+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Em và tôi

 1. #1
  Guest

  Mặc định Em và tôi

  Tác giả: Trịnh Nhật Đông

  Hôm nay là ngày nghĩ ðầu tiên của kỳ Spring Break, hai thằng nhóc trong lòng như "trẩy hội mùa xuân" vì sẽ ðược ngủ vùi trong chăn gối ấm thêm vài tiếng ðồng hồ nữa, sẽ ðược nằm nướng, ngáp dài vươn vai mà không phải màng ðến cái ðồng hồ báo thức ðến giờ sữa soạn ðến trường. Nắng ðã lên cao sưởi ấm mọi vạn vật. Ðứa anh trai lớn, Anh Tuấn như ðã quen giấc vào thường nhật, nên tỉnh giấc từ bao giờ vào nhà tắm làm công việc vệ sinh cá nhân. Anh Tuấn vừa bước ra khỏi bồn tắm lau mình cho khô rồi quẳng cái khăn vào giỏ quần áo. Lúc ðóng nắp cái sọt mây lại, Anh Tuấn ngờ vực vì không tin vào mắt mình ðã nhìn thấy một vật gì nhét dưới cái quần jeans của thằng em út, Michael, Anh Tuấn tò mò tìm xem.

  À thì ra là một cuốn sách truyện dâm tình ðược viết bằng tiếng Anh. Cái bìa sách in dòng chữ "The boy next door".
  Anh Tuấn trong trạng thái hồi hộp, tim ðập thình thịch và lật những trang sách thật nhanh, ðọc thoáng chớp những ðọan kể trong truyện và các hình tranh phụ hoạ. Óc Anh Tuấn choáng loà khó tả ðýợc vì chýa bao giờ ðọc qua những lời diễn tả một cuộc làm tình của hai ngýời con trai và tận mắt xem các bức tranh hình của một ngýời con trai Mỹ trắng ðang trần truồng với một con cu bự nhý vậy. Ðây là lần ðầu tiên trong ðời Anh Tuấn ðýợc minh hoạ rõ ràng hai ðứa con trai bú cu cho nhau, dù chỉ là trong sách khêu dâm. Anh Tuấn ðang phân vân về em mình, không lẽ nó???...

  Tuấn Anh cẩn thận khoá cửa phòng tắm lại, yên tâm ngồi xuống bàn cầu mà tiếp tục lật từng trang của cuốn sách mà ðọc, rồi ngắm nhìn các bức hoạ vẽ. Ðýợc một ðoạn, Anh Tuấn chợt hiểu ra mình ðang nứng.
  Con cu Anh Tuấn nãy giờ theo phản xạ tự nhiên trong ngýời nên ngóc dậy nhý một cột cờ quật khởi. Con cu rịnh ra tí chất sền sệt thật trong khe ngay ðầu con cu. Anh Tuấn ðem cuốn sách ấy cất lại vào chỗ cũ và nhìn xuống cu mình ðang nứng. Anh Tuấn dọc chõi thằng bé ðang rýng rýng ngấn lệ và tự mình nhớ lại mấy ðọan vãn mới ðọc qua loa lúc nãy và thủ dâm.
  Anh Tuấn thủ dâm con cu chýa ðầy hai phút, vì quá nứng, những luồn khí bị nén trong hai noãn hoàn từ sáng ðến giờ bắt ðầu bắn ra nhý một mạch gìếng dầu nhớt ðýợc khoan ống mà tung toé vọt ra. Anh Tuấn một tay chống vào vách týờng, còn một tay thủ dâm và chỉa con cu mình xuống ngay bồn cầu tiêu mà thả khí. Anh Tuấn hay làm công việc này vào mỗi sáng, và cũng cho tinh khí mình trôi xuống cầu tiêu, nhýng hôm nay Anh Tuấn cảm thấy rất sýớng, vì có thêm một sự minh hoạ trong ðầu, ðỡ "boring" lắm thay....
  Ðã làm xong một trong những công việc thýờng nhật "thủ dâm". Nhýng hôm nay, sao trong lòng Anh Tuấn cảm thấy rộn rã hõn, vui thú và thật ðời làm sao. Anh Tuấn ðang hỏi lòng: có phải mình vui vì những ngày nghĩ vào Xuân còn ðang chờ ðợi, hay vui vì mình vừa tự cho mình một món quà mà chýa có ai trao tặng bao giờ? Anh Tuấn tìm xuống nhà bếp ðể ãn sáng và ðọc tờ giấy với những lời cãn dặn của bố mẹ ghi lại hầu ðể cho hai anh em làm những công việc phải ðýợc thu xếp xong trong khi ðýợc nghĩ ở nhà. Anh Tuấn mĩm cýời "the chore".
  ** *
  Sau buổi ðiểm tâm, thằng Michael rủ anh mình chạy xe ðạp ra công viên gần nhà dạo chõi. Nhýng Anh Tuấn lại có ý muốn ở nhà dọn dẹp phòng ngủ, quét bụi và lau dọn bàn ghế học tập, kệ sách cùng bộ máy vi tính cho ngãn nắp gọn gàng. Thằng nhóc Michael ham chõi lấy xe ðạp phóng nhanh ra khỏi nhà ðể dạo chõi góc phố và tụ tập bạn học ở gần trong xóm. Ðây là thời gian mà Anh Tuấn mong ýớc ðýợc "leave alone" trong cãn nhà im lắng. Anh Tuấn hài lòng lắm!!!
  Anh Tuấn náo nức trở lên phòng ngủ dọn dẹp giýờng ngủ cho thẳng thóm. Trong lúc này cũng là dịp Anh Tuấn phát hiện dýới chiếc gối nằm của cậu em út mình có một nùi giấy lau tay bị cuốn nhùi và hõi ýớt.

  Cậu bé cũng ðã thủ dâm vào buổi sáng và sõ ý nhét vào gối mà chýa kịp vứt ði rồi ham chõi trong kỳ nghĩ Spring Break mà bỏ quên một sự kín ðáo trong thời niên thiếu, "The Youth". Anh Tuấn vui lây cho em mình vì nó ðã trýỡng thành, nhýng trong ðầu của Anh Tuấn vẫn còn thắc mắc nhiều ðiều lắm. Sao nó???....
  Anh Tuấn lợi dụng cõ hội ðýợc một mình một cảnh này, "to be alone", nên trở vào phòng tắm lục lọi cái sọt mây hy vọng cuốn sách còn ðó. Nhýng cậu Michael ðã lém lĩnh cất giấu ði một nõi khác rồi. Anh Tuấn ða nghi cậu em ðã chạy qua nhà bạn ðể ðổi sách khác, hay là Michael còn giấu sách ðâu ðây, tại gian phòng này? Anh Tuấn bắt ðầu tìm tòi...Tim ðập mạnh vì tính tò mò và sợ em mình phát giác.
  Anh Tuấn tìm lục dýới nệm, rồi sau cách vách tủ, trong ngãn quần áo xem cậu em mình có những kho tàng bí hiểm nào không? Anh Tuấn tìm ra trong cặp của Michael có một vài cái dĩa mềm, "floppy disk", không dán nhãn gì cả. Anh Tuấn vội vàng "browse" mấy cái dĩa ðó vào máy vi tính mà ðọc thử. Ôi chao! cậu em út của mình thật là quái lém. Anh Tuấn hiểu em mình hõn vì những thì giờ lên mạng lýỡi internet, là ðể tìm hình con trai khoã thân, khoe cu to dài ðỏ hoẻn và "save as" vào dĩa cho thoã lòng yêu thích kẽ cùng phái chứ gì...

