Hành Trình Truy Kích (Lives of Omission) 2011Tên tiếng Anh: Lives of Omission
Tên tiếng Hoa: 潛行狙擊
Tên gốc: Tiềm Hành Thư Kích
Số tập: 30
Ngày ra mắt tạo hình: 7/3/2011
Ngày phát sóng trên TVB: 1/8/2011 đến 9/9/2011
Ngày phát hành ở VN:
Giám chế: Trang Vỹ Kiện
Biên thẩm: Âu Quán Anh, Thái Thục Hiền
Đề tài: Hiện đại (cục tình báo CIB, xã hội đen)

Thông tin phim:

- Phim xoay quanh các tình báo hình sự của Cục CIB.
- Tạ Thiên Hoa vào vai Laughing Gor, trong một tình thế nguy cấp đã phải giả chết, và sau đó đã đi đến Đại Lục với một thân phận mới là một cảnh sát bí mật. Sau khi giải quyết một vụ án lớn, Laughing trở về Hong Kong, và trở thành một trung sĩ NHPHT.
- Trần Pháp Lai sẽ đóng thanh tra nữ, là cấp trên của Laughing và nảy sinh tình cảm với Laughing.
- Từ Tử San vào vai luật sư, sẽ đứng giữa mối tình này.
- Huỳnh Tông Trạch là đại ca xã hội đen, đối đầu cùng nhân vật Laughing của Tạ Thiên Hoa.
- Quách Chính Hồng, Thang Tuấn Minh và Huỳnh Tử Hành trong vai những viên cảnh sát.
- Huỳnh Trí Hiền nằm trong bộ phận xã đoàn.
- Trương Quốc Cường đóng vai một thương nhân giàu có, nhưng đấy chỉ là vẻ bề ngoài để che đậy cho thân phận đại ca xã đoàn.
- La Quân Mãn vai nhân viên tình báo.


Nhân vật “anh Laughing” trong phim “Học cảnh truy kích” đã giúp Tạ Thiên Hoa trở nên nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền. Sự yêu thích của các cư dân mạng dành cho Tạ Thiên Hoa đã khiến anh Laughing sống lại, thậm chí đưa anh lên màn ảnh rộng với phim điện ảnh “Anh Laughing chi biến tiết”. Trong phim “Tiềm hành thư kích”, anh Laughing sẽ bị lôi kéo giữa thế giới cảnh sát và xã hội đen.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nội gián, anh Laughing trở về sở cảnh sát để huấn luyện cho các học viên mới. Để thực thi công lý, anh Laughing lại một lần nữa thâm nhập vào thế giới xã hội đen với vai trò nội gián và chia sẻ cuộc đấu trí với “thằng què Tô Tinh Bách” do Huỳnh Tông Trạch đóng. Phần kịch tính tiếp theo sẽ gây khó khăn cho việc phân biệt giữa người tốt và kẻ xấu.

Huỳnh Tông Trạch và Từ Tử San - tình yêu và thù hận
Thoát khỏi những vai diễn thông thường, Huỳnh Tông Trạch sẽ thủ vai phản diện trong phim “Tiềm hành thư kích”. Bởi vì nhân vật của Huỳnh Tông Trạch nổi bật, nên anh và Tạ Thiên Hoa sẽ có nhiều cảnh quay chạm trán với nhau trên phim. Trong quá trình đóng phim đã xuất hiện tin đồn cho rằng cảnh quay của Huỳnh Tông Trạch tăng thêm và được mọi người chú ý hơn Tạ Thiên Hoa. Có thể Tô Tinh Bách trong phim “Tiềm hành thư kích” là một vai diễn đột phá của Huỳnh Tông Trạch.

Tô Tinh Bách gia nhập xã hội đen bởi vì hoàn cảnh gia đình phức tạp. Do Tô Tinh Bách luôn tỏa sáng trong thế giới ngầm, nên một thành viên của Hội Tam Hoàng đã ganh tị, đánh gãy chân anh và bày mưu hãm hại, đưa anh vào tù. Vì thế, anh có biệt danh là “thằng què Tô Tinh Bách”. Huỳnh Tông Trạch và nhân vật do Từ Tử San đóng, Diêu Khả Khả, quen biết từ thời thơ ấu. Cặp đôi này có mối quan hệ phức tạp, yêu nhau rồi chia tay, chia tay rồi yêu nhau. Để leo lên vị trí hàng đầu, Từ Tử San sẵn sàng hy sinh Huỳnh Tông Trạch. Mối tình của họ được khắc họa bởi tình yêu và lòng thù hận, thiếu sự tin tưởng lẫn nhau.

Trở về sở cảnh sát với vai trò người hướng dẫn, Tạ Thiên Hoa đã huấn luyện một thế hệ mới các nhân viên cảnh sát làm nội gián. Tạ Thiên Hoa gặp gỡ tên xã hội đen đường phố thông minh Huỳnh Tông Trạch. Cả hai phát triển mối quan hệ giữa cảnh sát và kẻ chỉ điểm. Làm việc với nhau trong nhiều tình huống, họ đối xử với đối phương như anh em. Tuy nhiên, kẻ xảo quyệt Huỳnh Tông Trạch chỉ muốn lợi dung Tạ Thiên Hoa để giúp anh trở thành người đứng đầu Hội Tam Hoàng. Ngoài ra, Huỳnh Tông Trạch còn phát hiện ra nhược điểm của cảnh sát trưởng (do Lưu Tùng Nhân đóng) và lợi dụng ông để đạt được mục tiêu.

Mối tình của Tạ Thiên Hoa và Trần Pháp Lai
Chu Vọng Tình (do Trần Pháp Lai đóng) giống bạn gái cũ của Tạ Thiên Hoa. Bởi vì công việc, Trần Pháp Lai và Tạ Thiên Hoa yêu nhau. Tuy nhiên, họ thường cảm thấy mối quan hệ cấp trên – cấp dưới trong sở cảnh sát đã chen vào tình cảm của họ. Kết quả là cả hai thường xuyên xảy ra xung đột và tình cảm của họ bị thử thách. Trần Pháp Lai và cảnh sát trưởng, Lưu Tùng Nhân cảm thấy tính cách của Tạ Thiên Hoa không thích hợp trở thành người thi hành pháp luật.

Khi Huỳnh Tông Trạch hy sinh đồng nghiệp của Tạ Thiên Hoa, Tạ Thiên Hoa không sự nguy hiểm mà nhận nhiệm vụ nội gián mới để thâm nhập vào thế giới xã hội đen. Nguy hiểm bắt đầu rình rập…

Tất cả nằm trong FOLDER:

Fileserve
http://www.fileserve.com/list/heXax7T

Wupload

http://www.wupload.com/folder/549598

Uploadstation

http://www.uploadstation.com/list/NZ2fHkb

Filesonic

http://www.filesonic.com/folder/11524221