Với phương châm mang tới cho mọi khách hàng hàng hóa có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp mặt hàng Bàn gỗ laptop M-LUCKY

Bàn M-Lucky được thiết kế rất đa năng, với nguyên liệu hơn 99% được làm bằng từ Thông Nhật Bản-New Zealand, M-Lucky bền bỉ mãi với thời gian, được ví như người bạn tri kỉ thân thương bên bạn:
+ Bạn Đã có laptop hoặc sắp mua Laptop,,, Chiếc bàn tiện tợi này sẽ làm bạn thú vị đến bất ngờ...M-Lucky thoải mái ngồi trên sofa,,,tràng kỉ,,,đi picnic hoặc lười biếng nghiền ngẫm cái thú trên chiếc giường đọc báo điện tử hoặc chát với bạn bè...nhấm nháp chiếc bánh và ly cà fe thì chả còn gì thú hơn. M-Lucky được sinh ra để làm cuộc sống bạn thú vị, an nhàn hơn.
+ Các bạn sinh viên mến yêu, M-Lucky đến với bạn như thấu hiểu mọi khó khăn, gian khổ. Từng đêm học bài khuya nơi kí túc xá, những buổi trưa hè ngồi làm bài tập nơi giảng đường, thi thoảng ngồi vườn cây, công viên tám với bạn bè với biết bao kỉ niệm buồn vui thời Cắp Sách...M-Lucky lưu kí, đồng cam cộng khổ với bạn cách thân thương nhất...để rồi tốt nghiệp đi làm, bao năm sau nhìn lại chiếc bàn yêu quí và ôn lại bao kỉ niệm... Bạn sẽ ôm lấy nó và tự hào với thế hệ mai sau...
+ Bạn có Baby chưa... cháu đang chập chững học đọc nè... học ăn...M-Lucky bé bỏng đỡ đần bé yêu như người bạn thủa thiếu thời... Chiều đi làm về ba đọc truyện cho NaNa của ba nha... Bao năm sau khi NaNa lớn lên...M-Lucky vẫn còn đó, bao tấm hình qua bao lần sinh nhật của Bé Yêu...Đáng yêu biết chừng nào.
+ Bạn nay lớn rồi... thành đạt rồi... Với bao năm tháng tích lũy nay được đến bù cách xứng đáng...M-Lucky, người bạn nhỏ dễ thương hiểu bạn vất vả trong công việc,,, nó thay bạn đỡ đần Ba Mẹ bạn trong từng bữa ăn...Như đứa trẻ đỡ cuốn sách cho Ông Bà đọc sách tao nhã trên giường...M-Lucky thay bạn nói lời cám ơn tuyệt vời nhất rồi đó...Bạn nghĩ sao.
....Bàn gỗ M-LUCKY còn quá nhiều chức năng và yêu thương...
Có thể gấp xếp gọn gàn nhanh chóng
Trọng lượng: 2.0kg - Trọng lượng có hộp: 2.5kg
Dài: 55cm
Rộng: 34cm
Cao: 22-32cm
Loại không có quạt: giá bán 270.000 vnd
Loại có quạt tản nhiệt: giá bán 330.000 vnd

Liên hệ:
Nam - ym: kinh_doanh_0001 - SĐT: 0904520489
Long - ym: kinh_doanh_0002 - SĐT: 0985506643

Địa chỉ: Số 20 ngõ 514 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Mời các bạn đến tận nơi xem hàng, trước khi qua hãy liên lạc trước với chúng tôi theo YM và SĐT trên để được tiếp đón tốt hơn, nếu bạn có nhu cầu đặt số lượng thì hãy liên lạc với chúng tôi trước để được báo giá tốt nhất.