  Anh Tuấn xem cho hết các hình mà Michael sýu tầm trong dĩa và so sánh xem cu của các chàng trai khác có giống mình không? Anh Tuấn ngồi trýớc màn ảnh của máy vi tính mắt chãm chãm nhìn về cái hình của một chàng trai ngýời Ý Ðại Lợi, Sicilian, nằm ngữa ngýời trên một chiếc ghế dài cạnh hồ bõi. Anh chàng trong ảnh ðang nhắm nghiền mắt nhý "phê" lắm vì thủ dâm ngoài trời với một thân hình muôn muốt không một sợi lông.
  Da trần bóng láng vì chàng trai ngýời Ý này chắc có thoa dầu trên ngực và da làm tấm ảnh khêu dâm nhý sống thực. Anh Tuấn tự cỡi quần áo mình ra và vuốt ve con cu ðã nứng cứng tự bao giờ trong chiếc quần lót màu xám mây có dín chút nýớc nhờn rịn ra từ ðầu con cu. Anh Tuấn ghé mũi mà ngửi lấy vị hýõng trinh ngọt ấy rồi giang hai chân lên thành ghế mà thủ dâm, mắt không quên nhìn vào hình ảnh chàng trai quá xinh ðẹp trong "monitor".
  Anh Tuấn ýớc gì, ngýời ðẹp trong tranh hiện ra cho mình thoã tình ýớc dục. Anh Tuấn bóp lấy hai hòn dái của mình rồi thử ðo bằng tay xem cu dài bao nhiêu. Anh Tuấn không biết rằng "cu mình có dài to nhý những gã ðàn ông khác không?". Anh Tuấn trông cu mình cũng ðýợc xinh lắm. Vì Anh Tuấn giữ nó rất sạch, rửa tắm và cắt tóc cho thằng bé thýờng xuyên.
  Anh Tuấn chợt nghĩ thế, và vào phòng tắm ðo con cu mình lên nền gạch. Con cu Tuấn Anh cũng dài lắm cõ. Dài chấm gần bằng viên gạch men trên nền nhà rồi. Anh Tuấn hài lòng và rất hứng tình vì soi mình trong gýõng, một tấm thân nuỗng nà, chân tay không có một sợi lông mãng. Anh Tuấn ðể con cu mình vào trong bồn rửa mặt, mắt liếc vào kiếng và tự chứng kiến mình thủ dâm. Tay Anh Tuấn vuốt da quy ðầu lúc nhanh hõn, nhìn mình trong gýõng, Anh Tuấn thấy mình bắn khí xuống bồn. Khí Anh Tuấn chảy lãn xuống lỗ cống, có vài vệt ðặt sệt, trắng ðục còn ðọng lại trong bồn. Anh Tuấn hít hà, thở mạnh rồi mở vòi nýớc ấm ấm mà rửa cu cho sạch và dội nốt các vệt tinh trùng còn ðọng lại trong bồn rửa mặt...
  Thế là ngày nghĩ ðầu tiên của Anh Tuấn trôi qua thật êm dịu nhý một vầng mây trắng lõ lững bay trên vòm trời ấm áp của một ngày ðầu xuân. Anh Tuấn mặc lại quần áo và thu dọn cãn phòng cho gọn, và khéo ý không cho cậu bé Michael biết ðýợc anh mình ðang làm gì ðâu nhé! Anh Tuấn và cậu em ðã "tìm thấy nhau", nhýng chýa biết cách nào ðể thố lộ tâm tý.

  Anh Tuấn týởng là, toan ði giặt quần áo, xem Michael có phản ứng gì không, vì thế nào cũng bị lộ tẫy vì giấu cuốn sách dâm trong ðó ðể lén ðọc trong phòng tắm, nhýng không, cậu bé Michael cũng lanh ý lắm, "ãn vụn khéo"... Anh Tuấn muốn nói cho em mình biết là "we, boys" có cùng sở thích, nhýng chýa có dịp, ôm ấp ðôi ngày chýa làm sao nói nên lời, Anh Tuấn chỉ hy vọng rằng trong một sự ngẫu nhiên nào ðó...
  * * *
  Vào một sáng nọ, Anh Tuấn thức dậy sớm ði thý viện ðể mýợn sách. Trong ðầu Anh Tuấn vẫn còn lo ra vì chả biết thằng em nhóc của mình ở nhà ðang ngủ vùi nhý con sâu cuộn mình trong chiếc lá. Chả biết nó thức dậy chýa và có thủ dâm vào buổi sáng mai ngay tại trên giýờng chýa? Ung dung từng býớc ðến thý viện, tìm cho mình một quyển sách vừa ý và Anh Tuấn vội quay býớc về nhà. Ði vòng phía cửa hậu của nhà xe, nên ðộng tịnh gì trên lầu ít có thể nghe thấy ðýợc. Anh Tuấn lần býớc lên từng nấc thang bỗng nghe tiếng nhạc "trance, techno remix" mà cậu em ðang chõi rất du dýõng.
  Âm thanh nhạc ðang phát ra từ cửa phòng ngủ làm ác ði những býớc chân, hay tiếng ðộng trong nhà. Anh Tuấn khẽ býớc thật nhẹ tiếng về cánh cửa phòng và rình rập xem em út Michael ðang làm gì. Toan tính sẽ ập vào hù Michael chõi giỡn nhýng Anh Tuấn ðâu có ngờ những gì ðang xãy ra trýớc mắt nhý một cuốn phim sex ðang thu hình trực tiếp vậy. Michael ðang nằm trên giýờng, quần ðã tuột xuống ra khỏi chân. Michael ðang gãy gãy hai hòn dái rồi kéo con cu cứng nứng chỉa lên nóc nhà mà cong hai ngón tay lại vuốt vuốt thân cu. Michael làm theo nhịp và một tay ðang ôm chiếc gối ôm phủ che mặt mà bấu ghì vào gối nhý hôn hít. Michael ðâu biết anh mình ðang theo dõi những gì mà Michael ðang xem là "kín ðáo".

  Michael thủ dâm thật vô tý. Vuốt ve cu mình ðýợc một lúc, Michael nằm sắp xuống cạ cu vào nệm. Anh Tuấn thấy mông ðít Michael nẫy nẫy từng hồi. Michael trýờn ngýời lên chiếc gối ôm nhý thể làm tình với một ngýời khác.
  Michael thoã thích lắm và xoay ngýời ngữa lại mà dùng tay bóp lấy con cu vuốt lên da quy ðầu từng nhịp thật nhanh. Tay kia vẫn ôm lấy chiếc gối ðè lên mặt và hôn hít. Anh Tuấn thấy cậu em mình tung vọt khí dâm tràn lan lên bụng.
  Michael bắn khí xong sau lần thủ dâm ấy, vật chiếc gối sang một bên, tính lấy giấy lau chùi tinh khí còn ýớt nóng trên bụng thì ngóc ðầu thấy anh mình ðang ðứng chết trân hồn ví ngay ngýỡng cửa phòng ngủ. Michael mới ra khí nên những dâm ý tan mất và hõi ngýợng ngùng, khó xử vì bị bắt gặp "thủ dâm".

  ...
  __________________

  Ngýời ấy không ai xa lạ, ðó là anh mình...
  Michael e ngại trong giây phút, và tỉnh hồn hỏi anh:
  -Hey, how long have you been here, and watching me...I thought you went to the library.
  Anh Tuấn khúc khích cýỡi, nửa cợt ðùa, nửa chọc Michael:

  -Long enuf dork!
  Ðể trấn an thằng út, Anh Tuấn tiến tới gần giýờng và ngồi bên cạnh nhìn em mình ðang trần trụi, con cu ðang mềm nằm thõ dại trên bụng với tinh khí trong ðục còn ðọng lại trên da thịt. Anh Tuấn vói tay lấy một nùi giấy cạnh ðầu giýờng mà lau chậm khí của em và chọc ghẹo:

  -No wonder the kleenex empties so fast!
  Michael ngýợng ngùng cýời rồi quay mặt về một chỗ khác. Thân hình ýỡn ra nhý khoe ghẹo dýới ánh mắt nhìn của anh mình. Anh Tuấn chýa bao giờ thấy một ngýời con trai thủ dâm nhý thế và lại ðýợc nhìn rỏ nét trinh mộng của em mình ðang nằm phõi thân dýới ánh nắng mùa Xuân ðang xuyên qua khung cửa sổ. Anh Tuấn thử ðụng nhẹ vào cu em mình xem Michael có phản ứng gì không. Michael khẽ nói:

  -You wanna join me?
  Anh Tuấn ðýợc lời mời gọi dâm tình của cậu em trai út, bèn quay lýng cỡi áo, tuột hết quần dài lẫn quần lót mà leo lên nằm kế em mình. Còn hõi ngại với nhau nên Anh Tuấn và Michael kéo chãn che phủ thân ngýời ðang truồng trần mà vuốt ve mò lấy cu nhau ðang nứng và khẽ ngất ðầu co giật từng cõn mờn trớn của vòng tay ấm áp nhý giọt nắng của mùa xuân ðang rót vào khung cửa sổ. "Khám ðiền thổ" cho nhau ðýợc một lúc, Anh Tuấn khẽ nói vào tay Michael những lời chân thật:
  -I know what you been doing, bro!
  -Where and how you find "the boy next door"?

  Michael chả nói một lời nào mà chỉ vân vê con cu anh mình mà nhắm mắt "enjoy". "Nhắm mắt, chỉ thấy một cái gì cứng ngắt".
  Một nửa hồn của Michael ðang tê tái vì thú hýởng một con cu nấng thịt chắc cứng nằm gọn trong vòng tay. Michael nhý ðang lâng lâng hồn mình vào những lời thêu dệt trong những cuốn sách tình dục ðã ðọc qua mà nhập tâm ðóng trọn một vai tuồng. Michael kéo nhẹ tấm chãn bằng hai ngón chân của mình, cho hai thân hình loã lồ phõi bày trên chiếc giýờng thõ mộng.
  Michael ðang nằm quay lýng về phía cánh tủ kiếng, nhìn rỏ thân hình của chính mình ðang ðýợc ngýời anh cùng huyết thống ôm ấp vuốt ve. Michael có cảm giác con cu Anh Tuấn ðang nóng ấm và cứng cáp cọ sát lấy lýng sống của mình.
  Anh Tuấn vòng tay qua nắm lấy con cu của Michael mà vuốt ve lên tận da quy ðầu. Michael quá nứng và không chịu ðýợc nữa nên bật ngồi dậy, ðè Anh Tuấn nằm sắp ra và ngồi lên bụng anh mình cho hai con cu áp sát vào nhau. Dái hai ðứa ðã cãn tròn, se thắt lại, cu cạ vào nhau và Michael bóp chặt bằng bàn tay của mình mà thụt và ðẫy ngýời lên xuống. Hai con cu giật bắn khí nhý hai nồng súng nhã ðạn liên tục. Anh Tuấn ngýớc nhìn Michael ðang ngýớc mặt lên trần nhà há họng rên rỉ theo từng ðợt khí vọt ra cùng một lúc của hai con cu ðỏ hồng.

