Chào đón dịch vụ Đấu giá trực tuyến sôi động và hấp dẫn trên www.daiviet.net.vn
Cùng hân hoan chào đón một dịch vụ giải trí hết sức hấp dẫn và sôi động trên Sàn giao dịch Thành viên www.daiviet.net.vn - Dịch vụ đấu giá trực tuyến, sân chơi trí tuệ với nhiều sản phẩm đấu giá hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.
>> Quy ch? Đ?u giá tr?c tuy?n trên www.daiviet.net.vn <http://www.daiviet.net.vn/index.php?f=danhmuctrai&do=categories&id=20>

Sau một thời gian nghiên cứu, chạy thử nghiệm và hoàn thiện các công đoạn kỹ thuật cần thiết, ngày 20/9/2011 tới đây, Công ty CP Phát triển Truyền thông Đại Việt sẽ chính thức cung cấp dịch vụ Đấu giá trực tuyến trên Sàn giao dịch Thành viên www.daiviet.net.vn. Đây không chỉ là một hình thức phục vụ hoàn toàn mới nằm trong chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ mà còn là một sân chơi giải trí bổ ích, thể hiện sự tri ân của Công ty Đại Việt đối với các khách hàng, Thành viên thường xuyên hợp tác sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Công ty.

Giai đoạn đầu, Công ty sẽ triển khai dịch vụ đấu giá các vị trí Banner quảng cáo, các Gian hàng Siêu VIP trên Sàn giao dịch TMĐT www.loinhuan.com.vn và Sàn giao dịch Thành viên www.daiviet.net.vn với hai hình thức: Đấu giá xuôi và Đấu giá ngược, tần xuất 2 ngày/phiên. Các vị trí đấu giá là Top Banner, Hot Banner, Center Banner, Buttom Banner,... thuộc trang chủ và các trang chuyên mục trên www.loinhuan.com.vn và Chuyên trang Rao vặt Bangtin.vn.

Đối tượng tham gia các phiên đấu giá là tất cả khách hàng và Thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT www.loinhuan.com.vn của Công ty. (Gồm khách vãng lai trên www.loinhuan.com.vn, www.daiviet.net.vn, bangtin.vn, Thành viên không thu phí, Thành viên chính thức của Công ty).

Trong mỗi phiên đấu giá, Quý khách sẽ không bị hạn chế về số lần trả giá sản phẩm, Banner, thời gian để tiến hành trả giá lần đầu và lần tiếp theo cách nhau 1 phút. Tuy nhiên đối với Khách hàng là Thành viên chính thức của Công ty sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định, đó là tham gia không hạn chế các phiên đấu giá Banner do Công ty tổ chức, cơ hội để thắng cuộc sẽ cao hơn. (Đối với khách vãng lai và Thành viên không chính thức chỉ được tham gia tối đa 3 phiên đấu giá).

Người thắng cuộc sẽ là chủ nhân của những Gian hàng Siêu VIP, các vị trí quảng cáo Banner rất hot trên trang chủ và các trang chuyên mục Sàn giao dịch TMĐT www.loinhuan.com.vn và Bangtin.vn.
HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NGAY HÔM NAY ĐỂ SẴN SÀNG THAM GIA KHÔNG HẠN CHẾ CÁC PHIÊN ĐẤU GIÁ BANNER VÀ GIAN HÀNG SIÊU VIP TRÊN WWW.LOINHUAN.COM.VN, BANGTIN.VN!


ĐẤU GIÁ TRỰC TUYẾN, SỞ HỮU NGAY GIAN HÀNG SIÊU VIP, BANNER QUẢNG CÁO TRÊN WWW.LOINHUAN.COM.VN <http://WWW.LOINHUAN.COM.VN>, BANGTIN.VN

Bạn đang trăn trở để tìm ra một hướng đi hiệu quả trong việc xúc tiến các hoạt động quảng cáo truyền thông cho doanh nghiệp của mình? Việc lựa chọn một kênh quảng cáo trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả luôn khiến bạn phải đắn đo và tốn không ít thời gian, công sức, chi phí,..?
Hãy tham gia ngay các phiên đấu giá trên Sàn giao dịch Thành viên www.daiviet.net.vn của Công ty CP Phát triển Truyền thông Đại Việt để tận hưởng những giây phút thư giãn thú vị đồng thời đem về cho mình những phần quà ý nghĩa là những Gian hàng Siêu VIP và các vị trí quảng cáo Banner cực HOT trên Sàn giao dịch TMĐT www.loinhuan.com.vn, Bangtin.vn.

Dịch vụ đấu giá trực tuyến Banner quảng cáo, Gian hàng Siêu VIP sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ 20/9/2011 sau một thời gian hoàn thiện, chạy thử nghiệm.

Các phiên đấu giá sẽ diễn ra 2 ngày/lần với các Gian hàng Siêu VIP, những vị trí Banner quảng cáo hot trên trang chủ và các trang chuyên mục www.loinhuan.com.vn, Chuyên trang Rao vặt Bangtin.vn.

Hình thức tham gia đấu giá đơn giản, cơ hội thắng cuộc cao. Chỉ cần bạn ghé thăm trang web www.daiviet.net.vn hoặc www.loinhuan.com.vn là có thể sẵn sàng Click chuột để tham gia. Bạn cũng có thể gia tăng cơ hội thắng cuộc cho mình bằng cách ngay hôm nay hãy đăng ký làm Thành viên chính thức trên Sàn giao dịch TMĐT www.loinhuan.com.vn để tham gia không giới hạn các phiên đấu giá.

Thật đơn giản! Chỉ với những phút giải trí cùng đấu giá trực tuyến trên www.daiviet.net.vn lại có thể mang về cho bạn những phần thưởng đầy ý nghĩa. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những Gian hàng Siêu VIP với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại để sẵn sàng cho các hoạt động mua bán trực tuyến hoặc sở hữu các vị trí quảng cáo Banner cực hot trên trang chủ và các trang chuyên mục của www.loinhuan.com.vn, Bangtin.vn. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc đăng ký các Gian hàng trực tuyến hay lựa chọn các vị trí quảng cáo Banner đắt đỏ mà hiệu quả truyền thông rất cao do www.loinhuan.com.vn thu hút hàng chục vạn truy cập mỗi ngày.

Hãy sẵn sàng tham gia các phiên đấu giá sôi động, kịch tính để có cơ hội trở thành người thắng cuộc và nhận được những giải thưởng ý nghĩa chỉ có tại
ĐẤU GIÁ TRỰC TUYẾN TRÊN WWW.DAIVIET.NET.VN!