Có các món ăn được chế biến rất cầu kỳ từ loại nấm dong trung ha thao rất có lợi cho sức khỏe nhưng không kém phần hấp dẫn.
dong trung ha thao là một lại nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis. Không chỉ được Đông y coi là một loại thuốc quý mà Tây y cũng có rất nhiều nghiên cứu về loài nấm này. Loại nấm này có thể nâng cao hệ miễn dịch, giải độc thận, làm dịu triệu chứng bệnh hô hấp, làm giảm lượng cholesteron trong máu, tăng cường chức năng gan và khả năng tình dục. Điều cốt yếu là phải tuân theo các nguyên tắc sử dụng hợp lý và đúng liều lượng.
Phương Tây quan tâm đến loại nấm này từ đầu thập niên 90 của thế kỷ trước qua các thành công vang dội của vận động viên Trung Hoa trên các đầu trường quốc tế nhờ trong thực đơn ăn uống có loại nấm này. Từ ngàn năm trước, người Trung Quốc đã sử dụng nấm dong trung ha thao, vì rất quý nên thuốc chỉ dùng cho bậc vua chúa. Ngoài ra, thuốc còn dùng trị lao, ho, thiếu máu, đau lưng, đau gối, cũng như giúp gia tăng sức khỏe trong thời gian dưỡng bệnh, làm chậm quá trình lão hóa.
Điều đặc biệt tại nhansam-hanquoc.com là các món ăn được sử dụng loại nấm vô cùng quý làm gia vị cho các món ăn. Tại nhà hàng, dong trung ha thao được sử dụng để chế biến những món ăn khác nhau, song tất cả đều mang hương vị đặc trưng và có lợi cho sức khỏe con người.
Để mua được sản phẩm chính hãng các bạn có thể mua tại nhansam-hanquoc.com
Ngoài ra nhansam-hanquoc.com còn cung cấp các sản phẩm như đông trùng hạ thảo và các sả phẩm chăm sóc sức khỏe khác