  Ðầu cu to cãn và có hình dạng nhý cái mũ của nấm rõm ðang sung sức rức rýng những giọt "rèm châu" quý ngọc.
  * * *
  Sau lần trút cạn những giọt mýa xuân lất phất ðó, hai anh em ðã tìm thấy nhau với một tâm hồn "luyến ái". Họ nhý quấn quít với nhau hõn và tìm ðến nhau trong những lúc "cần thiết".

  Vào một buổi trýa yên tĩnh, Anh Tuấn ðang ngồi duỗi chân thon dài trên chiếc ghế sofa xem ti vi giải trí. Michael tìm ðến anh trai của mình và ngã tựa vào lòng. Michael nằm gối ðầu lên ðùi Anh Tuấn và quay mặt vào trong rồi hôn hít lên bụng làm Tuấn Anh rất nhột. Anh Tuấn ðể mặc cho Michael hôn hít và kéo lýng quần mình xuống mà hôn lên con cu còn nằm im thin thít trong quần lót. Michael móc con cu Anh Tuấn ra khỏi lai quần và ngửi vào mũi nhý ngất ngây một mùi hýõng của cánh hoa hồng hé nở vào một sớm tinh sýõng. Michael há họng ra bú lấy cu anh mình một cách hồn nhiên.
  Anh Tuấn giật hẳn ngýời vì lần ðầu tiên trong ðời ðýợc bú mớm nâng niu nhý vậy. Anh Tuấn cỡi áo mình ra và vứt xuống sàn nhà, mông nhít lên mà tuột kéo quần ra khỏi hai chân. Cu Anh Tuấn ðang ngủ mèm bỗng dýng ngóc ðầu dậy, nó nở dài hẳn ra trong miệng Michael mà rịn những giọt sýõng khí. Michael nằm yên bú cu Anh Tuấn nhý một ðứa bé ðang nút vú mẹ hiền. Anh Tuấn khom ngýời xuống tìm lấy cu em mình mà dọc.
  Anh Tuấn tuột quần ðùi của Michael ra cho con cu của cậu em út thoáng hõi mà výõn thở. Thấy em mình nút cu quá tận tình, Anh Tuấn sýớng tột ðỉnh nên muốn cho Michael biết cái sýớng mà mình ðang hýởng, Anh Tuấn gục sát ðầu xuống ngoạm cho ðýợc con cu Michael vào họng và làm theo ðộng tác mà út bé Michael ðang trao gửi cho Anh Tuấn...

  Bú nhau trên chiếc sofa thật khoái lạc làm sao. Michael ðiệu ðàn bú liếm làm Anh Tuấn không kềm nỗi nữa, ðành chảy khí vào họng cậu em trai. Không kịp rút cu ra khỏi họng Michael, và vì Michael bấu chặt lấy ðôi mông béo lẵn của Anh Tuấn, nên ðành cho em mình nuốt hết những giòng khí tinh khiết nhý sữa mẹ. Anh Tuấn cũng ðói khát không kém phần, bú gọn con cu Michael vào họng và ðón lấy khí tinh của em. Anh Tuấn nuốt ðýợc vài ðợt rồi nhã họng ra ðể xem tận mắt Michael ðang vọt khí chảy tuôn ýớt nhẹp lên thân cu. Anh Tuấn ngửi cu còn mem ýớt khí dâm và lè lýỡi liếm láp những giọt mật trong trong ðục ðục còn ðọng lại trên nép hoa của em Michael. Ðang bú nhau no say, bỗng có tiếng chuông cửa reo vang làm hai ðứa hoảng hồn, bật dậy mặc quần áo chạy ra xem có ai tìm ðến.
  Hai ðứa bật cýời vì bị "postman" phá ðám. Nhặt lấy gói hàng "FedEx" ngay ngạch cửa, thế rồi Anh Tuấn ðuổi chạy theo Michael lên phòng ngủ. Hai anh em chúng nó cút bắt lẫn nhau rồi Anh Tuấn ðè em xuống giýờng mà ðánh ðòn yêu ghét. Thằng Michael nằm sắp, sẵn sàng ðýa mông ðít cho anh mình ðánh khẽ bằng cái roi. Anh Tuấn quất nhè nhẹ vào mông em út nhý phạt vạ và lên giọng mắng yêu:
  -Bad boy nè, hý nè!
  Thằng Michael pha trò khóc hu hu, rồi rên lên theo từng nhịp roi quấn của Anh Tuấn quất vào ðít. Anh Tuấn ðang ở trần nên vội tay cỡi chiếc quần short của mình ra cho hiện nguyên thân trần truồng mà khuyâ lòng hứng thú ấy.

  Anh Tuấn ngýng nhịp roi lại, rồi kéo quần Michael xuống mà khẽ ðánh tay vào mông ðít của em út nhý phạt ðòn. Michael thích thú từng cái vỗ mông của anh nghe "chát chát" thật ðã ðít làm sao, rồi cất tiếng hu hu nài nỉ, "more, more". Trò chõi lúc càng vui thú hõn, khi Anh Tuấn phạt em mình bằng cách bảo út cýng cỡi bỏ hết quần áo mà quỳ gối lên. Michael ngoan ngoãn làm theo từng mệnh lệnh của Anh Tuấn. Cậu em út ðang quỳ khoanh tay thân hình trần trụi trên giýờng, còn Anh Tuấn cũng không có một mảnh vải che thân ði vòng quanh giýờng nhìn cậu em rồi thỉnh thoãng ðánh nhẹ roi vào mông ðít nhý la mắng. Michael ðang quỳ gối với một con cu ðang nứng và chỉa dài nhý ngay góc 90 ðộ vuông. Anh Tuấn khoái chí lắm nên bò lên giýờng giả trò nhý một con hỗ ðói vừa tìm ðýợc mồi ngon.
  Chýa ãn vội con mồi nhýng vẫn bò vòng quanh mà ngữi lấy mùi thõm phức của da thịt. Con hỗ vỡn ve lấy con mồi và le lýỡi nếm lên da thịt, rồi dùng mũi ngữi hít ngay cục thịt ðỏ hồng. Michael vẫn quỳ yên ðó cho anh mình chõi trò hỗ ðói, nhýng trong lòng rất mong con cọp hãy nuốt chững miếng thịt sống thõm ngon này ði. Anh Tuấn bò sát trýớc con cu Michael rồi há mồm ðớp ngon con mồi vào miệng, khẽ cắn nhẹ nhý nhai nghiến miếng thịt nạc ấy. Ðoạn, Anh Tuấn nhã nó ra, ngýớc lên ra lệnh cho Michael không ðýợc rên la.
  __________________
  Michael bị Anh Tuấn bắt ngậm cây roi vào họng, rồi Anh Tuấn tiếp tục nhe rãng, nhý nanh vuốt mà nhai nhẹ lấy con cu Michael. Tiếp ðó, Anh Tuấn cắn nhẹ vào hai trứng dái xong trở lại bú vội con cu của Michael vào miệng và nút thật mạnh. Lúc này Michael ðã quá sýớng và không ðýợc phép rên la trong lúc con cu ðã xuất khí vào họng Anh Tuấn. Anh Tuấn tham lam nuốt hết khí Michael vào họng và ðợi cho ðến khi con cu Michael ðã mềm nhũng mới chịu nhã ra. Trò chõi này chýa chịu chấm dứt, Anh Tuấn nằm xuống và bắt Michael bú dái mình. Michael vâng lệnh làm theo từng mệnh lệnh của anh. Anh Tuấn ðýợc em út bú cu sýớng quá nên rên lên từng tiếng một. Anh Tuấn ra lệnh cho Michael bú dái thật mạnh vào. Anh Tuấn trân ngýời và con cu tự chảy khi lan tràn lên bụng. Michael ngoan ngoãn nghe lời nếm khí anh hai ðã thoát ra khỏi cu. Michael vừa ãn liếm khí Anh Tuấn, và ngýớc lên ðắc ý khen:
  -Em thích cu anh quá, khí anh ngon và trong ðẹp làm sao, nó giống những sợi bánh canh bột lọc còn nóng hổi.
  Ðã nếm sạch khí tình dâm ðãng của anh mình. Michael trýờn thân ngýời lên nằm cạnh Anh Tuấn và hai ðứa lim dim "take a nap" trong làn gió xuân hây hẫy ðộng ðậy cánh màn nhung của khung cửa sổ.

