8 công nghệ toàn năng của may lam gia do sạch
1. Sử dụng công nghệ cao: sử dụng nguyên liệu từ tính nhập khẩu, giúp giảm nhiệt, gần như không có sự ăn mòn.
2. may lam gia do không gây hại: Được thưởng thức giá đỗ, rau mầm sạch từ chính tay mình làm ra. Trẻ nhỏ có thể quan sát quá trình sinh trưởng trong sinh học.
3. Làm ẩm: Khi thời tiết mùa động khô hanh, máy làm giá trong phòng còn có thể đóng vai trò giữ ẩm.
4. Xanh, sạch, khỏe mạnh: Không cần thêm bất cứ loại thuốc kích thích tăng trưởng nào, hoàn toàn sử dụng nước sạch, nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
5. Tiết kiệm năng lượng: Phương pháp bơm nước tưới phun 360 độ tiên tiến với công suất thấp, không gây ra tiếng ồn, không rung, mỗi ngày không hết 0,5 số điện.
6. Làm giá đỗ nhanh với may lam gia do: Việc sử dụng đồng thời nước và ôxy, trong vòng từ 02 - đến 04 ngày là có giá để ăn, với đậu tương và đỗ xanh khi thời thiết nóng cũng có thể được ăn sau 24 giờ. Dùng 200g đỗ khô có thể cho ra 2-3kg sản phẩm giá. Có thể làm 4 loại hạt cùng lúc.
7. Bộ máy hoạt động thông minh: Toàn bộ quá trình làm giá đã được lập trình sẵn bằng bộ máy thông minh mà không cần đến sự can thiệp của con người . Giá được làm ra sẽ đẹp, tươi, ngon ngọt, giữ được hương vị thơm của hạt. Không chỉ an toàn thực phẩm mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Máy phù hợp làm tất cả các loại giá.
8. Công nghệ độc đáo: Luôn cân bằng nhiệt độ đảm bảo cho việc nảy mầm. Là loại máy duy nhất giúp bạn mùa động cũng có thể giúp bạn thưởng thức món giá tươi ngon, bổ dưỡng. Hình dáng đẹp, kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, an toàn, bền, nhiệt độ được cân bằng điều chỉnh bằng máy tính. Là món quà tốt nhất cho mọi gia đình.
Thông tin may lam gia do Facare - Japan
- Trọng lượng: 2,3kg
- Công suất: 15W
- Nguồn điện: 220V
- Chế độ hoạt động: Cứ 4h phun nước 1 lần, mỗi lần 2 phút
- Có thể làm các loại hạt rau mầm, giá đỗ cùng 1 lúc như, mầm hướng dương, lúa mạch, củ cải, cà rốt, đậu xan, đậu tương, đậu đen....các loại hạt nảy mầm.
- Chế độ bảo hành động cơ là 1 năm


Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy bấm máy và gọi ngay cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Giadinhmart.vn để sử dụng sản phẩm với giá tốt trên thị trường
Đặt hàng ngay bằng điện thoại:
* 04.3.5501408 * 04.6.6746145
* 0988.708.808 * 01663.999.757


Tham khảo thêm: máy làm giá đỗ và các sản phẩm chất lượng khác tại giadinhmart.vn. Đặc biệt chúng tôi có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho tất các những khách hàng mua những sản phẩm máy trồng giá đỗ sớm nhất trong ngày