SEO tăng lên một vị trí ở kết quả tìm kiếm với 10.000đ [6]
Xem chi tiết tại đây: http://www.website500.net/web/seo.html
Khi tìm với 1 từ khóa ở Google, vị trí xuất hiện kết quả trước lúc làm SEO và sau lúc làm SEO là tiêu chí để xác định kinh phí. Mmỗi một vị trí tăng lên trên kết quả tìm kiếm có chi phí là 10 nghìn đồng/1 từ khóa. Bạn có thể xác định vị trí xuất hiện mong muốn của của kết quả tìm kiếm. Nếu kết quả xuất hiện cao hơn vị trí mong muốn thì khách hàng không phải trả phí cho những vị trí cao hơn. Nếu vị trí xuất hiện thập hơn vị trí mong muốn, khách hãng sẽ chỉ phải trả phí cho vị trí hiện tại xuất hiện.

Hiện tại, web tôi, tìm kiếm với một từ khóa, nhưng chưa thấy xuất hiện ở vị trí nào cả, hoạc xuất hiện ở vị trí quá xa, vậy làm sao?
Trong trường hợp này bạn nên dùng gói Đăng tin quảng cáo lên 200 diễn đàn trước để goolge có thể nhìn thấy web của bạn và nâng cao vị trí kết quả. Sau đó mới sử dụng gói SEO. Xem chi tiết tại đây: Xem chi tiết tại: http://www.website500.net/web/dang_tin_dien_dan.html

Kết quả tìm kiếm trang web bạn sẽ xuất hiện trong trang đầu tiên của google. Việc này sẽ làm tăng cơ hội của khách hàng biết đến bạn thông qua google. Ngoài ra, thứ hạng của trang web của bạn cũng được tăng lên. SEO sẽ tối ưu hóa mã nguồn của trang web bạn và xây dựng liên kết từ các web khác đến web bạn. Sau cùng là thực hiện các quảng cáo cho web của bạn. Việc này sẽ tăng lượng truy cập vào web bạn.

Liên hệ ngay để thấy ngay hiệu quả !
YM: tmsoft3 hoac pvhung79
Công ty phát triển phần mềm TMSoft.
Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Hà nội, Phòng 1803
http://www.website500.net
website500.net
Điện thoại: 04.22129853 hoặc 0983698883
Email:[email protected]