Một số sản phẩm được các bậc phụ huynh và trẻ em yêu thích như: Shop đồ dùng trẻ em đa dạng về chủng loại, cặp mini cho trẻ mẫu giáo, cặp Export Midi và Mini, cặp Soft bag, cặp Master cho trẻ cấp 1, cặp Unity cho thiếu niên cấp 2,3. Với ưu điểm màu sắc bắt mắt, họa tiết, hoa văn sinh động, kích thước cặp được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, vừa với cột sống và đệm ở sát lưng khiến trẻ di chuyển thoải mái. Trọng lượng của cặp rất nhẹ, chỉ 0,8 kg đến 0,9 kg, quai cặp và tay cầm có bản rộng với đệm dày nên đeo và xách đều êm. Shop đồ dùng trẻ em
Balo Hertlitz được cấu tạo lòng rộng, đệm dày và dựng đứng bên trong nên các em không bị trĩu vai khi mang nặng, nhưng sách vở cũng không bị xô đẩy khi đựng ít. Các khóa có tay kéo chất lượng cao, dễ sử dụng. Bên trong ngăn có khả năng tiệt trùng và nên ngoài có bộ phận phản quang trong đêm.
Shop đồ dùng trẻ em là bộ sản phẩm gồm đầy đủ các vật dụng cần thiết cho trẻ khi tham gia các buổi cắm trại, dã ngoại, Noel, sinh nhật… với bạn bè hay gia đình.
Các loại khăn ăn, khăn trải bàn đều bằng chất liệu giấy dai, dày, xốp, không bị ngấm nước hay rách. Hình ảnh in trên bề mặt không phải là phẩm màu thông thường nên không phai và không gây độc hại cho người sử dụng.
Các loại nến làm bằng sáp ong có hình thù ngộ nghĩnh rất hấp dẫn và không độc hại cho trẻ.
Bóng bay bằng chất liệu cao su thiên nhiên với độ bền cao, không phai màu, khi thổi có thể sử dụng trong 7 ngày.
Cốc, đĩa giấy, tăm xiên trái cây đều bằng chất liệu giấy không thấm nước, khi đựng nước nóng cũng không có phản ứng độc hại.
Sáp màu, đất nặn được chế biến từ chất liệu thiên nhiên như sáp ong, gỗ cây… Màu của đất là màu thực phẩm chắt lọc có pha thêm tinh dầu nguyên chất của các loại hoa, quả. Chất dẻo của đất được chế biến theo công nghệ chế biến dầu ăn nên trẻ có thể cho vào miệng nhai mà không hại cho sức khỏe.
Các sản phẩm Shop đồ dùng trẻ em của Giadinhmart.vn có kiểu thiết kế riêng biệt, sang trọng, màu sắc tươi sáng, bền, an toàn cho sức khoẻ khi trẻ em sử dụng, có rất nhiều các sáp màu đặc biệt: gel, bút dercor vẽ lên men sứ, vẽ kính...