Hắn ta là hàng xóm mới của tôi, cái hạng đẹp mã mồm mép, nhìn thấy đã ghét ngay. Hắn mặc bộ cánh ba mảnh cả ngày trời, ngồi nướng thịt với cô ả sống chung. Tôi chắc mẩm hắn đeo tai nghe không dây. Khá chắc chắn hắn đeo nó cả khi đang “vui vẻ” với cô ả kia, mỗi lần hắn giả vờ tử tế như mua hoa cho cô ả đều nhằm đích đấy cả, mà mua thì hắn mua nhiều lắm rồi. Mà chỗ quái nào cũng đè nhau ra được, thi thoảng còn quên kéo cả mành nữa chứ.

Cứ thấy hắn ở ngoài sân là tôi chán chả buồn ra ngoài. Tôi đã trồng mấy bụi cây thấp để rạch ròi sân nhà tôi với hàng xóm cũ, giờ thì tôi ước nó bằng gỗ luôn cho xong. Hắn ta có một con chó to oành, có bộ lông xù được chăm sóc rất ư là cẩn thận, cười như thể tôi thèm nhìn hắn khi con quái đó đè hắn ra liếm khắp mặt.

Lần đầu tôi mở miệng ra với hắn là lúc tôi vừa chửi bới gã biên tập viên, định ném điện thoại vào tường thì chuông cửa kêu. Tôi dè dặt mở cửa, làm quái gì có ai dám đến thăm tôi nhỉ. Tôi phải mất nhiều năm mới dựng nên được tiếng tăm đối xử tệ với khách. Tôi còn chả thèm quan tâm tới mấy đứa trẻ ranh chơi trò “trick-or-treat”. Thế mà hắn dám, hắn đứng đó, tay cho vào túi quần, tai nghe trên tai, nhe nhởn cười. Tôi thì mặc nhõn một cái quần đùi.

“Chào hàng xóm,” Hắn ngoác miệng đến tận mang tai, “định làm quen trước khi nhờ anh trông hộ chó cho tôi vào cuối tuần.”

“Tao ghét chó,” tôi trả lời.

Hắn nhướng lông mày. “Ai da. Nghĩa là anh sẵn sàng thịt nó nếu thấy ngứa mắt?”
“Không.”

”Tuyệt,” Hắn nói. “Tôi và bạn gái định đi nghỉ đến tận thứ Hai, nên cần người dắt Angus đi dạo hàng ngày. Chìa khóa ở dưới tấm thảm chỗ cửa sau ấy. Tôi đi báo tin mừng cho Jilly đây.”

Rồi hắn tự đóng sập cửa lại.

Tôi đi vào phòng bếp, nhìn hắn đang hớn hở khoe với ả Jilly là tôi sẽ dắt con quái đó đi dạo và sẽ không thịt nó. Qua mành che, tôi có thể thấy rõ mười mươi hắn đang bắt chước lại điệu bộ tôi, cô ả thì cười sặc sụa. Hắn bắt đầu chọc ả cười, rồi lùa lên phòng ngủ chính, đối diện phòng của tôi. Chỉ nhoáng sau, màn che bắt đầu trồi lên, thụt xuống, cứ như ai đó đang tóm chặt vào chúng trong khi làm tình như thú. Mà có lẽ con quái Angus đang đè cô ả Jilly ra thật. Tôi lên phòng làm việc tiếp tục đánh máy.

Cuối cùng, tôi cũng phải dắt con chó đó đi dạo, thật buồn cười, nó ngoan ngoãn thân thiện đến kì lạ. Ả Jilly thò mặt đến vào thứ Hai, cảm ơn tôi bằng một giỏ bánh xốp nướng. Tôi mà thèm ăn á, xì, nhưng cũng kịp vứt một cái qua hàng rào cho con chó kia.

Tôi quen mỗi một thằng cha trong thị trấn thường xuyên ngủ với tôi. Thằng cha đó biết gã là cái dick duy nhất tôi có, tự mãn rằng gã quá tử tế khi hạ cố xài “của quý” với tôi. Cứ để gã nghĩ là tôi cũng quan tâm đến đi. Khi gã bị tổn thương, tôi thổi phồng cái tôi của hắn và là cái mông dự phòng trong khoảng thời gian hắn kiếm bồ mới.

Gã cũng chẳng phải là người tình tuyệt vời lắm, nhưng cũng đủ làm tôi thỏa mãn. Tôi cũng biết mình được lắm chứ, vì gã lao vào mỗi khi tôi thò mặt đến. Một lần, tôi ghé qua lúc bạn trai gã đang trong nhà tắm. Gã đẩy luôn tôi vào giường, xé vội cái bao cao su. Hắn vừa ‘chơi’ tôi vừa hét lên với bạn trai gã cứ dùng khăn dành cho khách. Bảy phút sau tôi đã có mặt ở cửa. Đếm rồi mà. Nhờ ơn vụ đó mà tôi đi vòng kiềng mất bốn ngày. Một buổi sáng đẹp trời, ả Jilly hỏi thăm sau khi nhìn thấy tôi cà nhắc lấy đống giấy tờ. Tôi thèm vào trả lời ả.