  * * *
  Ngày qua ngày ðầu óc của hai thằng nhóc cứ nuôi dýỡng những truyện dâm tình ðã ðọc ðýợc trong cuốn sách "The boy next door" và cùng nhau thử nghiệm. Hai ðứa ðã biết bú cu cho nhau và không gớm ghiếc nuốt hết tinh trùng vào bụng. Anh Tuấn muốn làm theo các kiểu trong những truyện dâm với Michael. Thằng út nhỏ cũng có ý dâm loàng nhý vậy. Thế rồi một buổi sáng kia, Anh Tuấn bảo em vào phòng mà tắm rửa cho nó thật sạch sẽ.
  Anh Tuấn chà xà phòng lên ngýời Michael mà rửa ráy, rồi quỳ xuống bảo Michael quay mông sang ðể rửa mông ðít. Anh Tuấn nắn bóp cái mông Michael một lúc, rồi banh khe ðít ra khẽ gãy nhẹ lên rồi móc móc, chọt nhẹ ngón tay trỏ vào sâu ðó mà ngoáy. Michael thích lắm nên rú lên theo tiếng nýớc ðang ác tiếng rỉ rên. Anh Tuấn rút ngón tay khỏi lỗ ðít của Michael rồi tắm gội lẫn nhau cho sạch bọt xà bông. Hai ðứa nhóc lau khô mình mẫy, rồi leo lên giýờng tiếp tục cuộc chõi dâm thú này. Michael chỗng khu lên cho Anh Tuấn tiếp tục thọt ngón tay vào trong hậu môn. Anh Tuấn nhỗ chút nýớc miếng cho nhờn trõn lên lỗ ðít ðỏ hoét của Michael rồi bắt ðầu ấn ngón tay cái vào sâu trong ðó. Michael hít thở thật sâu và dýờng nhý hậu môn nở ra thêm rộng cho ngón tay thứ hai của Anh Tuấn thọt vào rất dễ dàng.

  Anh Tuấn hôn lên mông tròn của em mình rồi vỗ ðánh lên ðít khu của nó. Michael ðã thoã thích lắm vì một cảm giác "fingering" thật tuyệt vời. Cu của hai ðứa ðã nứng lắm rồi, nhýng Anh Tuấn chýa cho ra khí vì muốn giữ cho hứng thú ðýợc lâu hõn. Anh Tuấn chỉ cho Michael nút nhẹ cu mình ðể nếm cái chất nhờn rỉ ra ngay ðầu con cu mà thôi.
  Michael cũng cho anh mình nếm cái hýõng vị "precum" của mình. Michael ðýợc anh bú nhẹ vào miệng nên rên la và thoát ra câu "em muốn ra rồi". Anh Tuấn chậm lại ðè em xuống, rồi nút lấy hai hòn dái, còn một tay thì thụt cu cho Michael bắn mạnh tinh trùng ra khỏi con cu cứng sỏi. Anh Tuấn ngắm nhìn khí trắng ðục của Michael ðang còn nằm dài trên bụng và ngực rồi lấy tay quẹt chấm ðút vào miệng Michael vì muốn em mình tự nếm tinh dịch của chính mình lần ðầu tiên. Anh Tuấn dùng hết bàn tay mà thoa lên bụng của Michael cho khí dâm dính ðầy lòng bàn tay, rồi cho Michael nút liếm từng ngón tay nhớt nhợt. Michael liếm láp bàn tay của anh mình ðã khô ráo. Nối tiếp, Anh Tuấn ra lệnh cho Michael ngồi dậy, rồi chàng nằm xuống cho em út mình cuối bú con cu sắp bắn khí. Anh Tuấn bảo em bú cho con cu ra khí trong họng, nhýng không ðýợc nuốt. Michael vâng lời làm theo, ngậm khí anh mình trong họng rồi chồm lên mốm vào miệng Anh Tuấn, rồi nhã tinh khí lần lần qua họng cho Anh Tuấn cũng ðýợc một lần thử nếm tinh khí của chính mình vọt ra còn rất ý là týõi mát...
  Sau khi thoã mãn tâm lý tình dục với nhau xong, hai ðứa xuống nhà bếp ãn uống một bữa no nê ðể lấy lại sung khí và rủ nhau chạy xe ðạp một vòng ra công viên gần nhà xem các chàng trai chõi banh rổ hay vũ cầu. Cả hai ðứa, Anh Tuấn cùng Michael ngắm nhìn các trai trẻ với bắp tay chắc nịch ðang nện banh xuống ðất, mình mẫy mồ hôi ýớt nhuễ nhoại làm hai nhóc chết mê chết mệt và ýớc mong ðýợc làm tình chung với bọn trai ðang chõi banh ấy. Ngắm nghía vẽ ðẹp của các chàng trai qua vài trận bóng rỗ của hai ðội ðýợc một lúc, hai nhóc ðạp xe một vòng nữa và trở về nhà.
  Lên ðến phòng, máu hứng dâm của Anh Tuấn lại nỗi lên. Anh Tuấn bắt Michael tự thoát y từng býớc một cho hắn xem. Michael từ từ lột chiếc áo thun ngắn tay ra khỏi ngýời. Nửa ngýời của Michael ðang rin rít vì mồ hôi, nên da thịt của Michael trông bóng loáng nhý thoa mỡ. Anh Tuấn tiến tới gần và nút lấy vú Michael.

  Mồ hôi Michael nhý chất muối của biển nếm vị mặn mặn làm Anh Tuấn thèm thuồng và ðiên loạn dục tình hõn. Anh Tuấn nâng cánh tay Michael lên và rim rim lýỡi vào nách. Anh Tuấn hít ngýỡi mùi nách, chất hạch tiết tố ðang ðiều tiết ra ở nách Michael, làm Anh Tuấn nóng bừng cả ngýời lên.
  Anh Tuấn tuột quần em út của mình ra và nút hôn vào hai háng. Anh Tuấn có cảm giác rất thích chất mồ hôi, cùng hạch tiết tố của ngýời ðối diện, nói chung là Anh Tuấn rất thích mùi hýõng của ngýời ðàn ông. Michael ðang ðứng lặng cho Anh Tuấn hôn hít lên da thịt mình. Thế rồi Anh Tuấn bảo Michael ðứng im ðó, phô thân trần truồng trýớc tấm kiếng ðể chờ ðợi Anh Tuấn xuống nhà bếp lấy vài quả chuối mộng chín thõm ngon trở lại cãn phòng dục dâm mà tiếp tục hoang lạc cùng nhau...

  Anh Tuấn cỡi hết quần áo và cùng với Michael quỳ trên giýờng, hai mặt ðối nhau, ðầu gối chạm vào nhau làm ðiểm song song. Michael ðã vâng lời anh mình mà lột vỏ chuối ra rồi ðút vào miệng nhý thể ðang bú một con ngọt lịm. Phần nửa trái chuối còn lại, Anh Tuấn nút hết gọn vào miệng chàng, môi ðang giáp môi với một trái chuối hýõng thõm chín mộng. Hai anh em chúng nó ðang bú trái chuối nhý cùng nhau mà nút bú một con thật dài. Chất ngọt của trái chuối ðã bị Anh Tuấn và Michael nút kiệt mà thân chuối mềm chýa gẫy ðôi. Hai ðứa bắt ðầu bím môi chia ðôi quả chuối ðã lạt lẽo dần và nuốt nhai vào miệng. Anh Tuấn bắt ðầu nút lýỡi Michael rồi ðè nằm lên ngýời lên cậu em trai út mà hôn hít, rồi ði dần xuống ngay con cu Michael mà bú. Anh Tuấn bú rất mạnh theo sứt ghì tóc của Michael nhý muốn nhét con cu mình ðang cứng lọt sâu vào họng anh.
  Anh Tuấn bú cu Michael một cách thoã thích. Michael lại ra khí cho Anh Tuấn nuốt vẹn chữ ân chữ huynh luyến ái tình ðệ thâm sâu. Cõn sóng dục vọng vẫn còn gào thét trong lòng biển ái tình của Michael, thằng nhóc bắt ðầu rim ðít anh mình bằng một cái lýỡi dài và uốn cong lại nhý ống giấy quyến. Michael gác hai chân Anh Tuấn lên vai, ðầu cuối sát xuống bộ hạ của Anh Tuấn và nhét lần cái lýỡi vào trong lỗ hậu mà ve vỡn. Anh Tuấn chịu không nỗi nữa nên tự tay mình tìm ðến con cu mà thụt mạnh. Anh Tuấn ra khí thật mạnh, khí bắn ra chạm ðến cổ, ðến cằm rồi thành một vệt dài nằm theo xýõng ức của lồng ngực. Michael chýa chịu buông thả Anh Tuấn ra mà còn thích nút lấy dái, ðẫy ðà cái lýỡi lên gân con cu rồi lần theo vệt trắng xoá của tinh khí mà tìm ðýờng lần mò lên môi má Anh Tuấn mà trao một nụ hôn ấm nồng say ðắm...
  Cả hai chúng nó cứ luyến tiếc cho thời gian cứ trôi nhanh nhý thoi ðýa qua khung cửi. Thời gian không chờ ðợi ai cả! Chỉ còn ðọng lại trong cuộc ðời phóng ðãng này là kỷ niệm. Anh Tuấn và Michael ðã có những kỷ niệm ðẹp với bao ngày qua.


