Thi công sân tennis, thi cong san tennis toàn quốc 0903 682 232

Công ty Phú Quí chúng tôi là đơn vị thi công sân tennis theo kỹ thuật mặt sân đất cứng US OPEN. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thi công cho các CLB Tennis nước ngoài như Ấn Độ, Singapore, HongKong, Cambodia…..và các CLB lớn tại Việt Nam như:

CLB Tennis OSC Vũng Tàu
CLB Tennis Lạc Hồng Nha Trang
CLB Tennis Lan Anh (1997)
CLB Phú Thọ (Seagames 2003)
CLB Mái che Tennis Cao Su Đắk Lắk
CLB Tennis Cảnh Vệ Hà Nội – có mái che
Công ty Truyền Tải Điện 4, Điện 2
Viễn thông Bến Tre, Đồng Nai
PTSC Vũng Tàu, Nhơn Trạch, Cà Mau

…………………..

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách một CLB tennis với thiết kế và chất lượng chuẩn cho việc tổ chức các giải đấu nội bộ, mở rộng trong nước và Quốc Tế.

Điều gì làm cho mặt sân do chúng tôi thi công có sự khác biệt? đó là không những chúng tôi tuân thủ các kỹ thuật chặt chẽ từng chi tiết nhỏ nhất khi xử lý mặt sân mà chúng tôi còn ứng dụng vật liệu chất lượng theo Hiệp Hội Xây Dựng Quần Vợt Mỹ (ASBA) kết hợp với kỹ thuật pha trộn đặc biệt làm cho mặt sân có độ bền cao.

Ngoài ra, chúng tôi nhận ra rằng một trong những loại hình sân tennis không thể đáp ứng tất cả những người đam mê tennis. Do đó, Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất và phát triển kỹ thuật xây dựng tiên tiến trên mặt sân với cấu trúc bằng những lớp đất sét, phủ Acrylic bọc lớp đất sét tạo ra một mặt sân đất nện chuyên nghiệp như trong các giải đấu Pháp mở rộng (Roland Carros), và chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng một mặt sân được phủ bằng cỏ nhân tạo của Úc, Hà Land, Ý...để thỏa mãn cho những người đam mê chơi tennis trên mặt sân cỏ.

Chúng tôi rất vinh hạnh được đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về các loại sân tennis. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công ty Phú Quí
Mobile: 0903 124 422 – 0903 682 232. Anh Tính
Email: [email protected]