Tình hình kho bên mình vừa nhập một lô hàng dien thoai lenovo về , trong lô hàng này gồm 2 model chính là lenovo P629 và Lenovo E156 .Mình xin giới thiệu sơ về 2 dòng sản phẩm này .
Model P629 mới nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm pin lâu của điện thoại di động Lenovo được thiết kế dạng thanh, vỏ ngoài bằng hợp kim thép. Thời gian chờ gần một tháng.Sản phẩm hỗ trợ 2 sim online, nghe nhạc qua kết nối với bluetooth với âm thanh 3 chiều. P629 sử dụng tai nghe với jack cắm 3,5 mm, thuận tiện kết nối với loa ngoài cho các buổi picnic hoặc tiệc nhỏ.Chiếc máy điện thoại này cũng được trang bị nhiều tính năng nổi bật như: tự động ghi âm 20 số đặt sẵn; tự động lưu lại lời nhắn khi bạn không thể nghe máy (máy sẽ tự động ghi âm, không phụ thuộc vào mạng); giả lập tình huống để đưa ra lời nói dối chân thật giúp bạn vượt qua những tình huống không mong đợi (kích hoạt âm thanh của nhà hàng, ngoài đường...). Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tích hợp đài FM, đặc biệt có thể ghi lại các chương trình FM mà bạn yêu thích cùng các tính năng đặc trưng của điện thoại di động Lenovo như: chặn cuộc gọi, tin nhắn quấy rầy; bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã.


Lenovo P629 giá bán là 1639000 VNĐ

Model Lenovo E156+ mặc dù nhìn bề ngoài không có gì nổi bật, nhưng E156 đem lại cho bạn 1 cảm giác hoàn toàn bất ngờ vì thời gian sử dụng Pin lâu lên đến 7 ngày với dung lượng pin là 800 mAh.Kết nối internet thông qua GPRS cũng là sự bất ngờ nho nhỏ cho dòng điện thoại này .Cũng như các sản phẩm của Lenovo khác, E156 cũng được tích hợp các tính năng thong thường như: chăn cuộc gọi, chặn tin nhắn quấy rầy; bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã .


Lenovo E156+ có giá 489000 VNĐ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại 0933670195 hoặc đến địa chỉ 146c Nguyễn Đình Chính F8 Quận Phú Nhuận