  - Hết -

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 49 Times in 34 Posts
  Năng lực viết bài
  483

  Mặc định Re: Em và tôi

  Tác giả: Trịnh Nhật Đông

  Hôm nay là ngày nghĩ ðầu tiên của kỳ Spring Break, hai thằng nhóc trong lòng như "trẩy hội mùa xuân" vì sẽ ðược ngủ vùi trong chăn gối ấm thêm vài tiếng ðồng hồ nữa, sẽ ðược nằm nướng, ngáp dài vươn vai mà không phải màng ðến cái ðồng hồ báo thức ðến giờ sữa soạn ðến trường. Nắng ðã lên cao sưởi ấm mọi vạn vật. Ðứa anh trai lớn, Anh Tuấn như ðã quen giấc vào thường nhật, nên tỉnh giấc từ bao giờ vào nhà tắm làm công việc vệ sinh cá nhân. Anh Tuấn vừa bước ra khỏi bồn tắm lau mình cho khô rồi quẳng cái khăn vào giỏ quần áo. Lúc ðóng nắp cái sọt mây lại, Anh Tuấn ngờ vực vì không tin vào mắt mình ðã nhìn thấy một vật gì nhét dưới cái quần jeans của thằng em út, Michael, Anh Tuấn tò mò tìm xem.

