơ đấy, cao cả ghê chưa! - Minh chọc Bảo.

  Huhu, tao bị cưỡng bức mà, tao vẫn muốn được chơi tiếp mà - Mặt Bảo chả có gì là thể hiện mình đang bị hại dù đang cố diễn sâu.

  Thôi, thôi, đừng có giải thích nửa ông hai, tao thấy mày ngày càng nghiện nặng lắm rồi nha Bảo, chậc, chưa được 1 tháng mà Bảo giờ đã quá khác xưa - Minh giả bộ trầm ngâm.

  Ê, trễ lắm rồi kìa tụi bây, lo đứng nói hoài đi, về nộp lại nhẫn rồi đi tìm hỗ trợ mấy đội khác nửa kìa - Thuận kéo tụi nó về lại câu chuyện đang cần giải quyết.

  Tụi nó nhanh chống lần mò về lại trại nghỉ ngơi rồi nhanh chóng lập thành nhóm mới để đi tìm mấy điểm chưa bị chiếm nhẫn. Nhìn trên hệ thống thông tin, nhóm của anh Khoa tính luôn anh thì tổng cộng có 4 người đang kéo đến Olympia tower để tìm Angel ring; 7 vị trí đã có nhóm lấy nhẫn tiên gồm: (1) Prince’s, (2) Big Longan tree, (3) Green Lake, (4) Paradise Cave, (5) Cinema, (6) Canteen và (7)
  Abandoned house. Giờ chỉ còn 3 vị trí nhẫn tiên và tháp Olympia. Điểm số của nhóm 21 hiện đang hơn nhóm 16 là 3 điểm.

  Theo ý kiến của Nam, cả bọn nên đến tháp để hỗ trợ anh Khoa vì chắc chắn nhóm 21 cũng sẽ đổ toàn lực để chiếm Angel ring. Hiện tại, dù nhóm nào chiếm được nhẫn từ 3 vị trí có Fairy rings còn lại cũng chỉ được 15 điểm, trong khi lấy được Angel ring sẽ là 20 điểm, với lại đụng độ chỉ làm nhóm thêm tổn thất về người và điểm. Kiểm đếm lại quân số, ngoài Nam, Thuận, Hòa, Minh và Khánh chỉ còn 2 đứa sống sót quay về. Nếu dồn toàn lực, nhóm nó sẽ là 11 người, đủ để giáp lá cà tấn công đội 21 một trận ra trò rồi.

  Đội 21 sau khi kiểm đếm quân số cũng hơi giật mình vì đội 16 mạnh hơn những gì họ nghĩ. Giờ nhóm 21 cũng còn đúng 11 người khi tính luôn anh thủ lĩnh mủ tím. 6 người hiện đã tập trung ở Olympia tower rồi nhưng vẫn chưa tìm ra chỗ giấu nhẫn thiên thần. Vì số lượng và chiến thuật của cả hai đội được giữ kín nên không ai biết ai đang nghĩ gì trong đầu. Đội 21 cũng chọn giải pháp tập trung toàn lực đi đến Olympia tower để lấy angel ring, vì giờ dẫn trước 3 điểm cũng không ý nghĩa gì nếu tình hình xấu nhất là đội họ không lấy được angel ring.

