Câu chuyện mà tôi kể sắp tới liên quan đến chiếc máy làm sữa đậu nành. Có thể các bạn sẽ cười khi tôi kể chuyện này.
Tôi vẫn còn nhớ hình dáng mẹ cần mẫn mỗi sáng với nồi đậu thơm lừng sau bao công sức chắt chiu đãi ngâm từng hạt đậu.
Mẹ hay hờn trách tôi vô ý, mỗi khi ly sữa làm ra không được như mong đợi. Tôi biết, với mẹ, để có· ly sữa ngon là 1 kinh nghiệm dày dặn, là cả 1 tình cảm vô bờ mẹ dành cho con.
Mẹ ơi, con vẫn nhớ lời mẹ dặn, những bí quyết mẹ truyền lại cho con, nhưng giờ đây, để làm sữa đậu nành cho cả nhà, con không phải vất vả dậy sớm như mẹ ngày xưa nữa vì con đã có lựa chọn của riêng mình, con đã tìm thấy Máy làm sữa đậu nành BlueStone - chỉ cần ngâm đậu mối tối đề sáng mai, con cho đậu vào máy, ấn nút. Máy làm đậu nành BlueStone sẽ giúp con làm tất cả các công đoạn còn lại 1 cách hoàn hảo chỉ trong vòng 20 phút.
Trong thời gian chờ đợi, con có thể làm bữa sáng cho cả nhà hay dành ít phút tập thể dục để khời đầu 1 ngày mới tốt nhất.
À! Mẹ đừng lo sữa bị trào ra hay bị khê như trước đây mẹ thường hay dặn con lưu ý. Máy BlueStone thông minh tự động chống tràn, tự ngưng vận hành khi hết nước, ngắt điện an toàn, hệ thống tự động giảm áp lực sẽ tự động ngưng vận hành khi nhiệt độ quá cao, ngăn nước vào động cơ… nên con luôn yên tâm ly sữa được làm ra luôn luôn ngon và bổ dưỡng
Máy xay làm sữa đậu nành này còn có thêm chức năng xay bột gạo, làm sữa bột gạo, sữa ngũ cốc, súp trái cây và rau quả nên mẹ hãy yên tâm, con rể và cháu cháu gái Mẹ. Sáng nào hai cha con cũng suýt xoa ly sữa nóng. Con thật hạnh phúc mẹ ạ.
Mẹ biết không, để lựa chọn được chiếc máy vừa ý, con đã mất rất nhiều thời gian tham khảo, bởi thị trường thì tràn ngập các máy móc giống nhau, Và bí quyết chính là ở hệ vi mạch của máy. Sữa đậu nành làm ra có ngon hay không là do hệ vi mạch này. Đây chính là bí quyết riêng của từng hãng. Ở Máy làm sữa đậu nành BlueStone mà con chọn, bộ mô-tơ làm bằng dây đồng rất khỏe, có cảm biến nhiệt chính xác giúp máy đun sữa tới chín hoàn toàn mới dừng. Hệ vi mạch này không chỉ làm cho sữa nhuyễn và thơm ngon như cách Mẹ từng làm thủ công, mà còn điều tiết năng lượng, tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ máy.
Mẹ sẽ vui nếu biết được cả nhà con sắp khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Với chiếc máy cao cấp này, giờ đây, con đã có thể quản lý tốt hơn công việc gia đình, có nhiều thời gian hơn cho chăm sóc bản thân. Con còn· trở thành chuyên viên tư vấn về cách chọn mua Máy làm sữa đậu nành ở cơ quan con rồi đấy Mẹ ạ.