Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

Cách đây 81 năm (20/10/1930), Hội Phụ Nữ phản đế Việt Nam đã được thành lập. Đó là tổ chức tiền thân của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Từ khi ra đời, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng phụ nữ theo đường lối của Đảng.
a
Đảng chỉ rõ: "Nếu giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp mà chưa giải phóng phụ nữ thì Cách mạng mới chỉ là một nửa".

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".

Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Vậy ngày phụ nữ Việt Nam năm nay bạn đã chuẩn bị gì để làm qua tang cho người phụ nữ mà bạn yêu quí nhất . Hãy để chúng tôi thay mặt bạn gửi tới người ấy những lời chúc tốt đẹp nhất .Dịch vụ điện hoa tại TANGHOA.VN sẽ trao tận tay người phụ nữ mà bạn yêu thương những bông hoa tươi thắm cùng với nhưng lời chúc tốt đẹp vinh danh người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Moi chi tiết xin vui lòng liên hệ số 146c Nguyễn Đình Chính F8 Quận Phú Nhuận điện thoại 0933670195 hoặc truy cập vào website TANGHOA.VN để biết thêm chi tiết,. xin cảm ơn vì đã đọc tin này .