  Tháp Olympia cao 12 tầng, diện tích tầng trệt khoảng 300m2, càng lên cao càng thu diện tích nhỏ lại, bên trong có nhiều công trình tôn vinh các vị thần Hy Lạp cổ đại, chưa kể đến toàn bộ các tượng thiên thần khác phân bổ khắp 12 tầng tháp nên việc tìm xem chiếc nhẫn trên người các vị thần hay trên các thiên thần cũng đủ cả đám mất hết thời gian rồi, đó là chưa kể nếu có chạm trán sẽ còn kinh khủng hơn. Nhóm của anh Khoa may mắn khi đến chân tháp thì bắt gặp thủ lĩnh mủ tím của đội 21 đang đứng ở tầng trệt canh gác cùng với 1 anh 21, 4 người còn lại đang chia nhau ra lục lọi các tầng cao hơn. Chớp ngay cơ hội, anh Khoa ra hiệu cho cả 3 đứa còn lại đánh úp để rape thủ lĩnh mũ tím cùng anh 21 kia. Vừa tiến vào trong tòa tháp, nhóm Khoa lập tức chia ra 2 cánh theo đội hình 2 kèm 1. Một đứa nhào tới bịt miệng, quật ngã, kìm lại, một đứa lấy chìa và rape tức thì, tấn công quá nhanh và bị áp đảo về số lượng, đội 21 bị mất ngay 6 điểm trong ấm ức. Đội 16 vươn lên dẫn trước 3 điểm trở lại. 4 thành viên của đôi 21 sau khi nhận được thông báo mất 2 thành viên ở tầng trệt của tháp thì lập tức thông báo cho nhau tìm chỗ trốn, chờ đồng bọn đế hỗ trợ. Thực tế họ không biết được lực lượng của đội 16 đang ở chân tháp là bao nhiêu người nên cũng không dám manh động. Về nhóm của anh Khoa cũng vậy, họ cũng không biết lực lượng của đội bạn đang là bao nhiêu người nên cũng không định đi lên các tầng tháp phía trên mà chờ nhóm mới của Minh đến hỗ trợ.

  Về diễn biến của cả hai nhóm cứu viện, nhóm 6 đứa nhóc của Minh đi đến bến neo thuyền Kayak trước, đây là điểm bắt buộc phải đi qua và các con thuyền Kayak là phương tiện duy nhất để tiếp cận khu vực tháp Olympia. Từng đôi một chọn thuyền để bơi đến khu vực tòa tháp, Nam với Khánh 1 thuyền, Nam và Thuận 1 thuyền, 3 cậu nhóc còn lại 1 thuyền. May mắn bất ngờ đến với nhóm Minh, Nam có sở thích hay sưu tầm mấy vỏ sò, ốc đẹp và trên một con thuyền Kayak do Nam đề xuất chọn đi cùng Thuận có nhiều sò ốc bám trên thân thuyền. Khi đang gở một số con ốc bám trên đó, thì bất ngờ Nam phát hiện một trong số đó có chứa chiếc nhẫn tiên, vui mừng quá độ, cậu hét hú inh ỏi, cả đám tụi nó vô cùng mừng gỡ vì không thể ngờ, 5 điểm lần này lại dễ dàng có được đến vậy. Từ vui mừng, sắc mặt Nam và Thuận chuyển sắc khi 1 thuyền 3 người của mấy anh 21 đã gần tiếp cận thuyền của hai đứa, đeo vội nhẫn lên cu, hai cậu chèo điên cuồng để cố chạy thoát nhưng không thể, tốc độ của 3 người chèo vẫn nhanh hơn 2 quá nhiều. Giờ Nam mới nhận thấy mình vừa liên tiếp gây ra những sai lầm ngớ ngẩn. Đầu tiên là việc không tập trung bơi cho nhanh mà mải mê gỡ ốc sưu tầm, làm tốc độ chèo của nhóm 2 đứa nó chậm đi đáng kể, kế đến là cậu la quá to về việc tìm ra chiếc nhẫn để đội bạn biết là 2 cậu đang giữ nhẫn. Nhóm của Khánh và Minh cùng 3 đứa nhỏ kia định quay đầu thuyền để ứng cứu nhưng vì đây là lần đầu tụi nó sử dụng thuyền Kayak nên cứ xoay vòng vòng mà vẫn chưa chuyển được đúng hướng. Nhóm Nam - Thuận thất thủ, thuyền 3 anh 21 kè tụi nó vô lại bờ và rape 2 đứa thảm thương, đội 16 mất luôn tổng cộng 7 điểm, đội 21 lại vươn lên dẫn trước tụi nó 4 điểm. Nhóm Minh tức tối định tấn công thuyền của 2 anh 21 đang lẻ loi trên sông nhưng tụi nó đành bó tay, điều khiển cái thuyền xoay theo ý quá khó đối với tụi nó, không khéo còn bị rape lun 5 đứa thì toi. Nuốt cục tức, tụi nó quyết định tập trung tiến thẳng về phía tòa tháp liên kết với nhóm anh Khoa đang đợi.