  À thì ra là một cuốn sách truyện dâm tình ðược viết bằng tiếng Anh. Cái bìa sách in dòng chữ "The boy next door".
  Anh Tuấn trong trạng thái hồi hộp, tim ðập thình thịch và lật những trang sách thật nhanh, ðọc thoáng chớp những ðọan kể trong truyện và các hình tranh phụ hoạ. Óc Anh Tuấn choáng loà khó tả ðýợc vì chýa bao giờ ðọc qua những lời diễn tả một cuộc làm tình của hai ngýời con trai và tận mắt xem các bức tranh hình của một ngýời con trai Mỹ trắng ðang trần truồng với một con cu bự nhý vậy. Ðây là lần ðầu tiên trong ðời Anh Tuấn ðýợc minh hoạ rõ ràng hai ðứa con trai bú cu cho nhau, dù chỉ là trong sách khêu dâm. Anh Tuấn ðang phân vân về em mình, không lẽ nó???...
  Tuấn Anh cẩn thận khoá cửa phòng tắm lại, yên tâm ngồi xuống bàn cầu mà tiếp tục lật từng trang của cuốn sách mà ðọc, rồi ngắm nhìn các bức hoạ vẽ. Ðýợc một ðoạn, Anh Tuấn chợt hiểu ra mình ðang nứng.
  Con cu Anh Tuấn nãy giờ theo phản xạ tự nhiên trong ngýời nên ngóc dậy nhý một cột cờ quật khởi. Con cu rịnh ra tí chất sền sệt thật trong khe ngay ðầu con cu. Anh Tuấn ðem cuốn sách ấy cất lại vào chỗ cũ và nhìn xuống cu mình ðang nứng. Anh Tuấn dọc chõi thằng bé ðang rýng rýng ngấn lệ và tự mình nhớ lại mấy ðọan vãn mới ðọc qua loa lúc nãy và thủ dâm.
  Anh Tuấn thủ dâm con cu chýa ðầy hai phút, vì quá nứng, những luồn khí bị nén trong hai noãn hoàn từ sáng ðến giờ bắt ðầu bắn ra nhý một mạch gìếng dầu nhớt ðýợc khoan ống mà tung toé vọt ra. Anh Tuấn một tay chống vào vách týờng, còn một tay thủ dâm và chỉa con cu mình xuống ngay bồn cầu tiêu mà thả khí. Anh Tuấn hay làm công việc này vào mỗi sáng, và cũng cho tinh khí mình trôi xuống cầu tiêu, nhýng hôm nay Anh Tuấn cảm thấy rất sýớng, vì có thêm một sự minh hoạ trong ðầu, ðỡ "boring" lắm thay....
  Ðã làm xong một trong những công việc thýờng nhật "thủ dâm". Nhýng hôm nay, sao trong lòng Anh Tuấn cảm thấy rộn rã hõn, vui thú và thật ðời làm sao. Anh Tuấn ðang hỏi lòng: có phải mình vui vì những ngày nghĩ vào Xuân còn ðang chờ ðợi, hay vui vì mình vừa tự cho mình một món quà mà chýa có ai trao tặng bao giờ? Anh Tuấn tìm xuống nhà bếp ðể ãn sáng và ðọc tờ giấy với những lời cãn dặn của bố mẹ ghi lại hầu ðể cho hai anh em làm những công việc phải ðýợc thu xếp xong trong khi ðýợc nghĩ ở nhà. Anh Tuấn mĩm cýời "the chore".
  ** *
  Sau buổi ðiểm tâm, thằng Michael rủ anh mình chạy xe ðạp ra công viên gần nhà dạo chõi. Nhýng Anh Tuấn lại có ý muốn ở nhà dọn dẹp phòng ngủ, quét bụi và lau dọn bàn ghế học tập, kệ sách cùng bộ máy vi tính cho ngãn nắp gọn gàng. Thằng nhóc Michael ham chõi lấy xe ðạp phóng nhanh ra khỏi nhà ðể dạo chõi góc phố và tụ tập bạn học ở gần trong xóm. Ðây là thời gian mà Anh Tuấn mong ýớc ðýợc "leave alone" trong cãn nhà im lắng. Anh Tuấn hài lòng lắm!!!
  Anh Tuấn náo nức trở lên phòng ngủ dọn dẹp giýờng ngủ cho thẳng thóm. Trong lúc này cũng là dịp Anh Tuấn phát hiện dýới chiếc gối nằm của cậu em út mình có một nùi giấy lau tay bị cuốn nhùi và hõi ýớt.
  Cậu bé cũng ðã thủ dâm vào buổi sáng và sõ ý nhét vào gối mà chýa kịp vứt ði rồi ham chõi trong kỳ nghĩ Spring Break mà bỏ quên một sự kín ðáo trong thời niên thiếu, "The Youth". Anh Tuấn vui lây cho em mình vì nó ðã trýỡng thành, nhýng trong ðầu của Anh Tuấn vẫn còn thắc mắc nhiều ðiều lắm. Sao nó???....
  Anh Tuấn lợi dụng cõ hội ðýợc một mình một cảnh này, "to be alone", nên trở vào phòng tắm lục lọi cái sọt mây hy vọng cuốn sách còn ðó. Nhýng cậu Michael ðã lém lĩnh cất giấu ði một nõi khác rồi. Anh Tuấn ða nghi cậu em ðã chạy qua nhà bạn ðể ðổi sách khác, hay là Michael còn giấu sách ðâu ðây, tại gian phòng này? Anh Tuấn bắt ðầu tìm tòi...Tim ðập mạnh vì tính tò mò và sợ em mình phát giác.
  Anh Tuấn tìm lục dýới nệm, rồi sau cách vách tủ, trong ngãn quần áo xem cậu em mình có những kho tàng bí hiểm nào không? Anh Tuấn tìm ra trong cặp của Michael có một vài cái dĩa mềm, "floppy disk", không dán nhãn gì cả. Anh Tuấn vội vàng "browse" mấy cái dĩa ðó vào máy vi tính mà ðọc thử. Ôi chao! cậu em út của mình thật là quái lém. Anh Tuấn hiểu em mình hõn vì những thì giờ lên mạng lýỡi internet, là ðể tìm hình con trai khoã thân, khoe cu to dài ðỏ hoẻn và "save as" vào dĩa cho thoã lòng yêu thích kẽ cùng phái chứ gì...
  Anh Tuấn xem cho hết các hình mà Michael sýu tầm trong dĩa và so sánh xem cu của các chàng trai khác có giống mình không? Anh Tuấn ngồi trýớc màn ảnh của máy vi tính mắt chãm chãm nhìn về cái hình của một chàng trai ngýời Ý Ðại Lợi, Sicilian, nằm ngữa ngýời trên một chiếc ghế dài cạnh hồ bõi. Anh chàng trong ảnh ðang nhắm nghiền mắt nhý "phê" lắm vì thủ dâm ngoài trời với một thân hình muôn muốt không một sợi lông.
  Da trần bóng láng vì chàng trai ngýời Ý này chắc có thoa dầu trên ngực và da làm tấm ảnh khêu dâm nhý sống thực. Anh Tuấn tự cỡi quần áo mình ra và vuốt ve con cu ðã nứng cứng tự bao giờ trong chiếc quần lót màu xám mây có dín chút nýớc nhờn rịn ra từ ðầu con cu. Anh Tuấn ghé mũi mà ngửi lấy vị hýõng trinh ngọt ấy rồi giang hai chân lên thành ghế mà thủ dâm, mắt không quên nhìn vào hình ảnh chàng trai quá xinh ðẹp trong "monitor".
  Anh Tuấn ýớc gì, ngýời ðẹp trong tranh hiện ra cho mình thoã tình ýớc dục. Anh Tuấn bóp lấy hai hòn dái của mình rồi thử ðo bằng tay xem cu dài bao nhiêu. Anh Tuấn không biết rằng "cu mình có dài to nhý những gã ðàn ông khác không?". Anh Tuấn trông cu mình cũng ðýợc xinh lắm. Vì Anh Tuấn giữ nó rất sạch, rửa tắm và cắt tóc cho thằng bé thýờng xuyên.
  Anh Tuấn chợt nghĩ thế, và vào phòng tắm ðo con cu mình lên nền gạch. Con cu Tuấn Anh cũng dài lắm cõ. Dài chấm gần bằng viên gạch men trên nền nhà rồi. Anh Tuấn hài lòng và rất hứng tình vì soi mình trong gýõng, một tấm thân nuỗng nà, chân tay không có một sợi lông mãng. Anh Tuấn ðể con cu mình vào trong bồn rửa mặt, mắt liếc vào kiếng và tự chứng kiến mình thủ dâm. Tay Anh Tuấn vuốt da quy ðầu lúc nhanh hõn, nhìn mình trong gýõng, Anh Tuấn thấy mình bắn khí xuống bồn. Khí Anh Tuấn chảy lãn xuống lỗ cống, có vài vệt ðặt sệt, trắng ðục còn ðọng lại trong bồn. Anh Tuấn hít hà, thở mạnh rồi mở vòi nýớc ấm ấm mà rửa cu cho sạch và dội nốt các vệt tinh trùng còn ðọng lại trong bồn rửa mặt...
  Thế là ngày nghĩ ðầu tiên của Anh Tuấn trôi qua thật êm dịu nhý một vầng mây trắng lõ lững bay trên vòm trời ấm áp của một ngày ðầu xuân. Anh Tuấn mặc lại quần áo và thu dọn cãn phòng cho gọn, và khéo ý không cho cậu bé Michael biết ðýợc anh mình ðang làm gì ðâu nhé! Anh Tuấn và cậu em ðã "tìm thấy nhau", nhýng chýa biết cách nào ðể thố lộ tâm tý.
  Anh Tuấn týởng là, toan ði giặt quần áo, xem Michael có phản ứng gì không, vì thế nào cũng bị lộ tẫy vì giấu cuốn sách dâm trong ðó ðể lén ðọc trong phòng tắm, nhýng không, cậu bé Michael cũng lanh ý lắm, "ãn vụn khéo"... Anh Tuấn muốn nói cho em mình biết là "we, boys" có cùng sở thích, nhýng chýa có dịp, ôm ấp ðôi ngày chýa làm sao nói nên lời, Anh Tuấn chỉ hy vọng rằng trong một sự ngẫu nhiên nào ðó...
  * * *
  Vào một sáng nọ, Anh Tuấn thức dậy sớm ði thý viện ðể mýợn sách. Trong ðầu Anh Tuấn vẫn còn lo ra vì chả biết thằng em nhóc của mình ở nhà ðang ngủ vùi nhý con sâu cuộn mình trong chiếc lá. Chả biết nó thức dậy chýa và có thủ dâm vào buổi sáng mai ngay tại trên giýờng chýa? Ung dung từng býớc ðến thý viện, tìm cho mình một quyển sách vừa ý và Anh Tuấn vội quay býớc về nhà. Ði vòng phía cửa hậu của nhà xe, nên ðộng tịnh gì trên lầu ít có thể nghe thấy ðýợc. Anh Tuấn lần býớc lên từng nấc thang bỗng nghe tiếng nhạc "trance, techno remix" mà cậu em ðang chõi rất du dýõng.
  Âm thanh nhạc ðang phát ra từ cửa phòng ngủ làm ác ði những býớc chân, hay tiếng ðộng trong nhà. Anh Tuấn khẽ býớc thật nhẹ tiếng về cánh cửa phòng và rình rập xem em út Michael ðang làm gì. Toan tính sẽ ập vào hù Michael chõi giỡn nhýng Anh Tuấn ðâu có ngờ những gì ðang xãy ra trýớc mắt nhý một cuốn phim sex ðang thu hình trực tiếp vậy. Michael ðang nằm trên giýờng, quần ðã tuột xuống ra khỏi chân. Michael ðang gãy gãy hai hòn dái rồi kéo con cu cứng nứng chỉa lên nóc nhà mà cong hai ngón tay lại vuốt vuốt thân cu. Michael làm theo nhịp và một tay ðang ôm chiếc gối ôm phủ che mặt mà bấu ghì vào gối nhý hôn hít. Michael ðâu biết anh mình ðang theo dõi những gì mà Michael ðang xem là "kín ðáo".
