Việt Nam một đất nước có 64 dân tộc anh em và mỗi nơi mỗi miền đều có nhiều bản sắc dân tộc và nét đẹp riêng.Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…
Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, chính vị trí này đã làm nổi rõ vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách. Không chỉ là tâm điểm của 03 di sản thế giới, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này.Chính những nét tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng đã đưa đến cho con người ở đà nẵng tự hào về vẻ đẹp văn hóa này.Họ đã cùng nhau xây đắp nên một nền văn hóa rạng rỡ thêm và từ đó nhiều doanh nghiệp đà nẵng đã được hình thành.Các doanh nghiep da nang không phải chỉ là con người DN mà còn ở khắp cả nước về đây thành lập xây dựng các công ty với nhiều lĩnh vực.Các doanh nghiệp nước ngoài cũng nhận thấy tiềm năng lớn của doanh nghiep da nang và họ đã đầu tư không ít vốn vào xứ sở này.
Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn - cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam - niềm tự hào của người dân thành phố. Cầu Sông Hàn là biểu tượng cho sức sống mới, là khát vọng đi lên của thành phố được xây dựng bằng sự đóng góp của mọi người dân mà được các doanh nghiệp đà nẵng kết hợp với các kỹ thuật nước ngoài mang lại. Dường như mọi vẻ đẹp nên thơ của đòng sông Hàn chỉ được bộc lộ một cách hoàn mỹ nhất trong không gian cầu Sông Hàn lộng gió và mát rượi. Cầu Sông Hàn không chỉ tạo thêm thuận lợi cho giao thông vận tải, du lịch, khơi dậy tiềm năng kinh tế của một vùng đất rộng lớn ở phía đông thành phố mà còn là một dấu ấn văn hoá của người Đà Nẵng hôm nay gửi lại muôn đời con cháu mai sau.
Biển cũng là nguồn cảm hứng du lịch vô tận mà Đà Nẵng có được. Ngoài những bãi tắm sạch, đẹp trải dài thì cảng Đà Nẵng là một trong những cảng ăn khách nhất hiện nay ở Việt Nam.
Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.Vì vậy các doanh nghiệp đà nẵng và con người đà nẵng hãy kế thừa và phát triển mạnh hơn nữa những gì mà thiên nhiên ban tặng.Để không chỉ tăng thêm nguồn thu nhập nâng cao đời sống con người mà còn tạo nên nhiều vẻ đẹp tinh thần phục vụ cho cuộc sống.
----------------------------------
tags: doanh nghiep da nang|mayphatdien|ong nhom dem|ong nhom|kinh thien van|thiet ke web|thiết kế web