  Khi đã tập trung đủ 9 người dưới chân tòa tháp, anh Khoa ra hiệu cho tụi nhỏ tìm chỗ trú ẩn, đội sẽ phục kích 5 anh 21 kia để trả thù cho Thuận và Nam. Đứng trên cao quan sát, 4 anh 21 cũng nhìn thấy thuyền kayak của cả hai đội cứu viện đều đã cập bến.

  Khi 5 anh 21 bị 8 đứa tụi nó và anh Khoa bao vây, cảnh tượng này làm tụi nó hơi chủ quan một chút. Trong lúc lơ là phòng bị, từ phía trên 4 anh lao xuống cùng vật ngã anh Khoa, chìa niêm phong của anh đã bị giật phăng ra ngoài, đến lúc này tụi nó mới hơi giật mình hoảng hốt khi nhận ra kế hoạch của mấy anh 21, mất anh Khoa đồng nghĩa với việc tụi nó sẽ mất luôn 5 điểm trong khi tình hình này tụi nó rất khó để gỡ lại 5 điểm đó. Kế hoạch giải cứu anh Khoa không diễn ra suôn sẻ chút nào khi 8 đứa tụi nó phải vật lộn với 5 anh còn lại mà anh nào cũng cao to, lực lưỡng. Về phần anh Khoa, dù đã rất cố thoát khỏi vòng vây và câu giờ cho qua hết 1 phút nhưng anh hoàn toàn thất bại, với sức kèm của 3 người, 1 anh đang đứng vuốt vuốt cho cu mình cương cứng lên hết cỡ, bôi thêm nhiều nước bọt cho trơn tuột, để dễ dàng trám cái ổ đang chờ để được tra chìa thay thế vào đó. Anh Khoa đang bị đè bẹp dí, cu anh 21 đã ngâm vào đó được 15 giây rồi, chợt anh Khoa vùng ra được nhưng 3 anh đã kịp ghì anh lại, tiếng kêu bip bip dừng hẳn, anh này đã lôi được cái ổ ra khỏi đít anh Khoa, tụi nó xem như đã mất luôn 5 điểm số quý giá. Lúc này 8 đứa thấy tình hình đã rất không ổn nên vụt chạy về phía cầu thang để lên các tầng trên, Hòa và 2 thằng cu nhóm 16 của nó ở lại làm nhiệm vụ cản đường để Minh, Khánh và 3 thằng nhóc khác chạy thoát lên các tầng trên, và tất nhiên cản đường thì xem như Hòa và 2 thằng cu kia đã chọn con đường hy sinh rồi. Lên được một đoạn, nhóm nhỏ cả Minh nghe bên dưới phát ra những tiếng la thất thanh, không phải là tiếng kêu cứu hay gào thét tuyệt vọng mà là những tiếng kêu rên vì… quá sướng! Hòa với 2 thằng cu kia kìm mấy anh lại bằng cách bấu víu đủ kiểu để cu mấy anh không thể rời khỏi đít tụi nó, giờ là giây phút để tụi nó tận hưởng mà không cảm thấy có lỗi với nhiệm vụ và với cả đội.

  Về phần Minh với 4 đứa còn lại, tụi nó chia nhau ra vừa đi tìm nhẫn vừa phải cảnh giác cao độ vì các anh 21 có khả năng sẽ phục kích tụi nó. Trong vô vàn các vật dụng rải đều 12 tầng tháp khiến tụi nó chợt nhận ra, đây đúng là lý do tại sao các đội đưa quân tới đây từ rất sớm mà vẫn không thể tìm ra được angel ring rồi. Minh thấy rất không ổn rồi, nếu đám tụi nó cứ đi rà soát tìm từng vật dụng một thì viễn cảnh có thể hình dung là cả bọn sẽ bị rape hết thôi. Cậu gom tụi bạn lại và bắt đầu bàn bạc, một nhóc làm nhiệm vụ canh gác cho tụi nó, nếu có động thì cả nhóm sẽ lại tìm cách tẩu thoát.

  Khánh nè, tao thấy cứ tìm kiếm như vậy thì không phải là cách đâu, 12 tầng đầy đồ ra đó, biết nhẫn giấu ở đâu đâu? - Minh hỏi dò ý kiến mọi người.