Rồi lại một ngày đẹp trời khác, gã bạn tình đáng quý kia đến thăm tôi, cũng chẳng tử tế gì đâu, chỉ là lúc này gã đang căng phồng dưới quần thôi. Còn chả kịp lết ra khỏi hành lang, đến khi quần gã tụt xuống tận chân, vật cương cứng nhét thẳng vào mồm, tôi mới nhận ra và ra hiệu gã đóng cửa. Tôi luôn mang theo dầu bôi trơn đến nhà gã chỉ vì gã không thích dùng. Lần này gã đành xài tạm nước bọt, đẩy điên cuồng mặc tôi hét lên rồi bỏ tôi tự xử một mình. Lúc tới đỉnh thì cũng là lúc nghe tiếng xe gã phóng ra đường.

Tôi đi tắm, kiếm đại một cái quần rộng rộng để mặc, rồi ra ngoài kiểm tra thư. Lúc kiểm tra thư của nhà xuất bản, tôi nghĩ mình nên kiếm một cái máy tính thôi. Tôi nuốt nước bọt, giờ mới nhận thấy họng mình rát.

Hàng xóm yêu quý bước ra khỏi xe. Tôi không thèm liếc mắt một cái nhưng hắn đã kịp gọi tôi lại.

”Này, anh không sao chứ?”

“Hở?” Giọng tôi khàn khàn.

Hắn chỉ vào chân tôi. “Hàng xóm, chân anh thì khòng khòng, miệng như có ai thụi một quả vào. Trưa nay đánh nhau à?” Hắn tự nhe răng.

Tôi lết đến cửa trước. “Không, chỉ là sau khi liếm láp một thằng sạch sẽ rồi còn bị hắn cứ vậy mà vào, chẳng gen giếc gì sất.” Cút đi mà tự sướng cái nam nhi đại trượng phu của hắn, cái bản-ngã-Mĩ của hắn.

Cửa đóng sập sau lưng tôi.

Còn chả biết có phải đây là điều tôi mong đợi không hay là điều tôi biết chắc sẽ xảy ra, nhưng nói chung là cũng không ngạc nhiên lắm khi thấy cậu bé xinh trai hàng xóm thò mặt ra từ cửa trượt chỉ một phút sau đó. Đôi mắt màu hổ phách của hắn vẫn mở từ lúc hắn nắm áo kéo tôi lại đến lúc đẩy lưỡi sâu vào họng tôi, tôi cũng mở to mắt nhìn lại hắn.

Hắn đẩy tôi ra trong khi vẫn giữ chặt áo tôi. “Lấy dầu bôi trơn đi. Tôi đợi ở phòng làm việc của anh.”

Tôi không chạy cho đến tận khi bước lên cầu thang, cố gắng làm ra vẻ mình không háo hức gì lắm. Tôi ném lọ dầu vào mặt thằng cha vênh váo khi bước vào phòng. “Thằng chó.”

Hắn quăng lọ dầu xuống cái đệm bên cạnh. “Đừng có mà đỏng đảnh nữa, đưa cái miệng xinh xắn kia lại đây.” Hắn thậm chí còn chả thèm mở thắt lưng khi lôi cái vật đang chực cương cứng kia, chờ đợi.

Tôi đưa tay vòng nó, liếm phía đỉnh, mắt tôi lim dim. Sau khi liếm lần nữa, tôi đưa hẳn miệng ngậm lấy đầu.

“Đ.M.” hắn rên rỉ, tay nắm lấy sau đầu tôi.

Tôi thò hẳn tay vào trong quần hắn để mơn trớn cái vật ấm nóng kia, tủm tỉm khi thấy chỗ đó được cạo sạch trơn.

“Mẹ kiếp” hắn làu bàu, dúi đầu tôi sâu hẳn xuống cái vật đang hừng hực khí thế kia. Mẹ, giống như đang nuốt cả cục thép vậy, may mà hắn thả tay ra chứ không thì tôi đến tắc thở.

“Đồ ngu,” Tôi ho sặc sụa, buông hắn ra. “Cổ tao đã đau gần chết rồi.”

”Mông cưng cũng thế, yên tâm đi, tí nữa đây cũng ‘chơi’ nó luôn.”

Dương vật tôi nhảy ra khỏi quần.

Hắn đứng dậy, cái đó cũng hùng dũng hướng thẳng lên trần, làm tôi không có cơ hội nếm nó lần nữa. Hắn dùng nó tát má tôi. “Quay lại,” hắn ra lệnh. “Anh muốn nhìn thấy cưng ôm lấy mắt cá chân.”

“Làm quái gì dẻo đến mức thế,” tôi nhảy vào mồm hắn.

”Thế đi học yoga đi, đồ lẳng lơ,” hắn đáp lại, đẩy tôi lên cái bàn lớn, kéo tụt quần tôi xuống. Tay hắn, hòa cùng dầu trơn lạnh, ẩm, xâm nhập vào cái mông đang ê ẩm của tôi. Ngạc nhiên chưa, lúc này hắn làm rất ư là nhẹ nhàng.

