=====================Không phải Huge dịch đâu nghen.===========

Điều dưỡng học sinh Rodel (Paolo Serrano) hỗ trợ các trường học của mình bằng cách làm việc ban đêm như là một người đàn ông đấm bóp Touch tại Thiên Spa, trong đó cung cấp nhiều hơn massage để khách hàng của mình chủ yếu là đồng tính.

Khi ông phát hiện ra rằng Jonard (Joash Balejado), một bạn học cũ cho người mà ông đã bí mật tình cảm lãng mạn, đang cần việc làm, Rodel dạy ông kỹ năng massage cơ bản và mang đến cho anh spa.

Ngay lập tức, các Jonard miễn cưỡng phát hiện ra rằng, trái với tên gọi của nó, spa là một nơi địa ngục cai trị bởi một luẩn quẩn cựu cảnh sát Sir Tông (Jeffrey Santos).

Các jolly và quản lý spa bà mẹ, Mama Orange (Jim Pebanco), làm cho các chủ sở hữu đối xử tàn ác ngay cả khi ông xử lý Sir Tông với sự tận tâm khổ sở.

Sir Tong có một cậu bé tóc công bằng giữa các nhân viên mát xa, Biboy (Marco Morales), trung úy của ông đáng tin cậy trong kinh doanh thuốc bất hợp pháp của mình. Biboy có một ý thích để Jonard, nhiều để không ưa của Rodel. Ngay sau đó, Rodel của affections cho Jonard không còn có thể bị từ chối. Jonard thấy phân phát cứu trợ tài chính và dịch vụ massage thêm cho khách hàng đồng tính của mình. Đột nhiên, có hy vọng cho cuộc chiến chống lại tịch thu nhà sắp về nhà của gia đình.

Rodel cũng háo hức đóng góp tiền riêng của mình gây ra, đặc biệt là gọn gàng khoản tiền ông nhận được từ một khách hàng dịch vụ nhà rất rộng rãi, các Shiela lovely (Gwen Garci).

Giữa nhà nước đàn áp của spa của công việc và tình hình ảm đạm của Jonard trong nước, lãng mạn nở giữa ông và Rodel. Nhưng Shiela và Rodel đã bị bắt trong flagrante delicto bởi ân nhân chính trị gia của cô. Với Rodel, ngồi ngoài do chấn thương của mình, Jonard không có ai để khi vấn đề tài chính leo thang của ông.
======================================== =========
Click góc pha3i9 màn hình để vào link MediaFire
http:///2moQq
http:///2moRh
http:///2moSK
http:///2moTJ
http:///2moTy
http:///2moUh