  Chứ tao cũng suy nghĩ nát óc rồi, không thấy manh mối gì hết luôn nè, mấy bạn thấy sao, có ý kiến gì không? - Khánh hỏi cả đám.

  12 tầng tháp là đại diện cho 12 vị thần Olympia nhưng hình như các vị thần này đâu có gọi là angel đâu phải không? - Bình, một thằng cu trong nhóm của tụi nó có ý kiến.

  Đúng rồi đó bạn gì ơi, um, sorry vì mình chưa biết tên bạn, mấy thần trên Olympia gọi là ‘God’ chứ không phải ‘angel’ - Minh trả lời.

  Btw, tui tên Bình, haizz vậy giờ chia nhau đi tìm trên mấy tượng thiên thần hả Minh? - Bình hỏi Minh tiếp.

  Có ít nhất là 60 cái tượng thiên thần, biết cái nào đâu Bình, cách này cũng không ổn lắm đâu - Minh trả lời rồi cũng tiếp tục trầm ngâm với cả bọn.

  Xui thiệt, mấy vụ thần thánh Hy Lạp này tui dốt quá trời, phải chi có cu Bảo ở đây thì tốt biết mấy, thằng này nó mê Hy Lạp dữ lắm mà, kiểu gì cũng biết rõ vụ thần thánh này hơn tụi mình - Khánh cảm thấy tiếc là thiếu mất thằng bạn đáng giá.

  Nhắc tới Bảo làm Khoa thấy mắc cười, Bảo nó mê mấy tượng thần Hy Lạp này nọ là vì mấy tượng thần toàn trần truồng, đường nét thì nam tính hấp dẫn, các nét đẹp trên tượng đúng là chuẩn mực để so sánh khi ai đó có thân hình quá hoàn hảo mà. Chắc gì thằng Bảo nó giỏi và biết hết về các thần, đảm bảo trong đầu Bảo chỉ có cu, mông và vú các vị thần thôi thì có, hihi. Khoan, dừng lại, cái vụ gì đây? Đang suy nghĩ vẩn vơ chợt Khoa bắt gặp ánh mắt Bình đang nhìn Khánh của cậu một cách đờ đẫn, bên dưới cu Bình đang vươn lên hùng dũng dù Bình đã cố che đi vì ngại. này này, hết Bảo rồi đến Bình à, sao toàn một lũ mê trai lộ liễu không vậy nè, đang giờ phút gì đây hả?! Sao có thể hứng tình trong lúc này được, gay nào cũng như hai thằng này thì thiệt là mất mặt quá đi - Minh bưc bội tự lẩm bẩm.

  Ơ, Bảo - Bình! Bảo Bình! Gay sao? Sao mình lại không nghĩ ra nhỉ, hahaha - Minh mừng gỡ, xém xíu là cu cậu la lên oai oải rồi, cũng may cậu kìm lại được cái suy nghĩ vừa hình thành trong đầu cậu, không quên đưa tay ra bún cu Bình cái póc làm thằng nhỏ đau muốn khóc, sau đó nó lại vuốt vuốt để xoa dịu cơn đau của Bình như một lời cảm ơn. Các chòm sao là thứ sở trường của cậu mà, sao lại không liên kết được ngay từ đầu nhỉ. Mọi ghen tuông nhỏ nhoi đều tan biến trong Minh lúc này đây, cái ý tưởng vừa mới nặn ra chính là đáp án mà cậu chắc chắn 100% là chiến thắng đã gần kề.

  Nè mọi người tui tìm ra đáp án rồi, tụi mình lên tầng 11 đi, tìm bức tượng của Ganymede, cái tượng lúc nào cũng đi kèm với một con đại bàng đó - Minh nói như thì thào vì sợ tai vách mạch rừng, cả bọn ngớ ra đi theo chứ không đứa nào biết trời trăng gì.

