CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC, DỊCH THUẬT ÂU MỸ (AMEC)

Chuyên
du hoc Anh - du hoc My - du hoc Ha Lan - du hoc canada
Số 85 - Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84-04)3 9411 891/ 3 9411 892 - Fax: (84-04)3 9411 891

Email: [email protected] - Website: www.amec.com.vn - www.duhoc360.com


Navitas là một trong những tập đoàn Giáo dục quốc tế lớn chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học.

Tại Anh, hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Wales,

Cambridge, Portsmouth, Plymouth… chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Điều đặc biệt là đối với các sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài Tiếng Anh của tổ chức Navitas thay thế.
Kể từ năm 2004 đến nay, đã có 482 xuất Học bổng Erasmus Mundus được trao cho các sinh viên Việt Nam.

Ngày 7/4 tới, tại Hà Nội, Phái đoàn Liên minh châu Âu sẽ tổ chức họp báo công bố Chương trình Học bổng châu Âu Erasmus Mundus.

Học bổng Erasmus Mundus là một chương trình giáo dục danh tiếng của châu Âu thúc đẩy sự hợp tác và khuyến khích sự trao đổi giữa các trường đại học trong lĩnh vực giáo dục bậc cao tại các trường đại học trong EU – nơi được xem làTrung tâm Đào tạo Giáo dục bậc nhất trên thế giới.

Kể từ khi chương trình Erasmus Mundus được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2004 đến nay, 482 xuất Học bổng Erasmus Mundus đã được trao cho các sinh viên Việt Nam. Mỗi sinh viên nhận Học bổng Erasmus Mundus đều có cơ hội học tập tại ít nhất hai trường đại học tại hai nước châu Âu khác nhau tham gia trong chương trình Erasmus Mundus./.