”Khi nào sẵn sàng thì bảo.”

Tôi cáu tiết. “Lúc nào chả được, đồ bóng nửa mùa.”

Đáp lại, hắn đẩy thẳng vào tôi, ngập đến tận gốc. Tôi hét thảm thiết, của hắn còn bự hơn thằng cha kia nữa. Hắn giữ như thế trong vài phút, rồi bắt đầu ‘làm việc’ thực sự, đẩy cái của nợ kia trượt đi trượt lại trong cái mông nhạy cảm yếu đuối của tôi. Thỉnh thoảng lại tát mạnh vào mông, làm tôi nhảy bắn lên.

Hắn quay tôi lại, ôm lấy khi hành sự, chân tôi bay trong không khí, đầu thì trượt qua lại. Mặt hắn chỉ thấy mỗi nụ cười nhe nhởn ngứa mắt khi mà hắn nhìn tôi quằn quại vì hắn. Một tay đặt lên bụng tôi, ngay dưới thứ đang cương cứng của tôi mà lại chạm vào hắn mỗi khi hắn đẩy vào tuyến tiền liệt. Chúa ơi, lúc này nhìn hắn thật hay, những hàng mồ hôi chảy dài trên trán, và nhờ ơn hắn, bộ com-lê cuối cùng cũng nhàu nhĩ.

Hắn ngả người gần tôi hơn, hai chân tôi đang quấn quanh hắn, mồ hôi chảy từ mặt hắn xuống mặt tôi, hơi thở cả hai ngập tràn khắp phòng. Hắn cong người vào tôi, sâu đến nỗi tôi nhìn thấy ráo cả sao trời lòng vòng, đẩy tôi trượt dài trên bàn. Hắn luồn tay vào trong cổ áo tôi, xé toạc nó ra, giật thành từng mảnh đến khi bộ ngực phơi bày cho hắn thỏa thích lần mò.

“Khốn,” tôi hổn hển. Tôi rất thích cái áo đó. Hắn cắn đầu ngực tôi đến nỗi tôi phải gào ầm lên, rồi lại dùng môi bao chặt nó.

Đầu tôi rơi xuống bàn, chân quấn chặt mông hắn trong khi tay siết chặt vai hắn. Giờ tôi thấy bị chế ngự, trống rỗng, và yếu đuối. Cả thế giới tôi xoay tròn quanh cái của nợ hùng dũng kia của hắn.

Tôi ra mạnh, ngón chân cong lại và lưng uốn lên, đẩy đầu ngực vào miệng nóng ẩm của hắn. Hắn cắn làm tôi xốc mạnh, tinh dịch bắn lên áo sơ mi của hắn, hồn thì chạy đâu mất trong lúc cơ thể vẫn đẩy qua lại vào hắn. Mỗi lần đẩy đều làm tôi choáng váng. Dương vật tôi như tên lửa, nổ tanh bành khi hắn thúc vào một cú. Miệng tôi há ra, không khí cuốn gói khỏi phổi.

“Fuck,” Tôi rền rĩ, mắt mọc chân chui tận ra gáy, “oh, fuck me.”

Hắn làu bàu, rầm mạnh cơ thể cả hai vào nhau, đè xuống tại điểm đó khi dương vật hắn thúc vào. “Nhận lấy, đồ khốn dâm đãng,” hắn gầm, rồi dùng miệng khóa miệng tôi lại, bắt đầu run, cuối cùng ra trong tôi. Có thể cảm thấy được.

Hắn vẫn chơi tôi với nhịp độ như súng máy, xâm nhập miệng tôi bằng lưỡi và mông tôi bằng dương vật cuồng xung. Mỗi lần đầy lại làm tôi rên rỉ, quả là nhạy cảm quá đây mà.

Cuối cùng hắn cũng tha cho tôi, cố vớt vát bằng vài lần đẩy mạnh, lau dương vật trên mông tôi, kéo thẳng lại cà vạt, và đẩy em nó mềm rũ vào trong quần.

”Lần tới nhé, người đẹp,” Hắn nhe nhởn, hôn tôi. Tinh dịch hắn đang chảy dòng xuống chân tôi, vừa nóng vừa lạnh. Tôi không nhúc nhích nổi.

”Sẽ có vết cắn trên ngực tao.” Tôi the thé.

”Thích bỏ mẹ rồi còn sĩ, đồ dâm đãng.”

”Cút xéo.”

Hắn bước ra cửa, còn cố ngoái lại, “Lần tới nhá.”

Tôi đảo mắt. Phét lác. Thằng chó đẻ ấy chắc chắn không phải lần đầu chơi giai, nhưng nếu tôi mà có đồ chơi để giải khuây như ả bạn gái của hắn thì cần quái gì phải mò đến thằng hàng xóm mọt sách cơ chứ. Vậy mà tôi vẫn cứ tham gia một lớp uốn dẻo, và để cửa sau không khóa.