  Vừa đi len lén, Minh vừa lý giải cho cái đám 'thộn' đi chung với cậu về đáp án, Ganymede chính là vị hoàng tử của Troia được Zeus đưa lên đỉnh Olympia giữ vai trò là người rót rượu cho các vị thần và ban cho quyền năng trở thành thiên thần bất tử với hình hài thiếu niên mãi mãi, vẻ đẹp của Ganymede làm cho Zeus mê đắm đến nỗi khiến Hera (vợ Zeus) ghen tức và có ý định sẽ hãm hại Ganymede, biết tính Hera nên Zeus biến Ganymede trở thành 1 chòm sao để mãi trên thiên đường với Zeus, chòm sao Bảo Bình - cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo.

  Như Minh đoán, chưa có ai lên tận tầng 11 để tìm chiếc nhẫn vì cảnh tượng cho thấy tầng này chưa hề bị lục lọi. Nếu nhóm nào có ý định lên cao, họ sẽ chọn tầng 12! và rất có thể, tầng 12 hiện tại đã bị cày nát vì ai cũng sẽ hình dung tầng cao nhất là tầng dễ chứa đồ vật của thần thánh nhất.

  Tượng của Ganymede có chiều cao 2,6m (gấp 1,5 kích cỡ thật của một người bình thường) và dễ dàng được tụi nó tìm thấy vì dấu hiệu quá rõ ràng, con đại bàng do Zeus biến thành luôn đồng hành với Ganymede. Xăm soi bức tượng hồi lâu, cả đám phát hiện chiếc nhẫn đang được giấu khéo léo bên trong mỏ của con đại bàng, nhưng bị phủ bên ngoài bởi một lớp thạch cao, ngụy trang như đang ngậm 1 con sâu, sau mông của Ganymede có một cái lỗ đang được bịt kín bằng một vật giống như cái khóa niêm phong mà tụi nó đang mang, thử gỡ cái chìa ra xong, bên trong bắt đầu phát ra những tiếng kêu bip bip, tụi nó chợt hiểu ra toàn bộ vấn đề nhưng chiều cao của tượng là một thử thách khó khăn, hai thằng cu nằm bò xuống để tạo thành một bệ cho Khánh đứng lên, chiều cao của Khánh vừa tầm chiều cao của tượng, cậu bắt đầu nhét cu mình vào trong tượng nhưng dù đã cố, cu của Khánh vẫn không chui được vào cái lỗ do đầu khất quá to so với lỗ khóa. Khánh leo xuống, Minh lên thay, bên dưới Khánh và mấy đứa còn lại làm các động tác kích dục, cốt là để kích thích Minh ra nhiều nước nhờn hơn để có thể đưa cu vào ổ khóa dễ dàng hơn. Dù hơn chật, nhưng Minh đã thành công, sau 20 giây chiếc nhẫn đã được con đại bàng nhả ra, Khánh lập tức nhặt chiếc nhẫn và đeo vào cu Bình như một kiểu thể hiện sự biết ơn, nhờ Bình mà cả đám đã tìm ra được đáp áp. Một lý do khác, khiến Khánh làm như vậy, cậu và Minh đã quá rõ kết thúc của các anh hùng trong cái hội trại này rồi, thắng lớn hay gây ra lỗi lầm làm cho đội thua cũng đều bị n
  ện tập thể cho nhừ tử. hehe lần này anh kh
  ôn ra rồi nhé!  Khi khoảng khắc cu Bình vừa đeo vào angel ring cũng là lúc một loạt pháo hoa tung trời báo hiệu trò chơi kết thúc! Với 20 điểm từ chiếc nhẫn của thiên thần, đội 16 hơn đội 21 là 11 điểm, đương nhiên là đội chiến thắng trong trận chung kết trò chơi lớn lần này. Tháp Olympia cũng là nơi tổ chức tiệc ăn mừng chiến thắng của hội trại. Không ngoài dự đoán, Bình bị tất cả mọi người tìm cách sờ mó vào cơ thể cậu, cơ thể của một người đeo được chiếc nhẫn thiên thần cao quý.Vvà hơn hết, ai cũng muốn chạm vào những chỗ nhạy cảm nhất trên người cậu, làm cậu nhóc được một buổi tối nhớ đời. Cơ thể cứ bị sờ nắn, bú mút, đâm chọt bằng đủ thứ bộ phận cơ thể của toàn bộ trai đẹp trong hội trại, đó là còn chưa kể đêm hôm ấy Bình gần như tắm mình trong cơn mưa xuất tinh của toàn bộ đám trai đẹp đến nỗi trò chơi kết thúc cả tuần sau mà người Bình vẫn còn thoang thoảng mùi tinh trùng.
  --------------------

