Hỏi đáp Đông trùng hạ thảo.
Các mẹ ơi, có một hy vọng cho chúng ta đây. Chị bạn mình lấy chồng 2 năm chẳng chịu có bầu. Đi khám tây thì bảo bình thường mà chả hiểu sao không có. Thế rồi đi uống thuốc ông lang Bảng, cũng chẳng có. Đến đúng 2 năm sau có người mách uống đông trùng hạ thảo, loại đã chế thành thuốc viên mua ở Trung Quốc. Chị ý uống đúng 1 hộp rưỡi (chả nhớ bao nhiêu viên, hình như 80), tức khoảng 1tháng, là có bầu luôn, giờ sinh con gái rồi, trộm vía xinh lắm!
Các mẹ có thể lên Google mà search về ĐTHT và công dụng. Còn theo mình, nó không phải là thuốc chữa bệnh, nó là loại thảo dược giúp tăng cường sức khoẻ, bổ thận, cực kỳ tốt. Mình yếu thận, mà yếu thận là khó đậu thai lắm. Nên mình chu kỳ này nếu trượt là đi mua về uống luôn.
Nếu ai có người nhà ở Trung Quốc thì nhờ mua đông trùng hạ thảo thì tốt và rẻ hơn. Còn mình nghe chị đó nói thấy có bán ở nhà thuốc Nguyễn Luận (Tràng Thi), mình sẽ mò ra đó mua uống luôn. Mình vừa search đọc được bài nói về công dụng thích lắm.
Đọc topic về thụ tinh ống nghiệm thấy các mẹ thật khổ quá. Không biết món này có đem lại hy vọng gì cho các mẹ không. Nhưng các mẹ cứ thử đi nhé, vì dù gì, khi mình khoẻ lên, là các phương pháp khác cũng dễ dàng hơn mà. Chúc các mẹ chúng ta mau chóng được như ý!
Để mua được sản phẩm chính hãng các bạn có thể mua tại nhansam-hanquoc.com
Ngoài ra nhansam-hanquoc.com còn cung cấp các sản phẩm như dong trung ha thao và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.