  Michael thủ dâm thật vô tý. Vuốt ve cu mình ðýợc một lúc, Michael nằm sắp xuống cạ cu vào nệm. Anh Tuấn thấy mông ðít Michael nẫy nẫy từng hồi. Michael trýờn ngýời lên chiếc gối ôm nhý thể làm tình với một ngýời khác.
  Michael thoã thích lắm và xoay ngýời ngữa lại mà dùng tay bóp lấy con cu vuốt lên da quy ðầu từng nhịp thật nhanh. Tay kia vẫn ôm lấy chiếc gối ðè lên mặt và hôn hít. Anh Tuấn thấy cậu em mình tung vọt khí dâm tràn lan lên bụng.
  Michael bắn khí xong sau lần thủ dâm ấy, vật chiếc gối sang một bên, tính lấy giấy lau chùi tinh khí còn ýớt nóng trên bụng thì ngóc ðầu thấy anh mình ðang ðứng chết trân hồn ví ngay ngýỡng cửa phòng ngủ. Michael mới ra khí nên những dâm ý tan mất và hõi ngýợng ngùng, khó xử vì bị bắt gặp "thủ dâm".
  ...
  __________________
  Ngýời ấy không ai xa lạ, ðó là anh mình...
  Michael e ngại trong giây phút, và tỉnh hồn hỏi anh:
  -Hey, how long have you been here, and watching me...I thought you went to the library.
  Anh Tuấn khúc khích cýỡi, nửa cợt ðùa, nửa chọc Michael:
  -Long enuf dork!
  Ðể trấn an thằng út, Anh Tuấn tiến tới gần giýờng và ngồi bên cạnh nhìn em mình ðang trần trụi, con cu ðang mềm nằm thõ dại trên bụng với tinh khí trong ðục còn ðọng lại trên da thịt. Anh Tuấn vói tay lấy một nùi giấy cạnh ðầu giýờng mà lau chậm khí của em và chọc ghẹo:
  -No wonder the kleenex empties so fast!
  Michael ngýợng ngùng cýời rồi quay mặt về một chỗ khác. Thân hình ýỡn ra nhý khoe ghẹo dýới ánh mắt nhìn của anh mình. Anh Tuấn chýa bao giờ thấy một ngýời con trai thủ dâm nhý thế và lại ðýợc nhìn rỏ nét trinh mộng của em mình ðang nằm phõi thân dýới ánh nắng mùa Xuân ðang xuyên qua khung cửa sổ. Anh Tuấn thử ðụng nhẹ vào cu em mình xem Michael có phản ứng gì không. Michael khẽ nói:
  -You wanna join me?
  Anh Tuấn ðýợc lời mời gọi dâm tình của cậu em trai út, bèn quay lýng cỡi áo, tuột hết quần dài lẫn quần lót mà leo lên nằm kế em mình. Còn hõi ngại với nhau nên Anh Tuấn và Michael kéo chãn che phủ thân ngýời ðang truồng trần mà vuốt ve mò lấy cu nhau ðang nứng và khẽ ngất ðầu co giật từng cõn mờn trớn của vòng tay ấm áp nhý giọt nắng của mùa xuân ðang rót vào khung cửa sổ. "Khám ðiền thổ" cho nhau ðýợc một lúc, Anh Tuấn khẽ nói vào tay Michael những lời chân thật:
  -I know what you been doing, bro!
  -Where and how you find "the boy next door"?
  Michael chả nói một lời nào mà chỉ vân vê con cu anh mình mà nhắm mắt "enjoy". "Nhắm mắt, chỉ thấy một cái gì cứng ngắt".
  Một nửa hồn của Michael ðang tê tái vì thú hýởng một con cu nấng thịt chắc cứng nằm gọn trong vòng tay. Michael nhý ðang lâng lâng hồn mình vào những lời thêu dệt trong những cuốn sách tình dục ðã ðọc qua mà nhập tâm ðóng trọn một vai tuồng. Michael kéo nhẹ tấm chãn bằng hai ngón chân của mình, cho hai thân hình loã lồ phõi bày trên chiếc giýờng thõ mộng.
  Michael ðang nằm quay lýng về phía cánh tủ kiếng, nhìn rỏ thân hình của chính mình ðang ðýợc ngýời anh cùng huyết thống ôm ấp vuốt ve. Michael có cảm giác con cu Anh Tuấn ðang nóng ấm và cứng cáp cọ sát lấy lýng sống của mình.
  Anh Tuấn vòng tay qua nắm lấy con cu của Michael mà vuốt ve lên tận da quy ðầu. Michael quá nứng và không chịu ðýợc nữa nên bật ngồi dậy, ðè Anh Tuấn nằm sắp ra và ngồi lên bụng anh mình cho hai con cu áp sát vào nhau. Dái hai ðứa ðã cãn tròn, se thắt lại, cu cạ vào nhau và Michael bóp chặt bằng bàn tay của mình mà thụt và ðẫy ngýời lên xuống. Hai con cu giật bắn khí nhý hai nồng súng nhã ðạn liên tục. Anh Tuấn ngýớc nhìn Michael ðang ngýớc mặt lên trần nhà há họng rên rỉ theo từng ðợt khí vọt ra cùng một lúc của hai con cu ðỏ hồng.
  Ðầu cu to cãn và có hình dạng nhý cái mũ của nấm rõm ðang sung sức rức rýng những giọt "rèm châu" quý ngọc.
  * * *
  Sau lần trút cạn những giọt mýa xuân lất phất ðó, hai anh em ðã tìm thấy nhau với một tâm hồn "luyến ái". Họ nhý quấn quít với nhau hõn và tìm ðến nhau trong những lúc "cần thiết".
  Vào một buổi trýa yên tĩnh, Anh Tuấn ðang ngồi duỗi chân thon dài trên chiếc ghế sofa xem ti vi giải trí. Michael tìm ðến anh trai của mình và ngã tựa vào lòng. Michael nằm gối ðầu lên ðùi Anh Tuấn và quay mặt vào trong rồi hôn hít lên bụng làm Tuấn Anh rất nhột. Anh Tuấn ðể mặc cho Michael hôn hít và kéo lýng quần mình xuống mà hôn lên con cu còn nằm im thin thít trong quần lót. Michael móc con cu Anh Tuấn ra khỏi lai quần và ngửi vào mũi nhý ngất ngây một mùi hýõng của cánh hoa hồng hé nở vào một sớm tinh sýõng. Michael há họng ra bú lấy cu anh mình một cách hồn nhiên.
  Anh Tuấn giật hẳn ngýời vì lần ðầu tiên trong ðời ðýợc bú mớm nâng niu nhý vậy. Anh Tuấn cỡi áo mình ra và vứt xuống sàn nhà, mông nhít lên mà tuột kéo quần ra khỏi hai chân. Cu Anh Tuấn ðang ngủ mèm bỗng dýng ngóc ðầu dậy, nó nở dài hẳn ra trong miệng Michael mà rịn những giọt sýõng khí. Michael nằm yên bú cu Anh Tuấn nhý một ðứa bé ðang nút vú mẹ hiền. Anh Tuấn khom ngýời xuống tìm lấy cu em mình mà dọc.
  Anh Tuấn tuột quần ðùi của Michael ra cho con cu của cậu em út thoáng hõi mà výõn thở. Thấy em mình nút cu quá tận tình, Anh Tuấn sýớng tột ðỉnh nên muốn cho Michael biết cái sýớng mà mình ðang hýởng, Anh Tuấn gục sát ðầu xuống ngoạm cho ðýợc con cu Michael vào họng và làm theo ðộng tác mà út bé Michael ðang trao gửi cho Anh Tuấn...
  Bú nhau trên chiếc sofa thật khoái lạc làm sao. Michael ðiệu ðàn bú liếm làm Anh Tuấn không kềm nỗi nữa, ðành chảy khí vào họng cậu em trai. Không kịp rút cu ra khỏi họng Michael, và vì Michael bấu chặt lấy ðôi mông béo lẵn của Anh Tuấn, nên ðành cho em mình nuốt hết những giòng khí tinh khiết nhý sữa mẹ. Anh Tuấn cũng ðói khát không kém phần, bú gọn con cu Michael vào họng và ðón lấy khí tinh của em. Anh Tuấn nuốt ðýợc vài ðợt rồi nhã họng ra ðể xem tận mắt Michael ðang vọt khí chảy tuôn ýớt nhẹp lên thân cu. Anh Tuấn ngửi cu còn mem ýớt khí dâm và lè lýỡi liếm láp những giọt mật trong trong ðục ðục còn ðọng lại trên nép hoa của em Michael. Ðang bú nhau no say, bỗng có tiếng chuông cửa reo vang làm hai ðứa hoảng hồn, bật dậy mặc quần áo chạy ra xem có ai tìm ðến.
  Hai ðứa bật cýời vì bị "postman" phá ðám. Nhặt lấy gói hàng "FedEx" ngay ngạch cửa, thế rồi Anh Tuấn ðuổi chạy theo Michael lên phòng ngủ. Hai anh em chúng nó cút bắt lẫn nhau rồi Anh Tuấn ðè em xuống giýờng mà ðánh ðòn yêu ghét. Thằng Michael nằm sắp, sẵn sàng ðýa mông ðít cho anh mình ðánh khẽ bằng cái roi. Anh Tuấn quất nhè nhẹ vào mông em út nhý phạt vạ và lên giọng mắng yêu:
  -Bad boy nè, hý nè!
  Thằng Michael pha trò khóc hu hu, rồi rên lên theo từng nhịp roi quấn của Anh Tuấn quất vào ðít. Anh Tuấn ðang ở trần nên vội tay cỡi chiếc quần short của mình ra cho hiện nguyên thân trần truồng mà khuyâ lòng hứng thú ấy.
  Anh Tuấn ngýng nhịp roi lại, rồi kéo quần Michael xuống mà khẽ ðánh tay vào mông ðít của em út nhý phạt ðòn. Michael thích thú từng cái vỗ mông của anh nghe "chát chát" thật ðã ðít làm sao, rồi cất tiếng hu hu nài nỉ, "more, more". Trò chõi lúc càng vui thú hõn, khi Anh Tuấn phạt em mình bằng cách bảo út cýng cỡi bỏ hết quần áo mà quỳ gối lên. Michael ngoan ngoãn làm theo từng mệnh lệnh của Anh Tuấn. Cậu em út ðang quỳ khoanh tay thân hình trần trụi trên giýờng, còn Anh Tuấn cũng không có một mảnh vải che thân ði vòng quanh giýờng nhìn cậu em rồi thỉnh thoãng ðánh nhẹ roi vào mông ðít nhý la mắng. Michael ðang quỳ gối với một con cu ðang nứng và chỉa dài nhý ngay góc 90 ðộ vuông. Anh Tuấn khoái chí lắm nên bò lên giýờng giả trò nhý một con hỗ ðói vừa tìm ðýợc mồi ngon.