  Dear Ngan, wrote this chap for you, miss you so much!
  Lần sửa cuối bởi namhai261; 21-11-2017 lúc 10:03 PM

 2. The Following 5 Users Say Thank You to namhai261 For This Useful Post:


 3. #62
  Tham gia ngày
  Jun 2021
  Đến từ
  USA
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Trại hè kỳ thú

  Hi các bạn

  Bỏ forum cũng hơi lâu nên chắc các bạn từng đọc truyện của mình viết giờ đã có tuổi hết rồi nhỉ! hehe. Dạo này tự nhiên nổi hnứng muốn viết truyện tiếp tục nhưng đang phân vân ko biết viết tiếp truyện nào, mọi người cho mình ý kiến với nhá. Hiện mình có 2 truyện: Trại hè kỳ thú Đam mê, mọi người muốn mình viết tiếp truyện nào hơn? Bỏ hơi lâu nên phải ngồi đọc lại từ đầu, ^^! cũng take time và chỉ có thể tiếp tục 1 trong 2 truyện thôi. Cảm ơn mọi người
  https://hainam162.wordpress.com/

 4. #63
  Tham gia ngày
  Jan 2011
  Bài gửi
  25
  Thanks
  7
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  385

  Mặc định Re: Trại hè kỳ thú

  Lâu quá rồi trong mục truyện không ai viết gì, chắc giờ ngta coi phim. buồn

 5. #64
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  12
  Thanks
  246
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  396

  Mặc định Re: Trại hè kỳ thú

  Viết tiếp truyện này đi chủ thớt ơi

 6. #65
  Tham gia ngày
  Apr 2019
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Trại hè kỳ thú

  Quote Nguyên văn bởi hainam162 Xem bài viết
  Hi các bạn

  Bỏ forum cũng hơi lâu nên chắc các bạn từng đọc truyện của mình viết giờ đã có tuổi hết rồi nhỉ! hehe. Dạo này tự nhiên nổi hnứng muốn viết truyện tiếp tục nhưng đang phân vân ko biết viết tiếp truyện nào, mọi người cho mình ý kiến với nhá. Hiện mình có 2 truyện: Trại hè kỳ thú Đam mê, mọi người muốn mình viết tiếp truyện nào hơn? Bỏ hơi lâu nên phải ngồi đọc lại từ đầu, ^^! cũng take time và chỉ có thể tiếp tục 1 trong 2 truyện thôi. Cảm ơn mọi người
  Viết tiếp đi bạn, truyện hay mà, ý tưởng độc đáo. Mà hình như chương tuần lễ giao lưu kết hợp bạn chưa viết xong thì phải, thấy nó cắt ngang nửa chừng.

 7. #66
  Tham gia ngày
  Jun 2021
  Đến từ
  USA
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Trại hè kỳ thú

  Viết xong tập mới rồi nhưng mình ko thể post lên đây, cứ edit xong là văng ra, đăng nhập lại thì báo lỗi đăng nhập?! Mọi người chịu khó vào link ở phần chữ ký của mình xem đở nhé! Thanks
  https://hainam162.wordpress.com/

 8. #67
  Tham gia ngày
  Jun 2015
  Bài gửi
  566
  Thanks
  2
  Thanked 710 Times in 174 Posts
  Năng lực viết bài
  253

  Mặc định Re: Trại hè kỳ thú

  Kg biết cách vô xem luôn. Buồn

 9. #68
  Tham gia ngày
  Jun 2021
  Đến từ
  USA
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Trại hè kỳ thú

  bấm vô link này thử coi Mami: https://hainam162.wordpress.com/

  Quote Nguyên văn bởi Mami Xem bài viết
  Kg biết cách vô xem luôn. Buồn
  https://hainam162.wordpress.com/

+ Viết bài mới
Trang 7/7 ĐầuĐầu ... 34567

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 14 users browsing this thread. (0 members and 14 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •