Giới thiệu Cây lau nhà 360 Mega Mop
“Một sự thật không thể nào tin” chỉ với vài cú đưa xoay vòng bạn đã có một ngay ngôi nhà sạch bóng đến kinh ngạc”
Vì sao vậy?
Câu trả lời đây
Cây lau nhà 360 Mega Mop là bộ chổi lau “thần kỳ” đang được các bà nội trợ Việt nam tìm kiếm và sử dụng trong thời gian gần đây. Một phát minh hiện đại, cực kỳ thông minh trong vấn đề lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Bộ lau nhà thông minh 360º Mega Mop giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng, kinh tế và thân thiện. Bộ lau nhà Mega Mop giúp tẩy sạch các vết bẩn và vết dơ một cách hiệu quả nhất. Rửa sạch và vắt cực khô đầu vải lau nhà.
- Cây lau nhà này duy nhất có thể để đứng 90 độ, để nghiêng 180 độ, có thể xoay vòng 360 độ và có diện tích lau lớn gấp đôi các cây lau nhà thông thường có cùng kích cỡ. Do đó có thể giúp bạn khi lau sàn nhà với tốc độ nhanh, lau chân bàn chân ghế chân tương, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ...
- Cây lau nhà 360 Mega Mop “thần kỳ” này còn có thể thay thế đầu lau bằng chân, chỉ cần 1 giây, bạn có thể thay thế đầu lau. Hơn thế nữa, việc vắt khô đầu lau cũng được đơn giản hóa hoàn toàn bằng chân. Chỉ cần nhúng đầu lau vào nước, nhấn bàn đạp 2 cái, 3 cái, hệ thống vắt sẽ tận dụng gia tốc trọng lực, tận dụng lực ly tâm vắt khô cay lau nhà và tuyệt đối khô ráo.
- Sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi RU thiết kế đan chéo lập thể siêu nhỏ, khô ướt đều dùng được, có tác dụng hút bụi bẩn. Đầu vải lau xoay hình tròn 360 độ, có tính linh hoạt tốt, những khe nhỏ của đồ gia dụng trong gia đình đều có thể làm sạch.

- Cán của Cay lau nha 360 Mega Mop được thiết kế gọn nhẹ và bền bởi 3 ống thép ko gỉ dạng nổi vặn xoáy để lắp ráp tùy theo nhu cầu làm vệ sinh của bạn mà điều chỉnh cho phù hợp (dài hoặc ngắn). Đáy của thùng được thiết kế hút chặt với mặt sàn để không lắc lư khi đạp vắt nước.
- Sản phẩm được thiết kế, sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan và đã được cấp chứng nhận ISO-9001 về chất lượng
Trọng lượng: 03 kg Hạn sử dụng: 05 năm
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Đóng gói:
1. 03 cây thép - lắp đặt thiết bị.
2. Đĩa vải tròn (đầu bông lau nhà): 01 cái + khuyến mãi 01 cái.
3. Rổ vắt: 01 cái.
4. Thùng: 01 cái.
5. Bảng hướng dẫn: 01 cái
6. Phiếu bảo hành: 01 cái.
Sản phẩm được bán tại siểu thị trực tuyến Giadinhmart.vn. Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm chất lượng khác tại siêu thị như Xe đẩy trẻ em, và các sản phẩm gia đình khác như Máy làm sữa chua