.Bán vận thăng trên toàn quốc - 14/09/11
Ngày nay nhu cầu của khách hàng van thang vô cùng lớn và đa dạng với sự phát triển của ngành xây dựng. Trong khi đó, trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp với rất nhiều loại thiết bị máy xây dựng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi mong muốn là nhà cung cấp, tư vấn mua bán các thiết bị máy xây dựng đến các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông thi công xây lắp, kinh doanh máy xây dựng….

Với sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam hiện nay đặc biệt là lĩnh vực xây dựng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với thế mạnh là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu máy xây dưng, chúng tôi đang đưa rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Van thang long

Vận thăng lồng VPV 100A
Vận thăng lồngVPV200
Vận thăng lồngVPV 100/100
Vận thăng lồngVPV 250/250
Vận thăng lồng VPV 200-200
Vận thăng lồng VPV 150/150
Vận thăng lồng VPV 150
Vận thăng lồng VPV 250
Vận thăng lồng VPV 320/320
Vận thăng lồng VPV 320
Vận thăng lồng VPV 120/120
Vận thăng lồng VPV 120

Van thang hang


Vận thăng hàng TP17
Vận thăng hàng TP9
Vận thăng hàng SSD 80/80 tải trọng 800KG

Van thang cong

Ngoài ra, mọi khách hàng tham gia các dịch vụ trên MAYXAYDUNG.TV đều được hỗ trợ trực tiếp từ trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Sau khi đăng ký dịch vụ, phòng dịch vụ và chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng các tính năng trên website nhằm đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng.
Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn đến được với khách hàng nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Cổng thông tin điện tử Mayxaydung.tv
Website: http://www.mayxaydung.tv
Hotline: 01678.390.894


Ban van thang,
ban van thang,
ban van thang,
ban van thang,
ban van thang,
ban van thang,


Ngọc Trinh: “Chẳng lẽ tôi sai khi đi thi Hoa hậu?”
“Tôi biết mình bị dư luận phản đối. Tôi vẫn hay vào một số trang web để đọc những lời bình luận của độc giả. Đọc những lời xúc phạm, tôi bật khóc. Nhất là từ “óc ngắn”, tôi thấy rất đau…”, Ngọc Trinh chia sẻ trước sóng gió dư luận.


“Chẳng lẽ, tôi xấu đến thế?“
Việc một người mẫu từng lộ ảnh thác loạn, một người mẫu từng chia sẻ chân thật về sự bao bọc vật chất từ phía những người đàn ông- bỗng nhiên trở thành hoa hậu (dù là một cuộc thi nhan sắc quy mô nhỏ) cũng khiến số đông công chúng không thể chấp nhận. Ngọc Trinh nghĩ gì khi đoạt vương miện giữa sự phản đối dữ dội từ dư luận?

Tôi buồn và khóc. Chỉ biết buồn và khóc thôi. Tôi vẫn hay vào một số trang web để đọc những lời bình luận (comment) của độc giả dành cho mình. Trước những lời phản đối, thậm chí mang tính xúc phạm, tôi chỉ biết khóc.
Tôi là một người mạnh mẽ. Bạn bè thường nghĩ tôi chẳng bao giờ khóc khi đọc những lời bình luận ác ý, hay đọc những bài báo chỉ trích, nhưng không hiểu sao, tôi khóc ngon lành như vậy.
Tôi chỉ tự hỏi, tại sao trong dàn thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu VN quốc tế 2011 ấy, mọi người không nhận ra ai là gương mặt sáng nhất? Chẳng lẽ, tôi xấu đến thế?
Nếu tôi xấu thực sự, tôi sẽ không nghĩ gì về sự phản đối của dư luận.

Cuộc thi đã bị mổ xẻ và biến thành trò hề trên truyền thông ngay sau khi Ngọc Trinh đoạt vương miện. Một số trang tin gọi đó là cuộc thi hoa hậu “ao làng”. Nếu là một cô gái khác đoạt vương miện có thể cuộc thi đã không bị mổ xẻ, soi xét đến như thế. Ngọc Trinh có thấy vương miện của mình đã hạ thấp chính cuộc thi?

BTC lại nói, nhờ có tôi mà cuộc thi được biết đến nhiều hơn. Tôi cũng không hiểu, việc mình tham gia một cuộc thi sắc đẹp có gì sai? Chẳng lẽ tôi đã sai khi tham gia thi hoa hậu?
Tại sao những người đẹp khác đi thi dù chẳng đoạt giải gì họ vẫn được chào đón khi trở về, còn tôi lại không? Tại sao dư luận tẩy chay tất cả những nỗ lực của tôi? Tại sao vương miện tôi đoạt được lại bị đối xử như thế?
Vì dư luận muốn vương miện phải được trao cho một cô gái vừa có vẻ đẹp về ngoại hình vừa có vẻ đẹp trí tuệ, đẹp trong cả lối sống… Những điều này chưa được thể hiện ở Ngọc Trinh.

Tất cả những điều tôi làm là để cho gia đình tôi được hãnh diện. Dư luận ghẻ lạnh với vương miện của tôi nhưng gia đình, hàng xóm, bạn bè tôi lại rất tự hào. Khi tôi gọi điện từ Mỹ về, cả nhà tôi đều khóc. Mới đây tôi có dịp về Trà Vinh, hàng xóm kéo đến chúc mừng, hội phụ nữ tỉnh còn gửi hoa tặng…
Tôi được gia đình gửi gắm nhiều kỳ vọng. Gia đình tôi, hàng xóm của tôi ở thị trấn Cầu Quan (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) đều vui mừng khi tôi là hoa hậu. Gia đình không hề biết những áp lực tôi phải gánh chịu từ dư luận. Vì niềm vui của gia đình, tôi sẽ chịu đựng được tất cả. Miễn sao ba mẹ tôi được tự hào.

Ngọc Trinh hiện là người mẫu đồ lót đắt sô

Ba mẹ bạn tự hào khi bạn là một người mẫu đồ lót?

… Ba mẹ tôi tin vào sự trưởng thành của tôi, họ tin tôi là người biết suy nghĩ, biết lo toan cho cuộc sống của mình. Họ tin những việc tôi làm là đàng hoàng.
Tôi đã nói nhiều về việc là người mẫu đồ lót. Đã có nhiều chương trình mời tôi mặc bikini đứng một chỗ trên sân khấu, hoặc đứng trong một chiếc lồng, tôi từ chối. Tôi chỉ chấp nhận công việc của tôi là một người mẫu trình diễn đồ lót, tôi không chấp nhận việc mặc đồ lót đứng một chỗ để người ta ngắm nhìn, soi xét như một món đồ chơi.
Tuy vậy, việc xác định công việc trở thành người mẫu đồ lót cũng đã thể hiện rằng, bạn không ngại khoe thân. Hay nói cách khác, không ngại khoe thân để kiếm sống?

Tôi không ngại khoe thân. Vì đó là công việc của người mẫu. Những ai là người mẫu đều chụp ảnh, trình diễn với bikini. Người đẹp thi hoa hậu cũng trình diễn bikini. Người mẫu là một công việc. Thi hoa hậu là trình diễn vẻ đẹp cơ thể. Chẳng lẽ, đó là xấu?


Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?na...#ixzz1YJfoPjeI
http://www.xaluan.com/