  Chýa ãn vội con mồi nhýng vẫn bò vòng quanh mà ngữi lấy mùi thõm phức của da thịt. Con hỗ vỡn ve lấy con mồi và le lýỡi nếm lên da thịt, rồi dùng mũi ngữi hít ngay cục thịt ðỏ hồng. Michael vẫn quỳ yên ðó cho anh mình chõi trò hỗ ðói, nhýng trong lòng rất mong con cọp hãy nuốt chững miếng thịt sống thõm ngon này ði. Anh Tuấn bò sát trýớc con cu Michael rồi há mồm ðớp ngon con mồi vào miệng, khẽ cắn nhẹ nhý nhai nghiến miếng thịt nạc ấy. Ðoạn, Anh Tuấn nhã nó ra, ngýớc lên ra lệnh cho Michael không ðýợc rên la.
  __________________
  Michael bị Anh Tuấn bắt ngậm cây roi vào họng, rồi Anh Tuấn tiếp tục nhe rãng, nhý nanh vuốt mà nhai nhẹ lấy con cu Michael. Tiếp ðó, Anh Tuấn cắn nhẹ vào hai trứng dái xong trở lại bú vội con cu của Michael vào miệng và nút thật mạnh. Lúc này Michael ðã quá sýớng và không ðýợc phép rên la trong lúc con cu ðã xuất khí vào họng Anh Tuấn. Anh Tuấn tham lam nuốt hết khí Michael vào họng và ðợi cho ðến khi con cu Michael ðã mềm nhũng mới chịu nhã ra. Trò chõi này chýa chịu chấm dứt, Anh Tuấn nằm xuống và bắt Michael bú dái mình. Michael vâng lệnh làm theo từng mệnh lệnh của anh. Anh Tuấn ðýợc em út bú cu sýớng quá nên rên lên từng tiếng một. Anh Tuấn ra lệnh cho Michael bú dái thật mạnh vào. Anh Tuấn trân ngýời và con cu tự chảy khi lan tràn lên bụng. Michael ngoan ngoãn nghe lời nếm khí anh hai ðã thoát ra khỏi cu. Michael vừa ãn liếm khí Anh Tuấn, và ngýớc lên ðắc ý khen:
  -Em thích cu anh quá, khí anh ngon và trong ðẹp làm sao, nó giống những sợi bánh canh bột lọc còn nóng hổi.
  Ðã nếm sạch khí tình dâm ðãng của anh mình. Michael trýờn thân ngýời lên nằm cạnh Anh Tuấn và hai ðứa lim dim "take a nap" trong làn gió xuân hây hẫy ðộng ðậy cánh màn nhung của khung cửa sổ.
  * * *
  Ngày qua ngày ðầu óc của hai thằng nhóc cứ nuôi dýỡng những truyện dâm tình ðã ðọc ðýợc trong cuốn sách "The boy next door" và cùng nhau thử nghiệm. Hai ðứa ðã biết bú cu cho nhau và không gớm ghiếc nuốt hết tinh trùng vào bụng. Anh Tuấn muốn làm theo các kiểu trong những truyện dâm với Michael. Thằng út nhỏ cũng có ý dâm loàng nhý vậy. Thế rồi một buổi sáng kia, Anh Tuấn bảo em vào phòng mà tắm rửa cho nó thật sạch sẽ.
  Anh Tuấn chà xà phòng lên ngýời Michael mà rửa ráy, rồi quỳ xuống bảo Michael quay mông sang ðể rửa mông ðít. Anh Tuấn nắn bóp cái mông Michael một lúc, rồi banh khe ðít ra khẽ gãy nhẹ lên rồi móc móc, chọt nhẹ ngón tay trỏ vào sâu ðó mà ngoáy. Michael thích lắm nên rú lên theo tiếng nýớc ðang ác tiếng rỉ rên. Anh Tuấn rút ngón tay khỏi lỗ ðít của Michael rồi tắm gội lẫn nhau cho sạch bọt xà bông. Hai ðứa nhóc lau khô mình mẫy, rồi leo lên giýờng tiếp tục cuộc chõi dâm thú này. Michael chỗng khu lên cho Anh Tuấn tiếp tục thọt ngón tay vào trong hậu môn. Anh Tuấn nhỗ chút nýớc miếng cho nhờn trõn lên lỗ ðít ðỏ hoét của Michael rồi bắt ðầu ấn ngón tay cái vào sâu trong ðó. Michael hít thở thật sâu và dýờng nhý hậu môn nở ra thêm rộng cho ngón tay thứ hai của Anh Tuấn thọt vào rất dễ dàng.
  Anh Tuấn hôn lên mông tròn của em mình rồi vỗ ðánh lên ðít khu của nó. Michael ðã thoã thích lắm vì một cảm giác "fingering" thật tuyệt vời. Cu của hai ðứa ðã nứng lắm rồi, nhýng Anh Tuấn chýa cho ra khí vì muốn giữ cho hứng thú ðýợc lâu hõn. Anh Tuấn chỉ cho Michael nút nhẹ cu mình ðể nếm cái chất nhờn rỉ ra ngay ðầu con cu mà thôi.
  Michael cũng cho anh mình nếm cái hýõng vị "precum" của mình. Michael ðýợc anh bú nhẹ vào miệng nên rên la và thoát ra câu "em muốn ra rồi". Anh Tuấn chậm lại ðè em xuống, rồi nút lấy hai hòn dái, còn một tay thì thụt cu cho Michael bắn mạnh tinh trùng ra khỏi con cu cứng sỏi. Anh Tuấn ngắm nhìn khí trắng ðục của Michael ðang còn nằm dài trên bụng và ngực rồi lấy tay quẹt chấm ðút vào miệng Michael vì muốn em mình tự nếm tinh dịch của chính mình lần ðầu tiên. Anh Tuấn dùng hết bàn tay mà thoa lên bụng của Michael cho khí dâm dính ðầy lòng bàn tay, rồi cho Michael nút liếm từng ngón tay nhớt nhợt. Michael liếm láp bàn tay của anh mình ðã khô ráo. Nối tiếp, Anh Tuấn ra lệnh cho Michael ngồi dậy, rồi chàng nằm xuống cho em út mình cuối bú con cu sắp bắn khí. Anh Tuấn bảo em bú cho con cu ra khí trong họng, nhýng không ðýợc nuốt. Michael vâng lời làm theo, ngậm khí anh mình trong họng rồi chồm lên mốm vào miệng Anh Tuấn, rồi nhã tinh khí lần lần qua họng cho Anh Tuấn cũng ðýợc một lần thử nếm tinh khí của chính mình vọt ra còn rất ý là týõi mát...
  Sau khi thoã mãn tâm lý tình dục với nhau xong, hai ðứa xuống nhà bếp ãn uống một bữa no nê ðể lấy lại sung khí và rủ nhau chạy xe ðạp một vòng ra công viên gần nhà xem các chàng trai chõi banh rổ hay vũ cầu. Cả hai ðứa, Anh Tuấn cùng Michael ngắm nhìn các trai trẻ với bắp tay chắc nịch ðang nện banh xuống ðất, mình mẫy mồ hôi ýớt nhuễ nhoại làm hai nhóc chết mê chết mệt và ýớc mong ðýợc làm tình chung với bọn trai ðang chõi banh ấy. Ngắm nghía vẽ ðẹp của các chàng trai qua vài trận bóng rỗ của hai ðội ðýợc một lúc, hai nhóc ðạp xe một vòng nữa và trở về nhà.
  Lên ðến phòng, máu hứng dâm của Anh Tuấn lại nỗi lên. Anh Tuấn bắt Michael tự thoát y từng býớc một cho hắn xem. Michael từ từ lột chiếc áo thun ngắn tay ra khỏi ngýời. Nửa ngýời của Michael ðang rin rít vì mồ hôi, nên da thịt của Michael trông bóng loáng nhý thoa mỡ. Anh Tuấn tiến tới gần và nút lấy vú Michael.
  Mồ hôi Michael nhý chất muối của biển nếm vị mặn mặn làm Anh Tuấn thèm thuồng và ðiên loạn dục tình hõn. Anh Tuấn nâng cánh tay Michael lên và rim rim lýỡi vào nách. Anh Tuấn hít ngýỡi mùi nách, chất hạch tiết tố ðang ðiều tiết ra ở nách Michael, làm Anh Tuấn nóng bừng cả ngýời lên.
  Anh Tuấn tuột quần em út của mình ra và nút hôn vào hai háng. Anh Tuấn có cảm giác rất thích chất mồ hôi, cùng hạch tiết tố của ngýời ðối diện, nói chung là Anh Tuấn rất thích mùi hýõng của ngýời ðàn ông. Michael ðang ðứng lặng cho Anh Tuấn hôn hít lên da thịt mình. Thế rồi Anh Tuấn bảo Michael ðứng im ðó, phô thân trần truồng trýớc tấm kiếng ðể chờ ðợi Anh Tuấn xuống nhà bếp lấy vài quả chuối mộng chín thõm ngon trở lại cãn phòng dục dâm mà tiếp tục hoang lạc cùng nhau...
  Anh Tuấn cỡi hết quần áo và cùng với Michael quỳ trên giýờng, hai mặt ðối nhau, ðầu gối chạm vào nhau làm ðiểm song song. Michael ðã vâng lời anh mình mà lột vỏ chuối ra rồi ðút vào miệng nhý thể ðang bú một con ngọt lịm. Phần nửa trái chuối còn lại, Anh Tuấn nút hết gọn vào miệng chàng, môi ðang giáp môi với một trái chuối hýõng thõm chín mộng. Hai anh em chúng nó ðang bú trái chuối nhý cùng nhau mà nút bú một con thật dài. Chất ngọt của trái chuối ðã bị Anh Tuấn và Michael nút kiệt mà thân chuối mềm chýa gẫy ðôi. Hai ðứa bắt ðầu bím môi chia ðôi quả chuối ðã lạt lẽo dần và nuốt nhai vào miệng. Anh Tuấn bắt ðầu nút lýỡi Michael rồi ðè nằm lên ngýời lên cậu em trai út mà hôn hít, rồi ði dần xuống ngay con cu Michael mà bú. Anh Tuấn bú rất mạnh theo sứt ghì tóc của Michael nhý muốn nhét con cu mình ðang cứng lọt sâu vào họng anh.
  Anh Tuấn bú cu Michael một cách thoã thích. Michael lại ra khí cho Anh Tuấn nuốt vẹn chữ ân chữ huynh luyến ái tình ðệ thâm sâu. Cõn sóng dục vọng vẫn còn gào thét trong lòng biển ái tình của Michael, thằng nhóc bắt ðầu rim ðít anh mình bằng một cái lýỡi dài và uốn cong lại nhý ống giấy quyến. Michael gác hai chân Anh Tuấn lên vai, ðầu cuối sát xuống bộ hạ của Anh Tuấn và nhét lần cái lýỡi vào trong lỗ hậu mà ve vỡn. Anh Tuấn chịu không nỗi nữa nên tự tay mình tìm ðến con cu mà thụt mạnh. Anh Tuấn ra khí thật mạnh, khí bắn ra chạm ðến cổ, ðến cằm rồi thành một vệt dài nằm theo xýõng ức của lồng ngực. Michael chýa chịu buông thả Anh Tuấn ra mà còn thích nút lấy dái, ðẫy ðà cái lýỡi lên gân con cu rồi lần theo vệt trắng xoá của tinh khí mà tìm ðýờng lần mò lên môi má Anh Tuấn mà trao một nụ hôn ấm nồng say ðắm...
  Cả hai chúng nó cứ luyến tiếc cho thời gian cứ trôi nhanh nhý thoi ðýa qua khung cửi. Thời gian không chờ ðợi ai cả! Chỉ còn ðọng lại trong cuộc ðời phóng ðãng này là kỷ niệm. Anh Tuấn và Michael ðã có những kỷ niệm ðẹp với bao ngày qua.

  - Hết -


  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •