Cửa kính tự động chuyên nghiệp, sản xuất tại Nhật Bản
Trong lĩnh vực chế tạo ô tô, người Nhật nổi tiếng với xe Lexus thì trong lĩnh vực chế tạo cửa tự động, người Nhật tự hào với sản phẩm cửa kính tự động NABCO.
NABCO nổi tiếng với 3 Model cửa trượt DS 60/75/150 là những sản phẩm cao cấp nhất của công nghệ Cửa tự động trong thế kỷ 21. Được thiết kế để sử dụng cho những nơi có lưu lượng người qua lại với mật độ cao và liên tục đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về công nghệ cũng như thẩm mỹ.
Chúng tôi giới thiệu seri sản phẩm cửa trượt DS - 60/75/150 như loại Cửa trượt tự động tiên tiến cho thế kỷ 21 với chủ đề “sự tiếp nối hoàn hảo” - The next generation in comfort

Lý do để NABCO luôn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cửa kính tự động tại Nhật và nằm trong TOP 10 hãng Cửa tự động lớn nhất thế giới đó là NABCO luôn ứng dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến để cải tiến dòng sản phẩm DS của mình như một tiêu chuẩn về kỹ thuật và mỹ thuật cho Cửa trượt tự động.
Với Series cửa trượt model new DS ( DS60,75,150), phù hợp cho mọi công trình với ba loại tải trọng cho cánh cửa:
Model: DS 60S -Tải trọng ( 60kg x 2 cánh)
Model: DS 75S - Tải trọng ( 75kg x 2 cánh)
Model: DS 150S - Tải trọng ( 120kg x 2 cánh)
Chiều dài hộp kỹ thuật (ray cửa) : 3000 mm - 6000mm
Bảng điều khiển chức năng - APS1 - Program Switch (Option)
Việc gắn bảng điều khiển này làm cho việc sử dụng cửa cửa tự động được thuận tiện hơn nhiều. Người sử dụng sẽ tự cài đặt các thông số hoạt động cho cửa như : điều chỉnh tốc độ đóng mở, lực đóng mở và lựa chọn sự hoạt động của cửa phù hợp nhất
Động cơ
DS - 60/75/150 với độ bền và độ khoẻ được cải tiến thông qua động cơ một chiều không chổi than, sự chuyển động của các bánh răng có độ chính xác cao cùng với thiết kế dựa trên cả hiệu suất và độ rắn chắc. Giúp cho cửa kính vận hành êm ái trong điều kiện hoạt động tần suất cao.
Bộ điều khiển trung tâm : Sử dụng Microcomputer với phần mềm điều khiển bậc cao. Bằng việc áp dụng những đặc tính mới khác nhau như: máy tính với chức năng tự phân tích, hệ điều hành hoạt động cửa được lắp thiết bị bảo vệ cách nhiệt, công tắc điều khiển chương trình có thể điều chỉnh được cho các cấp độ ..v..v..NABCO tự hào mang đến cho khách hàng sử dụng Cửa tự động những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Cấu trúc bộ gá và con lăn
Bằng việc gắn vào đường ray nhôm một lớp thép không gỉ trên bề mặt tiếp xúc với con lăn đã làm tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Với bộ gá hợp kim dày 4mm sử dụng 2 con lăn hợp kim bọc một lớp hợp chất nhựa Urethane luôn giữ cho cánh cửa vững chắc cân bằng, chống mọi trường hợp xô lật cánh.và giúp cho cửa kính vận hành êm hơn.
Giảm15% độ ồn trong khi vận hành
So với các seri DS - 11/21/41 truyền thống, các seri DS - 60/75/150 đã lập được kỷ lục giảm được 15% độ ồn. Độ êm của các seri DS - 60/75/150 rất phù hợp cho loại cửa tự động đẳng cấp cao.
Hệ thống bảo vệ cách nhiệt tiêu chuẩn
Hệ thống bảo vệ cách nhiệt ngăn ngừa việc phá hỏng bộ điều khiển và Motor. Khi sự vượt tải quá mức, tín hiệu sẽ được thông báo, bộ điều khiển trung tâm sẽ điều chỉnh giảm tốc độ cũng như thời gian vận hành xuống và cửa vẫn hoạt động ở cường độ thấp. Nếu không tiếp tục có sự quá tải , cửa sẽ trở lại hoạt động bình thường, tốc độ hoạt động của cửa lại tự động phục hồi. Tuy nhiên, khi sự quá tải lại tiếp tục, cửa sẽ dừng lại để bảo vệ động cơ.
Bộ lập trình cầm tay - Handy Terminal
Handy Terminal, một công cụ đặc biệt cho những nhà phân phối cửa kính NABCO, truy cập trực tiếp vào máy tính của hệ thống điều khiển và một cách nhanh chóng cài đặt hệ thống vận hành cửa phù hợp nhất. Do vậy, cán bộ kỹ thuật không cần mở nắp hộp kỹ thuật để điều chỉnh hay kiểm tra thông số hoạt động của cửa.
Chức năng của Handy Terminal
· Cài đặt các cấp độ cửa, sang trái sang phải, tốc độ, ấn định thời gian mở cửa và các chức năng khác.
· Cho biết điều kiện v à hiện trạng hoạt động của cửa tự động (chức năng tự phân tích)
· Cho biết các dữ liệu bảo trì, bảo dưỡng
Mắt cảm biến an toàn :( Safety beam sensor) Giúp cho cửa giữ nguyên mở nếu có người hoặc vật cản nằm trong vùng hoạt động của cửa kínhCác bạn có thể tham khảo thêm thông tin các sản phẩm khác như cửa cuốn tại website của công ty Cửa Hoàn Mỹ